W88top p2p
bói ngày,  trắc nghiệm tử vi,  Tử vi,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 17 tháng 02,  tử vi ngày 17/02,  tử vi ngày 17/02 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi thứ hai của bạn,  tử vi thứ hai ngày 17 tháng 02,  tử vi thứ hai ngày 17/02,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày,  xem tử vi mỗi ngày,  xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 17/02/2020

Công việc trong ngày đầu tuần của Thiên Bình rất thuận lợi, bạn thể hiện được khả năng của mình khi xử lý một vài vấn đề trong cuộc sống. Trò chuyện với người khác cũng là một cách tập thể dục đấy, khi nói chuyện với ai đó bạn có thể loại bỏ nỗi buồn và làm giảm sự buồn chán, điều này rất quan trọng khi phải ngồi một chỗ làm việc suốt 8 tiếng.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Gậy Như Ý Hoa Mẫu Đơn
1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)
Bạch Dương có những suy nghĩ không được lành mạnh cho lắm, đó cũng là lý do bạn dễ phạm sai lầm, kiểm soát bản thân là điều cần thiết trong lúc này. Hãy làm những công việc trước mắt để làm nhẹ những xiềng xích quanh chân mà chính bạn tự tạo ra.
Về chuyện tình cảm với Bạch Dương lại hết sức bình thường không nóng ấm hay lạnh nhạt. Nó đang dần trở thành một thói quen, nghĩa vụ thay vi những cảm xúc. Với những ai độc thân thì thái độ thờ ơ có thể khiến bạn vẫn đi trong con đường đến với cô đơn.
Chòm sao này cần phải biết rằng để có thể cải thiện hiệu quả khả năng quản lí tài chính cá nhân trước hết bạn cần thay đổi cách suy nghĩ về tiền. Đừng áp lực về việc kiếm tiền, cảnh giác trước sự tham lam, cảm thấy thù ghét các yếu tố vật chất và đề cao giá trị tinh thần… vì tất cả những cảm xúc đó chỉ cho thấy bạn thiếu chủ động với tiền bạc.
2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu sẽ xuất hiện cảm giác cô đơn hay là bị đe dọa về một vấn đề nào đó, có thể là vì bạn không tự tin với kiến thức và năng lực của mình. Hãy tự học hỏi thêm để được mở mang đầu óc, bạn sẽ cảm thấy tự hào hơn về bản thân. Bên cạnh đó hãy nhìn nhận lại xem bạn có phải là người lãng phí khi mua quá nhiều giày dép, quần áo, cách chi tiêu của bạn đang có vấn đề.
Hãy cố vượt qua suy nghĩ muốn mặc kệ mọi việc và không tin tưởng vào những điều đang diễn ra xung quanh mình. Thái độ hoài nghi không phải là không tốt nhưng khi làm điều gì đó thì bạn nên có niềm tin nếu không bạn sẽ không phát huy được khả năng của mình.
Về phương diện tình cảm có những cải thiện rõ rệt, Kim Ngưu có sức hấp dẫn riêng nên thu hút được không ít sự quan tâm của người khác phái. Có nhiều người để mắt tới mình như vậy thì cũng nên xem xét mở lòng đón nhận, biết đâu bạn sẽ gặp được người ưng ý.
3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử khá nóng tính nên bạn rất dễ nổi giận. Chính vậy bạn không nên tham gia vào bất cứ cuộc tranh luận nào, đề phòng trong lúc mất bình tĩnh có những phát ngôn và hành động không hay.
Có thể bạn không quan tâm nhưng hầu hết những người thông thái đều là người sẽ dành thời gian để đọc sách mỗi ngày. Do đó, dù bạn còn trẻ hay đã già thì cũng nên dành thời gian để đọc sách hơn là lãng phí chúng với những chiếc điện thoại và mạng xã hội ảo.
Song Tử nên biết phân chia thời gian hợp lí để vừa chu tất chuyện công việc vừa quán xuyến, quan tâm tới việc nhà. Dù là nam hay nữ thì bạn cũng có trách nhiệm như nhau với công việc gia đình, đừng dồn hết trách nhiệm cho đối phương. Người ấy lúc nào cũng quan tâm tới bạn, để ý từng hành động nhỏ nhất, đây thật sự là một người không thể bỏ lỡ.
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải hôm nay không muốn chia sẻ chuyện cá nhân của mình lắm. Khi có nhiều việc cùng một lúc, bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất và làm các việc khác theo mức độ quan trọng giảm dần, như vậy chính bạn đã tự đẩy bớt gánh nặng cho mình.
Chòm sao này chớ nên nóng vội trong ngày hôm nay. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào thì Cự Giải vẫn nên suy nghĩ kỹ một chút, nếu có thể, hãy hỏi ý kiến của mọi người. Bên cạnh đó, đừng ngại thể hiện bản thân mình, hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn là người có năng lực.
Bạn hãy kiên quyết đoạn tuyệt với quá khứ, tại sao cứ phải đau lòng về một người đã bỏ rơi mình. Nếu cảm thấy quá khó khăn bạn hãy xóa hết tin nhắn, ảnh chung, hãy mạnh mẽ vứt bỏ những thứ đồ liên quan đến người đó và hãy làm bản thân bận rộn với những điều có ý nghĩa hơn.
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử đừng chỉ đợi vào tiền lương hàng tháng, việc đầu tư thêm thu nhập của bạn rất quan trọng. Bằng cách đưa tiền đi đầu tư, những khoản thu nhập đó có thể tăng lên, thay vì để chúng ngồi trong tài khoản tiết kiệm và mất giá trị.
Chòm sao này có xu hướng trở nên nhún nhường hơn thường lệ, thậm chí có lúc bạn còn cảm thông một cách thái quá với người có ý muốn gây hấn với bạn. Với kiểu người này thì tốt nhất nên tránh tiếp xúc chứ đừng tỏ ra thân thiết với họ.
Tiền bạc vốn là vấn đề khá tế nhị và thường người ta cảm thấy khó mà đề cập đến chuyện tiền nong với nhau. Tuy nhiên trò chuyện thẳng thắn về tiền bạc là việc nên làm vì sự rõ ràng sẽ giúp cách quản lý tài chính cá nhân tốt hơn và để mọi người có thể hợp tác với nhau trong mọi trường hợp.
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ khi làm việc hãy chú ý tới kinh nghiệm của bản thân, đó chính là một lợi thế cho bạn, phát huy đúng lúc đúng chỗ giúp tạo tạo ra dấu ấn và đem lại kết quả tốt hơn. Thực tế mỗi người có kinh nghiệm riêng và đó là điều tạo nên cá tính riêng cho bạn.
Về phương diện tình cảm, nếu thầm mến ai đó thì bạn hãy cứ giữ trong lòng thôi nhé, giờ chưa phải là lúc thích hợp để thể hiện tình cảm ra cho đối phương biết đâu. Có thể lúc này tinh thần người ấy không tốt nên sẽ khó nhận lời tỏ tình từ bạn.
Xử Nữ nên cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi. Kể cả khi không có nhiều thời gian nghỉ ngơi thì cũng nên có những quãng nghỉ trong quá trình làm việc, chớ ngồi một chỗ quá lâu. Trung bình khả năng tập trung của con người chỉ khoảng 1 giờ đồng hồ, vì thế nếu bạn không nghỉ giải lao thì cũng không thể làm việc hiệu quả được.
7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Công việc trong ngày đầu tuần của Thiên Bình rất thuận lợi, bạn thể hiện được khả năng của mình khi xử lý một vài vấn đề trong cuộc sống. Trò chuyện với người khác cũng là một cách tập thể dục đấy, khi nói chuyện với ai đó bạn có thể loại bỏ nỗi buồn và làm giảm sự buồn chán, điều này rất quan trọng khi phải ngồi một chỗ làm việc suốt 8 tiếng.
Thỉnh thoảng bạn cũng nên dành thời gian để tổng kết lại những thành quả mà mình đạt được, đặc biệt là trong những lúc bạn cảm thấy thiếu tin tưởng vào bản thân. Khi đó bạn sẽ phải bất ngờ về năng lực của mình, cảm giác như được tiếp thêm sự tự tin để giải quyết vấn đề trong hiện tại.
Nhắc nhở Thiên Bình khi giao tiếp hãy nói rõ ràng, mạch lạc, không nên lửng lơ, lấp lửng mà khiến đối phương hiểu lầm. Bạn cũng không nên có những hành động khiếm nhã, kể cả với những người mà đã thân quen rồi. Có thể hình ảnh của bạn sẽ bị xấu đi chỉ vì một lời nói hay hành động không hay nào đó.
8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp có chút cảm giác trống vắng, cảm thấy như mình vừa mất đi một thứ gì đó rất quan trọng. Bạn sợ sự cô đơn, sợ phải ở một mình, đừng lo lắng quá, hãy nhờ tới sự trợ giúp của những người bạn thân thiết, họ sẽ cùng bạn quậy tưng bừng một trận, tinh thần bạn sẽ vui vẻ hơn.
Lúc này bạn đang gặp phải nhiều trở ngại, nhưng nên nhớ bạn có thể đi chậm, đi vòng nhưng tuyệt đối không thể đi lùi. Chẳng có sẵn chặng đường nào trải bước trên hoa hồng cả, nếu bạn không dám đương đầu với những mũi gai sắc nhọn thì làm sao bạn xứng đáng đạt được thành công phía sau những mũi gai ấy.
Bọ Cạp nên tập thói quen đúng giờ và nghiêm khắc với bản thân hơn về việc này. Đây thực sự là một thói quen tốt nên luyện tập và chắc chắn nó sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh. Có thể bạn không mấy quan tâm nhưng việc dọn dẹp phòng riêng gọn gàng, ngăn nắp cực kỳ quan trọng cho tinh thần.
9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã rất tỉnh táo trong những tình huống khó khăn, bạn thể hiện được năng lực của mình và khiến nhiều người phải thay đổi cái nhìn về bạn. Hãy biết cách giữ lời hứa của mình, khi nói với ai đó rằng bạn sẽ làm cái này, cái kia thì nhất định phải làm. Tương tự, đừng nói với ai đó bạn sẽ làm gì nếu bạn không chắc mình có thể.
Bạn đừng thức dậy một cách vội vàng và làm mọi việc như một cái máy. Hãy tập dậy sớm mỗi ngày thêm 5 – 10 phút, hít thở sâu, vươn vai và tập vài động tác khởi động. Bắt đầu ngày mới một cách chậm rãi giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn và biết ơn mỗi sớm mai thức dậy có thêm một ngày để sống thật ý nghĩa.
Hôm nay là một ngày thích hợp để cung hoàng đạo này tiến hành các công việc có liên quan đến lĩnh vực tài chính, kể cả là mua sắm. Bằng khả năng mặc cả của mình, bạn sẽ mua được những món đồ với những giá vô cùng hời. Nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh thì cũng nên xúc tiến nhanh, càng sớm bao nhiêu thì khả năng thành công lại cao bấy nhiêu.
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Nhắc nhở Ma Kết hôm nay khi nói chuyện với người lớn tuổi, cho dù quan điểm có chút bất đồng thì bạn vẫn nên niềm nở một chút, đừng tỏ thái độ khiến mọi người phật ý. Lúc này cũng chưa phải lúc thích hợp để bạn tỏ tình, hãy chờ đợi thêm.
Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm một môi trường làm việc tốt thì hãy cân nhắc lựa chọn môi trường truyền cảm hứng cho bạn. Hãy lựa chọn một nơi làm việc có không gian thoáng đãng, sạch sẽ, lựa chọn những người đồng nghiệp chuyên nghiệp, có trách nhiệm và có năng lực. Khi được làm việc trong một môi trường ưu tú bạn cũng có nhiều cơ hội phát triển bản thân hơn.
Nếu tình yêu đang rơi vào bế tắc, Ma Kết đừng vội làm gì cả, bạn nên tìm nơi nào đó tĩnh lặng để lắng lòng mình lại. Đến lúc nào đó bạn sẽ nhận ra tình cảm dành cho đối phương như thế nào, nếu còn thì nối lại còn không thì hãy để cho nhau lối đi riêng.
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Công việc đầu tuần của Bảo Bình khá căng thẳng, lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn, tất bật, nên có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Có như vậy bạn mới có thể xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ trong cuộc sống hằng ngày.
Bạn sẽ không bao giờ thay đổi được cuộc đời nếu chỉ nói mà không làm. Bí quyết thành công nằm trong những thói quen hằng ngày, bạn cần phải thay đổi chúng theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy bắt tay vào thực hiện một thói quen mới trong ngày hôm nay.
Trực giác mách bảo tình cảm giữa bạn và đối phương đang có một rào cản nào đó khiến đôi bên chưa thực sự thật lòng với nhau. Tuy nhiên, có nhiều chuyện không nên biết, không nên tìm hiểu sẽ tốt hơn, sự thật sẽ khiến cho cả hai phải đau lòng và bị tổn thương.
12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cuộc sống của Song Ngư dường như chậm lại, bạn chán ngấy sự tẻ nhạt này. Thời gian này sẽ sớm trôi qua thôi, bạn hãy lạc quan lên, hãy thử rủ đứa bạn thân cùng đi mua sắm hoặc đi xem phim sau giờ tan làm, một bộ phim hài có thể cải thiện tinh thần của bạn.
Bạn cần tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm, đừng để những lời nói có cánh hay những món quà đắt tiền làm lung lạc tinh thần mà không nhận ra ai mới là người chân thành với mình, ai chỉ là lợi dụng, bông đùa.
Có vẻ Song Ngư đang quá nuông chiều bản thân, có những thói quen không tốt. Nếu bạn không sớm nhận diện ra chúng thì sẽ rất dễ phạm sai lầm cho những lần tiếp theo. Khi bạn bao quanh mình với những người tích cực, bạn sẽ nghe thấy những câu chuyện tích cực, vì thế cần phải biết chọn bạn mà chơi.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, Tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 17 tháng 02, tử vi ngày 17/02, tử vi ngày 17/02 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 17 tháng 02, tử vi thứ hai ngày 17/02, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 04/03/2020
Tuesday March 03, 2020

Cự Giải sẽ có 1 ngày tuyệt vời như bạn mong muốn. Công việc tiến triển ầm ầm chẳng gặp phải trở ngại gì quá lớn, thật đúng với mong đợi của chòm sao này mà. Nhân cơ hội này hãy chọn làm một việc nào đó theo sở thích như học thêm kỹ năng mới, nâng cao kiến thức ở một lĩnh vực nào đó bạn quan tâm. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thuyền Buồm Rồng Thuận Buồm Xuôi Gió 1. Bạch Dương (21/3 – 20/4) Bạch Dương hôm nay đạt được thành tích khá tốt nhờ chăm chỉ làm việc suốt khoảng thời gian vừa qua. Đấy là điều bạn hướng đến và nỗ lực để có được. Cấp trên nhìn năng lực và sự cống hiến của bạn nên sớm muộn cũng định cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn. Về chuyện tình cảm của bạn có thể gặp nhiều trục trặc, vậy nên hãy cố gắng giữ liên lạc với đối phương, chủ động thể hiện tình cảm của bản thân và đừng để những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến thái độ cũng như cách nhìn nhận của bạn về mối quan hệ này. Chỉ có người trong cuộc mới nắm rõ sự tình, hãy tin tưởng vào chính bạn. Nếu Bạch Dương không nhận thức được giới hạn của bản thân thì sẽ chỉ có những bước đi chậm chạp mà thôi. Vì vậy đừng chủ quan khi làm bất cứ việc gì, hãy học hỏi không ngừng, nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh khi cần. Đôi khi niềm hạnh phúc sẽ đến từ những điều rất đỗi bình thường, chẳng hạn như viết nhật ký, đây cũng là cách hay để bạn xả stress hàng ngày. 2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5) Kim Ngưu không thể nào dừng công việc của mình lại. Bạn đã bỏ ra quá nhiều công sức vào đó nên quyết tâm phải làm được đến cùng mới thôi. Cung hoàng đạo này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, tích cực phát huy khả năng sáng tạo của mình thì mới có hướng phát triển mới trong tương lai được. Bạn luôn lo lắng về tiền bạc nhưng đó là do bạn đặt nặng vấn đề này quá nên mới không nghĩ ra được cách kiếm tiền cho bản thân. Hãy cố gắng gạt bỏ nỗi lo này sang một bên và bắt đầu mở rộng nguồn thu bằng chính khả năng của mình. Vận trình tình cảm, những Kim Ngưu độc thân có vẻ tình duyên vẫn giậm chân tại chỗ. Nguyên nhân là do bạn quá ít tiếp xúc với người khác giới và không bao giờ tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng, vậy thì làm sao có cơ hội tìm được ý trung nhân. 3. Song Tử (21/5 – 21/6) Song Tử mong muốn đạt được tham vọng của mình nên nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn chỉ muốn nhanh chóng thực hiện được mục tiêu mà thôi. Có điều bạn cần nhớ rằng nếu cứ làm việc điên cuồng như thế thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Ăn uống không đúng giờ, lại nghỉ ngơi kém điều độ, sức đề kháng suy giảm theo. Nếu có điều gì đó vui vẻ hãy chia sẻ với mọi người xung quanh nhé, niềm vui được chia sẻ sẽ càng nhân đôi. Nếu có thời gian Song Tử có thể mời bạn bè sang nhà dùng bữa để cùng nhau trò chuyện, cập nhật tình hình cuộc sống hiện tại của nhau. Cứ mãi đau khổ về những lỗi lầm không khiến bạn tốt hơn trong lần tiếp theo đâu. Trên thực tế, việc suy nghĩ về những điều này sẽ khiến tâm trí bạn chỉ thêm tiêu cực, cuối cùng sẽ phá hủy sự tự tin của bạn. Tốt nhất là nên nghĩ về những thành công bạn có được, hãy tưởng tượng lại xem lúc đó mình cảm thấy, nghe thấy, nhìn thấy gì khi đó. 4. Cự Giải (22/6 – 22/7) Cự Giải sẽ có 1 ngày tuyệt vời như bạn mong muốn. Công việc tiến triển ầm ầm chẳng gặp phải trở ngại gì quá lớn, thật đúng với mong đợi của chòm sao này mà. Nhân cơ hội này hãy chọn làm một việc nào đó theo sở thích như học thêm kỹ năng mới, nâng cao kiến thức ở một lĩnh vực nào đó bạn quan tâm. Trên phương diện tình cảm, cuộc sống của bạn đang tràn đầy tình yêu thương, sự quan tâm và những món quà ngọt ngào từ người khác giới. Nếu đã có đôi có cặp thì rất có thể cả hai sẽ xem xét tính tới chuyện về một nhà trong tương lai gần. Thứ Tư mang tới cho Cự Giải tin vui về tài chính nên bạn khá vui vẻ. Bên cạnh đó bạn cũng khá cố chấp trong việc tiếp thu quan điểm, ý kiến của người khác. Vấn đề không đơn giản như bạn nghĩ, nếu có nhiều quan điểm khác nhau cùng tham gia bạn sẽ nhìn nhận vấn đề rõ ràng, sâu sắc và chính xác hơn. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8) Sư Tử không hề có quá nhiều toan tính mà chỉ năng nổ làm việc. Thậm chí bạn không ngại ở lại công ty tới muộn mới về để hoàn thành công việc trong ngày. Không phải bạn không sắp xếp được thời gian làm việc mà trong đầu chòm sao này đang có quá nhiều ý tưởng, không nhanh chóng thực hiện thì có thể sẽ để quên mất. Về tình cảm, các cặp đôi có ý định hẹn hò trong hôm nay thì có thể lựa chọn địa điểm là một công viên, xung quanh có nhiều cây cối xanh tươi, hồ nước mênh mông và lũ trẻ nô đùa. Chắc chắn một không gian mở sinh động như vậy sẽ tạo cảm hứng thúc đẩy tình cảm giữa hai bên phát triển. Sư Tử cần nghiêm khắc hơn với bản thân, nhất là với thói quen sử dụng điện thoại khi ăn và trước khi đi ngủ. Bạn hãy thử lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ an toàn không có các thiết bị công nghệ để bản thân thực sự thanh thản và thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên. 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ đã tìm được đúng phương hướng phát triển cho sự nghiệp của mình. Bạn không hề quan tâm rằng mình sẽ nhận được những gì khi làm điều này điều kia mà đơn giản là bạn nghĩ đó là việc mình nên làm mà thôi. Bạn cảm nhận được luồng năng lượng vô biên trong con người mình. Trên thực tế chúng ta không thể biết được người khác đang nghĩ gì về mình và bạn cũng không nên quan tâm hay hò tò về nó. Tử vi hàng ngày nhắc nhở chúng ta chỉ có một cuộc đời vậy nên hãy cứ làm điều mà ta muốn và nó sẽ mang lại hạnh phúc thực sự cho bạn. Hôm nay sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của Xử Nữ đều rất tốt. Trong chuyện tình cảm, sự khôn khéo trong cách ứng xử và sự quan tâm chu đáo dành cho nhau là rất quan trọng, chắc chắn người ấy sẽ cực kì cảm động với những gì bạn làm. 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thiên Bình có những mục tiêu của riêng mình và bạn chẳng ngại gian khổ khó khăn để đạt được những mục tiêu đó. Bạn kiên trì với con đường mình đã chọn, dù xung quanh có biết bao người khuyên bạn từ bỏ vì thấy nó quá khó khăn, nhưng bạn tin vào sự lựa chọn của chính mình. Trong ngày cung hoàng đạo này cảm thấy cuộc sống có phần nhàm chán, bạn chẳng hứng thú với cái gì và cũng chẳng tập trung vào công việc. Giữa bạn và đối phương có thể sẽ xảy ra tranh cãi nhưng làm hòa cũng nhanh vì chẳng ai muốn để một chuyện cỏn con như thế ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên. Tình hình sức khỏe của Thiên Bình trong ngày có dấu hiệu sụt giảm. Bạn nên cố gắng ăn nhiều rau xanh hơn vì da dẻ của bạn khá xanh xao, mắt trông cũng thiếu sức sống. Chỉ số an toàn không cao, buổi tối nếu không có việc quan trọng bạn thì không nên ra ngoài. 8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11) Bọ Cạp hoang mang khi mà mình đã làm bao nhiêu chuyện nhưng chẳng được chấp nhận. Bạn nên học cách để bỏ qua những ý kiến của người khác, chẳng ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, thế nên bạn không thể nào muốn tất cả mọi người đều yêu quý mình được. Sự lo lắng sẽ không giúp vấn đề được giải quyết mà chỉ khiến bạn dễ mắc bệnh hơn. Vì vậy khi cảm thấy lo lắng, Bọ Cạp hãy tìm cách giải tỏa tâm trạng bằng cách tập thể dục, nghe nhạc, thiền hoặc yoga… bạn sẽ sớm tìm được giải pháp phù hợp cho mình. Về chuyện tình cảm, có vẻ như cung hoàng đạo này càng yêu say đắm thì lại càng phải sống trong nỗi lo sợ mất người ấy. Mặc dù mối quan hệ của hai bạn rất bền vững và phát triển tốt đẹp nhưng bạn vô cùng mệt mỏi với cảm giác bất an của chính mình. 9. Nhân Mã (22/11 – 22/12) Nhân Mã sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng sẽ nhanh chóng được hóa giải thôi. Chòm sao này có người dẫn đường chỉ lối nên sẽ biết mình cần phải làm gì. Bình thường bạn cũng là một người rất quyết đoán, chẳng cần ai phải vẽ đường cho. Có lẽ hôm nay bạn dễ mắc phải sai lầm nhưng may có quý nhân cứu giúp nên chuyện đâu lại vào đó. Ai trong chúng ta cũng đều muốn mình được mọi người yêu thích và chấp nhận, bạn có thể làm cho người khác vui vẻ nhưng cũng nên học cách bỏ qua những phán xét của người khác về chính mình. Không ai là hoàn hảo cả và đương nhiên cũng sẽ có người không hoàn toàn hài lòng về bạn. Về phương diện tình cảm, công việc bận rộn khiến Nhân Mã chẳng còn thời gian quan tâm đến người ấy và điều đó có thể khiến họ cảm thấy tủi thân. Mặc dù vậy đối phương vẫn dành cho bạn sự quan tâm và thấu hiểu vô cùng chân thành. Nếu không thể gặp nhau thường xuyên thì đừng quên dành cho nhau những tin nhắn quan tâm hàng ngày. 10. Ma Kết (22/12 – 19/1) Ma Kết sẽ nhanh chóng có được tình duyên như ý. Có thể sẽ tìm được tình yêu của mình ở trong chính công việc hiện tại, hãy để mắt đến những đối tác, đồng nghiệp cùng làm việc với bạn nhé. Tình yêu nói dễ là dễ mà nói khó là khó, bạn có thể sẽ đụng phải ngay định mệnh của đời mình mà chẳng cần mất công tìm kiếm ngoài thế giới bao la kia. Sức khỏe của cung hoàng đạo này có phần bất ổn. Bạn thường xuyên thức khuya và tự ép mình làm việc quá sức nên cơ thể rơi vào tình trạng suy nhược, thiếu sức sống. Bạn cần nhanh chóng bổ sung chất dinh dưỡng và đảm bảo cho giấc ngủ chất lượng. Nếu MA Kết có sở thích uống cà phê hãy lưu ý rằng uống khi đang đói, bạn sẽ bị viêm dạ dày. Các nghiên...

The post Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 04/03/2020 appeared first on Sala Vietnam.