bói ngày,  thứ sáu của bạn,  thứ sáu của bạn 27/09,  trắc nghiệm tử vi,  tử vi cung hoàng đạo thứ sáu,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 27 tháng 09,  tử vi ngày 27/09,  tử vi ngày 27/09 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi thứ sáu,  tử vi thứ sáu của bạn,  tử vi thứ sáu ngày 27 tháng 09,  tử vi thứ sáu ngày 27/09,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày,  xem tử vi mỗi ngày,  xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 27/09/2019

Bọ Cạp sẽ cần đưa ra những lựa chọn nhưng trong thời điểm này nên tính toán kỹ lưỡng. Sự quyết đoán nhưng có cơ sở sẽ giúp bạn gặt hái được thành công và có được những đánh giá tốt về năng lực. Bên cạnh đó bạn cũng hoàn thành công việc rất tốt.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Tỳ Hưu Phỉ Thúy
1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Bạch Dương có thể tranh cãi với đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Những thị phi xung quanh bạn luôn hiện hữu thì nên sống tốt bởi thời gian sẽ trả lời tất cả những điều không hay đó là sai sự thật, không nên đôi co với người sẽ làm việc lâu dài và có ích với mình.
Giữa thời đại tin tức nhiễu nhương như hiện nay khiến những thông tin thực sự về vấn đề thực phẩm khiến bạn có những lầm tưởng và niềm tin mù mờ, phản khoa học, chúng ta nên biết đến nó bằng một cái đầu tỉnh táo, rộng mở và khách quan. Hãy tìm hiểu có chọn lọc chứ đừng nghe theo một cách cực đoan.
2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
Kim Ngưu rất thấu cảm, biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính sự cởi mở này của bạn đã giúp hóa giải được những thù hằn, ghen ghét trước kia của một người nào đó đã từng hiểu nhầm bạn. Các mối quan hệ khác như gia đình, bạn bè hay với người yêu đều rất hài hòa và gắn kết.
Công việc của cung hoàng đạo này cũng diễn ra khá tốt. Bạn có được nhiều cơ hội để tiếp cận với những đối tác làm việc tốt và đề xuất các ý tưởng mới của mình, nâng cao hiệu quả công việc. Bạn đã biết tự sắp xếp lịch trình sao cho việc vẫn chạy mà bản thân không bị quá tải. Đây là một kĩ năng cần được phát huy nhiều hơn.
3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử thể hiện khả năng trí tuệ tuyệt vời của mình. Mọi người ngưỡng mộ trước sự sáng tạo cũng như cách giải quyết vấn đề vô cùng tài tình của bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn luôn đúng, vì thế đừng bướng bỉnh, cố chấp quá mà đôi khi nên biết lắng nghe ý kiến của người khác.
Thỉnh thoảng, những mệt mỏi trong cuộc sống có thể khiến bạn không có đủ kiên nhẫn cho chuyện tình cảm của mình. Khi đó, sự bất đồng và cãi vã là điều không thể tránh khỏi. Hãy cố gắng tìm kiếm và làm mới mối quan hệ của mình. Dẹp bỏ lòng tự tôn và đứng ra chia sẻ với nhau nhiều hơn cũng là một cách hiệu quả để giải quyết những xung đột giữa hai người.
Nếu chòm sao này muốn xây dựng cho mình những thói quen tốt trong vấn đề tài chính, cách đơn giản và hiệu quả nhất là hãy kết bạn với những người giản dị và sống dưới mức thu nhập mà họ có thể kiếm được. Chỉ như thế bạn mới tránh những người bạn tiêu tiền như nước khiến bạn dễ bị cuốn theo họ.
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Hãy cẩn thận với chuyện tiền bạc, đừng vì thu nhập tăng lên một chút là bạn đã muốn thay đổi mức sống. Nếu bạn nghĩ rằng mạnh tay mua sắm đồ đạc và những dịch vụ xa xỉ để sao cho xứng đáng với số tiền mình kiếm được là quyết định không hề khôn ngoan. Hãy nhớ rằng, khi gặp những bất trắc bất ngờ xảy ra thì một khoản tiền tiết kiệm bao giờ cũng có ích hơn.
Lối sống của chúng ta sẽ quyết định sức khỏe của bản thân mình, nếu cung hoàng đạo này muốn có sức khỏe tốt thì hãy thay đổi thói quen ăn uống và sinh hoạt, chỉ khi bạn có thể trạng sung sức và tinh thần tinh táo, phấn chấn thì mới thực sự theo đuổi được ước mơ, niềm đam mê của mình.
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử cuốn hút người khác bằng sự mạnh mẽ, thích thể hiện cá tính của mình. Bạn rất yêu bản thân và biết phát huy thế mạnh đặc biệt của mình và đó là lý do bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người. Mặc dù chuyện tình cảm không được như ý nhưng bạn vẫn không để chúng ảnh hưởng đến công việc.
Cung hoàng đạo này cũng đón nhận nhiều tin vui và đáng nhớ trong công việc. Bạn dễ gặp được những người hợp tác ưng ý và họ cũng khá thiện chí giúp đỡ, tạo cơ hội tốt cho bạn. Khả năng sáng tạo và thuyết phục sẽ giúp cho Sư Tử có được những người đồng hành tốt, cũng như thể hiện năng lực của mình tốt nhất.
Tình cảm muốn lâu dài thì luôn cần sự vun đắp của cả hai người, hãy thử hẹn hò ở một địa điểm mới, liên lạc với nhau bằng những phương cách mới lạ để khiến mối quan hệ của mình có nhiều hứng thú hơn. Quan trọng nhất là tận dụng mọi giây phút để tận hưởng và trân trọng cuộc sống cũng như mối quan hệ lãng mạn mà mình đang may mắn có được.
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ có một ngày mới với nhiều thay đổi trong công việc sẽ khiến cho bạn mất công sức để làm quen và sắp xếp lại chúng. Có các vấn đề phức tạp hơn trong cuộc sống và sẽ phải đòi hỏi những kế hoạch phòng bị để chủ động hơn. Tài chính của bạn không được tốt và hãy thận trọng với các kế hoạch kinh doanh trong thời gian sắp tới.
Tuy nhiên mối quan hệ với các thành viên trong gia đình của Xử Nữ lại không được thuận lợi khi lòng tin của bạn với mọi người đang bị lung lay và bạn sẽ cần phải xây dựng và củng cố lại vị trí của mình chính bằng hiệu quả công việc và các ứng xử trong cuộc sống.
7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Dường như có điều gì đó ngăn trở khiến Thiên Bình không hiểu được cảm xúc của đối phương nên sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giao tiếp. Người ấy nói gì bạn cũng không nắm được ý hoặc hiểu sang nghĩa khác nên đôi bên không có được sự hài hòa và ăn ý cần thiết. Tình cảm cũng khó mà phát triển nhanh chóng được.
Cung hoàng đạo này đừng nên phiền muộn về cuộc sống quá nhiều cũng đừng bất mãn cho rằng cuộc sống đang không công bằng với mình. Hãy nhìn lại xem, bạn cũng nhận được rất nhiều điều tốt đẹp như người khác đó thôi, nếu muốn có thêm nữa thì bản thân phải tự cố gắng mới giành được.
Để cải thiện được tâm trạng khi làm việc, Thiên Bình hãy thử tham gia một vài hoạt động thể chất như đi bộ, bơi lội, đạp xe… hoặc làm bất kỳ điều gì mà bản thân thấy hứng thú trước khi bắt tay vào công việc. Chỉ cần hoạt động và phút thôi bạn cũng sẽ có tâm trạng vui vẻ và hạnh phúc.
8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)
Bọ Cạp sẽ cần đưa ra những lựa chọn nhưng trong thời điểm này nên tính toán kỹ lưỡng. Sự quyết đoán nhưng có cơ sở sẽ giúp bạn gặt hái được thành công và có được những đánh giá tốt về năng lực. Bên cạnh đó bạn cũng hoàn thành công việc rất tốt.
Về phương diện tài chính có thể chòm sao này sẽ phải tính toán đến việc chi tiêu trong thời gian tới vì có thể nó sẽ khiến cho bạn phải đau đầu bởi một số khoản chi theo ngẫu hứng ngày một gia tăng. Đồng thời, đừng nghĩ rằng tiền bạc mất đi có thể kiếm lại được mà trở nên dễ dãi, phóng khoáng quá đà.
Chúng ta đều biết chế độ ăn uống có tác động như thế nào đến sức khỏe. Việc ăn uống lành mạnh sẽ khiến bạn khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Còn ngược lại sẽ tổn hại đến thể chất rất nhiều. Vì thế, nhớ cân nhắc thật kỹ trước khi ăn một món gì đó xem tác hại của nó chúng ta có thể chấp nhận được hay không.
9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)
Nhân Mã chán nản không biết phải làm gì khi đã cố gắng hết sức mà kết quả vẫn không thể phát triển. Chòm sao này vừa hoang mang về bản thân, vừa tức giận, trút bực bội sang người khác. Hãy xem cách thức làm việc của mình để xem những chỗ nào còn chưa hiệu quả thì nên thay đổi sẽ tốt hơn.
Ai rồi cũng phải trải qua giai đoạn khủng hoảng của cuộc đời mình. Vì vậy, thay vì khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, bạn nên khéo léo chia sẻ và thể hiện sự quan tâm của mình, dù cho nguyên nhân khiến họ buồn chán hoàn toàn là một điều bình thường và nhỏ nhặt đối với bạn. Hãy luôn nhớ rằng, rồi sẽ có những khoảnh khắc khác trong cuộc sống, bạn sẽ cần dựa vào bờ vai và sự đồng cảm tương tự.
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết quyết tâm tập trung cho công việc, không quan tâm gì đến các mối quan hệ xung quanh. Bạn chấp nhận rằng mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người, vì vậy cứ là chính mình, làm những điều bản thân cảm thấy thoải mái và hết lòng với công việc mình đang làm là được.
Cung hoàng đạo này khá khắt khe với bản thân. Nhưng điều này đôi khi không hẳn là tốt vì vậy bạn đừng quá khó khăn với mình. Là người nhẫn nại và làm tròn bổn phận, khi đã đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm, bạn sẽ cố gắng thực hiện đến cùng. Điều đó không sai nhưng hãy nhớ rằng bạn cũng có quyền hưởng sự thoải mái, yên bình và tình yêu.
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Công việc của Bảo Bình không được tốt và hiệu quả không cao. Có thể bạn có khởi đầu không được thuận lợi và đôi khi sự nóng vội khiến cho bạn bị ảnh hưởng và bối rối không biết xử lý thế nào khi gặp phải những vấn đề bất ngờ phát sinh. Hãy tỉnh táo và bình tĩnh để nhìn vấn đề một cách kĩ lưỡng để đưa ra phương án tốt nhất.
Chòm sao này cũng nên thận trọng hơn với các quyết định liên quan tới tiền bạc kể cả chuyện công việc hay chi tiêu hằng ngày. Đây cũng không phải là thời điểm thuận lợi để bạn mạo hiểm.
12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Công việc có phần phải lo lắng bởi cung hoàng đạo này đang phải cạnh tranh. Đừng để bản thân bị choáng ngợp, chỉ vì bạn không có câu trả lời chính xác cho mọi vấn đề ngay lập tức. Sự bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn là cách khôn ngoan để hạn chế những thiệt hại.
Tình hình tài chính của bạn có thể lên xuống thăng trầm nhanh chóng cho nên hãy biết cách giữ gìn mọi thứ và chuẩn bị những nguồn thu ổn định hơn trong thời gian tới. Hôm nay bạn sẽ cần sống chậm lại với tất cả hoạt động và dành thời gian để thư giãn giúp cân bằng lại cuộc sống.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, thứ sáu của bạn, thứ sáu của bạn 27/09, trắc nghiệm tử vi, tử vi cung hoàng đạo thứ sáu, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 27 tháng 09, tử vi ngày 27/09, tử vi ngày 27/09 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ sáu, tử vi thứ sáu của bạn, tử vi thứ sáu ngày 27 tháng 09, tử vi thứ sáu ngày 27/09, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 14/02/2020
Thursday February 13, 2020

Những may mắn đến với Bảo Bình hôm nay chủ yếu liên quan đến khía cạnh tình cảm. Rất trùng hợp, hôm nay lại là ngày Valentine, chuyện tình cảm cứ gọi là phất như diều gặp gió. Thậm chí, những ai còn độc thân cùng lúc nhận được nhiều hoa và quà của đối tượng khác giới, băn khoăn không biết nên chọn người nào. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Chuột Vàng Hồ Lô 1. Bạch Dương (21/3 – 20/4) Hôm nay Bạch Dương có nhiều cơ hội để kiếm tiền nhưng cũng rất dễ gặp phải tổn thất nếu tin lời của những kẻ không đáng tin. Bạn có nhiều cơ hội giao tiếp với mọi người, nhờ thế mà cũng dồi dào ý tưởng và hăng hái thực hiện các mục tiêu đang ấp ủ. Với các Bạch Dương độc thân thì Valentine cũng chẳng khác gì những ngày bình thường. Chòm sao này chẳng bao giờ tủi thân hay cảm thấy thèm muốn được như những cặp đôi đang nắm tay nhau dạo bước trên đường. Còn với các cặp đôi, một ngày ý nghĩa như này mà không ra ngoài đi chơi, hẹn hò thì thật là thiếu sót. Nếu không có nhiều thời gian chuẩn bị cầu kì thì chỉ đơn giản là ở nhà ăn tối, uống một chút rượu vang và xem một bộ phim tình cảm lãng mạn thôi là cũng đủ hâm nóng tình cảm rồi. 2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5) Diện mạo bên ngoài góp một phần không nhỏ trong việc tạo ấn tượng tốt cho người khác phái, do vậy muốn thoát khỏi tình trạng độc thân bền vững Kim Ngưu không được lơ là điều này. Diện mạo chỉn chu, tinh thần rực rỡ sẽ giúp bạn tạo nhiều thiện cảm với đối phương. Một điều khác bạn cũng cần ghi nhớ là chỉ tiêu tiền vào những việc cần thiết. Vận trình trong ngày lễ tình nhân của cung hoàng đạo này rất tốt cả trên phương diện tình cảm lẫn công việc. Tinh thần thoải mái, đồng nghiệp, đối tác lại hợp cạ với bạn nên khả năng sẽ có những cuộc tụ tập nho nhỏ nhưng lại khá vui. Đối với tiền bạc có thể chưa nhiều nhưng chắc chắn Kim Ngưu hoàn toàn có thể tham gia vào những cuộc vui mà không có gì là trở ngại. Các cặp đôi tình cảm gắn bó, vì thế hai bạn có thể nói chuyện với nhau hàng giờ liền không biết chán và trong hôm nay tình cảm lại càng được phát triển nhanh chóng. Những bạn còn độc thân sẽ cực kì thu hút người khác giới và chắc chắn cơ hội tìm được nửa kia phù hợp cũng tăng cao. 3. Song Tử (21/5 – 21/6) Vào một ngày đặc biệt như hôm nay chắc chắn chẳng ai muốn bất hòa với người ấy. Thật không may là hôm nay Song Tử có vẻ khó ở và dễ nổi nóng hơn thường lệ, chưa kể những lời nói của bạn có phần khích bác và mỉa mai hơn là mang tính xây dựng, vì thế rất dễ khiến đối phương tổn thương. Ngày mới khởi động khá tốt, nhưng tinh thần lại có phần suy giảm về cuối ngày, bạn nên kiểm soát tốt tâm trạng để làm việc hiệu quả và năng xuất nhất. Cái gì cũng cần có thời gian, thế nên nếu đã để mắt tới ai đó, hãy kiên nhẫn để chinh phục đối phương, một buổi gặp mặt lãng mạn, một món quà đầy bất ngờ sẽ mang lại kết quả tích cực. Song Tử được đánh giá có những hành động và suy nghĩ theo chiều hướng tốt. Khi mà công việc có thể gặp trở ngại thì bạn không quá nóng ruột hay sợ hãi mà đã biết cách vận dụng sức mạnh đoàn kết. Bạn nên xem lại cách ăn uống và sinh hoạt của mình nếu như không muốn gặp phải vấn đề thiếu ngủ và suy giảm thể lực. 4. Cự Giải (22/6 – 22/7) Cự Giải có nhiều dự định phải thực hiện nhưng có thể sự thiếu tập trung khiến cho bạn khó có thể hoàn thành kế hoạch ban đầu của mình. Nhật vận với khá nhiều những điều đáng để suy nghĩ, vì thế cần phải bình tĩnh nếu muốn mọi thứ vận hành trơn tru nhất. Khuyên bạn nên tránh xa chuyện bao đồng bởi đôi khi sự nhiệt tình lại biến bạn thành một kẻ vô duyên hay làm mất lòng người khác. Tài chính khá ổn định dù những nguồn thu mới vẫn chưa xuất hiện. Tình yêu có thể trở thành điểm nhấn trong ngày hôm nay khi mà bạn có khá nhiều những người quan tâm và lời mời gặp mặt, đi chơi, ăn uống. Dù hôm nay là Valentine nhưng dường như không phải bất cứ cặp đôi nào cũng trải qua hạnh phúc. Bạn và người ấy đều không cố tình làm không khí trở nên căng thẳng, nhưng mọi thứ đã vượt quá tầm kiểm soát rồi. Một phần trong lòng bạn cũng mong đối phương xuống nước trước, bởi những lần bất hòa trước bạn luôn phải là người chủ động làm lành rồi. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8) Sư Tử đã để dành một khoản tiền nho nhỏ cho ngày 14/2 năm nay. Nếu còn độc thân, bạn sẽ rủ hội bạn ra ngoài nhậu nhẹt, vui chơi. Còn nếu đã có đôi có cặp, bạn sẽ chuẩn bị cho người ấy một món quà thật bất ngờ. Hôm nay có điềm báo thị phi và dễ có những va chạm, mâu thuẫn khiến cho cung hoàng đạo này vướng phải vận trình vô cùng khó khăn. Bởi tâm trạng căng thẳng và nóng tính trong cách giải quyết vấn đề mà mối nguy hiểm càng đe dọa bạn. Sức khỏe của bạn duy trì ở mức hài hòa, không xuất hiện dấu hiệu bệnh tật nào quá nghiêm trọng. Có điều, việc ăn quá nhiều đồ ngọt hoàn toàn không tốt cho hệ tiêu hóa, thậm chí nó khiến cân nặng của bạn tăng vù vù, đến khi đó có kêu than cũng không gầy đi được đâu. Khi muốn ăn vặt thay vì lựa chọn bánh, kẹo thì nên sử dụng hoa quả tươi hay các loại hạt. 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ không tự tin vào chính bản thân. Đặc biệt trong ngày hôm nay bạn không biết nên tin tưởng ai, ai sẽ là hậu phương vững chắc ủng hộ mình. Lúc này bạn thường chọn cách làm lơ đi mọi thứ xung quanh, chờ đợi thời gian trôi đi. Tình hình công việc chưa có nhiều chuyển biến, đây vẫn chưa phải là thời cơ tốt cho bạn bứt phá. Đừng quá căng thẳng hãy để cho bản thân được thoải mái, cách suy nghĩ của bạn sẽ tự thay đổi, biết đâu nó sẽ đem lại hiệu quả tốt cho công việc. Cuộc sống của Xử Nữ khá phức tạp, bạn rất dễ hiểu lầm mọi người xung quanh và khả năng vướng vào một chuyện tình tay ba. Đây có lẽ là giai đoạn chững trong mối quan hệ của hai người, không cần quá lo lắng vì đây là vấn đề bình thường trong mọi mối quan hệ. Bạn càng căng thắng và càng nghĩ nhiều thì càng tự đẩy mình vào thế khó. 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thiên Bình kết thúc một ngày làm việc với tâm trạng tương đối mệt mỏi, tất cả những gì bạn muốn là trở về nhà, nơi an toàn nhất. Tiền bạc hiện tại khá tốt vì thế mà vẫn giúp cho bạn có được những món đồ ưng ý. Có điều đừng quá ham mê món đồ giảm giá, nó sẽ khiến bạn dễ mất đi một khoản tài chính đáng tiếc. Chuyện tình yêu của các cặp đôi không có gì mới mẻ cho dù hôm nay có là ngày lễ tình nhân đi nữa, có vẻ cả hai đều có cái tôi quá lớn và không ai chịu nhường ai. Thiên Bình độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới tuy nhiên khả năng phát triển thành một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc là không cao. Khả năng cao chòm sao này sẽ phải đưa ra quyết định nào đó mang tính chất bước ngoặt của cuộc đời. Cuộc sống mang tới cho bạn vô vàn những lựa chọn, có xấu, có tốt, điều quan trọng là quyết định của chính bạn. Nếu thấy khó khăn quá, hãy nhờ tới sự trợ giúp của người thân. 8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11) Bọ Cạp sẽ đón một vài cuộc hẹn hò thú vị, để không bị quên, hay xếp lịch chồng chéo, bạn nên xếp lịch trình kỹ càng và đặt hẹn giờ nếu cần thiết. Những cuộc hẹn cho công việc quan trọng ưu tiên làm trước, việc ngoài lề có thể tranh thủ thời gian để làm. Biết sắp xếp công việc hợp lý, đó là một trong những bí quyết để thành công. Tình cảm vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho bạn, hôm nay hãy tận hưởng ngày lễ Tình nhân ấm áp. Hẳn là người ấy của bạn cũng muốn san sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống với bạn. Chuẩn bị một món quà bất ngờ, chắc chắn đối phương sẽ rất vui mừng và hạnh phúc, tình cảm đôi bên sẽ dần khăng khít, gắn bó bền chặt. Tình hình tài chính của Bọ Cạp ngày càng khởi sắc, những ai kinh doanh, buôn bán lại càng gặp nhiều may mắn hơn về tiền bạc. Nhưng nên nhớ làm ăn tuân thủ pháp luật sẽ được lâu dài, còn kiểu lách luật thì đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma. 9. Nhân Mã (22/11 – 22/12) Nhân Mã độc thân vẫn chăm chỉ miệt mài làm việc, dù hôm nay có là Valentine đi nữa cũng chẳng liên quan gì đến bạn. Nhìn thấy các cặp đôi hạnh phúc bên nhau, bạn cũng thấy vui mừng, chúc phúc cho họ. Bạn hào phóng với mọi người và sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ. Nếu có ai đó muốn về sớm đi chơi, bạn sẵn sàng gật đầu giúp đỡ người ta hoàn thành nốt công việc ngay. Vận tài lộc không được như ý nhưng rất may là chòm sao này không không hành động hấp tấp nên không gây hậu quả nghiêm trọng. Những người làm kinh doanh đang gặp khó khăn về tài chính sẽ nhận được sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè, nhờ thế mà vấn đề được giải quyết rất nhanh chóng. Về tình cảm, hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên, đừng ép buộc cảm xúc của bản thân, bởi bạn biết đấy, càng ép buộc bạn càng cảm thấy khó chịu, áp lực. Valentine này mà có đối tượng nào rồi, cứ thẳng tiến bày tỏ tình cảm đi, kết quả ra sao không quan trọng, cốt lõi là bạn dám nói ra điều mình nghĩ. 10. Ma Kết (22/12 – 19/1) Ma Kết đang khá khó khăn trong việc duy trì thời gian sinh hoạt chung với mọi người. Tiền bạc đối với bạn không quá quan trọng trong thời gian này, có điều vấn đề vị trí công việc sẽ cần phải cạnh tranh và thay đổi nếu như muốn có được lương thưởng cao hơn. Hôm nay bạn không có vận may về tài chính và nên tránh xa những trò may rủi. Nhìn chung công việc trong ngày vẫn diễn ra thuận lợi, không gặp trở ngại nào...

The post Tử vi hàng ngày: Thứ sáu của bạn 14/02/2020 appeared first on Sala Vietnam.