bói ngày,  trắc nghiệm tử vi,  tử vi chủ nhật của bạn,  tử vi chủ nhật ngày 07 tháng 04,  tử vi chủ nhật ngày 07/04,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 07 tháng 04,  tử vi ngày 07/04,  tử vi ngày 07/04 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày

Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 07/04/2019

Hôm nay là một ngày nhàn nhã của Bạch Dương, chính vì vậy nếu như ai đó có ý định mời bạn tham dự một bữa tiệc hay một hoạt động tập thể nào đó thì bạn đừng nên từ chối nhé. Còn nguồn năng lượng của Kim Ngưu trong ngày hôm nay vô cùng dồi dào. Cùng với trực giác nhạy bén nên bạn có thể tiến hành mọi việc một cách suôn sẻ.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Long Quy Ngọc Phỉ Thúy
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay là một ngày nhàn nhã của Bạch Dương, chính vì vậy nếu như ai đó có ý định mời bạn tham dự một bữa tiệc hay một hoạt động tập thể nào đó thì bạn đừng nên từ chối nhé.
Có rất nhiều cơ hội để Bạch Dương mở rộng hơn nữa những mối quan hệ xung quanh mình. Mối nhân duyên của bạn với người ấy cũng đến từ những lời giới thiệu của bạn bè đấy. Tài vận trong ngày sáng sủa nên bạn có thể thoải mái mua sắm những thứ mà mình yêu thích.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Nguồn năng lượng của Kim Ngưu trong ngày hôm nay vô cùng dồi dào. Cùng với trực giác nhạy bén nên bạn có thể tiến hành mọi việc một cách suôn sẻ. Đây là một tín hiệu tốt, là nguồn động lực lớn để bạn tiếp tục phát huy khả năng của mình.
Bạn vẫn vô cùng mong đợi khoảng thời gian dành cho riêng mình và những người bạn yêu quý không bị làm phiền bởi công việc.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử đã sẵn sàng cho một sự khởi đầu hoàn toàn mới trong mối quan hệ với nửa kia của mình. Và lần này, hãy đi thật chậm từng bước một và hết sức cẩn trọng nhé.
Nếu có gì vướng mắc trong lòng, hãy nói ra tất cả thay vì giấu diếm và tự mình chịu đựng như trước đây. Điều tồi tệ xảy ra chỉ là khó khăn nhất thời cho cả hai, nhưng về lâu dài, bạn biết chắc rằng sẽ không có vấn đề gì cản đường bạn được nữa.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Tử vi hàng ngày cho biết Cự Giải vô cùng hào hứng khi theo đuổi những kế hoạch mà mình ấp ủ từ lâu. Tuy nhận thấy khả năng thành công không lớn nhưng đối với bạn, điều này không quan trọng bằng những kinh nghiệm thu được bởi nó sẽ giúp bạn thành công hơn nữa trong tương lai.
Mối quan hệ của Cự Giải chỉ thực sự tốt đẹp khi mà bạn nói được, làm được, không để cho người khác hi vọng vô ích vào bản thân mình. Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn đừng nên thất hứa với người ấy, nếu không đối phương sẽ mất dần sự tin tưởng ở nơi bạn đấy.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Tử vi hôm nay của Sư Tử thấy rằng có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra trong ngày khiến cho Sư Tử cảm thấy khó chịu vô cùng, nhiều khi tức giận không nhịn được nên bạn sẵn sàng thể hiện bản tính không tốt của mình cho người khác thấy. Tốt nhất, khi tâm trạng bất ổn thì bạn đừng nên tham gia các hoạt động tập thể nhé.
Tình hình tài chính trong ngày có nhiều biến động. Mọi việc không được khả quan như bạn nghĩ, điều này khiến cho Sư Tử cảm thấy lo lắng, bất an. Bạn không nên chi tiêu quá nhiều vào việc mua sắm không cần thiết lúc này để hạn chế tối đa tiền chảy từ trong túi ra nhé.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Có rất nhiều vệ tinh vây xung quanh bạn. Điều này chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi mà phong thái của bạn vô cùng cuốn hút. Có nhiều khả năng bạn sẽ tìm được một người hoàn hảo cho mình trong thời điểm này đấy. Tài vận ổn định cho nên bạn có thể chi tiêu thoải mái mà không cần phải lo lắng cho tương lai.
Trong mối quan hệ với mọi người, nhất là những người lớn tuổi thì bạn cần phải hết sức cẩn thận. Quan điểm khác nhau có thể dẫn tới những tranh luận không cần thiết đấy.
Thiên Bình (23/09 – 23/10)
Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình có thể dễ dàng gặp được mối nhân duyên của mình trên đường đi du lịch hoặc là công tác đấy. Chính vì vậy, bạn đừng nên cắm đầu cắm cổ vào công việc mà thay vào đó là hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc này nhé.
Không những vậy bạn còn xây dựng được nhiều mối quan hệ lợi cho tương lai của mình. Những người chủ yếu bạn gặp được thường có địa vị xã hội cao. Tuy nhiên để gây ấn tượng với họ thì bạn đừng nên khôn khéo quá, hãy thẳng thắng giao lưu nhé.
Bọ Cạp (24/10 – 22/11)
Bọ Cạp cảm thấy vô cùng mệt mỏi trong ngày hôm nay khi mà mọi suy nghĩ của bạn hướng tới sự tiêu cực. Sắc mặt buồn bã khiến cho vận may trong ngày giảm xuống nghiêm trọng. Nếu bạn muốn vượt qua được thời điểm khó khăn này thì bắt buộc phải xốc lại tinh thần.
Sức khỏe của bạn không được tốt lắm đâu, do đó, nên hạn chế lui tới những chỗ đông người, tránh tụ tập uống rượu bia nhé. Thay vào đó, bạn nên có những sinh hoạt lành mạnh, có lợi cho cơ thể bằng cách tập thể dục nhẹ nhàng, ăn uống điều độ nhé.
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
Tử vi hàng ngày dự đoán rằng Nhân Mã cảm thấy vô cùng bí bách, ngột ngạt. Chính vì vậy bạn không nên ở yên một chỗ mà hãy đi ra ngoài, gặp gỡ và giao lưu với mọi người để tâm trạng được cải thiện nhé. Những câu chuyện thú vị sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi những muộn phiền trong cuộc sống đấy.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Tình hình tài chính có nhiều biến động bất thường nên hôm nay không phải là thời điểm thích hợp để Ma Kết mua sắm đâu nhé. Thay vào đó bạn nên tập trung tinh thần vào làm việc, liên hệ với những người quen biết để kiếm thêm công việc, gia tăng thu nhập cho mình.
Một ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm của Ma Kết đó chính là nói thẳng nói thật. Nhiều người yêu quý bạn vì tính cách này nhưng cũng không ít người tỏ ra khó chịu. Sự thật thường hay mất lòng nên bạn hãy cố gắng cân nhắc hậu quả trước khi nói ra nhé.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Tâm trạng thiếu tập trung nên Bảo Bình rất dễ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều vì có sự trợ giúp của quý nhân. Người này lúc nào cũng ở bên cạnh bạn trong những thời điểm khó khăn nhất.
Có thể nói, hôm nay không phải ngày tốt để làm việc lớn, chính vì vậy, bạn hãy cho cơ thể được nghỉ ngơi, tụ tập cùng bạn bè và tham gia vào những hoạt động giải trí nhé. Bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần cho những ngày làm việc của tuần sau đấy.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Lời khuyên cho Song Ngư hôm nay là cần phải chú ý đến sự hài hòa, thông cảm cho đối phương và tuyệt đối không làm mất mặt họ ở những chỗ đông người. Nếu như có việc gì đó khiến cho bạn không vừa ý thì hãy nhẹ nhàng nhắc nhở nhé.
Mối quan hệ của Song Ngư với những người thân trong gia đình cũng không thực sự tốt đẹp. Tuy nhiên, để cho mọi chuyện kết thúc nhanh chóng thì bạn cần phải mạnh dạn đối mặt chứ đừng nên né tránh. Dù sao cũng là người trong nhà nên đừng để những mâu thuẫn diễn ra gay gắt quá nhé.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, tử vi chủ nhật của bạn, tử vi chủ nhật ngày 07 tháng 04, tử vi chủ nhật ngày 07/04, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 07 tháng 04, tử vi ngày 07/04, tử vi ngày 07/04 của bạn, tử vi phương tây, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 25/03/2019
Sunday March 24, 2019

Blog Phong Thủy cho rằng lời khuyên dành cho những quý cô Sư Tử ngày hôm nay là thay vì chú ý đến những vấn đề vặt vãnh hay tiêu cực trong xã hội, thì bạn nên dành thời gian quan tâm đến công việc của mình thì tốt hơn. Bởi rất có thể, ngày hôm nay thành công sẽ đến với bạn đấy, đặc biệt là đối với những công việc mang đậm tính sáng tạo đó nha. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lạc Túi Tiền May Mắn Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4) Ngày hôm nay thần tình yêu sẽ mỉm cười và mang may mắn đến với những chàng trai cô gái nhà Bạch Dương đó nha. Nếu bạn vẫn còn đang “độc thân vui tính”, rất có khả năng ngày hôm nay bạn sẽ gặp được một người vô cùng đặc biệt và thu hút, khiến bạn ngay lập tức quyết định sẽ chinh phục và biến người đó trở thành “một nửa” hoàn hảo của mình. Nếu bạn đã là “hoa có chủ”, thì không còn gì tuyệt vời hơn khi được dành cả ngày hôm nay để ở bên tổ ấm nhỏ bé và hạnh phúc của mình phải không nào? Tử vi ngày 25/3/2019 Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5) Những cô nàng Kim Ngưu sẽ bắt đầu một tuần làm việc mới vô cùng suôn sẻ bằng việc hoàn thành những dự án đã đề ra một cách thành công và trọn vẹn. Điều duy nhất khiến bạn cảm thấy không thoải mái ngày hôm nay chính là những cuộc tranh luận và mâu thuẫn với đồng nghiệp. Để mọi chuyện không đi quá xa, bạn hãy chủ động là người thỏa hiệp và nhượng bộ trước nhé. Tử vi ngày 25/3/2019 Cung Song Tử (21/5 – 21/6) Lời khuyên dành cho những cô nàng Song Tử ngày hôm nay là hãy cố gắng kiềm chế sự nóng giận của mình nhé. Tranh cãi và gây gổ ở khắp mọi nơi chính là bạn đang tự làm xấu hình ảnh của mình đấy. Tốt nhất là bạn hãy tránh xa những đám đông, càng xa càng tốt nhé. Một khóa học về thiền định cũng sẽ giúp bạn giữ được sự bình tĩnh vô cùng hiệu quả đó nha. Tử vi ngày 25/3/2019 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) Những chàng trai cô gái nhà Cự Giải sẽ vô cùng bối rối và hoang mang khi đứng trước vô vàn những thông tin mà bạn nhận được ngày hôm nay đó nha, trong đó có một tin tức liên quan đến công việc có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khá thất vọng đấy. Điều mà bạn nên làm lúc này là hãy cố gắng kiểm soát những gì đang xảy ra trong khả năng của mình nhé. Tử vi ngày 25/3/2019 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) Lời khuyên dành cho những quý cô Sư Tử ngày hôm nay là thay vì chú ý đến những vấn đề vặt vãnh hay tiêu cực trong xã hội, thì bạn nên dành thời gian quan tâm đến công việc của mình thì tốt hơn. Bởi rất có thể, ngày hôm nay thành công sẽ đến với bạn đấy, đặc biệt là đối với những công việc mang đậm tính sáng tạo đó nha. Tử vi ngày 25/3/2019 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9) Những cô nàng Xử Nữ tỏ ra vô cùng nghich ngợm khi cứ liên tục trêu chọc những người đồng nghiệp, thậm chí còn buông lời tán tỉnh đùa vui với những người bạn khác giới của mình nữa. Tuy nhiên, nếu bạn phải tham gia những dự án phức tạp và quan trọng, hãy nhanh chóng lấy lại thái độ nghiêm túc và chú ý quan sát những người xung quanh mình nhé. Tử vi ngày 25/3/2019 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10) Ngày hôm nay những cô nàng Thiên Bình sẽ nảy sinh vô vàn những ý tưởng mới mẻ và hay ho. Tuy nhiên, bạn chớ nên chia sẻ quá nhiều về những ý tưởng này cho người khác biết nhé, kể cả đó là những người thân thiết và gần gũi nhất với mình. Tử vi ngày 25/3/2019 Cung Bọ Cạp (23/10 – 22/11) Đối với những cô nàng Bọ Cạp thì ngày hôm nay sẽ tràn ngập những điều bất ngờ thú vị đấy. Đặc biệt hơn nữa, tất cả những bất ngờ đó sẽ đến từ những người không hề thân thiết hay gần gũi với bạn. Ngoài ra, ngày hôm nay còn là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những cuộc giao dịch “ngàn vàng” hiếm hoi trong suốt con đường sự nghiệp của mình đấy nhé! Tử vi ngày 25/3/2019 Cung Nhân Mã (22/11 – 22/12) Phải chăng những quý cô Nhân Mã đang cảm thấy khó hiểu trước hành động kì lạ của những người gần gũi với mình, đặc biệt là “người ấy”? Có thể bạn đang cảm thấy mình bị phản bội chăng? Hãy đề cao cảnh giác nhé, rất có thể sẽ có một người thứ ba xuất hiện và chen vào chuyện tình đang rất hạnh phúc và bình yên của bạn đấy. Tử vi ngày 25/3/2019 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1) Những chàng trai cô gái nhà Ma Kết không nên liều lĩnh đầu tư tiền bạc của mình vào những dự án mạo hiểm của bạn bè đâu nhé, đặc biệt nếu dự án đó không hợp pháp. Những vấn đề liên quan đến pháp luật sẽ vô cùng rắc rối và rất khó khăn để giải quyết đó nha. Tử vi ngày 25/3/2019 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) Nữ thần may mắn sẽ mỉm cười và đồng hành cùng những cư dân nhà Bảo Bình trong công việc ngày hôm nay đấy nhé. Rất có thể bạn sẽ được tăng lương, hoặc thăng chức thì sao nhỉ? Tuy nhiên, ngày hôm nay lại không phải thời điểm thích hợp cho những buổi hẹn hò hay tỏ tình lãng mạn đâu nhé. Thay vào đó, bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Tử vi ngày 25/3/2019 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3) Hôm nay có thể được xem là một ngày khá thành công đối với những chàng trai cô gái nhà Song Ngư đấy. Cùng với những sự hỗ trợ đắc lực, bạn hãy buông bỏ mọi e ngại và mạnh dạn thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ mà bạn chưa từng được biết đến nhé. Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, Tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 25 tháng 03, tử vi ngày 25/03, tử vi ngày 25/03 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 25 tháng 03, tử vi thứ hai ngày 25/03, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

The post Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 25/03/2019 appeared first on Sala Vietnam.