bói ngày,  trắc nghiệm tử vi,  tử vi chủ nhật của bạn,  tử vi chủ nhật ngày 17 tháng 03,  tử vi chủ nhật ngày 17/03,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 17 tháng 03,  tử vi ngày 17/03,  tử vi ngày 17/03 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày

Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 17/03/2019

Xử Nữ khá thoải mái trong các mối quan hệ bạn bè, bao dung rộng lượng và không chấp nhặt. Chòm sao này cho thấy sự nhiệt tình cũng như thái độ chân thành trong các mối quan hệ nên ai cũng quý mến, bạn bè rộng rãi, nhân duyên tốt, đi đâu cũng được giúp đỡ tận tình.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Quả Cầu Thạch Anh Tím
1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạn cần kiềm chế sự háo thắng của mình, biết cách học hỏi và lắng nghe nhiều hơn. Có thể năng lực của chòm sao này rất mạnh và bạn hiểu biết hơn người khác nhưng vẫn có rất nhiều điều chưa biết, cần tiếp thu và không ngừng nỗ lực, đừng vội tự mãn.
Bạn vốn không tỉ mỉ nên càng cần người khác tương trợ, xem xét, bảo ban để khắc phục ngay nếu có sai sót. Vì thế nếu có bất cứ khó khăn gì đừng ngại mở lời hỏi han người khác, có thể lúc đầu hơi ngại hoặc bị mắng nhưng sau đó sẽ ổn thỏa thôi. Sĩ diện giấu dốt chỉ làm mình tụt hậu thôi.
2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Điều quan trọng nhất mà bạn nên ghi nhớ chính là phải nâng cao sự tự tin của bản thân. Trong công việc hãy độc lập hơn, đừng việc gì cũng dựa dẫm người khác, đến khi phải tự mình phụ trách một nội dung sẽ lúng túng, khó khăn và có khi làm hỏng hết.
Kim Ngưu yêu lấy bản thân mình chứ đừng hi sinh quá nhiều trong tình cảm. Tình yêu là mối quan hệ hai người, đôi bên tương tác, không chỉ một mình bạn cố gắng là đủ. Nếu cảm thấy người ấy quá hững hờ sau rất nhiều nỗ lực thì nên xem xét nghiêm túc để có hướng đi đúng đắn hơn, không nên cưỡng cầu.
3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Tâm tình tốt nên bạn cực kì thoải mái với các hoạt động vui chơi giải trí, tụ tập gặp gỡ. Không chỉ quẩy hết mình mà chòm sao này còn đặc biệt chú ý tới việc tìm kiếm đối tượng phù hợp với mình. Có vẻ như bạn đã chán đời FA và muốn có tình yêu cho riêng mình rồi nhỉ.
Tính không cẩn thận nên Song Tử dễ làm rơi đồ, quên đồ hoặc mất đồ mà không hề hay biết. Đó lại là những món đồ quan trọng nữa nên càng khó khăn, bạn sẽ có lúc cực kì lo lắng, tìm tán loạn khắp nơi. Lần sau để ý hơn nhé, đầu óc cứ trên mây trên gió như thế có ngày sẽ phải trả giá đắt đấy.
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Hôm nay Cự Giải phải trau đồi thêm kĩ năng xã hội, kĩ năng cuộc sống nữa. Đặc biệt là người đi làm thì nên cải thiện khả năng giao tiếp, kết nối với mọi người để có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp, giúp sự nghiệp tiến triển tốt hơn. Cố gắng giúp đỡ và nhiệt tình trong điều kiện cho phép, nay mình giúp người mai người giúp lại mình mà.
Xuất hiện một chút rắc rối nho nhỏ trong quan hệ với người yêu khiến cua khá đau đầu. Vốn dĩ bạn không nghĩ người ấy giận nên bỏ qua không giải quyết triệt để, nhưng bất ngờ là hậu quả lớn hơn bạn tưởng đấy. Bài học rút ra là đừng chủ quan, hãy chú ý tới cả những chi tiết nhỏ để mối quan hệ hài hòa bền vững.
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Bạn có một số phiền toái do người khác nhờ vả. Thực ra là vì nhiệt tình nên mới giúp nhưng làm ơn mắc oán, người ta chẳng những không biết ơn mà còn đòi hỏi hoạch họe và trách chòm sao này. Đúng là vừa khó xử vừa khó chịu, lần sau phải cân nhắc tùy trường hợp mới giúp nhé.
Sư Tử trong ngày cuối tuần khá bận, ngoài làm việc hộ người khác còn phải giải quyết việc của mình nên từ sáng tới tối không lúc nào rảnh rỗi, quên cả nghỉ ngơi. Nhưng điều này cũng cho thấy bạn chăm chỉ, cố gắng và tận sức vì sự nghiệp, sẽ được đền đáp xứng đáng thôi, yên tâm đi nhé.
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Bạn khá thoải mái trong các mối quan hệ bạn bè, bao dung rộng lượng và không chấp nhặt. Chòm sao này cho thấy sự nhiệt tình cũng như thái độ chân thành trong các mối quan hệ nên ai cũng quý mến, bạn bè rộng rãi, nhân duyên tốt, đi đâu cũng được giúp đỡ tận tình.
Chuyện tình cảm riêng vẫn luôn giấu trong lòng, không dám thổ lộ cùng ai dù là thân thiết vì ngại bị chê cười. Nếu không thích chia sẻ thì hãy viết nhật kí hoặc blog riêng để trút bớt nỗi lòng, cứ giấu khư khư có ngày trở thành tâm bệnh đấy. Hay tìm một nơi vắng vẻ, tự nói ra cho thỏa, giảm bớt áp lực. Yêu thầm là tình yêu day dứt lắm, cố gắng lên nhé.
7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Bạn không nhận được sự tín nhiệm của người khác, bất luận trong công việc hay học tập đều vì thiếu kinh nghiệm mà bị nghi ngờ, soi xét và phủ nhận năng lực. Càng lúc như thế này lại càng phải ung dung và phát huy điểm mạnh cho mọi người cùng biết, dùng hành động chứng minh tất cả.
Muốn vậy thì ngoài ý chí bạn phải có những động thái tích cực, làm việc chăm chỉ và cầu tiến hơn. Làm một lần chưa được thì làm nhiều lần, cái gì chưa biết thì học hỏi thêm, đừng lười cũng đừng ngại, ai chẳng có lúc chập chững quan trọng là có cố gắng không mà thôi. Kết quả phủ thuộc hoàn toàn vào bản thân đấy.
8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Hôm nay là ngày bạn nên ra ngoài gặp gỡ mọi người, tham gia các hoạt động tập thể đội nhóm để tăng cường quan hệ xã giao và mở rộng tầm hiểu biết. Đây cũng là cơ hội để chòm sao này cởi mở thân thiện, học hỏi được cách giao tiếp, kết nối và hoàn thiện bản thân hơn.
Dù mọi chuyện đang tiến triển tốt nhưng trong lòng bạn khá cô đơn và luôn cảm thấy lo lắng mình làm chưa đủ tốt, chưa đủ hoàn hảo. Ngốc quá, lo lắng làm gì cho mất thời gian và chuốc khổ vào người. Bạn đang dần tốt lên từng ngày và có những kết quả đáng khích lệ, không sao đâu, cứ thế mà tiến lên thôi. Nếu được, hãy chia sẻ cảm xúc với mọi người để bớt áp lực nhé.
9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Bạn rất khéo léo trong mối quan hệ với người yêu, biểu hiện dịu dàng, nhường nhịn đối phương và biết chăm sóc nên tình yêu thăng hoa. Đôi khi nhún mình một chút, để ý hơn một chút là đã thay đổi rất nhiều rồi, cứ thế mà phát huy nhé, hạnh phúc nằm trong tầm tay mà.
Tài lộc xông xênh nên Nhân Mã cũng hào phóng hơn hẳn, tiêu pha không cần suy nghĩ. Nên tranh thủ dịp này mua một món quà nhỏ tặng cha mẹ, anh chị em, người thân trong nhà để bày tỏ tấm lòng, thêm gắn kết yêu thương. Và đừng quên có cho mình một khoản tiết kiệm phòng lúc có chuyện quan trọng nhé.
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Việc không phải của mình thì đừng nên tham gia vào kẻo chuốc lấy rắc rối không đáng có. Bạn có ý tốt thôi nhưng người khác lại không hiểu, cho rằng chòm sao này lắm điều nên cố thích xen ngang. Đúng là làm phúc phải tội, thôi thì lựa chuyện mà giúp vậy nhé.
Tin cậy người khác cũng là cho bản thân cơ hội để làm vệc tốt hơn nên bạn cần bớt tính đa nghi. Mỗi người có một năng lực riêng, hãy để họ có không gian phát huy, bạn chỉ là người nghiệm thu và giám sát thôi. Như vậy vừa hiệu quả lại tiết kiệm thời gian, được nghỉ ngơi mà không ảnh hưởng tới kết quả, tiện cả đôi đường.
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Ngoài việc chính có thể hợp tác làm thêm bên ngoài, vừa thỏa mãn đam mê lại còn có thể mang tới một khoản thu nhập nho nhỏ cho Bảo Bình. Nhưng bạn đừng quên phải tìm hiểu thật kĩ càng và tuyệt đối không nên để nhiều người biết kẻo lời ra tiếng vào ảnh hưởng tới công việc chính nhé.
Áp lực từ chuyện tình cảm không nhỏ, bạn thích tự do phóng khoáng nhưng trong mối quan hệ nghiêm túc ít nhiều cũng phải có trách nhiệm dẫn tới gò bó. Có được cũng phải có mất, không thể tham lam cái gì cũng muốn. Bạn nên điều chỉnh bản thân để hài hòa hơn với đối phương nếu không dù yêu ai cũng sẽ chỉ có kết cục buồn mà thôi.
12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Hôm nay Song Ngư không có nhiều việc phải suy nghĩ, chủ yếu là chăm lo cho chính mình thôi. Nhưng nhớ hỏi han tới mọi người xung quanh, nếu có thể giúp được gì thì giúp để tăng cường nhân duyên, tạo các mối quan hệ thân thiết, sẽ tạo thành kết nối tốt phục vụ cho bạn trong công việc cũng như cuộc sống.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, tử vi chủ nhật của bạn, tử vi chủ nhật ngày 17 tháng 03, tử vi chủ nhật ngày 17/03, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 17 tháng 03, tử vi ngày 17/03, tử vi ngày 17/03 của bạn, tử vi phương tây, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 03/04/2019
Tuesday April 02, 2019

Xem tử vi ngày 3/4/2019 thứ tư của 12 cung hoàng đạo cho biết hôm nay Nhân Mã có cảm giác thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Hôm nay Ma Kết nhận được một lời đề nghị hấp dẫn, Song Ngư bỏ lỡ khá nhiều cơ hội để gặt hái thành công. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tháp Văn Xương 9 tầng 1.Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tử vi ngày mới nhắc nhở Bạch Dương nếu không cẩn thận trong việc kiểm soát tinh thần của mình thì rất dễ bị kiệt sức. Bạn cần phải học cách tập trung năng lượng của mình vào những việc thực sự cần thiết. Trong đầu của bạn lúc này có nhiều ý tưởng mới cho ngày mai. Nhưng để bước được đến đó, bạn cần chuẩn bị ngày hôm nay một cách tốt nhất. Trời mỗi lúc một nắng nóng, ánh sáng đến từ mặt trời hoặc những tia sáng phản xạ từ ánh nắng có thể gây đau đầu. Đi ra ngoài nhớ sử dụng kính râm là lựa chọn tuyệt vời nhất để giải quyết tình trạng này. Những cô nàng Bạch Dương chớ nên tỏ ra quá gay gắt hay to tiếng với những người xung quanh mình bạn nhé. Những lời góp ý hay phê bình sẽ được người nghe tiếp nhận một cách tốt hơn nếu bạn truyền đạt nó một cách khéo léo và tinh tế đấy. Số may mắn: 8 và 29 Màu may mắn: xanh dương và vàng chanh 2.Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Theo tử vi hôm nay cho thấy Kim Ngưu đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu. Mối quan hệ nào cũng vậy, qua những ngày buồn là những ngày vui, vì thế, đừng quên từng khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi này. Cuộc sống này vốn là quá trình tìm hiểu về chính bản thân mình. Tìm kiếm con người thật của bạn và thực hiện những điều bạn muốn trở thành sẽ tạo nên một hạnh phúc trọn vẹn cho người sắp bước vào cuộc đời bạn. Nếu bạn đang bị béo phì hoặc thừa cân nên tăng hoạt động thể chất và giảm lượng calo mỗi ngày. Việc bạn lười di chuyển chỉ vì cảm nhận cơ thể quá nặng nề sẽ càng khiến bạn tăng cân nhanh hơn nữa. Dường như những cư dân nhà Kim Ngưu đang cảm thấy e ngại và tỏ ra rụt rè trong chuyện chinh phục người khác giới thì phải. Chính điều đó đã khiến bạn không thể nào thoát khỏi sự cô đơn và cuộc sống độc thân được đấy. “Một nửa” định mệnh của bạn sẽ biến mất nếu bạn cứ bỏ lỡ hết cơ hội này đến cơ hội khác đó nha. Số may mắn: 11 và 32 Màu may mắn: da cam và xanh coban 3.Song Tử (21/5 – 21/6) Song Tử đang lạm dụng thể lực, sức khỏe của mình cho những việc không đáng. Đừng mải mê làm việc mà quên đi việc chăm sóc cơ thể. Hãy yêu thương bản thân mình nhiều hơn mới thực sự là cách đưa bạn tới con đường thành công. Người có thể yêu bản thân mình dường như dễ dàng tạo ra một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn. Từ đó, năng lượng tích cực mà bạn tỏa ra mới thực sự trở thành động lực cho những người xung quanh. Mỉm cười là một yếu tố tích cực để tạo ấn tượng tốt hơn đối với mọi người. Hãy cố gắng nở nụ cười với những người xung quanh vì điều này sẽ làm cho đối phương cảm thấy thoải mái hơn. Ngày hôm nay những quý cô Song Tử hoàn toàn có khả năng đánh bại mọi “đối thủ” bằng vẻ đẹp, trí thông minh và tài năng thiên bẩm của mình đó nha. Tuy nhiên, để có thể giành được chiến thắng, bạn chớ nên tỏ ra quá kiêu ngạo hay khinh địch đấy nhé! Số may mắn: 2 và 38 Màu may mắn: xanh da trời và đỏ tía 4.Cự Giải (22/6 – 22/7) Cự Giải đang chiều chuộng bản thân quá nên có rất nhiều thói quen không tốt cho sức khỏe. Một ngày chỉ có 24 giờ, vì thế, hãy ưu tiên vài việc mà bạn cho rằng nó quan trọng nhất gói gọn trong một ngày. Để tình yêu cũng như hạnh phúc gia đình thêm bền chặt, bạn đừng ngại bày tỏ cảm xúc tích cực của mình. Hãy làm cho đối phương nghĩ rằng sự có mặt của họ khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Để tránh tình trạng khó ngủ vào ban đêm, bạn không nên ngủ quá nhiều vào ban ngày, nếu bạn thấy mình cần ngủ trưa, thì nên ngủ giấc ngắn ít hơn 45 phút. Chắc chắn những cô nàng Cự Giải sẽ cảm thấy rất mệt mỏi với cường độ làm việc của ngày hôm nay. Không những phải giải quyết những vấn đề quan trọng liên quan đến công việc và sự nghiệp của mình sau này, khi trở về nhà, bạn còn phải dành thời gian để chăm sóc các thành viên trong gia đình mình nữa. Hãy sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho thật hợp lý để tránh bị kiệt sức bạn nhé! Số may mắn: 19 và 35 Màu may mắn: hồng pastel và nâu hạt dẻ 5.Sư Tử (23/7 – 22/8) Bạn vốn là người thông minh, nhanh trí nhưng đôi khi bốc đồng và vội vàng nên dễ phạm những lỗi nhỏ không đáng. Nhớ cẩn thận hơn và đừng quên xem xét lại toàn bộ những gì đã làm trước khi chuyển cho người khác. Tạo cho nhau không gian riêng cũng là cách để duy trì hạnh phúc. Đừng hỏi han hay quan tâm quá mức, bạn chỉ đang làm đối phương thêm căng thẳng mà thôi. Hãy tạo cho nửa kia khoảng không để họ thoải mái nghỉ ngơi. Càng hấp thụ ít oxy thì mạch máu trong cơ thể càng co lại, từ đó có thể gây đau đầu. Để kiềm chế nhức đầu do căng thẳng gây nên, bạn cần cố gắng hít thở thật sâu ít nhất bốn lần. Hãy duy trì hơi thở trong vòng 5-7 giây rồi nhẹ nhàng thở ra. Khi thực hiện một dự án quan trọng nào đó, những chàng trai cô gái nhà Sư Tử chớ nên hành động một cách quá vội vàng nhé. Hãy chỉ quan tâm đến kết quả cuối cùng mà thôi, nếu bạn làm quá nhanh có thể sẽ gây ra những sai sót không đáng có đó nha! Số may mắn: 4 và 22 Màu may mắn: nâu socola và đỏ rượu 6.Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ có cảm giác cô độc, bạn nửa muốn bày tỏ lòng mình, lúc lại không vì lo sợ sẽ không ai hiểu mình, còn gây ra những tác động tiêu cực khác. Đừng xem thường tác dụng của những bữa ăn ngon vì đó là gia vị tuyệt vời cho tình yêu. Bạn có thể trổ tài xuống bếp, làm một vài món ngon sẽ giúp tinh thần hai người thêm vui vẻ, thoải mái hơn là việc phải ngồi im lặng không biết nói gì. Tập thể dục dưới bất kỳ hình thức nào cũng có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ. Tuy nhiên, tập thể dục gần thời gian đi ngủ có nhiều khả năng làm gián đoạn giấc ngủ hơn là cải thiện nó. Vì thế, bạn nên tập trước đó từ 1-2 tiếng. Ngày hôm nay có thể sẽ là một bước ngoặt đáng nhớ và bất ngờ trong chuyện tình cảm của những cô nàng Xử Nữ đó. Biết đâu, một mối quan hệ tưởng chừng như đã rạn nứt lại đột nhiên quay trở về với bạn? Hoặc cũng có thể, bạn sẽ nhận được tín hiệu “bật đèn xanh” từ người mà bạn đang chú ý chăng? Những nàng Xử Nữ đang yêu hay quan tâm nhiều hơn đến tâm trạng của “người ấy”, đừng để họ phải giận dỗi hay ghen tuông gì nhé! Số may mắn: 15 và 34 Màu may mắn: xanh neon và vàng ánh kim 7.Thiên Bình (23/9 – 22/10) Chuyện tình yêu không luôn màu hồng như Thiên Bình vẫn nghĩ. Đừng để sự mộng mơ khiến bạn dễ lạc lối, mù quáng trong tình yêu, đôi khi cần lý trí một chút để bạn bớt bị tổn thương hơn. Chắc chắn bạn sẽ khó chịu khi đang nói chuyện về điều gì đó với một số người mà bị người khác chen ngang. Vì thế, đừng chen ngang vào giữa một cuộc trò chuyện khi mà đối phương đang nói. Một trong những cách tốt nhất để lấy lại đồng hồ sinh học là để để cơ thể tiếp xúc nhiều hơn với ánh sáng mặt trời vào buổi sáng sớm. Việc đầu tiên nên làm là dành mười phút đi bộ vào mỗi buổi sáng. Lời khuyên dành cho những nàng Thiên Bình ngày hôm nay là hãy trân trọng và nâng niu từng giây phút quý giá của mình. Đừng lãng phí thời gian vào những việc có thể hoãn lại sau trong khi một vấn đề thực sự quan trọng đang chờ bạn giải quyết đấy nhé. Số may mắn: 13 và 21 Màu may mắn: xanh cổ vịt và tím than 8.Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Bạn cẩn trọng đừng tỏ ra phũ phàng, bất lịch sự hoặc quá thẳng thừng. Những lời nói tưởng như vô thưởng vô phạt của bạn có thể sẽ gặp phải sự phản kháng dữ dội từ người khác. Vận trình tình duyên tốt đẹp, cũng là lúc thuận lợi vô cùng cho những ai độc thân. Nếu bạn có thể làm cho ai đó cảm thấy mình đặc biệt, chắc chắn rằng người đó sẽ muốn gặp bạn nhiều hơn. Thực tế, bạn đặc biệt khi là chính mình, đừng vì ai đó mà bỏ đi cá tính của mình. Mắt sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn lúc sử dụng điện thoại sau khi vừa ngồi máy tính. Không những vậy, nhìn xuống màn hình điện thoại hay máy tính bảng có thể gây áp lực tới cổ. Vì thế, bạn cần tránh sử dụng điện thoại thường xuyên, điều chỉnh lại tư thế và để màn hình cách xa mắt một khoảng nhất định. Dù ở trong bất kì hoàn cảnh nào, những cô nàng Bọ Cạp cũng chớ nên tỏ ra kiêu ngạo và hách dịch bạn nhé, nhất là trong công việc. Điều đó sẽ không mang đến cho bạn bất cứ điều gì tốt đẹp cả, ngược lại, nó chỉ khiến bạn đánh mất đi sự tôn trọng của các đồng nghiệp và làm xấu đi hình ảnh của bạn trong mắt người khác mà thôi. Số may mắn: 23 và 31 Màu may mắn: ghi nhạt và hồng đào 9.Nhân Mã (22/11 – 21/12) Bạn có cảm giác thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ nên không phải ai cũng có thể thích nghi với những điều này của bạn. Khi ai đó nói, đừng cắt ngang, điều này cho thấy bạn không có phép tắc, thiếu kiên nhẫn. Vì vậy đừng bao giờ ngắt lời, hãy đợi cho đến khi người kia ra hiệu đã nói xong và lúc đó hãy bắt đầu nói những gì mà bạn muốn. Ăn các loại hạt có khả năng bổ sung nhiều kẽm cho cơ thể. Bạn có thể thêm chúng vào ngũ cốc uống buổi sáng,...

The post Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 03/04/2019 appeared first on Sala Vietnam.