bói ngày,  trắc nghiệm tử vi,  Tử vi,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 27 tháng 01,  tử vi ngày 27/01,  tử vi ngày 27/01 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi thứ hai của bạn,  tử vi thứ hai ngày 27 tháng 01,  tử vi thứ hai ngày 27/01,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày,  xem tử vi mỗi ngày,  xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 27/01/2020

Dự báo tối hôm nay nhiều Bạch Dương độc thân được người bạn khác giới mời đi ăn tối. Đối phương có cảm tình với bạn nên tùy ý cho bạn chọn địa điểm hẹn gặp. Bạn nên chọn những quán có mức giá vừa phải, đối phương không hẳn là có quá nhiều tiền trong người.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tháp Văn Xương May Mắn Công Danh
1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)
Bạch Dương vui vẻ với tất cả mọi người. Được nghỉ dài ngày thế này mà không được đi đâu xa thì thật là lãng phí. Bạn cảm thấy mình muốn rủ ai đó đi du lịch nhưng hình như đa số mọi người đều ở với người thân trong những ngày này mất rồi. Và chòm sao này đã không dành thời gian cho gia đình cả năm trời rồi, nên hãy để những ngày này quan tâm và chăm sóc bố mẹ, anh chị em.
Dự báo tối hôm nay nhiều Bạch Dương độc thân được người bạn khác giới mời đi ăn tối. Đối phương có cảm tình với bạn nên tùy ý cho bạn chọn địa điểm hẹn gặp. Bạn nên chọn những quán có mức giá vừa phải, đối phương không hẳn là có quá nhiều tiền trong người.
2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu hôm nay có khá nhiều những hoạt động tích cực và sôi nổi, điển hình là lau dọn nhà cửa. Bạn có một nguồn năng lượng tuyệt vời để chuẩn bị cho ngày mới của mình trở nên thú vị và cũng giúp hoạt náo không khí gia đình nhiều hơn.
Kim Ngưu ước mong năm 2020 của mình sẽ thật là ổn định, bạn chẳng thích sự bấp bênh, lo trước lo sau chút nào, bạn chỉ ước gì cuộc sống của mình cứ mãi bình lặng và vui vẻ như những ngày Tết. Nhưng cuộc sống mà không có thăng trầm thì còn gì thú vị, hãy nhìn đời bằng sự lạc quan và tích cực thì trong khó khăn bạn cũng sẽ tìm thấy được những điều ý nghĩa.
3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Tình yêu với bạn không được như ý khi bạn đang thiếu đi sự quan tâm, đặc biệt là những người yêu xa sự sao lãng trong tình yêu sẽ thực sự trở thành những dấu hiệu tồi tệ trong lòng đối phương. Cho nên dù vui chơi đến đâu thì cũng chớ có quên đi bạn vẫn còn một nửa đang chờ đợi nhé.
Thận trong việc đi đường và quản lý tài sản của mình kẻo dễ có tai họa đến trong thời gian này thì mất vui. Về mặt tài chính, bạn đã chuẩn bị hết những thứ đồ cần sắm cho năm mới, vì thế mà bây giờ bạn chẳng cần phải lo nghĩ gì cả, cứ bình tĩnh chờ đêm giao thừa.
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải cảm thấy thời khắc nuông chiều bản thân đã đến rồi. Bạn cảm thấy thật hạnh phúc vì mình sẽ chẳng phải vò đầu bứt tóc vì công việc trong những ngày tới, tất cả thời gian trước mắt sẽ chỉ dành cho gia đình và bạn bè thôi. Bạn sẽ dành cả một ngày để chăm lo cho ngôi nhà, cũng như lên thực đơn một vài món ăn đặc biệt đón Tết.
Tình cảm của các cặp đôi vẫn đang có những bước phát triển ổn định, dù có là kỳ nghỉ phải xa nhau đi chăng nữa, hai người vẫn thường xuyên nhắn tin hoặc trò chuyện với nhau. Bạn lạc quan tin rằng năm tới sẽ là một năm tràn đầy may mắn với mình, ít nhất là trên phương diện tình cảm.
Một buổi tối vui vẻ với bạn bè có vẻ là cách hữu hiệu để giải tỏa căng thẳng sau một ngày vận động mệt mỏi. Ngược lại nếu như bạn không có nhu cầu tụ tập thì cũng không cần cố ép mình tham gia một cuộc vui mà bản thân không cảm thấy hào hứng. Nếu có tham gia các cuộc chơi thì cũng hãy tránh xa rượu bia.
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử khá bộp chộp, hấp tấp trong hành động và các quyết định liên quan đến tài chính nên dễ mắc phải sai lầm. Để giảm thiểu tối đa rủi ro thì tốt nhất bạn không nên làm những việc trọng đại trong ngày hôm nay và cũng tuyệt đối không nên nghe lời người khác tránh tiền mất tật mang.
Dù đã được nghỉ rồi nhưng có vẻ chòm sao này vẫn dành thời gian để suy nghĩ về bản thân và công việc. Bạn không biết mình phải sống thực tế hay là nghe theo niềm tin của bản thân. Bạn cũng đã từng nghĩ đến việc hỏi ý kiến mọi người về tương lai, nhưng dường như những ý kiến của họ chẳng phù hợp với mong ước thực sự của bạn.
Để đưa ra được những quyết định đúng đắn cho tương lai, bạn cần xác định rõ xem bản thân mình mạnh ở mặt nào, thích gì, mong muốn gì trước đã. Có những lựa chọn dù lúc đầu bạn rất chắc chắn nhưng có khi nó lại đưa bạn tới một tương lai tươi đẹp chẳng ai ngờ. Nhưng tuổi trẻ mà, hãy cứ trải nghiệm bất cứ điều gì bạn cho là đúng.
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ suy nghĩ và kiểm tra xem mình có đang nợ nần ai hoặc có ai đang nợ mình không. Những việc còn tồn đọng trong năm cũ phải tranh thủ giải quyết ngay thì sang năm mới mới gặp nhiều may mắn được. Về mặt tài chính, bạn đã được lên kế hoạch chi tiết và rõ ràng nên mừng tuổi những ai, cần đi chơi những đâu…
Trên phương diện tình cảm, đã đến lúc bạn cần có động thái xem trọng đối phương, đừng để người khác luôn luôn phải đuổi theo cảm xúc của bạn. Sức khỏe của cung hoàng đạo cũng là điều đáng để lưu tâm và nên sử dụng các món đồ uống có lợi cho sức khỏe thay vì tiếp nhận quá nhiều đồ uống chứa chất kích thích.
Trái cây tươi rất tốt cho sức khỏe vì thế trong những ngày Tết Xử Nữ hãy ưu tiên các loại trái cây tươi thay vì sấy khô vì chúng chứa lượng đường dư thừa không có lợi cho sức khỏe. Hãy ăn trái cây ngay khi chúng còn tươi để nhận được tối đa dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.
7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình đã chuẩn bị chu đáo, gần như xong xuôi tất cả mọi thứ cho một năm mới sắp đến. Năm nay bạn cảm thấy mình đã trưởng thành, vì thế bạn cần phải giúp đỡ bố mẹ nhiều hơn không chỉ là tinh thần mà cả vật chất nữa. Bạn cũng tranh thủ thời gian rảnh rỗi trong ngày để bước chân ra ngoài tận hưởng không khí nhộn nhịp.
Không phải vùi đầu vào công việc, không phải lo nghĩ bất cứ điều gì, chỉ dành thời gian để nghỉ ngơi bạn cảm thấy mình thật là hạnh phúc. Nhưng đừng để vui quá mà thiếu kiểm soát về ngôn ngữ, hành động kẻo bạn lại bị đánh giá thiếu tích cực và những điều này lọt vào tai bạn lại khiến tâm trạng bị ảnh hưởng theo.
Với những Xử Nữ còn độc thân có lẽ bạn ham vui với bạn bè hơn là xây dựng một mối quan hệ thực sự. Nên dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và quan tâm tới chuyện yêu đương. Tình hình sức khỏe không được tốt khiến bạn lúc nào cũng thấy mệt mỏi khó chịu.
8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp không lấy làm vui vẻ lắm khi Tết đã tới gần. Bạn biết mình cứ rảnh ra một cái là sẽ suy nghĩ linh tinh rồi không phân biệt được đâu là sự thật đâu là mơ mộng. Nếu không muốn ngồi lì một chỗ thì bạn có thể giúp đỡ gia đình, lập kế hoạch cho năm mới, hoặc ra ngoài đi dạo với đám bạn hoặc người ấy.
Tài chính của chòm sao này tốt hơn dự tính, bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được thuận lợi. Tuy nhiên cần phải cảnh giác với những lời mời mọc đầu tư và vay mượn tiền bạc. Có lẽ trong giai đoạn cuối năm cực kì nhạy cảm này, Bọ Cạp nên giữ tiền trong két thì hơn.
Bạn là người nhẹ nhàng, điềm đạm nhưng thật xui xẻo là hôm nay bạn lại vướng phải những chuyện thị phi, tranh cãi với người khác. Bạn chỉ muốn giải quyết hài hòa nhưng đối phương lại làm quá nên, nếu không cứng rắn quyết liệt thậm chí bạn còn dây dưa phiền phức nhiều hơn.
9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã đã nhân lúc rảnh rỗi để lên một vài kế hoạch đi chơi dịp Tết. Chẳng mấy khi được nghỉ ngơi thế này, bạn muốn nhân cơ hội này gặp gỡ và hàn huyên tâm sự với mọi người. Dù cũng chẳng được đi chơi đâu quá xa, nhưng chuyến đi trong ngày cũng không hẳn là ý tưởng tồi.
Tài chính hiện tại của bạn vẫn đang khá là dư dả. Cuối năm đủ loại thưởng xứng đáng cho công sức mà chòm sao này đã bỏ ra nên bạn cảm thấy tinh thần cực kỳ phấn chấn và vui vẻ. Bạn muốn dành tất cả số tiền này để tự thưởng cho bản thân và dành tặng một phần cho gia đình, người thân của mình.
Những Nhân Mã độc thân có đời sống tình cảm không mấy vui vẻ. Hãy suy nghĩ tích cực lên, rồi có một ngày bạn sẽ tìm được người thực sự phù hợp với mình thôi. Ngược lại những người đã có đôi có cặp thì nên cân nhắc về chuyện tương lai, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt kẻo sau này thực sự lỡ mất nhau.
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết là người rất thông minh nhưng lại rất ngang ngạnh, bạn cho rằng những quyết định của mình là đúng đắn và bạn cứ một mực làm theo ý mình thôi. Đôi khi bạn khiến chính bố mẹ cũng phải cảm thấy bực mình vì cái tính đó, nhưng bạn cảm thấy mình chẳng có gì phải sửa cả, ai mà chẳng có một cá tính riêng.
Có điều hôm nay nên cẩn thận về chuyện tài chính, chi tiêu nên tiết kiệm bởi khả năng bạn sẽ bị quên hay là mất của. Sức khỏe dù không gặp phải sự cố gì nhưng cần có một chút quan tâm tới chuyện ăn uống đảm bảo vệ sinh tránh gặp vấn đề tiêu hóa trong những ngày Tết. Luôn mang theo bên mình một vài gói men tiêu hóa, có thể bạn sẽ cần dùng tới.
Các cặp đôi hôm nay sẽ nảy sinh xung đột do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Hãy nhớ sự thông cảm và thấu hiểu cho nhau mới giúp mối quan hệ được dung hòa và bền chặt, không ai sinh ra mà đã hợp nhau chỉ là bạn có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm hay không mà thôi.
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình thức dậy và cảm thấy ước mơ đang nằm trong tầm tay, với quyết tâm và cố gắng hiện giờ bạn tin chắc mình sẽ thành công vào một ngày tương lai không xa. Bạn thường xuyên giúp đỡ mọi người, bạn cảm thấy được sống giữa tình thương của mọi người thì còn gì bằng, mong muốn lúc nào ai ai cũng vui vẻ với nhau như thế này.
Về tình cảm, dù bạn và đối phương đang ở giai đoạn nào đi nữa thì bạn vẫn đề cao sự tự do cá nhân. Bạn cảm thấy chỉ có được mấy nghỉ thôi mà hai người lại phải dính lấy nhau hoặc chat chit từ sáng đến chiều thì làm sao mà có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống được. Ai cũng cần phải lo việc riêng của mình và bạn cũng vậy.
12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư là một con người giàu tình cảm, lúc nào cũng hết lòng vì mọi người và đặc biệt là không ngại hi sinh trong tình yêu. Lúc nào bạn cũng dành cho đối phương sự quan tâm đặc biệt, chính vì thế mà chỉ vì chút thờ ơ của người ta trong ngày hôm nay, bạn đã cảm thấy rất buồn.
Năm mới nếu gặp khó khăn trong công việc hay cuộc sống hãy tìm sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tốt nhất bạn cũng nên thực tế hơn, đừng tưởng tượng ra những viễn cảnh quá xa rời thực tế. Thời điểm này cần chú ý tới vấn đề ăn uống, nạp quá nhiều đồ ăn ngọt, chiên xào dầu mỡ vừa không tốt cho sức khỏe vừa khiến vóc dáng bị ảnh hưởng.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, Tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 27 tháng 01, tử vi ngày 27/01, tử vi ngày 27/01 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 27 tháng 01, tử vi thứ hai ngày 27/01, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 16/02/2020
Saturday February 15, 2020

Bỗng nhiên mọi chuyện trong cuộc sống của Ma Kết diễn ra rất nhanh, hãy cố gắng để bắt kịp guồng quay mới và tận dụng những cơ hội đang đến với bạn. Tài chính vẫn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu nhất, đặc biệt là khi bạn chưa biết phải làm thế nào để tìm ra hướng giải quyết cho việc chi tiêu của mình. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Tay Tỳ Hưu Hột Lựu 1. Bạch Dương (25/3 – 19/4) Bạch Dương thức dậy với tinh thần rất tốt, bạn dành cả ngày để hòa mình vào âm nhạc, thế giới xung quanh như tươi đẹp hơn rất nhiều. Trạng thái tinh thần tốt như vậy cũng bởi công việc hiện tại tiến triển tốt đẹp, tài chính khởi sắc, bạn cũng khá tỉnh táo với những quyết định trong tiền bạc nên không mắc phải sai lầm nào. Trên phương diện tình cảm, những ai vẫn còn ở trong tình trạng độc thân sẽ gặp được một vài đối tượng phù hợp khi đi tụ họp với bạn bè. Cứ những ai có vẻ ngoài lịch sự, nhã nhặn là sẽ thu hút được ánh nhìn của bạn ngay. Còn người có đôi có cặp sẽ dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn, nhờ thế mà cảm thấy đồng điệu và gắn bó hơn trước rất nhiều. Khuyên Bạch Dương không nên đứng núi này trông núi nọ. Bạn là người có năng lực nhưng lại không biết nên tập trung năng lực đó vào việc gì, việc gì bạn cũng làm một cách nửa vời, cả thèm chóng chán. Bởi vậy nên dù rất nỗ lực nhưng lúc nào bạn cũng chỉ là kẻ đẽo cày giữa đường và mơ tưởng về thành công của người khác. 2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Kim Ngưu trở nên yêu đời hơn, bạn nhìn cuộc sống xung quanh mình bằng một ánh mắt tích cực, thậm chí bạn cảm thấy những điều mình không thích mọi khi cũng không đến nỗi quá đáng ghét nữa. Nhân ngày rảnh rỗi mà lại không có ý định đi đâu, bạn có thể lập một vài kế hoạch công việc cho tuần tới hoặc thu dọn lại căn phòng của mình. Sức khỏe của bạn không tốt lắm, dễ bị ốm nên tốt nhất là ở nhà nghỉ ngơi hoặc tới nghỉ dưỡng ở những nơi thoáng đãng, không khí trong lành chứ đừng chen chúc tới chốn đông người. Cố gắng uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và đi ngủ sớm, tránh thức quá khuya. Về phương diện tình cảm, chòm sao này nên quan tâm đến đối phương. Để một mối quan hệ có thể phát triển lâu dài thì một người cố gắng không bao giờ là đủ. Đừng viện cớ bận rộn công việc mà không dành thời gian cho đối phương vì ngược lại, dù họ cũng bận rộn không kém gì bạn nhưng chưa bao giờ để bạn phải cảm thấy cô đơn. 3. Song Tử (21/5 – 21/6) Song Tử nên trân trọng những gì đang có, bởi vậy mới có câu nhìn lên thì chẳng bằng ai, nhìn xuống thì chẳng ai bằng mình. Dĩ nhiên không hài lòng với hiện tại cũng tạo động lực cho bạn phấn đấu tới những điều tốt đẹp hơn trong tương lai nhưng đừng xem nhẹ những gì mà cuộc sống mang lại cho bạn. Chòm sao này có phần chán nản với công việc hiện tại đang làm, bạn mất tập trung và dành sự quan tâm đến công việc khác. Vốn hay thay đổi và thích những điều tươi mới nên bạn khó có thể an tâm làm việc ở những nơi nhàm chán được. Khuyên bạn hãy sống vì mọi người nhiều hơn, quan tâm và để ý hơn đến những người xung quanh thay vì chỉ tập trung vào công việc của mình. Rất có thể ai đó đang rất cần sự giúp đỡ hoặc cần được chia sẻ, cảm thông, khi giúp được ai đó bạn sẽ thấy cuộc sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn nhiều. 4. Cự Giải (22/6 – 22/7) Cự Giải nên sống thật với chính mình. Bạn không việc gì phải thay đổi mình để làm vừa lòng hay để gây ấn tượng với người khác cả vì đến một lúc nào đó vai diễn đó sẽ phải kết thúc và khi ấy biết con người thật sự của bạn liệu người ta có còn ở bên bạn hay không. Về phương diện tình cảm, bạn thể hiện mình là một người tốt với sự tinh tế và tấm lòng bao dung. Không khó để nhận ra chòm sao này rất thích chăm sóc người khác, bạn cảm thấy hạnh phúc khi làm điều đó, nhất là khi mọi người cần tới sự giúp đỡ và nâng đỡ của bạn. Hôm nay bạn cần có chính kiến khi đối mặt với vấn đề và cả những ngày sau đó nữa luôn phải giữ vững quan điểm cá nhân. Những việc mình cho là đúng, có cơ sở bằng chứng rõ ràng thì nên thẳng thắn mạnh mẽ bày tỏ, đừng vì ngại ngần nhút nhát mà để người khác lấn lướt, mất cơ hội thì sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp mà không thể kêu ai được. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8) Sư Tử sẽ đối mặt với những thay đổi lớn trong cuộc sống của mình, tuy nhiên những thay đổi đó đều theo chiều hướng tích cực nên bạn không cần phải lo lắng cả. Bạn gặp được những người mới, người có khả năng nâng đỡ mình trong công việc cũng như sự nghiệp. Nhưng cung hoàng đạo này chớ có đốt cháy giai đoạn, bạn có thể thèm muốn thành công của người khác nhưng chẳng thành công nào đến trong một sớm một chiều cả. Nếu bạn không xây dựng nền móng vững chắc thì những viên gạch sau đó dù đẹp cỡ nào cũng không thể tạo thành một ngôi nhà được. tu vi chu nhat ngay 1622020 cua 12 cung hoang dao Phương diện tài chính có nhiều biến động cũng tại thói tiêu tiền hoang phí của bạn, rõ khai xuân lâu rồi mà vẫn muốn tiêu như Tết vậy. Tuy thu nhập không tồi, có các khoản tích lũy nhưng cứ đà hoang phí thế này chẳng mấy chốc mà hết. Hãy tiết chế lại, có rất nhiều việc quan trọng cần tới tiền, nên để dành chứ đừng vung vào mua sắm hay ăn chơi. 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ hãy tự tin vào bản thân, sự tự ti sẽ khiến bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội. Rèn luyện sự tự tin là một điều rất cần thiết với tất cả mọi người, đặc biệt là sau khi đã đi làm, cần phải cọ xát với nhiều tình huống và nhiều người khác nhau. Xử Nữ độc thân cần thực tế hơn trong tình yêu, có vẻ bạn đã quá lí tưởng hóa tình yêu theo những bộ phim ngôn tình rồi. Thực tế bao giờ cũng khác với tưởng tượng, vậy nên đừng để bản thân quá đắm chìm trong những câu chuyện không có thật mà khiến bản thân áp lực và thất vọng với thực tại. Bạn vốn là một người rất hào phóng, hào phóng rất tốt nhưng cũng cần phải xem xét kỹ càng tình hình tài chính trước đi đã, không phải việc gì cũng có thể chi nhiều được. Một số những vấn đề không thực sự quan trọng hoặc chưa cần thiết thì tạm hoãn lại, lên kế hoạch thu chi hợp lý giúp bạn tiết kiệm được không ít. 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thiên Bình nên kiềm chế cảm xúc của mình đừng để sự nóng giận làm bạn không phân biệt được phải trái, trắng đen. Người ta vẫn nói giận quá mất khôn, vì thiếu bình tĩnh mà có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Đường tình duyên của chòm sao này có thể nói là trắc trở nhưng cũng đừng quá tuyệt vọng. Tình cảm vốn là điều khó nói, không thể nói yêu là yêu ngay được hay nói ghét là ghét ngay, mọi thứ đều do trái tim quyết định. Khi lý trí đã bị trái tim chi phối thì bạn cũng chẳng còn sáng suốt nữa, người thật lòng với mình lại bị mình đẩy ra xa hơn. Có vẻ vì cảm thấy quá căng thẳng và áp lực trong công việc mà Thiên Bình tự cho phép bản thân xả hơi trong khi còn hàng đống công việc tồn đọng đang chờ được giải quyết. Đây chỉ là giải pháp tình thế giúp bạn tạm thời giảm tải áp lực nhưng tốt nhất nên tìm ra giải pháp mang tính lâu dài hoặc cố gắng cân bằng giữa làm việc và nghỉ ngơi, sắp xếp công việc hợp lý hơn để không xảy ra tình trạng này thêm nữa. 8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Bọ Cạp luôn muốn tạo cho mình một hình tượng bí ẩn trong mắt người ngoài. Nắm giữ bí mật của mọi người trong tay khiến bạn cảm thấy rất thú vị, thế nhưng tất nhiên bạn là một người kín miệng nếu người ta không đồng ý, bạn sẽ chẳng chia sẻ bí mật cho ai. Về chuyện tình cảm, chòm sao này dường như không đủ kiên nhẫn với những mối quan hệ tán tỉnh à ơi dù bạn làm điều đó khá tốt. Bạn vẫn chưa tìm được người có thể khiến trái tim mình rung động và sẵn sàng dành thời gian, tâm tư để trò chuyện nên mới như vậy. Cuối tuần là thời điểm tuyệt vời để nghỉ ngơi, thư giãn, không khí đầu năm mới thúc giục bạn nên tới những nơi có cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp để vui chơi cùng bạn bè, người thân. Có thể kết hợp với hoạt động tâm linh để cầu may mắn, bình an cho bản thân cùng những người thân thiết. 9. Nhân Mã (22/11 – 21/12) Nhân Mã cảm thấy thật may mắn khi bạn là người hòa đồng, lúc nào cũng sống chan hòa với mọi người. Một khi có cơ hội hay thử thách bày ra trước mắt bạn sẽ chẳng bao giờ từ chối cả, thử thách bản thân chính là một cách hữu hiệu để mình trưởng thành hơn. Thoạt nhìn vào thì bạn có vẻ hơi lông bông, nhưng thực ra lại là người luôn có kế hoạch cho tương lai. Nhân Mã hãy chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng giải quyết vấn đề trong ngày chủ nhật này. Tình hình tài chính của bạn đang được cải thiện một cách đáng kể. Tuy rằng vẫn còn nhiều vấn đề khiến bạn phải suy nghĩ và tìm giải pháp nhưng đây cũng là một dấu hiệu đáng mừng. Bên cạnh đó bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe và chế độ dinh dưỡng của bản thân. Đừng xem nhẹ việc ăn uống đầy đủ, đúng giờ vì có thể bạn sẽ chưa nhìn thấy tác hại của việc bỏ bữa triền miên, ăn uống qua loa ngay lập tức nhưng về lâu dài thì nó sẽ có ảnh hưởng tương đối nghiêm trọng tới sức khỏe. 10. Ma Kết (22/12 – 19/1) Bỗng nhiên mọi chuyện trong cuộc sống của Ma Kết diễn ra rất nhanh, hãy cố gắng để bắt kịp guồng quay mới và tận dụng những cơ hội đang đến với bạn. Tài chính vẫn là vấn đề khiến bạn phải đau đầu nhất, đặc biệt là khi bạn chưa biết phải làm thế nào để tìm ra hướng giải quyết cho...

The post Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 16/02/2020 appeared first on Sala Vietnam.