bói ngày,  thứ sáu của bạn,  trắc nghiệm tử vi,  Tử vi,  tử vi cung hoàng đạo thứ sáu,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 05 tháng 04,  tử vi ngày 05/04,  tử vi ngày 05/04 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi thứ sáu,  tử vi thứ sáu của bạn,  tử vi thứ sáu ngày 05 tháng 04,  tử vi thứ sáu ngày 05/04,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày,  xem tử vi mỗi ngày,  xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 05/04/2019

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Xử Nữ trở nên suy nghĩ tích cực, lạc quan, vui vẻ hơn. Qua rồi những ngày mệt mỏi, thiếu sức sống, hôm nay tinh thần phấn chấn giúp bạn hoàn tất được nhiều công việc hơn tưởng tượng.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Phật Di Lạc Thạch Anh Hồng
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 5/4/2019 cung Bạch Dương
Tử vi hôm nay cho thấy bạn khát khao tìm tới những điều mới lạ, hay ho trong cuộc sống. Mong tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau mang lại cho bạn sức sáng tạo tuyệt vời trong công việc.
Đôi khi vì mải chạy theo một ý tưởng mới đến nỗi căng thẳng và nó có thể bắt đầu từ cơn tức giận hay buồn phiền của bạn. Điều đó khiến nhiều người muốn xa lánh bạn. Nên nhớ rằng, hoàn thành mục tiêu công việc cũng tốt nhưng nên cân bằng với cuộc sống và trân trọng mối quan hệ xung quanh mình.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 5/4/2019 cung Kim Ngưu
Tử vi ngày mới dự báo có điềm báo xấu trên vận trình tình cảm của Kim Ngưu. Những bất đồng, tranh cãi liên tiếp xảy ra khiến cả hai người đều chịu tổn thương sâu sắc, lời nói vô tình nhưng lại có khả năng gây sát thương rất lớn.
Tình yêu khiến con người mù quáng, làm tổn thương người mình yêu mà không hề hay biết. Chẳng khác nào những chú nhím muốn sưởi ấm cho nhau nhưng lại không biết cách thu gai nhọn lại, khiến cả hai đều thương tích đầy mình.
Dù tâm trạng không tốt nhưng công việc của Kim Ngưu cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. Bạn là người có tinh thần trách nhiệm cao, biết cần phải làm gì trong từng thời điểm để không làm ảnh hưởng đến lợi ích chung.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 5/4/2019 cung Song Tử
Tử vi ngày mới cho thấy bạn trực quan và thích quan tâm đến những chủ đề tâm linh huyền bí. Bạn tò mò muốn khám phá về một thế giới chúng ta không thể nhìn thấy được.
Lúc nói chuyện với người khác, bạn nên tiếp xúc bằng mắt là rất quan trọng khi nói đến việc gây ấn tượng. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn vì vậy hãy tập trung giao tiếp bằng mắt khi nghe và nói. Điều này sẽ giúp người khác thấy bạn là người tự tin và cởi mở.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 5/4/2019 cung Cự Giải
Vận trình sự nghiệp của Cự Giải có dấu hiệu tăng tiến trong ngày thứ 6 này. Bạn được đồng nghiệp và cấp trên tán thưởng vì những thành quả đạt được trong công việc. Bên cạnh đó bạn có thể nhận thêm nhiều trọng trách cho mình.
Chuyện tình cảm của Cự Giải tiến triển tốt đẹp, đối phương có ấn tượng tốt và cảm tình với bạn. Nếu đã suy nghĩ kỹ, bạn có thể bắt đầu theo đuổi mối quan hệ này, thời cơ đến thì tình yêu sẽ thăng hoa rực rỡ.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 5/4/2019 cung Sư Tử
Sư Tử cần đề phòng có tai họa ập xuống bất cứ lúc nào. Bạn có thể gặp phải những rắc rối không thể lường trước được, mặc dù bản thân không mắc phải sai sót nhưng vẫn có thể vướng họa thị phi.
Có người gây khó dễ khiến chòm sao này gặp nhiều khó khăn trong công việc của mình. Đối phương tỏ ra không muốn hợp tác nên bạn khó có thể hoàn thành suôn sẻ, bạn hãy giải quyết những mâu thuẫn này để nguy cơ thất bại tan biến.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 5/4/2019 cung Xử Nữ
Xem Tử vi hôm nay cho biết, Xử Nữ trở nên suy nghĩ tích cực, lạc quan, vui vẻ hơn. Qua rồi những ngày mệt mỏi, thiếu sức sống, hôm nay tinh thần phấn chấn giúp bạn hoàn tất được nhiều công việc hơn tưởng tượng.
Công việc bận rộn luôn là rào cản lớn nhất cho chuyện tình cảm của bạn và người ấy, nhất là những cặp đôi lâu năm. Vì vậy, để duy trì tình cảm, cả hai nên dành thời gian mỗi tuần thay vì mỗi ngày như mong muốn, đừng bỏ lơ nó kẻo bạn phải hối hận.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 5/4/2019 cung Thiên Bình
Thiên Bình có quý nhân giúp đỡ nên đường tài lộc bình ổn, không có điều gì đáng lo ngại. Thu nhập của bạn ổn định, chi tiêu khoa học và có kế hoạch nên có thể thoải mái duy trì mức sống sung túc cho mình.
Tuy nhiên chuyện tình cảm lại không được tốt đẹp cho lắm. Đôi lứa có thể nảy sinh tranh cãi, hiểu lầm và bất đồng. Khi không tìm được tiếng nói chung thì chuyện tình cảm có thể tan vỡ.
Vận đào hoa của người độc thân kém sắc, bạn chân thành trao gửi tình cảm nhưng lại bị đối xử phũ phàng, mãi chẳng tìm được người như ý. Bạn dần thất vọng về tình yêu, muốn buông xuôi và chấp nhận cuộc sống cô đơn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 5/4/2019 cung Bọ Cạp
Bọ Cạp nên linh hoạt lên, hãy thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng, bất ngờ. Tuy là mọi việc không đi theo kế hoạch nhưng rèn luyện cho bạn phải đưa ra cách xử trí nhanh, hợp lý.
Lắng nghe là một kỹ năng có được thông qua luyện tập và mọi người đều muốn nói về chính bản thân mình. Nếu bạn chú ý lắng nghe những gì mà họ muốn nói thì bạn cũng sẽ được họ đáp lại tương tự vậy.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 5/4/2019 cung Nhân Mã
Hôm nay cung hoàng đạo Nhân Mã đón nhận tin vui tới tấp đến với mình. Chuyện tình cảm khởi sắc, nhất là những bạn còn độc thân sẽ không còn cô đơn vì gặp được người tâm đầu ý hợp.
Với những ai đã có gia đình sẽ là ngày hạnh phúc ngọt ngào của đôi lứa. Một buổi tối với nhiều điều lãng mạn đang chờ đón bạn, Nhân Mã hãy tận hưởng hạnh phúc đang có và trân trọng người trước mắt, sống hết mình với hiện tại đi nhé.
May mắn nữa là bạn còn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền, chính sự nhanh nhẹn và năng động đã biến những cơ may tài lộc thành hiện thực. Bạn tự gây dựng cho mình cơ sở vững chắc để làm nền tảng phát triển sau này.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 5/4/2019 cung Ma Kết
Bạn thực tế, không hề mơ mộng, bạn thích làm những việc thực tế, đáng giá, đem lại kết quả nhìn thấy được. Tuy nhiên, đừng khô cứng trong cách giải quyết vấn đề đến thế, kết quả nhiều khi là vô hình là khả năng tiềm tàng, cần sự nhạy cảm của bạn mới có thể thấy được.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 5/4/2019 cung Bảo Bình
Tử vi thứ 6 của Bảo Bình báo hiệu có thể gặp phải nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm. Người trong cuộc thường hay u mê, kém tỉnh táo nên dễ phạm phải sai lầm mà có lẽ bình thường đã nhìn thấy rõ ràng.
Người đã có gia đình vì không dành đủ thời gian cho nhau nên vợ chồng ngày càng xa cách. Những khoảng trống vắng gây ra sự phai nhạt trong tình cảm đôi lứa. Nếu Bảo Bình không tỉnh táo tìm cách bồi dưỡng cuộc tình thì sẽ có ngày tan vỡ.
Tài lộc của chòm sao này cũng không hi vọng nhiều, khi mà có người cố tình phá hoại chuyện làm ăn, ảnh hưởng nghiêm trọng tới nguồn thu. Bạn cần đề phòng và có đối sách thích hợp để tránh bị thiệt hại lớn.
Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 5/4/2019 cung Song Ngư
Hôm nay bạn cảm giác tự ti, thua thiệt khi bạn chưa có được một vị trí quan trọng và cao quý trong cuộc sống. Bạn đừng quá khó khăn với mình, hãy rèn luyện thêm các kỹ năng để sẵn sàng cho thử thách mới.
Một tin nhắn động viên khích lệ từ người yêu sẽ khiến nửa kia hạnh phúc vì được quan tâm. Đây cũng là một giải pháp khi bạn không thể gặp người ấy trực tiếp với lịch trình bận rộn của cả hai người.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, thứ sáu của bạn, trắc nghiệm tử vi, Tử vi, tử vi cung hoàng đạo thứ sáu, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 05 tháng 04, tử vi ngày 05/04, tử vi ngày 05/04 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ sáu, tử vi thứ sáu của bạn, tử vi thứ sáu ngày 05 tháng 04, tử vi thứ sáu ngày 05/04, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 10/02/2020
Sunday February 09, 2020

Blog Phong Thủy thấy rằng hôm nay Xử Nữ hãy thôi nhìn nhận vấn đề bằng con mắt tiêu cực. Cách bạn xử lý vấn đề không được tốt như mọi người là do bạn đánh giá không chính xác tình hình. Hãy nhìn nhận sự việc bằng nhiều góc cạnh khác nhau bạn sẽ sáng suốt hơn trong cách giải quyết vấn đề. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Ngọc Myanmar 1. Bạch Dương (25/3 – 19/4) Trong công việc Bạch Dương thận trọng hơn so với thời gian trước vì yêu cầu của bản thân ngày càng cao hơn. Đây là dấu hiệu rất tốt, hãy giữ vững tinh thần này bạn sẽ đạt được nhiều thành quả trong năm nay. Sức khỏe hiện tại khá tốt nhưng đừng chủ quan, mải mê với công việc mà khiến tinh thần căng thẳng làm cơ thể mệt mỏi. Bên cạnh đó chế độ sinh hoạt của bạn vẫn chưa thực sự điều độ, ăn ngủ không đúng giờ giấc thế này thì chẳng mấy chốc sẽ gặp phải vấn đề. Giữ sức khỏe ổn định, tăng cường sức đề kháng là cách hữu hiệu nhất để phòng ngừa lây nhiễm virus Corona. Nếu bạn có thói quen uống trà xanh thì nên ăn sáng trước khi uống vì uống trà xanh vào sáng sớm khi bụng còn rỗng không hề tốt. Chất caffeine trong trà xanh có thể khiến cơ thể bị mất nước, kích thích tiết acid dạ dày và làm bụng cồn cào, khó chịu. 2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Kim Ngưu tránh dùng những lời nói mỉa mai. Có thể bạn không có ý đồ xấu nhưng lời nói có tác động rất nhiều lên người khác và nếu bạn thường xuyên làm tổn thương họ thì tương lai bạn sẽ chìm trong cô đơn và đau khổ vì mọi người xa lánh. Khi cơ thể mệt mỏi thì tốt nhất không nên tắm bởi việc này gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, khi cơ thể mệt mỏi đồng nghĩa với việc tuần hoàn, lưu thông máu trong cơ thể kém. Đặc biệt, nếu tắm nước lạnh có thể khiến bạn bị cảm lạnh, choáng, bất tỉnh và thậm chí là đột tử. Dự báo hôm nay là một ngày không mấy may mắn trong công việc lẫn chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Bạn có nhiều điều phải lo nghĩ, có thể xảy ra những sự cố bất ngờ vượt ngoài tầm kiểm soát, có thể rơi vào tình trạng bế tắc vì không thể tìm được cách giải quyết. 3. Song Tử (21/5 – 21/6) Chòm sao này đừng lãng phí thời gian cho những mối quan hệ vô bổ, vừa không thu được kết quả mà còn khiến bản thân mệt mỏi thêm, rất có thể còn phải chịu thiệt thòi, bị lừa gạt. Dù bạn đang muốn thay đổi các thói quen trong ngày hay đang tích cực cải thiện điều gì đó, bạn đều cảm thấy khó khăn để thích nghi với hoàn cảnh mới. Có một điều gì đó trong tâm trí khiến bạn chần chừ, thiếu quyết đoán và từ chối hành động vào hôm nay. Những thực phẩm giàu mỡ gây tác động xấu đến giấc ngủ, nhất là giấc ngủ sâu, nếu ăn nhiều thức ăn này cơ thể sẽ cần nhiều thời gian để tiêu hóa, gây khó tiêu. Vì thế, bữa tối bạn nên ăn nhẹ nhàng để tránh bị mất ngủ. 4. Cự Giải (22/6 – 22/7) Cự Giải là một người có tính cá nhân rất cao và rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người khác hơn là của bản thân mình. Vì cơ bản chúng ta khó nhìn ra lỗi lầm của mình và người ngoài nhận xét, đánh giá thường đúng hơn là mình nghĩ. Thực tế cho thấy là có bao nhiêu sẽ tiêu bấy nhiêu, vậy nên hãy tìm cách nào đó để giảm chi tiêu mà không ảnh hưởng đến những lựa chọn trong cuộc sống của bạn. Khi bạn đã biết điều gì thực sự mang lại hạnh phúc cho mình, bạn sẽ dễ dàng sống dưới mức nhu cầu. Nếu bạn muốn suy nghĩ của mình được lắng nghe, hãy chủ động trình bày chúng một cách thuyết phục. Nếu bạn vẫn còn thiếu tự tin về bản thân, hãy dành một vài phút sắp xếp lại suy nghĩ của mình theo đúng trình tự trước khi mở lời. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8) Sư Tử có thể không quá may mắn trong vấn đề tài chính nhưng bù lại các khoản thu nhập hiện tại khá ổn định. Bạn có thể mắc sai lầm trong khi mua bán như bị mua hớ, mua đắt… nên cần cân nhắc trước khi quyết định mua bất cứ món đồ. Về phương diện tình cảm, chòm sao này muốn có mối quan hệ vững vàng, hướng tới sự lâu dài và nghiêm túc. Mặc dù để tính chuyện chung thân đại sự thì hơi xa nhưng nó cũng không phải là mối tình chớp nhoáng, bạn hoàn toàn có thể hi vọng nhiều hơn. Tình hình công việc vẫn diễn ra đều đều, Sư Tử cần có sự đột phá, chủ động hơn nữa để khẳng định khả năng của mình. Đây cũng chính là cơ sở để cấp trên xem xét việc thăng chức, tăng lương cho bạn trong năm nay, phải cho cấp trên nhìn thấy rõ tiềm năng của mình thì mới có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn. 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ hãy thôi nhìn nhận vấn đề bằng con mắt tiêu cực. Cách bạn xử lý vấn đề không được tốt như mọi người là do bạn đánh giá không chính xác tình hình. Hãy nhìn nhận sự việc bằng nhiều góc cạnh khác nhau bạn sẽ sáng suốt hơn trong cách giải quyết vấn đề. Về chuyện tình cảm, Xử Nữ vẫn luôn giữ quan điểm nghiêm túc, cẩn trọng, bạn không tin vào tình yêu sét đánh mà muốn phát triển từ bạn bè biến thành người thương. Tuy nhiên hôm nay quan điểm đó có thể thay đổi vì một người vô tình xuất hiện đã thay đổi hoàn toàn mọi suy nghĩ của bạn. Dù hiện tại Xử Nữ đang có rất nhiều quần áo, nhưng bạn vẫn cho rằng như vậy là chưa đủ. Sẽ chẳng sao nếu bạn có đủ tiền cho chúng, vấn đề chỉ thực sự xuất hiện khi bạn có thói quen nghiện mua sắm, và không thể ngăn cản hay khiến bản thân dừng lại dù bạn không còn lại một đồng nào trong túi. 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thiên Bình hãy cẩn thận trước những người đối xử quá tốt với bạn. Cảm giác được người khác quan tâm, chú ý sẽ vô cùng thích thú, nhưng đừng quá vô tư nhận tất cả cho mình mà không hề lăn tăn suy nghĩ chút nào, rất có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của một cú lừa ngoạn mục. Vận trình tình duyên tốt đẹp khiến bạn đôi lúc chủ quan, không dành nhiều thời gian chăm sóc mối quan hệ của mình. Nên chủ động cân bằng thời gian sống của mình cho công việc cũng như tình cảm kẻo đến lúc mọi sự không được như ý muốn có níu kéo cũng không được. Thời tiết khắc nhiệt, độ ẩm không khí cao tạo điều kiện cho virus Corona phát triển, vậy nên để đảm bảo sức khỏe, khi ra ngoài thì nên trang bị trang phục ấm che chắn được gió lùa như áo khoác, quần dài đủ dầy để giữ nhiệt, khăn choàng, mũ, găng tay, tất và đặc biệt là đeo khẩu trang nhé, cũng nên hạn chế tới những chỗ đông người. 8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Bọ Cạp có cảm xúc rất mạnh mẽ và không bao giờ hời hợt, đó là lý do bạn luôn muốn những điều xảy ra với bản thân phải thật đặc biệt, thật đáng nhớ. Bạn có tài năng thực sự nhưng đừng quá kiêu căng, tự mãn, có thể bạn xứng đáng vị trí cao hơn nhưng hiện tại nên hãy tập trung thật tốt cho công việc và chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc, chuẩn bị sẵn sàng cho những thay đổi trong năm. Bọ Cạp cần phải học cách nhẫn nại trong mọi việc. Bản thân sốt ruột nhưng không nên làm liều hay lo lắng quá, cứ thuận theo tự nhiên, để sự tình tiếp tục diễn biến, chậm mà chắc còn hơn nhanh mà hỏng. Hôm nay cung hoàng đạo này bỗng trở nên xinh đẹp lạ thường, đi đâu cũng có người yêu mến, chiếm trọn cảm tình của người khác phái, chẳng mấy chốc mà tìm được một nửa ưng ý cho mình. Nhưng lưu ý là hấp dẫn quá thì cũng dễ vướng vào thị phi, không khéo léo sẽ to chuyện, ảnh hưởng tới danh dự của mình. 9. Nhân Mã (22/11 – 21/12) Một mối quan hệ chưa chính thức sẽ chẳng gây chút phiền toái nào cho Nhân Mã vào hôm nay. Thậm chí, nhờ nó bạn còn tìm thấy động lực để giải quyết hết những công việc còn tồn đọng và làm phiền bạn bấy lâu. Miễn là bạn đừng hứa hẹn quá nhiều hay đi quá xa, những kết quả đạt được cũng đáng để hài lòng. Công việc của Nhân Mã có xu hướng bị cản trở bởi một nhân vật lớn tuổi hoặc quyền lực. Trong hoàn cảnh này, chòm sao hãy giữ bình tĩnh đến cùng để không có bất kỳ hành động bốc đồng nào. Hiện tại bạn phải chịu kha khá áp lực từ bốn phía song cũng chính điều đó khiến bạn cứng cỏi, mạnh mẽ hơn. Phương diện tình cảm trong ngày khá hài hòa, hãy trò chuyện cùng gia đình để tăng thêm tình cảm. Buổi tối bạn nên ở nhà dọn dẹp, ăn cơm với người nhà, đây cũng là lúc bạn nhận ra cách cư xử mới là mấu chốt của mọi việc nên chỉ cần thay đổi một chút thôi là mọi chuyện đã khác rồi. 10. Ma Kết (22/12 – 19/1) Ma Kết không nên đánh giá sự việc một cách nhanh chóng qua bề ngoài của nó. Nhìn nhận bản chất vấn đề mới là quan trọng và điều đó cần thời gian. Do đó, khi ai đó mới tiếp xúc bạn chớ nên vội vàng tránh xa người bạn không thích vì ở họ cũng có rất nhiều điều đáng để học hỏi. Nếu muốn làm giàu, tiền bạc dư dả thì nhất định phải nghĩ tới việc đầu tư, chỉ có đầu tư thì tiền mới đẻ ra tiền được. Tuy nhiên, mọi thứ không đến nhanh chóng mà lại khá nhàm chán. Nếu bạn thích việc gì đó sôi nổi thì không nên dấn thân vào lĩnh vực này. Trên phương diện tình cảm, Ma Kết cảm thấy hoang mang, bạn đưa ra những quyết định không dứt khoát vì tính khí thất thường hay thay đổi. Có lẽ cần thêm thời gian để xem xét kỹ mối quan hệ hiện tại của mình, đừng vội hành động khi chưa rõ ràng kẻo sau này hối hận. 11. Bảo Bình (20/1 – 18/2) Công việc của Bảo Bình không mấy hanh thông, thậm chí còn bận bịu hơn vì phải tranh thủ hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Khả năng là hôm nay bạn sẽ phải ôm lấy đống việc dang dở, không còn thời gian mà đi chơi hay tận hưởng thú vui riêng. Bạn luôn thể hiện năng lượng cảm xúc dồi...

The post Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 10/02/2020 appeared first on Sala Vietnam.