bói tuần,  trắc nghiệm tử vi,  trắc nghiệm vui,  Tử vi,  tử vi hàng tuần,  tử vi hàng tuần của bạn,  tử vi hàng tuần cung bảo bình,  tử vi hàng tuần cung bò cạp,  tử vi hàng tuần cung cự giải,  tử vi hàng tuần cung dương cưu,  tử vi hàng tuần cung kim ngưu,  tử vi hàng tuần cung ma kết,  tử vi hàng tuần cung nhân mã,  tử vi hàng tuần cung song ngư,  tử vi hàng tuần cung song tử,  tử vi hàng tuần cung sư tử,  tử vi hàng tuần cung thiên bình,  tử vi hàng tuần cung xử nữ,  tử vi hàng tuần facebook,  tử vi hàng tuần từ 07/01,  tử vi mỗi tuần,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi tuần 07/01 – 13/01 của bạn,  tử vi tuần 07/01 đến 13/01,  tử vi tuần này,  tử vi tuần này của bạn,  tử vi vui,  tuần mới của bạn 07/01,  xem bói hàng tuần,  xem bói tuần,  xem tử vi,  xem tử vi hàng tuần,  xem tử vi mỗi tuần,  xem tử vi tuần

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 07/01/2019 đến 13/01/2019

Blog Phong Thủy thấy rằng trong tuần này, Sư Tử sẽ được sống trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời khi tiền bạc và sự nghiệp đều phát triển rực rỡ. Cố gắng hơn một chút nữa sẽ giúp bạn đạt được thành tích vượt ngoài sự mong đợi bởi các cơ hội đang liên tiếp xuất hiện.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Vua Heo May Mắn Trên Túi Tiền
Bạch Dương | 21/3 – 19/4
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo đây là những ngày nở rộ với Bạch Dương. Một năm mới bắt đầu với những sự hưng vượng được tạo nên từ chính tinh thần chiến đấu mãnh liệt cùng sự quyết tâm của Bạch Dương.
Về tình hình tài vận, bạn bắt đầu có được nguồn thu nhập tốt với lợi nhuận cao, chưa kể còn có khả năng được thưởng. Tuy nhiên đây cũng là những gì mà bạn xứng đáng được nhận vì đã cố gắng trong thời gian khá dài.
Tuần này, Bạch Dương có những bước tiến thuận lợi khiến bạn lúc nào cũng muốn đặt thêm cho mình những mục tiêu. Tuy nhiên, hãy thật cẩn thận trong lời nói, bạn có thể sẽ buột miệng nói ra những điều mà người khác không thích, cũng nên điều chỉnh lại những tham vọng, sao cho thật sát với thực tế. Tự ép mình vào khuôn khổ và đưa ra những mục tiêu lớn để phát triển bản thân nhanh hơn là điều tốt. Song, chính nó cũng sẽ là “con dao hai lưỡi” gây hại cho chính bạn.
Về tình yêu, mọi thứ đang diễn ra theo đúng chiều hướng mà cả hai bạn đều không ai mong muốn. Nhưng vì bạn đã dành quá nhiều thời gian và công sức cho công việc mà quên mất “người ấy” đang cảm thấy cô đơn đến nhường nào. Thay vì cứ tiếp tục khiến tình yêu dần xa cách, đã đến lúc bạn nên nhìn nhận lại chính tình yêu mình đã cất công vun vén bao lâu nay.
Kim Ngưu | 20/4 – 20/5
Giai đoạn này, có vẻ như Kim Ngưu đang phải đối mặt với nhiều áp lực khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nhận được rất sự giúp đỡ từ bên ngoài.
Trong công việc, Kim Ngưu dần trở nên nóng nảy hơn, khó tính hơn. Thế nhưng chính điều này lại giúp bạn có nhiều khả năng gặt hái được thành công, thu hoạch được những “hạt giống” ngọt ngào để phát triển hơn nữa trong sự nghiệp. Đổi lại, với những người đang giữ vị trí quản lí sẽ trở nên khó ưa trong mắt cấp dưới, còn với những người đang làm nhân viên lại khiến đồng nghiệp thấy khó chịu và thậm chí là… bị nói xấu. Do vậy, “cái giá mà bạn phải trả” trong thời điểm này có phần nào đó là hoàn toàn xứng đáng.
Về tình hình tài vận, tuần này, Kim Ngưu bắt đầu có những bước tiến thuận lợi, nhiều cơ hội mở rộng để bạn nắm bắt giúp nguồn thu nhập tăng cao, đương nhiên là sẽ không chỉ có những nguồn thu chính mà còn rất nhiều những khoản thụ phu cũng bất ngờ xuất hiện.
Về chuyện tình cảm, sau nhiều lần phải buồn bã, đau khổ vì tình yêu thì nhiều khả năng những Kim Ngưu còn độc thân sẽ tìm được “một nửa” thông qua các bữa tiệc hoặc những buổi đi chơi cùng bạn bè. Còn những người đã có người yêu rồi sẽ cảm nhận được sự gần gũi, thân mật và tình cảm ngọt ngào từ đối phương mà lâu rồi bạn không được thấy.
Song Tử | 21/5 – 21/6
Một tuần với nhiều cảm xúc lẫn lộn của Song Tử. Và thật khó để bạn kiểm soát được điều này.
Về công việc, các mối quan hệ với đối tác chính là điều quan trọng nhất bạn cần quan tâm mà trong đó, hợp tác sẽ là chìa khóa để thành công. Đến giữa tuần, mọi thứ có vẻ sẽ bị đảo lộn và bạn là người phải giải quyết tất cả. Hãy nhớ thỏa hiệp. Tuần này sẽ không phù hợp cho việc bạn cố làm căng lên, bởi chính điều đó sẽ gây bất lợi cho bạn.
May mắn thay, sẽ có một vài cánh cửa khác được mở ra giúp bạn giảm bớt các vấn đề công việc hoặc khủng hoảng giữa các cá nhân, các mối quan hệ.
Tuần này cũng là một tuần không mấy tốt đẹp cho chuyện tình cảm của Song Tử. Những cặp đôi liên tục gặp rắc rối, hai bạn duy trì cảm giác khó chịu với đối phương đến hết tuần. Chính vì vậy mà những cuộc cãi vã, xích mích thường xuyên xảy ra, ngay cả khi đó chỉ là những vấn đề vô cùng nhỏ nhặt nhưng Song Tử lại là người làm to mọi chuyện lên. Còn với những người đang độc thân, vận đào hoa của bạn vẫn chưa tới, mặc dù bạn đã cảm thấy vô cùng cô đơn và cần một bờ vai để chia sẻ lắm rồi.
Cự Giải | 22/6 – 22/7
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Cự Giải cẩn thận trọng hơn nữa. Sẽ có một sự thay đổi trong các mối quan hệ của bạn, gây ra những xáo trộn không cần thiết.
Về công việc, đây vẫn chưa phải là một tuần với nhiều sự bứt phá như bạn mong đợi. Mọi thứ diễn ra bình thường, chậm rãi, từ tốn khiến Cự Giải cảm thấy vô cùng sốt ruột vì đã phải dành ra rất nhiều công sức và sự cống hiến cho nó.
Về sức khỏe, Cự Giải vẫn đang duy trì được một sức khỏe ổn định, không có gì đáng ngại. Nhưng nói như vậy không đồng nghĩa với việc bạn có thể lơ là với bản thân mình được đâu.
Về tình yêu, hai bạn đang có một câu chuyện tình khá êm đềm, không có biến cố gì. Nếu muốn thay đổi tình hình hiện tại thì Cự Giải chính là người phải làm việc này chứ không phải đối phương. Vì bạn là người quyết định tất cả còn “người ấy” đang bị phụ thuộc vào cảm xúc của bạn.
Sư Tử | 23/7 – 22/8
Những tín hiệu cùng sự tốt lành vẫn tiếp tục, mở ra một khoảng thời gian tốt đẹp với những bước đà tích cực cho sự phát triển của Sư Tửm đặc biệt trong công việc.
Về công việc, bạn đã không còn quá nhiều khó khăn hay thử thách nhưng môi trường làm việc lại là vấn đề khác khiến bạn phải đau đầu. Bạn có thể lựa chọn cách quay lưng lại và tự tránh khỏi những rắc rối nơi công sở.
Trong tuần này, Sư Tử sẽ được sống trong những cung bậc cảm xúc tuyệt vời khi tiền bạc và sự nghiệp đều phát triển rực rỡ. Cố gắng hơn một chút nữa sẽ giúp bạn đạt được thành tích vượt ngoài sự mong đợi bởi các cơ hội đang liên tiếp xuất hiện. Thế nhưng, dù vận may có nở rộ đến cỡ nào đi chăng nữa thì bạn vẫn không thể thắng cuộc trong những trò chơi đỏ đen nên đừng dại mà lao đầu vào nhé!
Về tình yêu, xung quanh Sư Tử đang có rất nhiều “vệ tinh” khiến tinh thần bạn lúc nào cũng cảm thấy phơi phới đầy vui vẻ, nhưng để có được cảm giác yêu thì hình như lại chưa đủ. Hãy cứ cho cả hai thêm những khoảng thời gian để tìm hiểu nhau, chớ vội vàng hấp tấp kẻo lại “sôi hỏng bỏng không”.
Xử Nữ | 23/8 – 22/9
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo, tuần này Xử Nữ tiếp tục phải phấn đấu thật nhiều để thay đổi. Có rất nhiều chuyện đang chờ bạn giải quyết, nhiều đến nỗi đôi khi bạn cảm thấy cả thế giới này đang chống lại mình vậy. Nhưng cũng may mắn thay, Xử Nữ là người rất giỏi cân bằng và lấy lại được trọng tâm để đứng vững giữa muôn ngàn vần xoay.
Về công việc, bạn mong muốn được làm lại tất cả mọi thứ bằng một sự khởi đầu mới vào năm mới. Một số dự án và kế hoạch đã được bạn chuẩn bị kĩ càng để nỗ lực thật nhiều hoàn thành mục tiêu thay vì cứ mãi mông lung như trước.
Về tình hình tài lộc, mọi thứ đang dao động khiến bạn phải trăn trở rất nhiều. Có những khoản tiền đến nhưng rồi cũng lại phải chi một khoản khác. Bởi vậy bạn vẫn chưa thể tiết kiệm được.
Về tình yêu, những người thuộc cung Xử Nữ đang còn độc thân đã bắt đầu tìm được cho mình một người để thích, và cảm nhận được nhịp đập của trái tim. Bạn trân trọng điều này nhưng lại tỏ ra khá dè dặt trước tất cả các mối quan hệ. Có vẻ như Xử Nữ vẫn lo sợ bị tổn thương thêm một lần nữa.
Thiên Bình | 23/9 – 23/10
Một loạt các nhiệm vụ đặt ra cho Thiên Bình trong tuần này chờ bạn phải giải quyết. Nhưng may mắn thay, sự phán đoán và nhanh nhẹn, linh hoạt giúp bạn đối phó với chúng một cách dễ dàng.
Về tình hình tài vận, nhiều khả năng bạn sẽ nhận được các khoản tiền thưởng. Đồng thời, các chuyến đi giúp cho công việc cũng là rất tốt và khuyến khích bạn nên thử dù có chứa đựng nhiều khó khăn. Mãi rụt rè sẽ khiến bạn bị tụt lại phía sau.
Về tình yêu, Thiên Bình coi chúng như một sự thưởng thức, và vì thế, bạn nhâm nhi từ từ… Chậm rãi lựa chọn, rồi tìm hiểu. Nhưng để quyết định đặt một cái tên cho mối quan hệ thì lại là điều Thiên Bình chưa hề nghĩ đến trong thời gian này. Do đó, những người đang độc thân vẫn còn… ế. Song, nhìn theo hướng tích cực hơn thì điều này sẽ giúp Thiên Bình hạn chế được những rủi ro không đáng có trong tình yêu.
Bọ Cạp | 24/10 – 21/11
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự Bọ Cạp là một trong những cung sẽ liên tiếp gặp vận may, và trong thời gian tới cũng vậy.
Về tình hình tài chính, điều đáng khen là Bọ Cạp đang quản lí tốt các tiền nong. Nhờ vậy mà túi tiền của bạn trở nên rủng rỉnh hơn. Không những vậy, sắp tới cũng có rất nhiều cơ hội cho bạn đầu tư giúp tài vận của bạn còn được cải thiện hơn nữa trong tương lai gần.
Về tình yêu, Bọ Cạp cảm thấy hạnh phúc bên người mình yêu, hai bạn đã học được cách đặt mình vào vị trí của nhau để thấu hiểu và cảm thông nên chuyện tình trở nên ngọt ngào hơn bao giờ hết. Còn với những người đang còn độc thân cũng rất vui vẻ.
Trong tuần, hãy tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày để tinh thần phấn chấn hơn nữa, sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo.
Nhân Mã | 22/11 – 21/12
Nhân Mã hạnh phúc là toàn bộ từ ngữ dùng để miêu tả bạn trong tuần này. Nhân Mã nắm trong tay tất cả những điều may mắn, lợi thế và cơ hội.
Về công việc, bạn có thể mơ về một tương lai với chức vụ cao hơn mà chẳng còn phải lo lắng quá nhiều như trước nữa bởi thực tế là cứ theo đà này, bạn sẽ sớm được thăng quan tiến chức.
Với những Nhân Mã đang kinh doanh, công việc của bạn cũng đã ổn hơn mà những lời mời hợp tác vẫn liên tiếp xuất hiện khiến bạn có thêm nhiều lựa chọn và cơ hội để phát triển.
Về tình yêu, Nhân Mã hạnh phúc tuyệt đối bên nửa kia. Tuy nhiên, dường như Nhân Mã đang vì yêu mà hơi… vâng lời quá đà. Hãy tập cho mình cách kiên định, dứt khoát. Bởi vì cái gì quá cũng đều không tốt cả.
Ma Kết | 22/12 – 19/1
Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo một cơ hội đặc biệt đang đến với Ma Kết, và việc còn lại dành cho bạn chỉ là nắm chắc lấy điều này.
Trong công việc, đừng cho phép mình nghỉ ngơi bởi đây không phải là lúc cho bạn. Dành hết tốc lực để chạy và mọi chướng ngại vật sẽ được giải quyết một cách triệt để. Hãy tận dụng để giành lấy cho mình những thuận lợi bởi bạn đang có lợi thế rất tốt về mặt thể chất.
Về tình hình tài vận, Ma Kết cũng được dự báo sẽ có thêm những khoản thu bên ngoài, giúp tăng thêm lợi nhuận.
Về tình yêu, Ma Kết cũng đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc bên một nửa yêu thương. Hai bạn thường xuyên dành cho nhau những điều ngọt ngào. Còn với những người đang độc thân cũng rất phấn chấn, vui vẻ cùng mối quan hệ đang chuẩn bị được đặt tên.
Bảo Bình | 20/1 – 18/2
Tuần này, mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn vẫn cần nhớ và thực hiện tốt các hoạt động theo nhóm, đẩy mạnh tính tương tác giữa các cá nhân vì sức hấp dẫn của nhóm là rất mạnh và nó trở thành linh hồn để phát triển cho những người đang nắm giữ vị trí quản lí, lãnh đạo.
Về tình hình tài vận, sự giàu có đang đi lên và bạn chẳng có gì phải lo lắng về vấn đề này nữa cả.
Về chuyện tình cảm, những Bảo Bình đang yêu cảm thấy khá hạnh phúc bên người mình yêu. Tuy nhiên, hình như bạn vẫn đang trông chờ ở người ấy một điều gì đó mạnh mẽ, mãnh liệt hơn nữa để hâm nóng tình cảm này. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là nếu đã chờ lâu rồi mà không thấy có gì tiến triển, thì người thực hiện nên là bạn. Đừng quá ỷ lại và cho rằng đó là nhiệm vụ của đối phương. Trong tình yêu, hai bạn có trách nhiệm ngang bằng nhau với mối quan hệ do chính mình xây dựng và vun đắp.
Song Ngư | 19/2 – 20/3
Song Ngư khao khát thành công và nhận được sự ngưỡng mộ của tất cả mọi người. Và tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo đây là tuần may mắn nhất trong năm qua về mặt sự nghiệp của Song Ngư. Đồng thời cũng là sự khởi đầu may mắn nhất trong tháng của doanh nghiệp. Nếu làm tốt, đây chính là điểm nhấn tạo bước đà tuyệt vời cho sự phát triển tiếp theo.
Bạn có thể kinh doanh thêm bởi đang nhận được sự thuận lợi khi các đối tác cùng chí hướng đang rất ủng hộ và sẵn sàng thúc đẩy bạn. Luôn giữ tinh thần lạc quan và chăm chỉ tập thể thao để có một sức khỏe tốt sẽ giúp bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác bởi sự sáng suốt, nhanh nhạy.
Về tình hình tài vận, dù thế nào cũng hãy luôn nhớ rằng bạn cần quản lí và kiểm soát tốt để tránh hao hụt không đáng có.
Về mặt tình cảm, Song Ngư cũng cảm thấy hạnh phúc vì chính những nỗ lực bạn đã và đang bỏ ra. Dù có bận rộn cỡ nào thì Song Ngư cũng không quên dành cho người mình sự quan tâm chân thành. Đây chính điều khiến đối phương cảm động và luôn trân trọng tình cảm của bạn.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói tuần, trắc nghiệm tử vi, trắc nghiệm vui, Tử vi, tử vi hàng tuần, tử vi hàng tuần của bạn, tử vi hàng tuần cung bảo bình, tử vi hàng tuần cung bò cạp, tử vi hàng tuần cung cự giải, tử vi hàng tuần cung dương cưu, tử vi hàng tuần cung kim ngưu, tử vi hàng tuần cung ma kết, tử vi hàng tuần cung nhân mã, tử vi hàng tuần cung song ngư, tử vi hàng tuần cung song tử, tử vi hàng tuần cung sư tử, tử vi hàng tuần cung thiên bình, tử vi hàng tuần cung xử nữ, tử vi hàng tuần facebook, tử vi hàng tuần từ 07/01, tử vi mỗi tuần, tử vi phương tây, tử vi tuần 07/01 đến 13/01, tử vi tuần 07/01 – 13/01 của bạn, tử vi tuần này, tử vi tuần này của bạn, tử vi vui, tuần mới của bạn 07/01, xem bói hàng tuần, xem bói tuần, xem tử vi, xem tử vi hàng tuần, xem tử vi mỗi tuần, xem tử vi tuần

Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 31/03/2019
Saturday March 30, 2019

Những cư dân nhà Kim Ngưu hãy ghi nhớ nhé, ngày cuối tuần không phải là ngày để bạn tiếp tục vùi đầu vào công việc đâu, mà là để nghỉ ngơi và thư giãn. Vì vậy, hãy dành sự ưu tiên của bạn cho bất kì hoạt động nào có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn nha. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Thần Tài May Mắn 1. Bạch Dương (21/3 – 19/4) Dường như những cô nàng Bạch Dương đang tỏ ra quá lo lắng về những điều chưa xảy ra thì phải. Việc đó sẽ chỉ khiến bạn và những người xung quanh cảm thấy suy sụp tinh thần hơn mà thôi. Hãy cố gắng thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực đó càng nhanh càng tốt bạn nhé. Nếu có thể, bạn hãy thử thay đổi môi trường và không gian sống của mình một thời gian nhé, biết đâu những chuyến đi thú vị, những trải nghiệm mới mẻ sẽ khiến tinh thần của bạn tốt hơn thì sao? 2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Kim Ngưu có cơ hội thể hiện sự thú vị và độc lập trong tính cách của bạn. Sự sáng tạo mang lại cho bạn năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường. Cũng chính vì việc lớn việc nhỏ gì cũng liên quan đến tiền nên cứ nhắc đến “tài chính” là ai cũng cảm thấy phiền phức nhưng đối với bạn thì không, nhất là khi bạn luôn dành ra một khoản tiết kiệm và không chi tiêu vô độ. Hãy phát huy thêm khả năng kiếm tiền nữa thì rất tốt. Những cư dân nhà Kim Ngưu hãy ghi nhớ nhé, ngày cuối tuần không phải là ngày để bạn tiếp tục vùi đầu vào công việc đâu, mà là để nghỉ ngơi và thư giãn. Vì vậy, hãy dành sự ưu tiên của bạn cho bất kì hoạt động nào có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ hơn nha. 3. Song Tử (21/5 – 21/6) Song Tử trở nên hào hứng thái quá, đó là nguyên nhân bạn dễ nói những lời khiêu khích khiến người khác e ngại. Dù chỉ là câu trêu chọc nhưng nếu đối phương không hiểu sẽ dễ nổi giận. Nên nhớ, đùa cợt cũng không nên quá đáng kẻo người khác cảm thấy tổn thương đấy nhé. Một mối quan hệ không được như trước đây hay bạn để xảy ra sai sót vấn đề gì thì đừng cho rằng đó là sự thất bạn. Hãy lạc quan lên và xem điều đó giống như một dấu mốc, một bài học cần ghi nhớ hơn, là hành trang để bạn tiếp tục bước tiếp, tránh lặp lại lỗi lầm tương tự. 4. Cự Giải (22/6 – 22/7) Để tránh tình trạng chưa hết tháng đã hết tiền, ngay khi nhận lương, bạn hãy chia số tiền của mình thành các chi phí: Chi phí cho bữa sáng, bữa trưa, bữa chiều’, hoặc phân loại phạm vi rộng hơn, như: chi phí ăn uống, chi phí giáo dục, chi phí du lịch, vui chơi… và không nên để riêng một khoản tiết kiệm không bao giờ được dùng tới. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8) Hôm nay bạn vô cùng sáng tạo. Bạn thể hiện rõ lòng đam mê nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Đó là nền tảng cơ bản mang lại cho bạn cảm hứng trong công việc cũng như cuộc sống. Hãy tận dụng điều này để mang lại cho bạn thêm những ý tưởng hay ho trong công việc. Ngày hôm nay sẽ mang đến những chuyển biến vô cùng bất ngờ trong những mối quan hệ cá nhân của các chàng trai cô gái nhà Sư Tử đấy. Bạn có thể sẽ cảm thấy vui mừng vì một mối quan hệ tưởng chừng đã rạn nứt từ lâu nay lại quay trở về. Hoặc cũng có thể, bạn sẽ nhận được một món quà thú vị từ “nửa kia” của mình và điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ngạc nhiên đó nha. 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Hôm nay là một ngày thực sự bùng nổ của những cô nàng Xử Nữ với những ý tưởng vô cùng mới mẻ và táo bạo. Tuy vậy, dù bạn có đang háo hức để được thực hiện những dự án đó như thế nào thì cũng hãy hoãn lại việc đó đến ngày mai, khi bắt đầu một tuần làm việc mới nhé, còn hôm nay là Chủ nhật, là ngày nghỉ và chỉ dành cho việc nghỉ ngơi thư giãn mà thôi. 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) Ngày mới mang lại cho bạn sự bình yên mà bạn hằng mong đợi bấy lâu nay. Dẹp hơn công việc bộn bề hay chuyện tình cảm rối ren, bạn được ở một mình tĩnh lặng và nhìn sâu hơn vào chính mình. Rất có thể những cư dân nhà Thiên Bình ngày hôm nay sẽ trở thành những “thỏi nam châm” cực thu hút đối với những người khác giới đó nha. Những cô nàng, cậu chàng nào còn đang độc thân và rong ruổi trên con đường tìm kiếm tình yêu cho riêng mình có thể sẽ có được những cuộc gặp gỡ đầy hứa hẹn ngày hôm nay đấy. Những ai đang yêu hãy nhanh chóng tìm cách để dỗ dành “người ấy” nhé, bởi rất có thể họ sẽ nổi cơn ghen tuông khi có quá nhiều “vệ tinh” vây xung quanh bạn. 8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Sau cả tuần dài làm việc liên tục, hãy cho mình khoảng không gian xanh tại các công viên vào cuối tuần. Đừng khép kín bản thân trong bốn bức tường vì chúng sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng quyết định những vấn đề quan trọng của bạn. Những cô nàng Bọ Cạp ngày hôm nay sẽ phải trải qua vô vàn những cảm xúc tiêu cực, khiến tâm trạng của bạn trở nên vô cùng buồn chán và ủ dột. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến những kế hoạch của bạn đó nha. Hãy cố gắng lấy lại sự bình tĩnh và cân bằng càng sớm càng tốt nhé! 9. Nhân Mã (22/11 – 21/12) Bạn đôi lúc bốc đồng mà làm hỏng việc. Có thể những mâu thuẫn với người thân, bố mẹ khiến bạn phiền lòng, luôn có cảm giác tù túng. Bạn nên tìm cách giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực để có cuộc sống lành mạnh hơn đi nhé. Thói quen “nước đến chân mới nhảy” không hề tốt đâu nhé. Lúc cận thời hạn quá bạn lại tỏ ra vội vàng, lúng túng, dễ bị sai sót. Tốt hơn hết hãy làm xong trước và ngày cuối chỉ để soát lại những lỗi nhỏ mà thôi. 10. Ma Kết (22/12 – 19/1) Ngày hôm nay có thể sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của những cô nàng Ma Kết khi mà bạn quyết định đưa ra những thay đổi táo bạo trên con đường sự nghiệp của mình. May mắn thay, những người thân yêu đều sẵn sàng hỗ trợ và ủng hộ mọi quyết định của bạn, một lần nữa khẳng định tình yêu và lòng tin mà họ dành cho bạn là vô cùng to lớn đó nha. 11. Bảo Bình (20/1 – 18/2) Mỗi người chúng ta đều có một con đường riêng để theo đuổi, vì thế đừng áp đặt tiêu chuẩn của mình lên người khác (và ngược lại). Hãy chỉ tập trung vào việc cải thiện bản thân và giúp người khác làm vậy, con đường bạn đi sẽ bớt đi những chông gai không đáng có do chính bạn tạo ra đấy. 12. Song Ngư (19/2 – 20/3) Bạn tỏa ra năng lượng quyến rũ đến kỳ lạ khiến ai mới gặp cũng có cảm tình và yêu mến bạn. Thực ra là bạn luôn chăm chút cho vẻ ngoài và sự hiền lành, dễ chịu của bạn đã giúp bạn “ghi điểm” trong mắt mọi người. Hãy can đảm đặt chiếc điện thoại của bạn xuống khi không thật sự cần thiết. Những ngày cuối tuần, thay vì ôm lấy chiếc laptop để xem phim hay lướt web thì bạn nên ra ngoài đi dạo hoặc trổ tài nấu nướng cùng những người bạn thân thiết, làm những việc có ích hơn cho cuộc sống của bạn. Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, tử vi chủ nhật của bạn, tử vi chủ nhật ngày 31 tháng 03, tử vi chủ nhật ngày 31/03, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 31 tháng 03, tử vi ngày 31/03, tử vi ngày 31/03 của bạn, tử vi phương tây, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày

The post Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 31/03/2019 appeared first on Sala Vietnam.