bài trí chuột phong thủy,  biểu tượng chuột phong thủy,  cách sử dụng chuột phong thủy,  chọn vị trí đặt chuột phong thủy,  chuỗi đeo tay chuột phong thủy,  chuột mẹ con phong thủy,  chuột phong thủy,  chuột phong thủy tài lộc,  chuột phong thủy thịnh vượng,  chuột tài lộc,  chuột thịnh vượng,  chuột trong phong thủy,  con chuột phong thủy,  cửa hàng bàn chuột dùng trong phong thủy,  cửa hàng bán chuột phong thủy,  cửa hàng bán trang sức chuột phong thủy,  cửa hàng bán tượng chuột phong thủy,  Cửa Hàng Phong Thủy,  dây rút đeo tay chuột phong thủy,  lắc tây chuột phong thủy,  mặt đeo cổ chuột phong thủy,  móc điện thoại chuột phong thủy,  móc khóa chuột phong thủy,  ngọc bội treo xe chuột phong thủy,  nhẫn chuột phong thủy,  Pháp Khí Phong Thủy,  shop bán chuột phong thủy,  shop phong thủy,  thuộc tính của chuột phong thủy,  trang sức chuột phong thủy,  tranh chuột phong thủy,  tranh heo phong thủy,  vật khí phong thủy,  Vật Phẩm Phong Thủy,  vòng đeo tay chuột phong thủy,  ý nghĩa chuột phong thủy,  ý nghĩa phong thủy của chuột

Tượng Chuột Phong Thủy với 36 siêu phẩm cực đẹp và ý nghĩa sẵn sàng cùng bạn đón may mắn năm Canh Tý 2020

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongTuy.com xin gửi đến bạn đọc hình ảnh chụp các kiểu Tượng linh vật Chuột Phong Thủy “Linh Thử Phong Thủy: 靈 鼠 風水” có chất liệu bằng bột đá nhập mới về, hiện đang có hàng, chúc các bạn sớm thỉnh được một “Linh Thử Phong Thủy: 靈 鼠 風水” để sử dụng hoặc làm quà tặng như ý! Ngoài ra, tại các cửa hàng còn hàng chục mẫu mã với nhiều kích cỡ, chất liệu khác nhau như đồng, đá, ngọc…đang chờ bạn trực tiếp ghé thăm và thưởng lãm.


Thursday January 01, 1970

– Trong văn hóa Phương Đông cũng như trong Tử vi và Phong thủy, chuột là con vật đứng đầu trong bộ 12 con giáp, biểu tượng của sự nhanh nhẹn, tinh ranh và thông minh. Ngoài ra, trong phong thủy chuột còn mang nhiều ý nghĩa đối với gia chủ như:
– Mang tới sự sung túc và thịnh vượng:
Chuột là con vật có khả năng sinh sản cực tốt, tìm kiếm nguồn thức ăn nhanh, vì thế mà theo quan niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn là nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào, đặt tượng linh vật Chuột Phong Thủy “Linh Thử Phong Thủy: 靈 鼠 風水” trong nhà sẽ giúp gia chủ và các thành viên trong gia đình nhận được nhiều tiền của.
– Mang lại may mắn trong đường tình duyên:
Đặt tượng linh vật Chuột Phong Thủy “Linh Thử Phong Thủy: 靈 鼠 風水” trong nhà sẽ giúp giữ vững và càng làm tăng tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, đồng thời tránh được những mâu thuẫn, xung đột, những tiếng xấu đồn ở sau lưng, tránh ngoại tình…
– Mang lại sự nhanh nhạy và khéo léo:
Đặc tính nổi bật của con chuột đó là chúng rất nhanh trí, nhạy bén, linh hoạt và biết tính toán kỹ lưỡng trước khi hành động. Do đó người ta bày trí tượng linh vật Chuột Phong Thủy “Linh Thử Phong Thủy: 靈 鼠 風水” còn với mong muốn bản thân và các thành viên trong gia đình có khả năng đối phó khéo léo với bất cứ tình huống nào trong cuộc sống và công việc, tìm ra được hướng đi tốt nhất, tránh bị mắc bẫy của những kẻ gian xung quanh.
– Cải thiện cuộc sống tích cực hơn:
Ngoài ra theo phong thủy thì tượng linh vật Chuột Phong Thủy “Linh Thử Phong Thủy: 靈 鼠 風水” còn có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn, mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ xã hội, cuộc sống và công việc không bị gặp chuyện phiền toái.
Tượng chuột phong thủy “Linh Thử Phong Thủy: 靈 鼠 風水” không chỉ là vật trưng bày, trang trí không gian mà còn là linh vật may mắn với những ý nghĩa sâu sắc. Chuột phong thủy mang lại những giá trị tích cực.
Trong tự nhiên, chuột là loài rất giỏi kiếm ăn, nên cũng được gắn cho ý nghĩa mang lại đầy đủ, thịnh vượng, ấm no cho con người. Trưng bày tượng chuột phong thủy “Linh Thử Phong Thủy: 靈 鼠 風水” trong nhà với mong muốn đạt được sự đủ đầy cũng là lẽ ngẫu nhiên, nó cũng mang lại thuận lợi, suôn sẻ trong công việc làm ăn của mọi người trong gia đình.
– Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ôm tiền hoặc vàng, chính là biểu tượng cầu mong nhận được nhiều phúc, lộc, tài; mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống đầy đủ và dư dả hơn. Hơn thế nữa, nó còn có ngụ ý tài lộc sẽ không ngừng gia tăng, tăng cao hơn, phát đạt hơn, do đó nhiều người thường đặt tượng chuột tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.
– Hướng tốt nhất để đặt tượng con chuột đó là hướng Đông Bắc hoặc là hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Nam của phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, cửa hàng, bởi đây là 4 hướng có khả năng giúp gia chủ nhận được phúc lộc vẹn toàn và mọi sự đều như ý muốn.
– Những người tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Sửu, tuổi Thân thì nên đặt tượng con chuột trong nhà sẽ càng làm gia tăng của cải, tài lộc, phúc lộc…
– Không nên đặt tượng chuột phong thủy ở trên bàn thờ, gần nhà vệ sinh, phòng bếp, nơi ô uế bởi như vậy là không thể hiện sự tôn kính và sẽ không phát huy công dụng phong thủy. Nên đặt ngay ở phòng khách hoặc phòng ngủ, phòng làm việc, cửa hàng, để hút được nhiều tài lộc nhất.
– Nếu như những linh vật khác kiêng kỵ đặt phòng ngủ thì chuột lại phù hợp với phòng ngủ bởi nó thể hiện cho việc sinh sản, sức khỏe và sự thích nghi.
Bạn có thể dùng linh vật Chuột Phong Thủy “Linh Thử Phong Thủy: 靈 鼠 風水” làm quà tặng độc đáo cho cho người thân của mình, giúp họ cảm thấy cuộc sống xã hội được cải thiện theo hướng tích cực, hạnh phúc hơn và các mối quan hệ được mở rộng. Chuột thể hiện cho cuộc sống hài hòa và tốt đẹp.
Đặc biệt là những cặp vợ chồng mới cưới để chúc con cháu đầy nhà. Giúp giữ vững tình cảm vợ chồng, tránh được những tiếng đồn xấu sau lưng, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hơn.
Đây là món quà ý nghĩa để tặng sếp, người thân, đối tác những người tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Thân trong các dịp lễ, tết, năm mới…
Và bạn muốn nắm thông tin nhiều hơn về kích cỡ, trọng lương, màu sắc, phương thức giao hàng… đừng ngần ngại gọi đến cửa hàng bất kỳ của hệ thống để nhân viên VPPT hân hạnh được tư vấn giúp bạn. Tổng đài hỗ trợ bán hàng 1900.6883 (phím 1 Miền Nam, phím 2 Miền Bắc) hoặc Hotline 0926.183.183 (Miền Nam) / 0928.183.183 (Miền Bắc).
Ghi chú: Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com chỉ bán hàng chất lượng cao, hàng loại 1 và đặc biệt là giao hàng miễn phí trên toàn Việt Nam qua chuyển phát nhanh, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm (Hệ thống cửa hàng phong thủy Uy Tín và Nổi Tiếng từ 2009, 6 cửa hàng, hơn 3.000 vật phẩm các loại).
Ngoài ra, khi thỉnh vật phẩm “Linh Thử Phong Thủy: 靈 鼠 風水” về bạn sẽ được sự hỗ trợ của chuyên gia phong thủy nhằm chọn ngày giờ tốt hợp tuổi, xác định phương vị tốt nhất để bài trí, an vị… Bạn có thể xem thêm mục Hỗ Trợ Sau Bán Hàng để hiểu rõ hơn.
Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com
Tìm mua Tượng Chuột phong thủy bằng đủ các chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng và hàng chục loại trang sức phong thủy có biểu tượng Chuột như dây đeo tay, mặt đeo cổ, móc khóa, móc điện thoại, ngọc bội treo xe cùng hơn 2.000 vật phẩm các loại khác tại Hệ Thống cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com
– Khu vực Miền Nam:
+ 145 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, Tp.HCM – Tel: 028 2248 2256 [bản đồ]


Thursday January 01, 1970

+ 68 Lê Thị Riêng, Bến Thành, Q.1, Tp.HCM – Tel: 028 2248 7279 [bản đồ]

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 25/01/2020
Friday January 24, 2020

Thiên Bình bắt đầu ngày mới với tâm trạng hạnh phúc, bạn nhận ra mình cũng có những phẩm chất tuyệt vời, những điểm mạnh đủ để giúp bạn tỏa sáng trong một lĩnh vực nào đó. Năm nay, bạn sẽ tập trung phát triển điểm mạnh của bản thân hơn, chứ không mờ mịt như những năm vừa qua. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Đá Quý 1. Bạch Dương (25/3 – 19/4) Bạch Dương đã ngủ một giấc đã đời và khi tỉnh dậy bạn thấy cảm xúc của mình đang lâng lâng bay bổng. Bạn tưởng tượng ra mọi điều tốt đẹp và nhìn về tương lai một cách cực kì lạc quan. Khi gặp bố mẹ vào ngày đầu năm này, hãy dành tặng cho họ thật nhiều lời chúc và niềm vui bất ngờ. Ngày đầu năm mới hãy nhớ không nên hành động một cách vội vàng. Tất cả những hoạt động của ngày hôm nay cần đạt được một kết quả cao, một chất lượng cao. Những sai lầm mang tính chủ quan đều sẽ không thể cứu vãn. Người xưa có câu vạn sự khởi đầu nan, ngày mới suôn sẻ thì cả năm mới hanh thông được. Chưa gì năm mới đã có tin vui, một tình bạn của bạn sẽ tiến triển thêm một bậc mới, có thể sẽ trở thành một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc mà cả hai đều trân trọng. Dù có nhiều điểm khác biệt nhưng hai bạn đều rất cố gắng chia sẻ, thấu hiểu cho nhau. Cảnh báo trong ngày sẽ xảy ra mâu thuẫn xung quanh vấn đề tiền bạc giữa anh chị em trong nhà. 2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Mùng 1 Tết Kim Ngưu chào bình minh khá muộn, nhưng vừa tỉnh dậy bạn đã cảm thấy mình tràn đầy động lực. Bạn có thể bắt đầu ngày mới bằng việc ngồi vào bàn học hoặc bàn làm việc của mình và thực hiện khai bút đầu xuân chẳng hạn. Đây chắc chắn sẽ là một việc cực kì có ý nghĩa và tác dụng đối với sự nghiệp của bạn trong năm nay. Chắc chắn chòm sao này đang mong muốn tài chính của mình trong năm 2020 lúc nào cũng được sung túc như thời điểm này. Có như thế thì bạn mới thoải mái ăn uống, chi tiêu cho bản thân và những người bạn yêu mến. Các kế hoạch và dự định cần phải có tiền bạc rủng rỉnh mới có thể triển khai thực hiện được. Về phương diện tình cảm, có thể nửa kia không thật sự nhạy cảm với những thay đổi nhỏ về mặt cảm xúc của bạn, điều này khiến Kim Ngưu nghĩ rằng người ấy không quan tâm đến mình như trước đây nữa và lúc này bạn cảm thấy vô cùng sầu não. 3. Song Tử (21/5 – 21/6) Năm mới Song Tử cảm thấy đầu óc của mình đầy ắp những ý tưởng thú vị chỉ chờ bạn thực hiện khi bước ra khỏi dịp nghỉ lễ này. Bạn hi vọng tất cả những mục tiêu mình đã đặt ra có thể hoàn thành trọn vẹn. Hãy chuẩn bị sẵn sàng để xúng xính diện đồ mới đi thăm họ hàng, làng xóm. Tinh thần tốt khiến bạn chẳng ngại mở rộng lòng mình, đón nhận bầu không khí tươi vui đặc biệt chỉ có mỗi dịp Tết đến. Bạn cũng trở thành một con người nhạy cảm hơn với suy nghĩ của mọi người. Bắt đầu biết để ý đến những người xung quanh, đặc biệt là bố mẹ để không nói ra những lời bốc đồng, thiếu suy nghĩ làm tổn thương những người xung quanh. Với những Song Tử là học sinh hay sinh viên thì hôm nay cảm xúc của bạn bị ảnh hưởng nhiều từ những người lớn tuổi hơn. Nếu họ có hỏi han hay nói những điều khiến bạn cảm thấy không thoải mái thì cũng chớ vì những lời này làm ảnh hưởng tới tâm trạng ngày đầu năm. 4. Cự Giải (22/6 – 22/7) Cự Giải hôm nay cảm thấy yêu quý các thành viên trong gia đình mình cũng như cảm thấy tầm quan trọng của gia đình nhiều như thế nào. Bạn cho rằng dù sau này mình có phải đối diện với những khó khăn trắc trở khiến bản tính thay đổi thì tình cảm bạn dành cho những thành viên trong gia đình vẫn sẽ vẹn nguyên như lúc này. Hôm nay là một ngày không quá bận rộn, vì thế chòm sao này hãy dành ra một khoảng thời gian yên tĩnh để đọc một cuốn sách hoặc nhâm nhi một tách trà nóng. Bạn cũng có thể nhân lúc rảnh rỗi này để gặp gỡ bạn bè, thắt chặt tình cảm với họ, cùng hàn huyên tâm. Cự Giải là mẫu người khá kiên định, đôi lúc có phần hơi bảo thủ. Rất khó để có thể xoay chuyển ý kiến của bạn và bạn cũng rất khó để có thể chấp nhận những quan điểm khác biệt từ người khác. Tuy nhiên nếu không cởi mở trong suy nghĩ thì chính bạn sẽ tự tước đi những cơ hội trải nghiệm của chính mình. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8) Sư Tử bắt đầu năm mới với tâm trạng phấn chấn và tràn đầy tham vọng. Bạn nghĩ mình đã gạt bỏ được tất cả những chuyện không vui hay xui xẻo ra khỏi tâm trí. Bạn nghĩ mình cần phải quyết đoán hơn nữa, tự tin vào sự lựa chọn của chính bản thân trong năm mới này. Thất bại cũng chính là một trải nghiệm quý báu, nên không cần phải sợ hãi nó. Đây là thời điểm tốt để chúng ta nối lại liên lạc với những người bạn cũ. Nếu không có điều kiện gặp mặt thì chỉ một cuộc điện thoại tâm tình về những kỉ niệm xưa cũng khiến tâm trạng của bạn tốt hơn nhiều. Người ta hay nói hôn nhân là nấm mồ của tình yêu cũng bởi khi yêu nhau người ta chỉ dành những gì tốt đẹp nhất cho nhau còn hôn nhân thì lại là một việc hoàn toàn khác. Khi có nhiều mối lo, nhiều trách nhiệm hơn thì người ta cũng khó lòng mà có thể thoải mái như thuở yêu nhau được. 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ bắt đầu một năm mới với những suy nghĩ tích cực, bạn nghĩ mình sẽ không ngần ngại mà thay đổi những thói quen xấu của bản thân trong năm 2020 này. Khi bạn ra khỏi phòng và gặp mặt những người thân trong gia đình, bạn cảm thấy tất cả mọi người đều thật vui vẻ, quả đúng vậy mỗi dịp Tết đến Xuân về cảm xúc tích cực của mọi người thật là dễ truyền sang nhau. Tuy ở thời điểm hiện tại thu nhập vẫn chưa được như mong muốn của bạn nhưng nhìn chung tình hình tài chính của Xử Nữ khá ổn định, đủ chi tiêu thoải mái trong dịp Tết cổ truyền. Hôm nay là bạn nên thể hiện sự nhẹ nhàng và chu đáo của mình với mọi người xung quanh nhiều hơn. Cung hoàng đạo nên nhớ luôn phải mỉm cười dù trong bất cứ hoàn cảnh nào và chắc chắn rằng bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng. Với một tinh thần lạc quan thì có đối mặt với những chuyện xui xẻo thì bạn vẫn sẽ tìm ra được những bài học bổ ích, thú vị. 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thiên Bình bắt đầu ngày mới với tâm trạng hạnh phúc, bạn nhận ra mình cũng có những phẩm chất tuyệt vời, những điểm mạnh đủ để giúp bạn tỏa sáng trong một lĩnh vực nào đó. Năm nay, bạn sẽ tập trung phát triển điểm mạnh của bản thân hơn, chứ không mờ mịt như những năm vừa qua. Thiên Bình có mối quan hệ tốt với người thân trong gia đình, bạn bè và người yêu. Về mặt tình cảm thì mọi chuyện đều đang tiến triển rất tốt đẹp. Bên cạnh đó bạn cũng nên giữ tiền bạc cẩn thận, đầu năm mà mất tiền thì lại mất vui đấy, năm mới có vui vẻ tới đâu cũng không nên uống nhiều đồ có cồn. Chòm sao cảm thấy rất hào hứng với các hoạt động tập thể, cộng đồng, vậy thì đây là lúc để bạn bắt nhịp với mọi người. Tuy nhiên, sẽ phải cần khéo léo và khôn ngoan hơn một chút. 8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11) Bọ Cạp tràn đầy tự tin, quả là ngày đầu năm có thể đem lại cho người ta những nguồn năng lượng tích cực. Cuộc sống đầy đủ giàu sang luôn là niềm mơ ước của bạn, bạn chọn cách âm thầm cố gắng khi người khác vui chơi bạn vẫn sẽ cặm cụi làm việc. Đầu năm chòm sao này không muốn cứ phải tranh cãi với người ấy nên bạn khá nhún nhường khi đối phương trêu đùa có phần thái quá. Dù sao thì cũng chỉ ở mức độ, nếu có dấu hiệu đi quá xa quá hãy chuyển chủ đề, kẻo để tâm trạng khó chịu của bạn ảnh hưởng tới các mối quan hệ khác trong hôm nay. Bọ Cạp không thực sự giỏi giao tiếp như một số cung hoàng đạo khác, vì vậy bạn không có hứng thú là người tiên phong trong nhà đi chúc Tết. Sức khỏe hôm nay dự báo không được tốt, đặc biệt sẽ gặp một số vấn đề về đường tiêu hóa, bạn cần tránh đồ cay nóng và thức uống có cồn. 9. Nhân Mã (22/11 – 21/12) Nhân Mã không mong muốn sẽ phải đối mặt với những cuộc trò chuyện căng thẳng hay một câu hỏi mang tính khiêu khích trong ngày đầu năm mới như hôm nay đâu. Vào buổi tối nên ở nhà nghỉ ngơi một chút, cả ngày mùng 1 đã hoạt động hết công suất rồi, bạn cần phải nạp thêm năng lượng cho những ngày chúc Tết, du Xuân. Về phương diện tình cảm của Nhân Mã trong ngày đầu năm mới không có gì biến động. Đối phương dù bận rộn công việc gia đình cũng không quên việc gọi điện hay nhắn tin hỏi han tình hình của bạn. Kỳ nghỉ lễ những cặp đôi yêu xa không thể gặp nhau, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai. Thay vì quá áp lực tất bật về việc ăn Tết như thế nào, gặp gỡ những ai, mừng tuổi ai bao nhiêu tiền, bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng thời gian vì qua ngày mồng 1 này mọi thứ đã bắt đầu trầm lắng xuống và không khí Tết cũng đã vơi đi phần nào rồi. 10. Ma Kết (22/12 – 19/1) Ma Kết sẽ gặp một vài kẻ thích gây sự vào ngay buổi sáng sớm mùng 1 Tết. Những người có vẻ chẳng để tâm là đầu năm hay cuối tháng gì cả, ngày đầu năm tốt nhất nên chọn cách nào mà tâm trạng bạn có thể thoải mái nhất. Ma Kết tự nhủ bản thân phải làm việc chỉ hơn năm ngoái, dù có những lúc mệt mỏi chán nản, muốn bỏ cuộc nhưng chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân thì chắc chắn sẽ vượt qua được thôi. Bạn biết một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần phấn chấn sẽ giúp thực hiện những mục tiêu trước mắt nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều. Ngày Tết nên cố gắng ăn hôm...

The post Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 25/01/2020 appeared first on Sala Vietnam.

+ 362 Đường 3/2, P.12, Quận 10, Tp.HCM – Tel: 028 2248 4252 [bản đồ]

+ 462 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, Tp.HCM – Tel: 028 2248 3462 [bản đồ]

– Khu vực Miền Bắc:
+ 24A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Tel: 024 66 731 741 [bản đồ]

+ 256 Xã Đàn (KL Mới), Đống Đa, Hà Nội – Tel: 024 66 553 989 [bản đồ]

– Hãy gọi cho số điện thoại bàn bất kỳ ở trên để nhân viên của Vật Phẩm Phong Thủy có thể giúp bạn tìm hiểu cặn kẽ hơn, chi tiết và rõ ràng hơn !!! Hoặc hotline 0968 2222 68 (Mr.Thiện).
Còn sau đây là hình ảnh của một số mẫu tượng Chuột Phong Thủy hiện có:

Chuột vàng khủng kéo bắp cải xanh trên đống vàng – Đời Đời Phát Tài * Mã số TM001 * Giá bán: 5,460,000 VNĐ

Chuột vàng trên mẫu đơn ôm hồ lô vàng – Cầm Chuột Nạp Phước * Mã số TM002 * Giá bán: 3,990,000 VNĐ

Chuột ngọc cam trên mẫu đơn ôm hồ lô – Cầm Chuột Nạp Phước * Mã số TM003 * Giá bán: 3,990,000 VNĐ

Chuột đỏ ôm túi vàng trên đống vàng – Đời Đời Hữu Tài * Mã số TM004 * Giá bán: 3,990,000 VNĐ

Chuột vàng ôm giỏ vàng tấn tài – Thiên Thiên Tấn Tài * Mã số TM005 * Giá bán: 3,990,000 VNĐ

Gia đình chuột bạch ngọc xanh ôm túi vàng – Ngũ Phúc Tụ Tài * Mã số TM006 * Giá bán: 4,200,000 VNĐ

Chuột đỏ ôm túi tiền vàng trên đống vàng – Đời Đời Hữu Tài * Mã số TM007 * Giá bán: 1,995,000 VNĐ

Chuột vàng ôm lư vàng trên đống vàng – Hưng Vượng Phát Tài * Mã số TM008 * Giá bán: 1,995,000 VNĐ

Chuột vàng trên túi tiền vàng lớn – Đời Đời Phát Tài * Mã số TM009 * Giá bán: 1,995,000 VNĐ

Chuột vàng ôm nén vàng đế gỗ – Chiêu Tài Tấn Bảo * Mã số TM010 * Giá bán: 1,995,000 VNĐ

Chuột vàng kim sa ôm túi vàng – Đời Đời Hữu Tài * Mã số TM011* Giá bán: 2,520,000 VNĐ

Chuột vàng ôm tiền vàng và mặt trăng ngọc – Bình An Phú Tài * Mã số TM012 * Giá bán: 3,150,000 VNĐ

Chuột vàng ôm 3 núi vàng – Bộ Bộ Cao Thăng * Mã số TM013 * Giá bán: 1,995,000 VNĐ

Chuột vàng kim sa ôm hồ lô vàng trên đống vàng – Phước Đại Tài Vượng * Mã số TM014 * Giá bán: 2,310,000 VNĐ

Chuột vàng trên túi vàng ôm gậy như ý – Sanh Địa Sanh Tài * Mã số TM015 * Giá bán: 1,365,000 VNĐ

Chuột vàng ôm đỉnh vàng trên gậy như ý – Chiêu Tài Như Ý * Mã số TM016 * Giá bán: 1,365,000 VNĐ

Chuột vàng kim sa ôm túi vàng – Đời Đời Hữu Tài * Mã số TM017 * Giá bán: 1,575,000 VNĐ

Gia đình chuột ngọc ngũ phúc tụ tài nhỏ – Ngũ Phúc Tụ Tài * Mã số TM018 * Giá bán: 1,995,000 VNĐ

Chuột vàng đế thuỷ tinh ôm bắp vàng – Chuột Bội Thu * Mã số TM019 * Giá bán: 1,260,000 VNĐ

Chuột vàng ôm thơm vàng đế thủy tinh – Chuột May Mắn * Mã số TM020 * Giá bán: 1,260,000 VNĐ

Chuột ngọc xanh ôm nén vàng tấn tài – Thiên Thiên Tấn Tài * Mã số TM021 * Giá bán: 1,365,000 VNĐ

Chuột vàng thuận tâm như ý đế gỗ – Thuận Tâm Như Ý * Mã số TM022 * Giá bán: 1,050,000 VNĐ

Chuột vàng trên túi vàng đời đời phát tài – Đời Đời Phát Tài * Mã số TM023 * Giá bán: 1,050,000 VNĐ

Chuột vàng trên như ý đế thuỷ tinh – Phú Túc Như Ý * Mã số TM024 * Giá bán: 1,050,000 VNĐ

Chuột vàng dáng đứng trên đế gỗ – Cơ linh vụ thực * Mã số TM025 * Giá bán: 945,000 VNĐ

Chuột vàng dán xe cõng như ý – An Lạc Như Ý * Mã số TM026 * Giá bán: 420,000 VNĐ

Chuột vàng dán xe cõng nén vàng – Sanh Tài * Mã số TM027 * Giá bán: 420,000 VNĐ

Chuột vàng dán xe cõng hồ lô – Sanh Tài * Mã số TM028 * Giá bán: 420,000 VNĐ

Chuột vàng dán xe cõng bắp cải – Sanh Tài * Mã số TM029 * Giá bán: 420,000 VNĐ

Chuột vàng ôm bắp vàng trên đế thuỷ tinh – Sanh Tài * Mã số TM030 * Giá bán: 735,000 VNĐ

Chuột vàng ôm trái thơm vàng trên đế thuỷ tinh – Sanh Tài * Mã số TM031 * Giá bán: 735,000 VNĐ

Chuột vàng mũi dài ôm hồ lô vàng trên đế thuỷ tinh – Chiêu Tài * Mã số TM032 * Giá bán: 735,000 VNĐ

Chuột vàng ôm hủ tiền vàng trên đế thuỷ tinh – Chiêu Tài * Mã số TM033 * Giá bán: 735,000 VNĐ

Chuột vàng trơn ôm hồ lô vàng đế thuỷ tinh – Sanh Tài * Mã số TM034 * Giá bán: 735,000 VNĐ

Chuột ôm hồ lô xanh trên đế thuỷ tinh – Sanh Tài * Mã số TM035 * Giá bán: 735,000 VNĐ

Chuột ngọc vàng cam đế thuỷ tinh – Sanh Tài * Mã số TM036 * Giá bán: 735,000 VNĐ

Tags: bài trí chuột phong thủy, biểu tượng chuột phong thủy, cách sử dụng chuột phong thủy, chọn vị trí đặt chuột phong thủy, chuỗi đeo tay chuột phong thủy, chuột mẹ con phong thủy, chuột phong thủy, chuột phong thủy tài lộc, chuột phong thủy thịnh vượng, chuột tài lộc, chuột thịnh vượng, chuột trong phong thủy, con chuột phong thủy, cửa hàng bàn chuột dùng trong phong thủy, cửa hàng bán chuột phong thủy, cửa hàng bán trang sức chuột phong thủy, cửa hàng bán tượng chuột phong thủy, Cửa Hàng Phong Thủy, dây rút đeo tay chuột phong thủy, lắc tây chuột phong thủy, mặt đeo cổ chuột phong thủy, móc khóa chuột phong thủy, móc điện thoại chuột phong thủy, ngọc bội treo xe chuột phong thủy, nhẫn chuột phong thủy, Pháp Khí Phong Thủy, shop bán chuột phong thủy, shop phong thủy, thuộc tính của chuột phong thủy, trang sức chuột phong thủy, tranh chuột phong thủy, tranh heo phong thủy, vật khí phong thủy, vật phẩm phong thủy, vòng đeo tay chuột phong thủy, ý nghĩa chuột phong thủy, ý nghĩa phong thủy của chuột