bói ngày,  trắc nghiệm tử vi,  tử vi chủ nhật của bạn,  tử vi chủ nhật ngày 17 tháng 03,  tử vi chủ nhật ngày 17/03,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 17 tháng 03,  tử vi ngày 17/03,  tử vi ngày 17/03 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày

Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 17/03/2019

Xử Nữ khá thoải mái trong các mối quan hệ bạn bè, bao dung rộng lượng và không chấp nhặt. Chòm sao này cho thấy sự nhiệt tình cũng như thái độ chân thành trong các mối quan hệ nên ai cũng quý mến, bạn bè rộng rãi, nhân duyên tốt, đi đâu cũng được giúp đỡ tận tình.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Quả Cầu Thạch Anh Tím
1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạn cần kiềm chế sự háo thắng của mình, biết cách học hỏi và lắng nghe nhiều hơn. Có thể năng lực của chòm sao này rất mạnh và bạn hiểu biết hơn người khác nhưng vẫn có rất nhiều điều chưa biết, cần tiếp thu và không ngừng nỗ lực, đừng vội tự mãn.
Bạn vốn không tỉ mỉ nên càng cần người khác tương trợ, xem xét, bảo ban để khắc phục ngay nếu có sai sót. Vì thế nếu có bất cứ khó khăn gì đừng ngại mở lời hỏi han người khác, có thể lúc đầu hơi ngại hoặc bị mắng nhưng sau đó sẽ ổn thỏa thôi. Sĩ diện giấu dốt chỉ làm mình tụt hậu thôi.
2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Điều quan trọng nhất mà bạn nên ghi nhớ chính là phải nâng cao sự tự tin của bản thân. Trong công việc hãy độc lập hơn, đừng việc gì cũng dựa dẫm người khác, đến khi phải tự mình phụ trách một nội dung sẽ lúng túng, khó khăn và có khi làm hỏng hết.
Kim Ngưu yêu lấy bản thân mình chứ đừng hi sinh quá nhiều trong tình cảm. Tình yêu là mối quan hệ hai người, đôi bên tương tác, không chỉ một mình bạn cố gắng là đủ. Nếu cảm thấy người ấy quá hững hờ sau rất nhiều nỗ lực thì nên xem xét nghiêm túc để có hướng đi đúng đắn hơn, không nên cưỡng cầu.
3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Tâm tình tốt nên bạn cực kì thoải mái với các hoạt động vui chơi giải trí, tụ tập gặp gỡ. Không chỉ quẩy hết mình mà chòm sao này còn đặc biệt chú ý tới việc tìm kiếm đối tượng phù hợp với mình. Có vẻ như bạn đã chán đời FA và muốn có tình yêu cho riêng mình rồi nhỉ.
Tính không cẩn thận nên Song Tử dễ làm rơi đồ, quên đồ hoặc mất đồ mà không hề hay biết. Đó lại là những món đồ quan trọng nữa nên càng khó khăn, bạn sẽ có lúc cực kì lo lắng, tìm tán loạn khắp nơi. Lần sau để ý hơn nhé, đầu óc cứ trên mây trên gió như thế có ngày sẽ phải trả giá đắt đấy.
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Hôm nay Cự Giải phải trau đồi thêm kĩ năng xã hội, kĩ năng cuộc sống nữa. Đặc biệt là người đi làm thì nên cải thiện khả năng giao tiếp, kết nối với mọi người để có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, giúp sự nghiệp tiến triển tốt hơn. Cố gắng giúp đỡ và nhiệt tình trong điều kiện cho phép, nay mình giúp người mai người giúp lại mình mà.
Xuất hiện một chút rắc rối nho nhỏ trong quan hệ với người yêu khiến cua khá đau đầu. Vốn dĩ bạn không nghĩ người ấy giận nên bỏ qua không giải quyết triệt để, nhưng bất ngờ là hậu quả lớn hơn bạn tưởng đấy. Bài học rút ra là đừng chủ quan, hãy chú ý tới cả những chi tiết nhỏ để mối quan hệ hài hòa bền vững.
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Bạn có một số phiền toái do người khác nhờ vả. Thực ra là vì nhiệt tình nên mới giúp nhưng làm ơn mắc oán, người ta chẳng những không biết ơn mà còn đòi hỏi hoạch họe và trách chòm sao này. Đúng là vừa khó xử vừa khó chịu, lần sau phải cân nhắc tùy trường hợp mới giúp nhé.
Sư Tử trong ngày cuối tuần khá bận, ngoài làm việc hộ người khác còn phải giải quyết việc của mình nên từ sáng tới tối không lúc nào rảnh rỗi, quên cả nghỉ ngơi. Nhưng điều này cũng cho thấy bạn chăm chỉ, cố gắng và tận sức vì sự nghiệp, sẽ được đền đáp xứng đáng thôi, yên tâm đi nhé.
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Bạn khá thoải mái trong các mối quan hệ bạn bè, bao dung rộng lượng và không chấp nhặt. Chòm sao này cho thấy sự nhiệt tình cũng như thái độ chân thành trong các mối quan hệ nên ai cũng quý mến, bạn bè rộng rãi, nhân duyên tốt, đi đâu cũng được giúp đỡ tận tình.
Chuyện tình cảm riêng vẫn luôn giấu trong lòng, không dám thổ lộ cùng ai dù là thân thiết vì ngại bị chê cười. Nếu không thích chia sẻ thì hãy viết nhật kí hoặc blog riêng để trút bớt nỗi lòng, cứ giấu khư khư có ngày trở thành tâm bệnh đấy. Hay tìm một nơi vắng vẻ, tự nói ra cho thỏa, giảm bớt áp lực. Yêu thầm là tình yêu day dứt lắm, cố gắng lên nhé.
7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Bạn không nhận được sự tín nhiệm của người khác, bất luận trong công việc hay học tập đều vì thiếu kinh nghiệm mà bị nghi ngờ, soi xét và phủ nhận năng lực. Càng lúc như thế này lại càng phải ung dung và phát huy điểm mạnh cho mọi người cùng biết, dùng hành động chứng minh tất cả.
Muốn vậy thì ngoài ý chí bạn phải có những động thái tích cực, làm việc chăm chỉ và cầu tiến hơn. Làm một lần chưa được thì làm nhiều lần, cái gì chưa biết thì học hỏi thêm, đừng lười cũng đừng ngại, ai chẳng có lúc chập chững quan trọng là có cố gắng không mà thôi. Kết quả phủ thuộc hoàn toàn vào bản thân đấy.
8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Hôm nay là ngày bạn nên ra ngoài gặp gỡ mọi người, tham gia các hoạt động tập thể đội nhóm để tăng cường quan hệ xã giao và mở rộng tầm hiểu biết. Đây cũng là cơ hội để chòm sao này cởi mở thân thiện, học hỏi được cách giao tiếp, kết nối và hoàn thiện bản thân hơn.
Dù mọi chuyện đang tiến triển tốt nhưng trong lòng bạn khá cô đơn và luôn cảm thấy lo lắng mình làm chưa đủ tốt, chưa đủ hoàn hảo. Ngốc quá, lo lắng làm gì cho mất thời gian và chuốc khổ vào người. Bạn đang dần tốt lên từng ngày và có những kết quả đáng khích lệ, không sao đâu, cứ thế mà tiến lên thôi. Nếu được, hãy chia sẻ cảm xúc với mọi người để bớt áp lực nhé.
9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bạn rất khéo léo trong mối quan hệ với người yêu, biểu hiện dịu dàng, nhường nhịn đối phương và biết chăm sóc nên tình yêu thăng hoa. Đôi khi nhún mình một chút, để ý hơn một chút là đã thay đổi rất nhiều rồi, cứ thế mà phát huy nhé, hạnh phúc nằm trong tầm tay mà.
Tài lộc xông xênh nên Nhân Mã cũng hào phóng hơn hẳn, tiêu pha không cần suy nghĩ. Nên tranh thủ dịp này mua một món quà nhỏ tặng cha mẹ, anh chị em, người thân trong nhà để bày tỏ tấm lòng, thêm gắn kết yêu thương. Và đừng quên có cho mình một khoản tiết kiệm phòng lúc có chuyện quan trọng nhé.
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Việc không phải của mình thì đừng nên tham gia vào kẻo chuốc lấy rắc rối không đáng có. Bạn có ý tốt thôi nhưng người khác lại không hiểu, cho rằng chòm sao này lắm điều nên cố thích xen ngang. Đúng là làm phúc phải tội, thôi thì lựa chuyện mà giúp vậy nhé.
Tin cậy người khác cũng là cho bản thân cơ hội để làm vệc tốt hơn nên bạn cần bớt tính đa nghi. Mỗi người có một năng lực riêng, hãy để họ có không gian phát huy, bạn chỉ là người nghiệm thu và giám sát thôi. Như vậy vừa hiệu quả lại tiết kiệm thời gian, được nghỉ ngơi mà không ảnh hưởng tới kết quả, tiện cả đôi đường.
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Ngoài việc chính có thể hợp tác làm thêm bên ngoài, vừa thỏa mãn đam mê lại còn có thể mang tới một khoản thu nhập nho nhỏ cho Bảo Bình. Nhưng bạn đừng quên phải tìm hiểu thật kĩ càng và tuyệt đối không nên để nhiều người biết kẻo lời ra tiếng vào ảnh hưởng tới công việc chính nhé.
Áp lực từ chuyện tình cảm không nhỏ, bạn thích tự do phóng khoáng nhưng trong mối quan hệ nghiêm túc ít nhiều cũng phải có trách nhiệm dẫn tới gò bó. Có được cũng phải có mất, không thể tham lam cái gì cũng muốn. Bạn nên điều chỉnh bản thân để hài hòa hơn với đối phương nếu không dù yêu ai cũng sẽ chỉ có kết cục buồn mà thôi.
12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Hôm nay Song Ngư không có nhiều việc phải suy nghĩ, chủ yếu là chăm lo cho chính mình thôi. Nhưng nhớ hỏi han tới mọi người xung quanh, nếu có thể giúp được gì thì giúp để tăng cường nhân duyên, tạo các mối quan hệ thân thiết, sẽ tạo thành kết nối tốt phục vụ cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, tử vi chủ nhật của bạn, tử vi chủ nhật ngày 17 tháng 03, tử vi chủ nhật ngày 17/03, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 17 tháng 03, tử vi ngày 17/03, tử vi ngày 17/03 của bạn, tử vi phương tây, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 18/03/2019
Sunday March 17, 2019

Thứ hai công việc của Cự Giải khá thuận lợi, mọi việc diễn tiến theo đúng như dự kiến. Bạn lại được mọi người giúp đỡ nên cũng đỡ vất vả phần nào, chỉ cần kiên trì, chăm chỉ thì hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày đầu tuần này nhé! Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Quan Công Kim Sa Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 18/3/2019 cung Bạch Dương Tinh thần ngày đầu tuần của Bạch Dương luôn hừng hực. Bạn tràn đầy sức sống để giải quyết bất cứ nhiệm vụ nào, tuy nhiên, đôi lúc bạn “lấn sân” hơi quá khiến người khác cảm thấy phiền phức. Đừng để quá hạn mới hoàn thành công việc vì nếu bạn sai hẹn, đồng nghiệp sẽ không nghĩ đến bạn và coi thường hành động của bạn ngay cả khi bạn không có mặt. Và đừng nghĩ đến chuyện có lần thứ hai họ để cho bạn quá hạn. Bạn đã coi thường đồng nghiệp của mình khi nghĩ đến khả năng này. Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 18/3/2019 cung Kim Ngưu Kim Ngưu sẽ có những trải nghiệm thú vị với công việc. Khi tinh thần làm việc tốt và hạ quyết tâm đạt kế hoạch thì dường như mọi khó khăn đều bị gạt bỏ. Bạn có thể sớm nhìn ra hướng đi của mình là đúng và cố gắng đạt được nó càng nhanh càng tốt. Đây là điểm đáng mừng trong công việc và có dấu hiệu dự báo thời gian tới tài lộc và địa vị của bạn sẽ tiến triển tốt. Hôm nay, trong công việc bạn cũng có những cái nhìn khách quan hơn vì thế mà cũng có được sự tin tưởng và đồng tình từ các đồng nghiệp. Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 18/3/2019 cung Song Tử Song Tử đang bộc phát nhiều cảm xúc ra ngoài nhưng dường như có điều gì đó ngăn lại khiến bạn không thể bày tỏ được lòng mình với ai. Thế nhưng, đừng để phiền muộn trong lòng quá lâu sẽ dễ sinh bệnh, vì thế, hãy tìm một người đáng tin để chia sẻ bạn nhé. Khi bạn phải tập trung vận dụng đầu óc trong một thời gian dài, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi. Đó là cách các cơ quan trong cơ thể “báo” cho bạn biết đã đến lúc nghỉ ngơi, tránh trường hợp “quá tải”. Vì thế, hãy nghỉ từng 5 phút một khi bạn cảm thấy mệt mỏi, đừng để đợi cuối ngày mới nghỉ. Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 18/3/2019 cung Cự Giải Thứ hai công việc của Cự Giải khá thuận lợi, mọi việc diễn tiến theo đúng như dự kiến. Bạn lại được mọi người giúp đỡ nên cũng đỡ vất vả phần nào, chỉ cần kiên trì, chăm chỉ thì hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn. Không ai có thể một mình làm nên thành công, vì thế hãy nhớ ơn những người đã giúp đỡ mình, dù họ chẳng mong cầu được báo đáp. Những sự giúp đỡ tuy nhỏ thôi nhưng Cự Giải hãy trân trọng bởi không phải ai cũng vô tư giúp đỡ như vậy đâu. Vượt qua khó khăn bạn mới biết tình yêu chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của mình. Người ấy luôn ở bên chia sẻ mọi buồn vui, giúp bạn thổ lộ suy nghĩ bản thân và cho bạn những lời khuyên chân thành nhất. Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 18/3/2019 cung Sư Tử Hôm nay tham vọng lại trỗi dậy. Bạn biết rằng mình đã rất chăm chỉ, chịu khó cùng với năng lực sáng tạo bạn tự thấy mình nổi bật hơn mọi người nhưng vẫn chưa được nhìn nhận xứng đáng. Bạn không cần phải vội vàng đâu vì đơn giản là cơ hội chưa tới mà thôi. Cuộc sống bận rộn cũng không thể nào yêu cầu đối phương dành hết quỹ thời gian cho bạn. Ngoài công việc, người ấy cũng có những mối quan hệ xã hội cần duy trì hay đơn giản là họ cần một khoảng không gian cho riêng mình. Đừng cố phá vỡ, hãy tôn trọng điều đó. Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 18/3/2019 cung Xử Nữ Hạnh phúc không phải tìm kiếm ở đâu xa, cách đơn giản nhất để hạnh phúc chính là trân trọng những gì mình đang có. Có thể đối phương không phải là hình mẫu lý tưởng, nhưng đó lại là người hiểu và yêu thương bạn hơn tất cả, đấy mới là thứ không thể mua được bằng tiền. Nguồn tài chính của Xử Nữ khá vững mạnh, đôi khi bạn thấy tiền bạc có sức nặng đáng kể, có sức mạnh khiến ai cũng phải tuân phục. Nhưng tiền bạc cũng chỉ là vật ngoài thân, chỉ có người ở lại bên ta bất kể buồn vui, giàu nghèo mới thực sự đáng quý. Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 18/3/2019 cung Thiên Bình Thú vị và độc lập là những tính từ chỉ về tính cách của bạn. Bạn thể hiện năng lượng cảm xúc dồi dào và không thích đi theo những lề lối truyền thống thông thường. Nếu muốn tỉnh táo hơn khi làm việc căng thẳng, bạn hãy dùng nước lạnh và vỗ nhẹ vài lần lên mặt sẽ giúp kích thích các cơ đang “mệt mỏi”. Ngoài ra, nước lạnh sẽ tốt cho da mặt hơn là nước nóng, vì nước nóng sẽ làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da. Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 18/3/2019 cung Bọ Cạp Bọ Cạp gặp chút khó khăn trong công việc vào ngày thứ 2 này. Bình thường bạn rất lạc quan nhưng hôm nay lại có phần phiền muộn, cố gắng nhiều nhưng mọi chuyện không như ý muốn nên thất vọng thôi. Tuy nhiên chòm sao này hãy nhớ, không phải bất cứ thứ gì cứ cầu là được, thất bại trên đời này là chuyện thường tình. Điểm khác nhau giữa người thành công và thất bại chính là họ biết ra bài học và nhìn thấy cơ hội từ đáy vực sâu. Nếu không muốn mình trở thành kẻ thất bại, Bọ Cạp hãy thay đổi thái độ sống và ý chí tinh thần mạnh mẽ, vững vàng hơn. Thử thách càng lớn thì cơ hội càng lớn đó. Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 18/3/2019 cung Nhân Mã Nhân Mã hôm nay lý tưởng hóa mọi việc, bạn đôi khi quá mơ mộng về chuyện tình cảm của mình đến nỗi mọi người tưởng rằng bạn đang cố gắng vẽ màu hồng cho chuyện tình cảm của mình. Thế nhưng bạn hiểu rõ mình đang ở đâu, làm gì, chỉ là bạn đang cố suy nghĩ lạc quan để tinh thân Một người bạn, một người đồng nghiệp, người sẽ có nhiệm vụ “thúc đẩy” bạn làm việc. Một lời động viên hoặc sự giúp đỡ từ người đó sẽ tạo động lực cho bạn hoàn thành nhiệm vụ. Vì thế, nơi công sở đừng quên tương tác với mọi người nhiều nhất có thể. Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 18/3/2019 cung Ma Kết Ma Kết đang đứng trước những tình huống cần gỡ rối trong chuyện tình cảm. Cách hành xử của bạn sẽ thực sự khôn khéo nếu như bỏ đi một chút quyền lợi hiện tại của mình. Đừng nghĩ mình bị thiệt mà thực tế nó là kênh đầu tư để phát triển mối quan hệ thân tình, tin tưởng. Đối với công việc có thể chưa có được điểm sáng bạn cần nhưng nó tạm ổn và không trắc trở nên bạn cũng có được thời gian nghỉ ngơi, tính toán cho các dự định sắp tới. Theo dự báo tử vi ngày mới về tình cảm cung Ma Kết có được sự thuận tình rất cao, quan hệ gia đình thuận hòa giúp mọi chuyện trở nên ấm áp. Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 18/3/2019 cung Bảo Bình Hôm nay bạn có cảm giác lạc lõng vì không có ai thấu hiểu mình. Bạn phải sống khoan dung và suy nghĩ mọi thứ thoáng hơn, đừng để những cảm xúc tiêu cực làm hại bạn. Hãy vui vẻ tươi cười nhiều hơn vì một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, kể cả bổ não. Bạn nên tranh thủ vài phút xem một bộ phim hài. Khi bạn cười một cách thoải mái, não bộ bạn cũng được thư giãn và sự căng thẳng cũng được giảm bớt. Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ hai ngày 18/3/2019 cung Song Ngư Hôm nay, công việc không quá phức tạp và mất thời gian khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Bạn có những khoảng trống để tự tạo cho mình những cầu nối thú vị với mọi người bằng những câu chuyện phiến, thay đổi môi trường làm việc. Nếu muốn tạo nên sự khác biệt bạn sẽ phải là người chủ động thay đổi nó nhưng cần chậm mà chắc. Hy vọng khả năng tổ chức và nhanh nhẹn sẽ giúp bạn có ngày mới rộn ràng hơn so với vận trình hiện tại. Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, Tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 18 tháng 03, tử vi ngày 18/03, tử vi ngày 18/03 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 18 tháng 03, tử vi thứ hai ngày 18/03, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

The post Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 18/03/2019 appeared first on Sala Vietnam.