bói ngày,  trắc nghiệm tử vi,  Tử vi,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 21 tháng 11,  tử vi ngày 21/11,  tử vi ngày 21/11 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi thứ tư của bạn,  tử vi thứ tư ngày 21 tháng 11,  tử vi thứ tư ngày 21/11,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày,  xem tử vi mỗi ngày,  xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 21/11/2018

Blog Phong Thủy thấy rằng Bò Cạp tỏ ra quyết đoán trong công việc, bạn thông minh và tự tin với những phán đoán của mình. Song hôm nay cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người để giúp bản thân được hoàn thiện hơn, cũng như công việc được trôi chảy hơn.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Quả Cầu Thạch Anh Hồng
Bạch Dương
Hôm nay, Bạch Dương sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ nhờ trí thông minh của chính mình. Bạn giải quyết mọi vấn đề một cách sáng suốt, không sai sót nên được cấp trên, đồng nghiệp công nhận tài năng.
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, tình hình tài chính ổn định, Dương cưu nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn. Có thể đối phương thấy bạn hay hồi hội quá mức mà lợi dụng khoảnh khăc đó để nẫng tay trên.
Tuy nhiên bạn có cảm giác trống rỗng trong tình yêu. Đó là lý do bạn luôn luôn tìm kiếm tình cảm để lấp đầy khoản trống. Nhưng nên nhớ chuyện tình cảm phải để tự nhiên từng cố gượng ép nếu không bạn sẽ cảm thấy hối hận về sau.
Kim Ngưu
Kim Ngưu đang quá lý tưởng hóa tình yêu. Thực ra nó cũng chỉ là mối quan hệ cần có trong cuộc sống nên đừng kỳ vọng về nó quá nhiều và cũng không nên cho rằng tình yêu là mãi mãi. Ở nơi làm việc nếu quá căng thẳng với đồng nghiệp hoặc giữa nhân viên với cấp trên sẽ khiến cho hiệu quả công việc giảm đi. Vì thế, đừng quên việc cố gắng tạo ra một môi trường khuyến khích trao đổi cởi mở và vui vẻ, cho phép tình bạn được vun đắp và nảy nở.
Trong công việc, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ mạnh, tuy nhiên bạn nên tránh tranh chấp trực tiếp với họ mà thay vào đó nên tập trung làm tốt việc của mình thì hơn.
Song Tử
Hôm nay có nhiều vấn đề xảy ra với công việc của Song Tử. Bạn không tự tin vào chính bản thân mình, đánh giá đối thủ quá cao nên tự khiến mình trở nên do dự, e ngại không dám tiến bước mà không biết rằng thành công ngay chỉ ở trước mắt thôi.
Bạn nghĩ mình đã hiểu khá rõ người yêu mình từ trước đến nay, nhưng chưa bao giờ là dư thừa khi tiếp tục quan sát người bạn đời tương lai của mình, đó là cách tốt nhất để bạn biết được cả hai có thực sự thuộc về nhau hay không.
Cự Giải
Cự Giải trở nên kích động hơn thường lệ và dễ đưa ra những quyết định bốc đồng. Đây cũng là nguyên nhân khiến tiền bạc một đi không trở lại, hãy kiểm soát chi tiêu chặt chẽ hơn nữa bởi càng về cuối tháng thì tài nguyên càng cạn kiệt đó.
Dường như Cự Giải vẫn chưa gặp may trong tình yêu. Mà điều này xuất phát từ việc bạn đánh giá người khác khá phiến diện qua lăng kính chủ quan từ đó đã bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với những người thực sự phù hợp với mình.
Sư Tử
Hôm nay may mắn sẽ tìm đến với cung sư Tử. Bạn sẽ rất quyết đoán trong công việc và có thể tận dụng tốt cơ hội để đạt được những gì mình mong muốn. Bên cạnh đó Sư Tử cũng xây dựng được mối quan hệ tốt với cấp trên, đồng nghiệp và đối tác nên công việc càng suôn sẻ. Bạn sẽ gây ấn tượng tốt với đối tác và mang về lợi nhuận đáng kể cho bản thân và tổ chức.
Với chuyện tình yêu, đừng tự nhốt mình trong những nỗi đau quá khứ nữa, hãy cho mình có thêm cơ hội để yêu và được yêu. Có thể sự phản bội trước đó khiến bạn khó chấp nhận nhưng suy cho cùng thì không ai giống ai cả, đừng đánh đồng tất cả mọi người đều không trung thực trong tình yêu.
Xử Nữ
Tử vi dự đoán, Xử Nữ hôm nay có những cảm giác bồn chồn không yên, luôn cảm thấy sự thôi thúc, do đó, xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Những điều này đều xuất phát từ việc bạn suy nghĩ quá nhiều, chuyện gì cũng mang ra phân tích, cân đo đong đếm.
Thay vì khống chế, ép buộc người khác phải theo ý mình bạn nên tìm cho mình một người có cùng suy nghĩ, cùng chung chí hướng hoặc bạn có thể dẫn dắt người khác, khiến họ chủ động cố gắng, như vậy họ sẽ càng nỗ lực, càng có hứng thú trong công việc.
Thiên Bình
Thiên Bình sẽ có một ngày làm việc hanh thông. Bạn là người sáng tạo, có cái nhìn nhanh nhạy, sắc bén nên đóng góp nhiều ý tưởng sáng tạo cho tập thể giúp nâng cao hiệu suất. Công việc thuận lợi cũng mang lại lợi nhuận khả quan cho bạn. Bạn nên tập trung khai thác những lĩnh vực cũ hơn là mạo hiểm đầu tư vào một mảng mới và luôn phải cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra bất kì quyết định quan trọng nào.
Có thể hai bạn đều đã trải qua vài mối tình rồi mới đến với nhau, điều đó hoàn toàn bình thường. Cũng có thể tình cảm của một trong hai bạn dành cho người yêu cũ khá sâu nặng, nhưng điều quan trọng là hiện tại như thế nào, đừng để chuyện đã quan làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.
Bọ Cạp
Bò Cạp tỏ ra quyết đoán trong công việc, bạn thông minh và tự tin với những phán đoán của mình. Song hôm nay cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người để giúp bản thân được hoàn thiện hơn, cũng như công việc được trôi chảy hơn.
Hôm nay có thể Bò Cạp sẽ đưa ra những quyết định không đúng đắn trong chuyện tình cảm. Bạn dồn quá nhiều cảm xúc vào trong tình yêu và chính điều đó khiến bạn bị lạc đường, dễ trở nên mù quáng và đánh mất lý trí.
Nhân Mã
Nhân Mã cần nhanh nhạy hơn trong việc nắm bắt thông tin về thị trường tài chính và khi tìm được những thông tin có giá trị hãy ngay lập tức lên kế hoạch và triển khai kế hoạch đó càng sớm càng tốt.
Nhân Mã cần xem xét lại tình cảm của mình đã thực sự đặt đúng chỗ hay chưa nhé. Có thể những gì người ta thể hiện ra bạn nghĩ là đúng nhưng chưa chắc nó là trung thực, biết đâu họ chỉ đang tán tỉnh vu vơ mà bạn lại vội vàng tin tưởng.
Sức khỏe của Nhân Mã gặp vài vấn đề nhỏ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Thời tiết thay đổi thất thường nên cần giữ sức khỏe thật tốt, ăn uống ngủ nghỉ khoa học và nghỉ ngơi ngay khi bạn thấy mệt mỏi.
Ma Kết
Đây cũng là thời điểm Ma Kết nên cạnh tranh công bằng trong công việc và cũng hãy sẵn sàng cho người khác lời khuyên khi họ cần. Dù có thể bạn chưa thật sự tự tin với những gì mình nói nhưng người đó cũng rất trân trọng việc bạn lắng nghe và cố gắng giúp đỡ trong khả năng của mình. Bạn thích làm những việc thực tế, đem lại kết quả nhìn thấy được.
Trong chuyện tình cảm, chòm sao này thể hiện sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Vẫn biết là bạn muốn thể hiện tình cảm và chăm sóc người ấy từng ly từng tý nhưng đôi cái gì quá cũng không tốt, nhất là khi người ấy chẳng có chút không gian riêng nào.
Bảo Bình
Trong công việc, bạn đang thiếu đi sự tập trung cần thiết, có lẽ chòm sao này đang sa đà vào việc giải trí mà quên rằng cần phải làm việc thì mới có những phút giây nghỉ ngơi. Đừng vội hài lòng với những gì đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu cao hơn.
Túi tiền của Bảo Bình có thể thâm hụt vì tính sĩ diện của mình. Bạn luôn quan trọng hóa vấn đề và cường điệu mọi thứ lên, vung tiền để có được cái nhìn ngưỡng mộ từ người khác, sự bị người ta đánh giá mà không hề nghĩ rằng sự phù phiếm đó chỉ khiến những người bạn thực sự xa lánh bạn.
Song Ngư
Thứ tư này công việc của bạn có bước tiến đáng kể. Song Ngư thể hiện được tài năng của mình với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh và khiến tất cả mọi người đều phải hài lòng với kết quả công việc của mình.
Song có vẻ như chòm sao này trở nên nhạy cảm quá mức, bạn tranh cãi với người thương chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Đối với người ngoài, Song Ngư rất thoải mái nhưng lại khắt khe quá mức với người mình yêu, tình cảm cũng vì thế mà lên xuống thăng trầm theo cảm xúc của bạn.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, Tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 21 tháng 11, tử vi ngày 21/11, tử vi ngày 21/11 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ tư của bạn, tử vi thứ tư ngày 21 tháng 11, tử vi thứ tư ngày 21/11, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 04/02/2019 đến 10/02/2019
Sunday February 03, 2019

Song Tử đang bắt đầu có những điều tốt đẹp ghé thăm. Một tuần mới khởi đầu với sự cân đối ở nhiều phương diện từ tình yêu tới công việc và tài chính, năng lượng. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy khám phá tử vi tuần mới này có gì đặc biệt không nhé. Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Quả Cầu Thạch Anh Trắng 1. Bạch Dương (21/3 – 19/4) Bạn có một thuần tương đối nhẹ nhàng từ công việc tới vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên với Bạch Dương nó vẫn chưa thực sự khiến cho bạn thỏa mãn bởi có thể bạn là người đang chờ đợi có một điều gì đó đột phá hơn. Tài chính có những biến hóa và đôi khi có những khoản tiền sẽ phải chi phát sinh nhưng sự linh hoạt giúp cho bạn có thể chẳng phải lo về chuyện tiền bạc đâu nhé. Thực ra thì với vận trình theo dự đoán tử vi tuần mới này thì đây được xem là ổn thỏa hơn so với nhiều cung hoàng đạo khác rồi đấy. Đối với tình cảm bạn đang tuân thu được các nguyên tắc, vì thế vẫn đảm bảo mọi việc diễn ra đều theo lịch trình kế hoạch, có điềm báo vui vẻ và đương nhiên dành cho người thân, người yêu những sự quan tâm cần thiết. Tuần này vận tình cảm có điều kiện để phát triển tốt hơn 2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Bạn đang cho chút vấn đề về tình cảm nên dù là ngày nghỉ lễ thì Kim Ngưu vẫn tốn nhiều công sức để giúp nó thay đổi có lợi hơn. Giữa tuần cũng là thời điểm mà các bạn sẽ cần phải trao đổi nhiều hơn nếu như muốn có được một lịch trình tốt, không có nhiều bất đồng về quan điểm. Đối với sự nghiệp có thể bạn sẽ nhìn ra một số cơ hội để tăng cường các mối quan hệ nhưng thực sự sẽ phải kiên nhẫn chờ đợi thêm. Điều bạn cần làm bây giờ là dành sự quan tâm chăm sóc tới đối tác của mình để tạo sự gần gũi và tin tưởng hơn. Về tài chính có phần bạn sẽ cần có những tính toán trong cách chi tiêu, nếu như có một chút thu nhập giảm sút đừng quá phiền lòng nhé. Thêm vào đó cần thận trọng đến vấn đề sức khỏe, có lẽ lịch sinh hoạt xáo trộn nên nó khiến bạn mệt mỏi và đôi khi bị ảnh hưởng tới vấn đề tinh thần nữa đấy. Dành thời gian thư giãn thay vì chạy theo những cuộc vui chơi tối ngày 3. Song Tử (21/5 – 21/6) Bạn đang bắt đầu có những điều tốt đẹp ghé thăm. Một tuần mới khởi đầu với sự cân đối ở nhiều phương diện từ tình yêu tới công việc và tài chính, năng lượng. Tình cảm của Song Tử có một tuần trôi qua thuận lợi và người ấy giúp bạn có được cảm giác an tâm, tin tưởng và sự ấm áp. Dù có thể không có nhiều thời gian dành cho quan hệ cá nhân nhưng tất nhiên nó không thể nào trở nên tẻ nhạt bởi đôi bên đều cố gắng tạo nên một vận trình ngọt ngào. Song Tử có những cơ hội để phát triển các mối quan hệ bạn bè cho tới gia đình mà ở đó tồn tại những cơ hội giúp bạn thay đổi môi trường làm việc mới của mình hoặc chí ít ra nhìn ra được những cơ hội kiếm tiền nó. Không quá bận rộn về công việc nhưng bạn cũng có những kế mới trong đầu để giúp bạn thân thể hiện được năng lực tốt nhất thời gian tới. Đồng thời, trong tuần này bạn nhận được khá nhiều sự quan tâm của người thân và dễ nhận được sự giúp đỡ từ họ. Vì vậy, đừng quên dành thêm cho mọi người một chút sự quan tâm cần thiết bằng hay động. Mặt khác đừng quá ngại chia sẻ lời yêu thương nó có tác dụng vô cùng tuyệt vời đôi khi còn lớn hơn cả vật chất đấy. 4. Cự Giải (22/6 – 22/7) Bạn sẽ phải đối diện với nhiều thử thách và áp lực trong cách giao tiếp và đối nhân xử thế. Có thể sẽ phải học hỏi nhiều hơn các vấn đề trong ứng xử bởi thời điểm này nghỉ lễ và gặp gỡ nhiều hơn và nếu thiếu đi một chút khéo léo bạn sẽ thực sự khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh của mình. Tuy nhiên, vận tình cảm cũng không quá mức đáng sợ có điều bạn nên đề phòng họa tiểu nhân cố tình đặt điều, gây chuyện thị phi thôi. Đối với vấn đề công việc may mắn là nó khá bình yên giúp bạn có thời gian nghỉ lễ trọn vẹn không có nhiều lo lắng nhiều. Đối với Cự Giải không có những cơ hội để thể hiện năng lực và khẳng định bản thân trong tuần này nhưng điều này không có nghĩa là bạn không có kế hoạch riêng dành cho mình trong thời gian tới. Thêm vào đó tài lộc chưa khởi sắc nên sẽ cần bạn có những dự trù tốt hơn để có thể thoải mái trong dịp Tết. Sức khỏe với năng lượng tốt giúp cho bạn có được những lịch trình hoạt động dày đặc nhưng vẫn khá ổn. Có điều cũng đừng có vui chơi vô độ mà bị ảnh hưởng nhé. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8) Chòm sao Sư Tử theo nhận định có khá nhiều điều khiến khiến bạn phải lo lắng trong tuần này. Có thể là bạn lo lắng cho công việc những ngày nghỉ và chuẩn bị đón tết vui xuân. Tuần này Sư Tử cũng ít có cơ hội để có các cơ hội phát triển tiền đồ sự nghiệp của mình nhưng đổi lại cũng không có sự bận rộn nào đáng kể dành cho công việc. Tuy vậy, nếu bạn muốn có một cái Tết bình an hãy cố gắng lập trình kế hoạch tài chính của bạn. Đối với vấn đề tình cảm may mắn chòm sao này có một tuần vô cùng tuyệt vời và không có những rào cản này có thể khiến cho cục diện trở nên xấu đi. Những người cô đơn có thể hi vọng về việc bắt đầu một mối lương duyên tốt đẹp trong tuần này. Vì vậy, đừng quên việc tham gia tích cực vào các hoạt động tụ tập với bạn bè, nơi đó sẽ tiềm ẩn những cơ hội dành cho bạn đấy. Đồng thời, chú ý đến vận trình sức khỏe tránh chủ quan mà để thời tiết có những tác động xấu khiến cho lịch trình, dự định của bạn bị thay đổi. 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Tử vi hằng tuần 12 cung hoàng đạo nhận định cung Xử Nữ tương đối tốt và có thể an tâm dù không quá tốt nhưng hoàn toàn giúp cho bạn có được cảm giác hài lòng. 7 ngày trong tuần của bạn đều khá ổn và ít có biến cố nào đáng kể. Về phương diện công việc không có nhiều điều phải lo nghĩ và đồng thời dễ gặp được vận quý nhân. Nếu như bạn biết vận dụng khả năng tạo dựng các mối quan hệ tốt nó sẽ giúp cho bạn có được những thiện cảm tốt, có lợi cho sự nghiệp và tăng lộc tài. Đối với tài chính dù khá ổn nhưng cần thận trọng tránh bị sa đà vào các trò chơi may mắn mà bị thất thoát, mất khả năng quản lý tài chính. Tình yêu với bạn có được những sự quan tâm, gần gũi cần thiết vì thế mà bạn cảm thấy vô cùng an tâm với vận trình của mình. Dù không quá ngọt ngào nhưng nó đủ sức để bạn hi vọng về những điều tốt đẹp sắp tới. Lời khuyên dành cho bạn đó là chăm sóc sức khỏe một chút đặc biệt là nghỉ dưỡng nhiều hơn nếu như muốn có một nguồn năng lượng ổn định. 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) Có khá nhiều những niềm vui có thể đến với bạn trong tuần này và thực sự có được thời gian vui vẻ trong dịp này. Tài chính có được những sự vững chắc và dù tài lộc bất ngờ chưa đến nhưng sự ổn định giúp bạn an tâm. Trong khi đó vận trình công việc đều khá ổn và dù công việc có thể có một chút sự cố nhưng có thể giải quyết nhanh chóng. Thiên Bình đang có một tuần mới vô cùng vui vẻ và có được sự ủng hộ, hỗ trợ cần thiết. Đặc biệt về tình cảm không ngọt ngào hay phô trương nhưng nó lại rất nhẹ nhàng và bình yên như mong đợi. Đủ để có được sự tin tưởng và ấm áp khiến bạn hài lòng. Những người yêu nhau có thể thoải mái trao đổi và chia sẻ cũng như thuận ý đồng lòng. Với người độc thân không nhất thiết bạn cần có một ai đó nắm tay mới có được niềm vui bởi bạn có đủ thời gian để trải nghiệm cảm giác độc thân vui vẻ với bạn bè và gia đình. Tuần này bạn có thể lên kế hoạch vui chơi, du lịch bên mọi người nó giúp có được khoảng thời gian nghỉ dưỡng lý tưởng và tận hưởng cuộc sống thú vị. 8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Tuần mới của Bọ Cạp có những thay đổi về công việc nhưng đó chỉ là dấu hiệu báo trước. Bạn cũng đón nhận chúng với một sự chủ động và vững vàng, không có nhiều những bất ngờ. Vận tài lộc tương đối tốt và hoàn toàn làm cho bạn hài lòng. Hơn nữa có những ngày bạn có được được vận may mắn hay trúng thưởng đấy. Tuy nhiên nên thận trọng tham gia những trò chơi đỏ đen nhé nó không giúp ích chi cho tài chính của bạn đầu đấy. Dự báo, tử vi của bạn có khá nhiều những điều ngọt ngào về tình cảm và tiến triển tốt. Nếu là người độc thân dễ có được một mối quan hệ tốt nếu như bạn tích cực và chủ động hơn một chút. Bạn cũng thể hiện được hết trách nhiệm của mình đối với công việc và đương nhiên đó là những gì nên làm và cần làm nhé. Tuần này nên có một lịch trình vui chơi cụ thể nếu như không muốn bản thân phá vỡ quy tắc và sinh hoạt vô tổ chức bởi sự ham vui của mình. Thêm vào đó có khả năng bạn tiếp nhận khá nhiều những món đồ uống không có lợi cho thể chất đâu. 9. Nhân Mã (22/11 – 21/12) Có nhiều tin đáng để bạn vui mừng. Khi mà bản thân có được sử chủ động trong vận trình ngày mới thì chắc chắn sẽ có khá những tin vui và mọi việc làm của bạn đều khá hiệu quả. Tài vận khá tốt dù thực sự nó vẫn chưa đạt được kỳ vọng của bạn nhưng việc chi tiêu đúng chừng mực và các khoản phát sinh không quá lớn giúp cho bạn có được những cơ hội tốt. Có thể có người khởi nguồn tài lộc cho bạn hoặc cũng có cơ sở để tin và sự may mắn của mình. Gần như Nhân Mã không phải bận tâm quá nhiều về mặt tình cảm bởi nó khá ổn định, không có tình huống khó xử hay...

The post Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 04/02/2019 đến 10/02/2019 appeared first on Sala Vietnam.