W88top p2p
bói ngày,  trắc nghiệm tử vi,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 10 tháng 11,  tử vi ngày 10/11,  tử vi ngày 10/11 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi thứ bảy của bạn,  tử vi thứ bảy ngày 10 tháng 11,  tử vi thứ bảy ngày 10/11,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày,  xem tử vi mỗi ngày,  xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 10/11/2018

Bảo Bình hôm nay may mắn khi gặp quý nhân, công việc tốt nên bạn thực sự vui vẻ. Bạn hạnh phúc với những gì mình có được và đang vô cùng vui vẻ với khoản tiền thu về. Tài chính ổn định, bạn có nhiều cơ hội để mua sắm cho mình vài món đồ đẹp còn vô cùng vui vẻ mời bạn bè đi ăn.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Mặt Mẫu Đơn Thạch Anh Trắng
BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)
Công việc ngày thứ 7 không được như ý vì bạn thực sự không biết cách làm việc nhóm, chỉ khăng khăng làm việc theo ý mình. Cách làm việc này sẽ khiến người khác cảm thấy khó chịu, bực bội, thực sự không yên tâm. Nếu bạn có thể tiến xa hơn nữa thì hãy cố gắng tập trung vào chuyên môn, lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp và cấp trên nhé.
Tình hình tài chính may mắn là khá khả quan, bạn nên cân nhắc trước khi chi tiêu một việc gì đó nhé. Hãy cứ vui vẻ tận hưởng ngày tháng hạnh phúc bên người ấy đi. Giai đoạn này yêu đương là ngọt ngào hơn cả đó vì thời tiết rất hợp với những chuyện tình lãng mạn.
KIM NGƯU (20/4 – 20/5)
Là người có tài nên hôm nay Kim Ngưu thực sự gặt hái được rất nhiều thành công nhờ sự nỗ lực của mình. Cấp trên và đồng nghiệp nể trọng bạn vì họ tin bạn là người tốt bụng lại có tài.
Tình cảm chân thành bạn dành cho người ấy cuối cùng cũng được báo đáp. Nếu cố gắng vun đắp cho tình yêu này thì hai bạn sẽ đi đến hồi kết cuối cùng đó.
Tài chính ổn định, viên mãn, bạn nên nhớ có tiền thì phải tiết kiệm, có kế hoạch rõ ràng nhé, không nên có là tiêu hết rồi đến lúc vay mượn cũng mệt mỏi.
SONG TỬ (21/5 – 24/6)
Công việc không như ý, tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn ngày hôm nay nên lấy lại tinh thần, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng để có thể tập trung cao độ hơn cho công việc. Bạn cảm thấy chán nản khi cứ tiếp tục một công việc nhàm chán nhưng bạn phải hiểu đây chính là công việc phù hợp với bạn rồi.
Hãy nghĩ tới người thân bên cạnh mình đặc biệt là người yêu của mình. Lúc khó khăn này cần nhất là dựa vào bờ vai của người ấy, bạn sẽ thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều.
Tài chính có chút hao hụt cũng đừng quá lo lắng. Tiền bạc hôm nay không có ngày sau có thể kiếm được nhé. Cứ cố chấp quá sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng tới sức khỏe đó.
CỰ GIẢI (24/6 – 22/7)
Tử vi 12 cung hoàng đạo chúc mừng Cự giải vì bạn đang trải qua một ngày thứ 7 vô cùng tươi đẹp, nhàn nhã. Mọi chuyện đều tốt, công việc được ưu ái rất nhiều. Làm xong việc thì về nhà nghỉ ngơi hoặc đi chơi với bạn bè nhé.
Vận tiền bạc không được như ý, hôm nay không phải là một ngày tốt để cho vay tiền đâu nhé. Có khó khăn một chút cũng không nên đau đầu đâu. Cứ cố gắng làm rồi tích cóp dần là được.
Tình yêu chưa đến đừng nóng vội, đôi khi độc thân cũng là rất hay mà. Phải tận hưởng thời gian độc thân này đi nhé đến khi có gia đình thì tiếc thời này còn xa.
SƯ TỬ (23/7 – 22/8)
Công việc ngày hôm nay quá an nhàn đến mức bạn thực sự cảm thấy không cần phải làm gì và đó là nguyên nhân khiến bạn sai lầm đó. Cấp trên trách mắng bạn vì thái độ tắc trách. Cố gắng chăm chỉ chịu khó, nếu đã là nhiệm vụ của mình thì nên thực hiện nghiêm túc nhé.
Tình hình tài chính khá ổn, cố gắng chăm sóc bản thân mình tốt nhé. Nếu có thời gian rảnh cuối tuần thì hãy thay đổi ngoại hình từ tóc tai đến quần áo đi. Chỉ cần bạn làm tốt thì cơ hội kiếm người yêu sẽ lớn hơn nhiều đó.
Tối nay là một ngày tốt để hẹn hò, cuối tuần rồi, thời tiết cũng lạnh se se rồi, hãy yêu đương đi thôi.
XỬ NỮ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ là người thông minh, hết lòng vì công việc nên nếu bạn thực sự có được sự tín nhiệm của cấp trên nữa thì đúng là điều thuận lợi cho bạn có thể thăng tiến.
Tình yêu không thực sự như ý, bạn nên tiếp tục phát huy tình cảm của mình bằng việc quan tâm, chăm sóc người ấy nhé. Nếu cứ tiếp tục thờ ơ như vậy thì sợ rằng bạn sẽ mất đi người lý tưởng đó.
Tiền bạc hanh thông, bạn có nhiều nguồn thu ngoài công việc chính. Công việc làm thêm cũng rất tốt, người làm kinh doanh có nhiều đơn hàng nên thực sự vô cùng vui vẻ. Có thêm tiền sẽ có thêm động lực làm việc nhé.
THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10)
Thiên Bình có một ngày thứ 7 viên mãn, công việc thuận lợi, mọi thứ suôn sẻ. Bạn đi làm, đi chơi đều cảm thấy hạnh phúc. Nếu bạn tiếp tục làm việc với tinh thần thoải mái, tiêu tiền cũng vô tư, đối đãi cũng nhẹ nhàng với mọi người thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng. Đừng nặng lòng về một điều gì quá nhất là chuyện tiền bạc.
Tình hình tài chính khá ổn, bạn đang có điều kiện để mua sắm cho mình một món đồ giá trị đó. Cố gắng tích cóp cho tương lai. Nếu xác định tiến tới hôn nhân với người đó thì đưa nhau về ra mắt đi là vừa. Yêu lâu rồi, cũng đã hiểu nhau rồi nên đây là thời điểm hợp lý tính chuyện kết hôn.
BỌ CẠP (23/10 – 21/11)
Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo một tuần vô cùng mệt mỏi với bạn. Bạn đang thực sự đang chán nản công việc hiện tại vì những áp lực đè nặng lên vai. Bạn phải hiểu công việc nào cũng có áp lực, chỉ muốn nhàn hạ mà nhận lương cao thì không dễ dàng gì đâu.
May thay vận tiền bạc lại hanh thông đặc biệt với người làm ăn kinh doanh. Công việc làm thêm nhưng lại mang về nguồn thu chính bảo sao Bọ Cạp không muốn nghỉ công việc chính. Nhưng dù thế nào cũng phải xác định rõ ràng mục tiêu và điều mình cần là gì nhé.
Tình yêu không mấy tốt đẹp, yêu nhau đã lâu mà hai người không hiểu nhau. Nếu cố chấp mãi thì chỉ đi đến kết quả xấu nhất mà thôi.
NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)
Một ngày cuối tuần không vui vẻ vì bạn và người ấy thường xuyên cãi vã. Sự cố chấp của bạn sẽ khiến cho người ấy cảm thấy mệt mỏi và đòi chia tay. Không nên cố gắng yêu khi cả hai đã cảm thấy hết tình cảm rồi.
May thay chuyện tiền bạc có dấu hiệu khởi sắc nên bạn cũng cảm thấy yên tâm phần nào. Có tiền có thêm động lực, bạn được tiếp thêm ý chí để làm những việc khác.
Tối nay hãy tranh thủ ra ngoài hít thở không khí mát mẻ của trời se lạnh và tận hưởng cảm giác đi nhé. Cố gắng bình tâm để suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện.
MA KẾT (22/12 – 19/1)
Ma Kết ơi, hôm nay có thể nghỉ ngơi sớm rồi đó. Công việc bạn đã hoàn thành một cách xuất sắc vậy nên có thể tranh thủ đi chơi, đi tụ tập bạn bè một chút nhé. Thi thoảng phải cho bản thân được thoải mái, được nghỉ ngơi, được sắm vài món đồ đắt tiền.
Tài chính cần kiểm soát hơn một chút. Có tiền rồi thì cũng nên dành dụm cho mình sau này còn có nhiều việc lớn phải làm. Chỉ tập trung mua vài thứ vụn vặt không có ích gì đâu.
Tình yêu chưa như ý, đừng buồn nhé. Người độc thân cũng có những cái hay nên phải tận hưởng cảm giác khi còn tự do ngày nào hay ngày ấy.
BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)
Bảo Bình hôm nay may mắn khi gặp quý nhân, công việc tốt nên bạn thực sự vui vẻ. Bạn hạnh phúc với những gì mình có được và đang vô cùng vui vẻ với khoản tiền thu về. Tài chính ổn định, bạn có nhiều cơ hội để mua sắm cho mình vài món đồ đẹp còn vô cùng vui vẻ mời bạn bè đi ăn.
Tình duyên như ý, tối nay nên cùng người ấy ra ngoài ăn một bữa no say rồi đi cà phê nghe nhạc nhé.
Chỉ là sức khỏe không được tốt cho lắm, hãy yên tâm lao động, làm việc và chú ý tập thể dục thể thao nhé.
SONG NGƯ (19/2 – 20/3)
Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo Song Ngư không nên nghe lời mọi người. Bạn quá tin người khác nên bị tiểu nhân hãm hại cũng là điều dễ hiểu.
Tiền bạc may mắn là có tiến triển. Dự án bạn đang nhận đang thu về hồi kết tốt. Cố gắng nhận thêm nhiều nhiệm vụ quan trọng, cấp trên đang thực sự hài lòng về cách làm việc của bạn đó.
Tương lai không xa bạn có thể sẽ có được vị trí quan trọng. Tiền bạc có thì nên tích cóp cho riêng mình đi nhé. Đừng để bản thân mình trì trệ vì những cuộc vui với bạn bè đêm ngày sáng tối, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe đó.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 10 tháng 11, tử vi ngày 10/11, tử vi ngày 10/11 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ bảy ngày 10/11, tử vi thứ bảy của bạn, tử vi thứ bảy ngày 10 tháng 11, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

QUẺ TAM TÀI LINH SÁM THỨ BỐN MƯƠI TÁM
Wednesday March 04, 2020

Từ xưa đến nay chúng ta đều biết đến quẻ Kinh Dịch, quẻ Tiên Thiên Diệt Số Dị Bốc Tiên Tri, quẻ Khổng Minh, quẻ Quan Thánh v.v…Nhưng đa số mọi người chưa biết đến QUẺ TAM TÀI LINH SÁM xuất xứ từ Á – Rập (Ả – Rập) vô cùng linh ứng. Đây là một thứ linh sám cổ truyền không biết đã có từ thời nào, nhưng được truyền tụng đến ngày nay, người Ả – Rập tin tưởng đó là linh sám do Thần Thái Dương là vị Thần ngự trị muôn loài, chúa tể vũ trụ, là đấng Chí Tôn vô tận vô biên, biết trước tất cả, xét đoán tất cả, và cũng ban bố điều tốt cũng như sự hình phạt cho muôn loài, tùy sự ăn ở hiền lành hay hung dữ của mỗi người. Vì vậy từ nghìn xưa cho đến ngày nay và trong hiện tại QUẺ TAM TÀI LINH SÁM luôn luôn rất thông dụng và được mỗi người Ả – Rập ngưỡng mộ và một mực tin tưởng. Với một ý niệm sẽ linh ứng cho mỗi bạn, khi cần soi sáng lối đi, trước tiên đoán cho chính mình những việc thành bại, tốt xấu sẽ xảy ra trong năm mới, hoặc khởi đầu một công việc gì. Nhận thấy giá trị to tát của QUẺ TAM TÀI LINH SÁM, Blogphongthuy.com xin giới thiệu đến quý bạn một thứ quẻ hết sức linh ứng xuất xứ từ Ả – Rập (Linh Cơ Tử dịch), người xứ nầy dùng làm linh sám, từ thôn quê đến thành thị đều nô nức sử dụng, linh sám nầy người Ả – Rập gọi là QUẺ TAM TÀI LINH SÁM hay QUẺ TAM TÀI cũng vậy. Cho đến ngày nay luôn luôn QUẺ TAM TÀI vẫn còn linh ứng và giữ được sự ngưỡng mộ của tất cả những người Ả – Rập. Bộ linh sám có 4 màu, nhưng chỉ dùng 3 màu để làm thành quẻ, nên gọi là QUẺ TAM TÀI. Từ 4 màu của bộ linh sám, chỉ dùng 3 màu để làm thành quẻ, thì biến thể thành 64 quẻ, thật là thú vị khi quẻ Tam Tài cũng có 64 quẻ, giống với số 64 Quẻ Dịch mà quý bạn đã biết. Và cũng có thể là lần đầu tiên quý bạn được chiêm nghiệm QUẺ TAM TÀI, vì quý bạn chưa từng gặp trong đời. THỂ THỨC XEM QUẺ: Thể thức xin quẻ rất giản dị. Tuy nhiên trước khi xin quẻ, quý bạn cần lập những thẻ, gọi là thẻ linh sám. Quý bạn tìm 4 miếng giấy cứng, hình chữ nhựt, hoặc hình vuông, không cần lớn, làm thế nào cho tiện là được, độ bằng lá bài cào loại nhỏ hay lớn tùy thích. Cắt xong 4 miếng giấy cứng, bạn dùng một mặt làm mặt trái. Mặt trái của 4 miếng giấy nầy, cần y hệt nhau về màu sắc, hoặc trắng cả cũng được, miển sao bạn không biết dấu của mỗi miếng, vì nếu biết dấu, có thể bạn muốn chọn miếng nào sẽ chọn miếng ấy. Như thế quẻ không còn linh ứng nữa mà do ý định của mình. Xếp đặt xong mặt trái, bây giờ bạn lật mặt kia lên, tô màu, một miếng màu đỏ, một miếng màu đen, một miếng màu vàng, còn miếng thứ tư để nguyên màu trắng. Việc này cũng rất giản dị. Nếu bạn không có sẵn màu, có thể viết trên mặt một miếng chữ “Đỏ”, một miếng chữ “Đen”, một miếng chữ “Vàng” và miếng sau chữ “Trắng”. Thế là bạn đã có 4 miếng thẻ linh sám. CÁCH XIN QUẺ: Sau khi tập trung ý nghĩ và tâm trí của bạn vào việc bạn muốn xin, bạn úp 4 thẻ linh sám xuống một nơi sạch sẽ và trộn nhiều lần. Làm thế nào bạn không còn phân biệt miếng nào màu nào. Bây giờ bạn sẽ chọn 1 miếng lật lại (Lần 1), ví dụ bạn chọn được màu “Vàng”. Bạn ghi vào giấy chữ “Vàng”. Ghi xong, bạn trả miếng màu vàng nầy vào 3 miếng kia, trộn đều 4 miếng và vẫn úp xuống. Khi trộn xong, bạn chọn 1 miếng lật lại (Lần 2), ví dụ bạn chọn được màu “Đỏ”. Bạn ghi vào giấy chữ “Đỏ”, ở sau chữ “Vàng” đã ghi lần trước. Ghi xong, bạn cũng trả miếng màu “Đỏ” nầy vào 3 miếng kia, trộn đều 4 miếng, úp xuống và chọn 1 miếng lật lại (Lần 3), ví dụ bạn chọn được màu “Vàng”. Bạn ghi vào giấy chữ “Vàng”, ở sau 2 chữ “Vàng” “Đỏ” đã ghi 2 lần trước. Thế là bạn đã có 3 màu trên giấy là: “Vàng – Đỏ – Vàng”. Ba màu nầy hợp lại thành 1 quẻ, gọi là QUẺ TAM TÀI. TÌM QUẺ: Khi bạn đã xin được quẻ, tức 3 màu đã ghi trên giấy theo thứ tự trước sau. Ví dụ theo như đã xin ở trên, bạn sẽ có một quẻ như sau: VÀNG – ĐỎ – VÀNG (Thuộc quẻ thứ 36), bạn tìm quẻ thứ 36 để xem ý nghĩa của quẻ về: VIỆC NGUYỆN CẦU, TÀI LỘC, VẬN MẠNG, TÂM TÌNH. Sau đây là thứ tự 64 QUẺ TAM TÀI LINH SÁM Á – RẬP (Ả – RẬP). ĐIỀU TỐI CẦN: Điều tối cần, được xem rất quan trọng, đó là sự linh ứng của quẻ. Quẻ sở dĩ linh ứng hay không là do ở đức tin, phải thành tâm tin tưởng, quẻ mới linh ứng. Bất luận về vấn đề gì, bạn thành tâm khấn nguyện, sẽ thấy sự linh ứng bất ngờ của quẻ nầy. Ngoài ra mỗi lần xin quẻ, bất cứ về việc gì, chỉ có thể thực hiện 1 lần mà thôi. Dù tốt hay xấu cũng vậy, không thể thấy xấu mà xin lại lần thứ hai, sẽ không bao giờ hiệu nghiệm. Một điều hết sức đơn giản là quẻ nầy có thể xử dụng bất cứ lúc nào và không luận ở đâu, mỗi khi có việc cần, bạn cứ lập 4 miếng thẻ và thành tâm khấn nguyện, rồi xin thẻ sẽ thấy sự linh ứng không sai. SAU ĐÂY LÀ QUẺ TAM TÀI LINH SÁM THỨ BỐN MƯƠI TÁM: VÀNG – TRẮNG – ĐỎ. Tags: quẻ khởi đầu công việc, quẻ kinh dịch, quẻ năm mới, quẻ tam tài, quẻ tam tài á rập, quẻ tam tài linh sám, quẻ tam tài linh sám á rập, quẻ tiên thiên, quẻ tiên thiên diệt số dị bốc tiên tri, xin quẻ khởi đầu công việc, xin quẻ năm mới

The post QUẺ TAM TÀI LINH SÁM THỨ BỐN MƯƠI TÁM appeared first on Sala Vietnam.