bói tuần,  trắc nghiệm tử vi,  trắc nghiệm vui,  Tử vi,  tử vi hàng tuần,  tử vi hàng tuần của bạn,  tử vi hàng tuần cung bảo bình,  tử vi hàng tuần cung bò cạp,  tử vi hàng tuần cung cự giải,  tử vi hàng tuần cung dương cưu,  tử vi hàng tuần cung kim ngưu,  tử vi hàng tuần cung ma kết,  tử vi hàng tuần cung nhân mã,  tử vi hàng tuần cung song ngư,  tử vi hàng tuần cung song tử,  tử vi hàng tuần cung sư tử,  tử vi hàng tuần cung thiên bình,  tử vi hàng tuần cung xử nữ,  tử vi hàng tuần facebook,  tử vi hàng tuần từ 25/03,  tử vi mỗi tuần,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi tuần 25/03 – 31/03 của bạn,  tử vi tuần 25/03 đến 31/03,  tử vi tuần này,  tử vi tuần này của bạn,  tử vi vui,  tuần mới của bạn 25/03,  xem bói hàng tuần,  xem bói tuần,  xem tử vi,  xem tử vi hàng tuần,  xem tử vi mỗi tuần,  xem tử vi tuần

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 25/03/2019 đến 31/03/2019

Blog Phong Thủy thấy rằng tuần này Kim Ngưu bị xáo trộn đôi chút khiến bạn không khỏi bối rối. Song bạn sẽ sớm lấy lại cân bằng, sự tự tin và cơ thể tràn đầy năng lượng để tiếp tục chiến đấu với những thử thách trong cuộc sống của mình.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Mặt Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Mắt Mèo
1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Bạch Dương tỏ ra ngần ngại khi nhận sự giúp đỡ của đồng nghiệp, bạn muốn tự lực cánh sinh cho nên sẽ gặp phải không ít căng thẳng trong công việc. Hãy suy nghĩ về những điều mình muốn đạt được trong sự nghiệp chứ không phải vì tiền bạc, cơ hội sẽ đến với bạn trong những ngày này.
Tình hình tài chính khởi sắc với vì một vài dự án lớn đã đem lại khoản lợi nhuận đáng kể. Hãy chia sẻ với đồng nghiệp công việc này, đây là cách ứng xử khôn ngoan rất có lợi cho sự nghiệp sau này của bạn.
Vì chăm chăm cày kéo và xử lí các mối quan hệ nên Bạch Dương cảm thấy stress và mệt mỏi, hãy buông một chút và nghỉ ngơi, bạn xứng đáng được nhận những phút giây thư giãn sau nhiều ngày chăm chỉ làm việc.
2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Tuần này Kim Ngưu bị xáo trộn đôi chút khiến bạn không khỏi bối rối. Song bạn sẽ sớm lấy lại cân bằng, sự tự tin và cơ thể tràn đầy năng lượng để tiếp tục chiến đấu với những thử thách trong cuộc sống của mình.
Chuyện tình cảm của bạn có vẻ nhàm chán, nhưng bạn sắp phải đối mặt với thử thách lớn. Nói vậy không phải là không có cách giải quyết, mà chỉ cần bạn tự thay đổi, lấy lại phong độ thì bạn sẽ hạnh phúc hơn trước.
Về tài chính, một phút thả lỏng bản thân sẽ khiến bạn tiêu mất một khoản lớn để rồi bạn lại tự trách mình, vì sao lại hoang phí như vậy. Hãy cẩn thận với ví tiền của mình ở đầu tháng để cuối tháng không thở dài bạn nhé!
3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Tuần này đang diễn ra một cuộc đấu tranh khốc liệt chối bỏ quá khứ, nhưng bạn vẫn rũ bỏ được tất cả. Sau kết thúc chính là sự khởi đầu mới, nó là viên gạch tạo nên ngôi nhà hạnh phúc bên trong bạn. Hãy thay đổi cuộc sống bắt đầu bằng việc thay đổi chính mình.
Bạn hiểu rõ bản thân, sống thực tế nhưng trong công việc lại thiếu kiên nhẫn. Tuần này sự nghiệp của bạn thay đổi theo chiều hướng tích cực, những mục tiêu, ước mơ đều có thể trở thành hiện thực. Tuy vậy, sự ham muốn đứng núi này trông núi nọ khiến bạn không bao giờ ngồi yên, chính vì thế sự nghiệp của bạn thường lận đận.
Tình hình tài chính của bạn không mấy cải thiện, các dòng tiền đang bị gián đoạn. Song Tử có thể gặp chút khó khăn trong chi tiêu nhưng hãy yên tâm, bạn cứ nỗ lực hơn nữa thì những ngày tiếp theo sẽ rủng rỉnh hơn.
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải tuần này có những thay đổi bất ngờ, bạn cần nhanh nhạy, quyết đoán trong mọi tình huống. Điều này rất cần thiết cho thành công lâu dài của bạn. Hãy tỏ rõ thái độ cầu thị và hợp tác hết mình, sếp của bạn sẽ đánh giá rất cao đó.
Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề nảy sinh, lý do là bạn kiểm soát đối phương quá chặt chẽ khiến cả người yêu lẫn người thân đều xa lánh. Hãy tin tưởng họ, cảm nhận về những người xung quanh và hành xử bằng bộ óc linh hoạt.
Về tài chính, bạn có những khoản thu bất ngờ khiến ví căng hơn và bạn cũng có cảm hứng để mua tặng mình những thứ nhỏ xinh mà bạn thích đã lâu.
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử chìm trong mâu thuẫn tự thân, các vấn đề về chuyện tình cảm luôn làm bạn phải suy nghĩ. Dường như bạn luôn yêu cầu quá cao ở bản thân cũng như đối phương nên cả hai đều cảm thấy mệt mỏi, có bao giờ bạn nghĩ hài lòng với hiện tại chính là chìa khóa của hạnh phúc hay không…
Trong khi đó công việc của Sư Tử rất xuôi chèo mát mát, mọi trở ngại tạm thời lắng xuống, căng thẳng dần mờ nhạt. Sư Tử được đồng nghiệp giúp sức hết mình nên bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ. Hãy cố gắng bảo vệ thành quả của mình một cách tốt nhất.
Công việc thuận lợi kéo theo tài chính khả quan, đây là cơ hội hiếm có để bạn làm bất cứ thứ gì mình thích. Song nếu chi tiêu thả phanh mà không suy nghĩ gì thì cuối tuần lại đâu vào đó cả thôi.
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ sẽ được bạn bè quan tâm và chia sẻ nhiều hơn, thần may mắn cũng ưu ái chuyện tình cảm của bạn nên mọi thứ ngày càng tốt hơn. Song giữa hai người vẫn có thể xảy ra chút hiểu lầm, bạn cần thận trọng lời nói kẻo họa từ miệng mà ra.
Công việc trong tuần này có sự chuyển biến rõ rệt, hãy lắng nghe lời khuyên, ý kiến của đồng nghiệp, bạn bè vì chúng đều có giá trị. Chăm chỉ không có nghĩa là cứ tự mình gồng lên gánh hết mọi việc.
Tài chính của bạn đang khá dồi dào, cần cân nhắc kế hoạch chi tiêu, đầu tư hợp lý. Nếu có tổn thất nhỏ xảy ra cũng không khiến bạn nản lòng.
7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)
Chuyện tình cảm của Thiên Bình tuần này khởi sắc, bạn chìm đắm trong câu chuyện tình yêu lãng mạn, đó là một buổi hẹn hò với bữa tối mang nét cổ điển, có ánh nến lung linh và tiếng nhạc du dương. Một vài lời nói bốc đồng của đối phương khiến bạn bận tâm, nhưng mọi thứ sẽ êm đẹp và đi đúng con đường bạn đã chọn.
Về công việc, bạn có những người vẫn luôn sát cánh giúp đỡ trong mọi quyết định quan trọng với mục tiêu đã hướng tới. Những cố gắng hôm nay đều tích lũy cho ngày mai, gia đình chính là chỗ dựa vững chắc, cân bằng cuộc sống để bạn vượt qua khó khăn trước mắt.
8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)
Bọ Cạp chìm đắm trong tình yêu. Đối với những bạn độc thân có lẽ sẽ là một mối tình công sở, cuộc sống của bạn đang là màu hồng, hãy tận hưởng điều đó.
Công việc cũng có dấu hiệu tiến triển, bạn đang tiến rất gần đến phía ánh sáng của con đường. Hãy đảm bảo rằng trong tay bạn đã có những kế hoạch dài hạn cho một tương lai mới. Với bạn nào chưa tìm được việc làm, gia đình sẽ giúp đỡ bạn tự đứng ra làm chủ, đừng ngại mạo hiểm.
Về tài chính, bạn nên thận trọng với các khoản đầu tư, cân nhắc thay đổi chiến lược nếu muốn rót vốn sang một lĩnh vực mới. Có tiền cũng đừng bao giờ khoe khoang hay cho người khác vay tiền vì khó đòi lại được lắm đó.
9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Đầu tuần khá thích hợp để Nhân Mã bắt tay vào thực hiện những dự án mới, ý tưởng mới. Thành công của bạn chính là kết quả hợp tác với tất cả các thành viên trong nhóm. Đừng để những suy nghĩ vẩn vơ khiến bạn phân tâm, ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.
Tiền bạc và may mắn sẽ đến với bạn vào cuối tuần này. Thu nhập tăng lên nhờ đầu tư đúng hướng, các mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp và người trong cùng lĩnh vực mang lại cho bạn không ít cơ hội kiếm tiền.
Tình yêu của Nhân Mã càng không có gì phải bàn, mọi thứ rất bình lặng. Tuần này, bạn hãy cố gắng duy trì sự lãng mạn khi hai người bên nhau, dành tình cảm nhiều hơn cho bạn bè và mở rộng thêm quan hệ mới.
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết sẽ gặp phải sóng gió trong chuyện tình cảm ở tuần này. Hai người tranh cãi chỉ vì những hiểu lầm nhỏ nhặt, chỉ cần bạn chịu ngồi xuống lắng nghe và chủ động làm lành trước thì mọi vướng mắc đều có cách tháo gỡ.
Bù lại, sự nghiệp khởi sắc với những tin vui ngoài sức mong đợi. Ma Kết biết sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo của mình một cách hiệu quả, đây cũng là lý do tạo nên sự thay đổi bất ngờ trong công việc.
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình sẽ bị đẩy lên tới đỉnh điểm nếu như bạn không chủ động làm lành trước. Đừng đổ lỗi cho công việc quá bận rộn hay bận bịu với những mối quan hệ xã giao, bạn quá vô tư mà bỏ bê người ấy lâu quá rồi, cần hâm nóng mối quan hệ càng sớm càng tốt nếu không muốn nó trở nên nghiêm trọng hơn.
Bạn cảm thấy thất vọng với công việc hiện tại do cảm thấy nó không phù hợp với mục đích sống của mình. Tuy nhiên, bạn cũng chưa có sự lựa chọn nào khác.
12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Nhìn chung, các mối quan hệ tình cảm của Song Ngư trong tuần mới đều chuyển biến theo hướng tốt, sâu sắc hơn. Chuyện tình cảm khá thuận lợi, những người yêu mến bạn vẫn luôn yêu mến bạn, những người không phù hợp thì cũng lặng lẽ rời xa bạn và bạn không cần phải tiếc nuối vì điều đó.
Song Ngư đang đứng trước cơ hội đổi đời trong công việc, đó có thể là một vị trí mới, môi trường mới tạo đà thăng tiến cho sự nghiệp của bạn. Thời điểm này rất thích hợp để bạn khởi động một dự án mới, bạn có đủ tự tin và khả năng để thực hiện nó.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói tuần, trắc nghiệm tử vi, trắc nghiệm vui, Tử vi, tử vi hàng tuần, tử vi hàng tuần của bạn, tử vi hàng tuần cung bảo bình, tử vi hàng tuần cung bò cạp, tử vi hàng tuần cung cự giải, tử vi hàng tuần cung dương cưu, tử vi hàng tuần cung kim ngưu, tử vi hàng tuần cung ma kết, tử vi hàng tuần cung nhân mã, tử vi hàng tuần cung song ngư, tử vi hàng tuần cung song tử, tử vi hàng tuần cung sư tử, tử vi hàng tuần cung thiên bình, tử vi hàng tuần cung xử nữ, tử vi hàng tuần facebook, tử vi hàng tuần từ 25/03, tử vi mỗi tuần, tử vi phương tây, tử vi tuần 25/03 đến 31/03, tử vi tuần 25/03 – 31/03 của bạn, tử vi tuần này, tử vi tuần này của bạn, tử vi vui, tuần mới của bạn 25/03, xem bói hàng tuần, xem bói tuần, xem tử vi, xem tử vi hàng tuần, xem tử vi mỗi tuần, xem tử vi tuần

Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 07/02/2019
Thursday February 07, 2019

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay một số Xử Nữ chọn cách nói thẳng vào vấn đề, tuy nhiên, ngày Tết không phải là lúc để tranh cãi, và bạn nên tìm cách giữ bình tĩnh, đừng quá manh động nhé. Tiếp tục cùng Blog Phong Thủy xem tử vi cho ngày thứ năm này có gì đặc biệt không nha các chòm sao. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hồ Ly Mắt Mèo May Mắn Tình Duyên Bạch Dương (21/3 – 19/4) Tử vi thứ năm ngày 7/2/2019 báo hiệu một ngày lễ vui tươi, khi Bạch Dương dễ dàng cân bằng các hoạt động của mình và cảm thấy tràn đầy sinh lực. Bạch Dương có thể dành thời gian cho bản thân, và làm điều gì đó đặc biệt cùng gia đình hoặc bạn bè. Trong cuộc vui, tuy Bạch Dương ít nói và muốn tránh xa tâm điểm chú ý, bạn vẫn thoải mái tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này. Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Xem chừng Kim Ngưu đang cố gắng áp đặt niềm tin, suy nghĩ của mình lên người khác vào dịp cuối tuần, có lẽ vì bạn cảm nhận được một số vấn đề trong gia đình. Mặt khác, tử vi thứ năm ngày 7/2/2019 cho thấy Kim Ngưu cũng có những kỳ vọng nhất định với chính mình trong năm mới, do đó bạn cũng rất quan tâm đến hành vi, ứng xử của của bản thân. Song Tử (21/5 – 21/6) Phía trước Song Tử là ngày thứ năm này dành cho những đam mê, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Bằng sự ấm áp và khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh, bạn dễ dàng khuyến khích mọi người cùng chia sẻ suy nghĩ, tâm tư ngày đầu năm. Mặt khác, sẽ có những trường hợp Song Tử chọn làm theo ý mình vì bạn tin chắc rằng ý tưởng đó là đúng, và giúp bạn cảm thấy thoải mái. Cự Giải (22/6 – 22/7) Một tình huống bất thường vào thứ năm này có thể khiến Cự Giải suy nghĩ về khoảng thời gian còn lại trong Tết, và nhận thức rõ hơn về những trải nghiệm mà bạn muốn có trước khi kỳ nghỉ lễ kết thúc. Cự Giải không muốn mất thời gian với bất cứ điều gì ngày hôm nay và dễ trở nên thiếu kiên nhẫn. Bạn thậm chí có thể làm tổn thương người khác trong phút nông nổi. Sư Tử (23/7 – 22/8) Sư Tử tôn trọng những gì mà nửa kia nói ra hoặc đang cố gắng thực hiện, nhưng đồng thời bạn không muốn tham gia hoặc giúp đỡ họ trong kế hoạch đó. Lựa chọn này khó đem lại cho Sư Tử kết quả tốt, và rất dễ khiến mối quan hệ của cả hai rạn nứt. Mặt khác, bạn nên hướng năng lượng vào các hoạt động cải thiện bản thân; kết quả tốt đẹp sẽ chờ đợi ở tương lai. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ có một chút xao động trong cảm xúc, dường như bạn cảm thấy thất vọng về cách hành xử của ai đó thân thiết. May mắn, vấn đề này không thể ngăn cản bạn tận hưởng ngày thứ năm đầu tiên trong năm mới. Một số Xử Nữ chọn cách nói thẳng vào vấn đề, tuy nhiên, ngày Tết không phải là lúc để tranh cãi, và bạn nên tìm cách giữ bình tĩnh, đừng quá manh động. Thiên Bình (23/09 – 23/10) Tử vi thứ năm ngày 7/2/2019 cho thấy Thiên Bình có thể phải di chuyển khá nhiều trong ngày hôm nay, chẳng hạn như du lịch, đi thăm bạn bè, người thân hoặc kế hoạch khác tương tự. Thiên Bình cần kiên nhẫn bởi vì một số điều không thể được giải quyết ngay trong ngày; nhưng đồng thời, bạn nên cố gắng liên hệ trực tiếp với mọi người, và không bỏ sót bất kỳ cơ hội nào. Bọ Cạp (24/10 – 22/11) Bọ Cạp cảm thấy thoải mái khi trò chuyện cùng mọi người. Bạn cảm thấy bị hấp dẫn bởi những chuyến phiêu lưu và điều này thể hiện qua các câu chuyện, hay cách bạn sắp xếp công việc nhà để đi du lịch. Một số Bọ Cạp cố gắng có thật nhiều trải nghiệm trong khoảng thời gian du lịch ngắn ngày. Còn đối với những ai dành ngày thứ năm cho bạn bè, người thân, các kỷ niệm cũ sẽ gắn kết mọi người lại bên nhau. Nhân Mã (23/11 – 21/12) Nhân Mã hãy sử dụng nguồn năng lượng tích cực trong ngày đầu năm để cải thiện cuộc sống và chuyện tình cảm của mình. Chẳng cần là Lễ tình nhân hay dịp gì quan trọng, hãy tự tạo ra khoảnh khắc cho riêng hai bạn. Vấn đề duy nhất Nhân Mã cần quan tâm lúc này là sức khỏe, do khả năng đề kháng giảm sút, bạn có thể bị cảm lạnh hoặc mắc các bệnh khác trong lúc chuyển mùa. Ma Kết (22/12 – 19/1) Đây là khoảng thời gian tuyệt vời để Ma Kết đi ra ngoài và tận hưởng ngày Tết với bạn bè, đặc biệt khi bạn không có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào và rất vui về vị trí hiện tại của mình. Bên cạnh đó, Ma Kết nên chơi thể thao hoặc vận động nhẹ, điều này giúp bạn thư giãn và giảm bớt mức năng lượng dư thừa dịp lễ. Một số Ma Kết có thể phát huy tính sáng tạo trong công việc chung. Bảo Bình (20/1 – 18/2) Bảo Bình cố gắng cân bằng cuộc sống bên ngoài xã hội và trách nhiệm đối với gia đình; dù thực tế, bạn không phải là tuýp người tự nguyện tuân theo theo truyền thống xưa cũ. Bảo Bình muốn thay đổi, nhưng lại không muốn làm phiền lòng người khác. Ngoài ra, bạn còn là chỗ dựa vững chắc cho những người xung quanh. Nếu có thể, Bảo Bình hãy dành thêm thời gian cho bản thân. Song Ngư (19/2 – 20/3) Song Ngư đánh giá cao những kinh nghiệm mà người khác chia sẻ, và bạn sẽ cố gắng học hỏi thêm nhiều điều từ họ. Tử vi thứ năm ngày 7/2/2019 dự báo một ngày bận rộn trong việc giao tế xã hội của Song Ngư. Mặt khác, đừng để sự đố kị, tức giận khiến bạn suy nghĩ thiếu chín chắn trong những ngày đầu năm; hãy suy xét thật kỹ trước khi quyết định bất cứ điều gì. Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, Tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 07 tháng 02, tử vi ngày 07/02, tử vi ngày 07/02 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ năm của bạn, tử vi thứ năm ngày 07 tháng 02, tử vi thứ năm ngày 07/02, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

The post Tử vi hàng ngày: Thứ năm của bạn 07/02/2019 appeared first on Sala Vietnam.