công ty,  dệt may,  Đời sống,  nhập khẩu,  xuất khẩu

Nên lựa vật liệu dây đai chằng hàng nào?

Trong quá trình vận chuyển nên đầu tư đai chằng phù hợp, tuy vậy cũng không dễ dàng nếu nhà xưởng nào lần đầu chọn lựa vật liệu dây đai buộc kiện hàng.


Thursday January 01, 1970

Một kiện hàng hóa sẽ cần một kiểu vật liệu buộc hàng thuận tiện cho nhu cầu di chuyển. Bên cạnh đó mỗi vật liệu đai hàng cũng sỡ hữu những đặc điểm mà chằng cái nào giống cái nào.


Thursday January 01, 1970

Nên chọn vật liệu đai nhựa chằng lô hàng nào?

Việc chọn mua sản phẩm dây niềng hàng hiển nhiên cực kỳ cần được quan tâm. Không phải loại đai nào cũng phù hợp cho quy trình đóng gói với niềng hàng.

Sau kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ, giá vàng trong nước đang đi xuống
Monday April 15, 2019

Trong phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng trong nước và thế giới cùng tiếp tục giảm, vàng thế giới thấp hơn giá vàng SJC 450.000 đồng/lượng.

The post Sau kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ, giá vàng trong nước đang đi xuống appeared first on Sala Vietnam.

Nếu tính theo chất liệu tạo thành thì có nhiều sản phẩm dây như dây chằng hàng composite, dây đai thừng buộc, đai nhựa pet, dây pp, đai sắt.

Nếu chia dựa vào công năng sử dụng thì phổ biến nhất là sử dụng cho những nhu cầu dưới đây:

Đai kiện hàng: hàng hóa nên được đai thành kiện nhằm giúp gia cố để đứng vững hơn.Điều trên rất cần thiết dù lưu kho hay là vận chuyển. Đai lô hàng cũng hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng được dễ hơn và dễ giám sát hơn.

Ràng hàng: Hàng hóa khi vận chuyển đi xa phải được ràng buộc cẩn thận trong khoang. Do đó sẽ không lo va chạm trong công tác chuyển hàng đi.

Nâng hạ thiết bị nặng: Trong dịch chuyển những thiết bị nặng trên cao hay đưa lên đưa xuống thì cần trang bị sản phẩm dây có công năng cũng như có độ chịu lực đặc biệt.

Đặc điểm của những loại dây chằng hàng thường được nhiều đơn vị:

Dây dây đai nhựa composite:

Cũng hay được gọi là dây đai buộc hàng hay dây đai tổng hợp polyester do chất liệu chủ yếu cấu thành nên dây là những sợi poly màu trắng. Cũng vì là vật liệu tổng hợp nên dây nhựa sỡ hữu được những đặc điểm ưu việt của các chất liệu.

Sợi poly có cấu trúc dai và chắc chắn. Cấu trúc này giúp cho dây có khả năng chịu kéo cao hơn rất nhiều so với các loại dây khác. Không chỉ dừng lại ở thế các sợi dây còn được nhà sản xuất xoắn lại trong quá trình sản xuất dây, nhờ vậy dây sở hữu tính chất chịu kép rất cao. Có thể nói dây composite là vật liệu có độ chịu lực tốt nhất so với các loại dây nhựa có cùng kích thước.

Cũng bởi có thể chịu lực cao này nên dây ứng dụng nhiều trong công tác chằng buộc. Dây cũng khá phù hợp để bó lô hàng nặng. Là số ít trong các vật liệu có thể dùng trong cả hai công việc này.

Không chỉ dừng lại ở đây bề mặt của dây còn có thêm lớp nhựa rất bền. Vì thế mà dây có đặc tính chống chọi cao với môi trường. Thậm chí là nước muối mặn thì dây vẫn sử dụng bình thường. Đó cũng chính là nguyên nhân mà trong xuất nhập khẩu các đơn vị thường mua loại dây này.

Đai nhựa pp và pet:

Chúng là hai thiết bị đai nhựa cũng thường phổ biến ở nhu cầu đai kiện vì có mức giá rẻ cùng với khả năng dùng cũng khá phù hợp.

Dây được sản xuất thông qua cách nấu chảy nguyên liệu kế tiếp sử dụng thết bị ép đùn thành dây. Có thể xem quá trình đùn ép đai nhựa khá đơn giản. Bên cạnh đó loại nguyên liệu pet và pp cũng không thể đạt được tải trọng cao được. Điều này khiến độ chịu lực của dây kém hơn nhiều so với loại nhựa polyester ở trên.

Do sở hữu đặc điểm chịu lực và kéo dãn không cao nên pp và pet không phù hợp trong chằng buộc mà chỉ dùng đóng kiện với trọng lượng trong giới hạn.

Điểm yêu thích của dây pet pp mà nhiều đơn vị đều thích chính là mức giá rẻ. Đai nhựa được sản xuất với chi phí hợp lý so với các loại đai khác. Do đó giả sử đòi hỏi sử dụng đóng hàng không quá lớn hoàn toàn có thể xài đai pp để đóng kiện. Dùng dây pp hoặc pet sẽ hỗ trợ giảm phí tổn rất nhiều cho việc đóng gói.

Đai nhựa buộc hàng có tăng đơ

Sở hữu cấu trúc từ chất liệu polyester,thế nhưng dây có thêm thiết bị tăng đơ. Bộ phận này hỗ trợ thuận tiện hơn cho công tác chằng buộc kiện hàng.

Sản phẩm này cũng có cấu tạo từ nguyên liệu polyester và sản xuất với kích cỡ lớn. Ngoài ra kết cấu đan lúc may của dây tăng đơ cũng đáp ứng được nhu cầu tải trọng lớn. Dây dùng rất dễ dàng cho yêu cầu cố định thùng hàng trên xe và phù hợp xài được nhiều lần. Vì thế là loại dây hợp lý cho nhiều đội xe vận chuyển nội địa.

Dây đai nâng hạ máy móc nặng

Công tác cẩu hàng siêu trọng lên xuống tại khu vực cảng cũng cần phải có sản phẩm dây đai chất lượng tốt. Phụ thuộc theo yêu cầu mà lựa chọn loại dây phù hợp.

Thường là chủng loại dây có cấu tạo rất tốt cũng như đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn trong nước.

Thông qua sơ lược trên mọi người cũng đã biết cách nên chọn mua loại dây gì cho doanh nghiệp của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *