W88top p2p
bói ngày,  trắc nghiệm tử vi,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 31 tháng 03,  tử vi ngày 31/03,  tử vi ngày 31/03 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi thứ ba của bạn,  tử vi thứ ba ngày 31 tháng 03,  tử vi thứ ba ngày 31/03,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày,  xem tử vi mỗi ngày,  xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ Ba của bạn 31/03/2020

Ma Kết cảm thấy mình đang có rất nhiều ý tưởng đang ấp ủ muốn thực hiện trong công việc. Bạn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và sửa đổi để biết những suy nghĩ đó thành hiện thực. May mắn là thành công cũng đến với bạn dễ dàng hơn tưởng tượng.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Gậy Như Ý Mẫu Đơn May Mắn
1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)
Bạch Dương không giành được thành công như mong đợi trong công việc. Điều này khiến bạn thất vọng và chán nản rất nhiều, nhất là khi bạn luôn cho rằng mình đã nỗ lực và làm tốt nhất có thể.
Chòm sao này cần phải bình tĩnh để tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến thất bại chứ đừng vội đắm mình trong đau khổ, hay vội vàng buông xuôi chẳng màng đến chuyện trước sau. Thua keo này ta bày keo khác, nếu đã biết được sai lầm nằm ở đâu thì thành công chắc chắn sẽ mỉm cười với bạn.
Vấn đề sức khỏe là điều mà Bạch Dương cần chú ý hơn trong ngày hôm nay đó. Khi bạn căng thẳng và mệt mỏi, việc bạn nên làm chính là nghỉ ngơi và thư giãn để giải tỏa tâm trạng chứ không phải tiếp tục suy nghĩ và buồn rầu về những điều đã qua.
2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu là người thực tế, thế nhưng hôm nay bạn lại tốn kha khá thời gian cho việc mơ mộng. Bạn phác ra con đường tương lai cho mình và cảm thấy rất hào hứng. Tuy nhiên điều này lại khiến bạn đề ra những mục tiêu vượt quá khả năng của mình. Hãy đặt những đích đến hợp lý hơn, cứ chậm mà chắc, bước dần dần từng bước một.
Về phương diện tình cảm, bạn cảm thấy chán nản với mối quan hệ tình cảm mình đang có. Cung hoàng đạo này ghét cảm giác bị phụ thuộc vào người khác, khó chịu với việc đi thưa về gửi và cảm thấy bức bối khi bị quản lý, dù cho đó là người bạn yêu thương đi chăng nữa cũng không được.
Bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe, đặc biệt là chế độ ăn uống cần phải khoa học và đều độ hơn. Đừng lúc thì bỏ bữa, lúc thì ăn uống thả phanh hết món này đến món khác. Điều đó khiến sức khỏe mà cụ thể là đường tiêu hóa của Kim Ngưu không ổn định và gặp vấn đề.
3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn luôn chuyên tâm vào từng nhiệm vụ đang làm, chăm chỉ hết mức có thể để chứng minh cho mọi người xung quanh thấy được năng lực làm việc của mình cũng không tồi.
Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần phải tự tin hơn vào bản thân mình. Bạn có tài năng và hoàn toàn có thể tự hào vì điều đó, đừng bao giờ cho rằng những điều mình đạt được hoàn toàn là do may mắn, bởi may mắn chẳng thể nào ở bên một ai mãi đến thế.
Về phương diện tình cảm, chòm sao này còn độc thân vẫn chưa tìm được người phù hợp với mình. Hãy mạnh mẽ bước ra khỏi quá khứ, để những đau khổ, tổn thương trôi theo thời gian, chứ đừng khiến nó trở thành chướng ngại vật cản trở bạn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc.
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải cần phải có thái độ khiêm nhường hơn trong công việc. Thành công đến dễ dàng có thể khiến cho bạn ảo tưởng về tài năng của mình, tự cao tự đại vì những gì mình đã đạt được, nhưng rồi tới khi đối mặt với vấn đề khó nhằn hơn thì bị thất bại đánh gục.
Cung hoàng đạo này luôn tâm niệm cho đi không cần nhận lại, bởi vậy lúc nào bạn cũng đối xử rất tử tế, luôn sẵn sàng giúp đỡ và bao dung với mọi người xung quanh. Tuy nhiên đừng để người khác lợi dụng lòng tốt đó của mình cho những mục đích không tốt.
Chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn tiến triển tốt đẹp. Bạn và người ấy của mình đang có một mối quan hệ rất ngọt ngào, đôi bên đều có thể dành hàng tiếng đồng hồ bên nhau để nói về đủ thứ chuyện trên đời. Bạn sẵn sàng chia sẻ những điều bí mật nhất cho người ấy.
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử cần phải kiểm soát tính nóng nảy của mình, nếu không sẽ khiến cho mối quan tình cảm giữa bạn và người ấy sẽ đi đến bờ vực rạn nứt. Đừng nghĩ rằng nóng giận rồi xin lỗi là mọi chuyện sẽ qua. Những lời tổn thương nói ra khó có thể rút lại được.
Tình yêu tưởng chừng vững chắc nhưng cũng rất mong manh, cung hoàng đạo này không thể biết được sợi dây liên kết giữa hai người có thể đứt bất cứ lúc nào. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào số phận cũng như cách mà bạn và đối phương đối xử với nhau, trân trọng tình cảm của mình.
Bạn cần quyết tâm hơn trong công việc. Có thể khi bắt tay vào làm rồi bạn mới nhận ra những điểm yếu của công việc đó, tuy nhiên hiện tại bạn cũng đâu còn sự lựa chọn nào tốt hơn. Vậy thì hãy cống hiến, dù không biết sẽ gắn bó bao lâu nhưng khi đã nỗ lực hết sức thì dừng lại lúc nào cũng không khiến Sư Tử cảm thấy hối tiếc.
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ đang bị áp lực đè nặng lên vai. Bạn thấy thất vọng về bản thân mình, về những gì mình có thể làm được, bạn kì vọng vào bản thân nhiều hơn thế rất nhiều. Những quyết định phía trước có ảnh hưởng rất lớn đến công việc của bạn.
Để đảm bảo chi tiêu hàng ngày cũng như có được một khoản tiết kiệm phòng lúc bất trắc trong tương lai thì bạn nên quản lí tiền bạc chặt chẽ hơn. Đôi khi thứ bạn thích chưa chắc đã là thứ bạn cần nhưng thứ bạn rất cần thì có thể lại không thích. Hãy xét đến tính ứng dụng và sự thiết thực trước khi bỏ tiền ra mua nó.
Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng cần phải dành thêm thời gian cho nửa kia của mình. Bạn quá lo lắng cho công việc nên không thiết tới điều gì, song có thể có điều này bạn không biết, đó là tình yêu sẽ tiếp thêm cho Xử Nữ rất nhiều năng lượng và động lực làm việc.
7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình không thích sự kiểm soát, bó buộc trong tình yêu. Bạn tự biết giữ mình nên dù có nhiều mối quan hệ xã hội nhưng điều đó không ảnh hưởng gì đến tình yêu của bạn. Song người ấy dường như cứ mãi không chịu hiểu nên khiến bạn khó chịu và muốn buông bỏ.
Về phương diện công việc, chòm sao này cần phải đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Nhiều lúc mọi thứ đến dồn dập vượt quá tầm kiểm soát của bạn, vậy thì hãy sắp xếp sao cho hợp lý và đưa ra một cái hạn thích hợp với khả năng, cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian đó.
Đừng chần chừ quá nhiều bởi nếu không bắt tay vào thực hiện có thể bạn sẽ chẳng bao giờ biết kế hoạch của mình có khả thi không hoặc cần thay đổi những gì. Mỗi lần thử là một lần sai, mỗi lần sai là một lần sửa, mỗi lần sửa là một lần tiến bộ. Nếu dám nghĩ dám làm hơn thì bạn sẽ thấy dấu hiệu tốt về tài chính.
8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn khó khăn trong chuyện tình cảm. Chưa chắc những gì bạn cho là đúng đã đúng, những điều bạn tận mắt thấy đã là sự thực. Trong tình yêu không thể thiếu đi sự tin tưởng dành cho đối phương.
Hãy sáng suốt khi đưa ra quyết định, đừng để cho mình phải hối hận sau này. Nhiều lúc tình cảm đã đi là sẽ không bao giờ trở lại, hãy lắng nghe trái tim mình mách bảo, đừng để những quyết định của mình bị những yếu tố bên ngoài tác động hay bị lý trí chi phối quá nhiều.
Ngoài ra, chòm sao này nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân. Đây là thời điểm bạn hãy tập những thói quen tốt, thay đổi chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt để nâng cao thể chất. Nếu có bất kì dấu hiệu bất thường nào hãy đi khám ngay lập tức, đừng chủ quan.
9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã cảm thấy bất an và lo lắng vì vấn đề không đâu, song điều đó ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy khó tin tưởng vào tương lai phía trước của hai người, sợ hãi khi phải đối mặt với thử thách. Có lẽ vì thiếu tự tin vào bản thân mình nên bạn mới trở nên căng thẳng như vậy.
Bên cạnh đó, bạn cũng nên quan tâm hơn đến những người thân trong gia đình. Thời gian gần đây bạn quá bận rộn với công việc và các mối quan hệ xã hội mà vô tình quên mất những người thân yêu ở ngay bên cạnh mình. Đôi khi chỉ cần bữa cơm đông đủ và cùng nhau trò chuyện là vui rồi.
Cung hoàng đạo này đang làm việc rất chăm chỉ và tìm được mục tiêu phấn đấu cho mình trong công việc. Điều này sẽ giúp bạn tiến xa hơn vị trí hiện tại đó. Công sức bạn bỏ ra chẳng bao giờ là thừa, thế nên hãy cố gắng nhiều hơn, mở ra tương lai tươi sáng hơn.
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết cảm thấy mình đang có rất nhiều ý tưởng đang ấp ủ muốn thực hiện trong công việc. Bạn không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu và sửa đổi để biết những suy nghĩ đó thành hiện thực. May mắn là thành công cũng đến với bạn dễ dàng hơn tưởng tượng.
Tuy nhiên chòm sao này lại không may mắn trong chuyện tình cảm cho lắm. Những anh chàng, cô nàng còn độc thân có thể đang đặt cho mình những yêu cầu quá cao về nửa kia, chính vì thế mà bạn khó lòng tìm thấy được đối tượng vừa ý với mình lắm đấy.
Cung hoàng đạo này cần phải sống thực tế hơn nữa, đừng mong đợi những điều quá xa xôi và không phù hợp với mình. Bạn biết rằng mình cần tìm một người như thế nào, hãy chú ý vào điều đó chứ đừng nhìn xung quanh thấy mọi người có được người yêu ra sao thì mình cũng phải vậy.
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Phương diện tài chính của Bảo Bình đang ở trong thời kì dồi dào và đầy đủ nhất. Vừa nhận lương khiến bạn cảm thấy mình có thể mua được tất cả những gì mình yêu thích, thế nhưng bạn phải nhớ tránh đừng chi tiêu hoang phí quá, kẻo chẳng mấy chốc mà bạn sẽ rỗng túi.
Chòm sao này hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình. Có thể bạn không phải người giỏi nhất, không phải người có kinh nghiệm nhất và ý kiến của bạn có thể không phải ý tưởng xuất sắc nhất, nhưng biết đâu chính ý tưởng ban đầu thô sơ đó lại gợi ý cho mọi người phương hướng khả thi hơn thì sao.
Nguồn năng lượng trong công việc của Bảo Bình luôn ngập tràn, khiến cho mọi kế hoạch trong ngày diễn ra đều suôn sẻ thuận lợi mà. Hãy truyền cảm hứng cho nửa kia của mình, giúp muối quan hệ của hai bạn được tươi sáng và rạng rỡ hơn.
12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư cảm thấy áp lực đang đẩy mình vào ngõ cụt, bạn không biết phải làm thế nào mới có thể đạt được mục tiêu mà mình hướng tới. Bạn có nhiều ý tưởng, tham vọng, nhưng không phải lúc nào cũng có thể thành công. Đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích, bạn có thể làm tốt hơn thế rất nhiều khi mà tinh thần thoải mái.
Trực giác của chòm sao này rất nhạy bén, bạn hoàn toàn có thể phán đoán được ý đồ của một người khi tiếp xúc với mình, xem họ có thật lòng đối xử tốt với mình hay không. Có lẽ vì thế nên nhiều khi chỉ một lời nói đùa bâng quơ của mọi người cũng có thể khiến bạn suy nghĩ rất lâu.
Tốt nhất là bạn nên tìm cách gạt bớt những trăn trở trong lòng. Chuyện tình cảm riêng tư cũng không mấy suôn sẻ. Có lẽ Song Ngư và nửa kia không hòa hợp trong ngày hôm nay. Chỉ vì quá nhạy cảm mà bạn luôn cảm thấy mỗi lời đối phương nói đều tổn thương sâu sắc đến mình.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 31 tháng 03, tử vi ngày 31/03, tử vi ngày 31/03 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ ba của bạn, tử vi thứ ba ngày 31 tháng 03, tử vi thứ ba ngày 31/03, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 07/03/2020
Friday March 06, 2020

Thiên Bình dường như cảm thấy không hạnh phúc trong ngày hôm nay. Cảm giác thiếu tự tin khiến bạn mất tập trung, cứ làm gì là mọi thứ lại thất bại, cả thế giới như sụp đổ dưới chân vậy. Tuy nhiên, 24 tiếng sẽ trôi qua nhanh thôi, vì thế đừng để tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Gà May Mắn 1. Bạch Dương (21/3 – 20/4) Bạch Dương độc thân có cơ hội gặp được những người cùng chí hướng trong công việc. Cả hai đều có ấn tượng tốt về nhau, có thể sẽ giữ liên lạc và xây dựng một tình bạn vui vẻ, thậm chí nếu khả quan có thể tiến triển thành tình yêu bởi hai bạn đã vốn có sự thấu hiểu nhất định trong công việc. Nhắc nhở chòm sao này hãy tập trung vào thứ mình đang làm, đừng mơ mộng viển vông mãi. Bạn cứ lên kế hoạch cho thứ mình đam mê, nhưng hãy theo đuổi nó khi bạn đã sẵn sàng chứ đừng vứt bỏ tất cả những thứ mình đang có trong tay để đuổi theo bóng trăng nơi đáy nước. Dự báo trong ngày Bạch Dương có khả năng sẽ mất tiền nhưng lại được thêm nhiều bạn bè giúp đỡ trong công việc. Bạn là người nhiệt tình và giàu sức sống, bình thường bản thân bạn cũng giúp đỡ mọi người nhiều nên khi có khó khăn là mọi người đều sẵn sàng tương trợ. 2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5) Vận trình hôm nay của Kim Ngưu không được suôn sẻ cho lắm, đặc biệt là những vấn đề trong chuyện tình cảm khiến bạn vô cùng chán nản. Tâm trạng không tích cực dễ khiến bạn mất tập trung trong công việc. Hãy tranh thủ dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc, khi đó bạn có thể trở lại và làm việc hiệu quả hơn. Phương diện tài chính cũng đáng lo ngại, bạn cảm thấy mình có nhiều khoản phải chi tiêu, trong khi đồng thu nhập thêm thì không có. Tốt nhất là bạn nên lập ra một danh sách chi tiết những thứ cần phải chi tiêu để cân nhắc tài chính hợp lý. Chính niềm đam mê là động lực thúc đẩy Kim Ngưu tiến về phía trước, dù có nhiều khó khăn và chông gai nhưng cung hoàng đạo này chẳng hề lùi bước mà vẫn nhịp nhàng tiến lên. Bạn biết mình có ưu thế ở đâu và cố gắng tận dụng triệt để những điều đó để không còn phải thất vọng về bản thân. 3. Song Tử (21/5 – 21/6) Song Tử đang cảm thấy bất an, tuy làm việc chăm chỉ nhưng kết quả lại không được như mong đợi. Bạn phải học cách xử lý sự thất vọng cũng như xu hướng luôn bám vào quá khứ của mình. Cảm giác bất an khiến tâm trạng bạn lúc nào cũng như lơ lửng trên mây. Bên cạnh đó cũng cần phải học cách kiểm soát cảm xúc, đừng lúc nào cũng dễ bị kích động quá, như vậy dễ mắc phải sai lầm. Chúng ta chẳng thể nào trẻ con mãi được, phải dần trưởng thành lên, cái tôi mạnh mẽ là tốt, nhưng đừng để nó khiến bạn ương ngạnh như một đứa trẻ. Các mối quan hệ gia đình, xã hội của Song Tử cũng đang gặp chút xáo trộn. Bạn cảm thấy bị bỏ rơi bởi những người xung quanh. Tâm trạng không tốt thì không nên tranh cãi nhiều. Xem xét lại bản thân xem có phải ra sự đòi hỏi của bạn là quá cao hay không? Cần thiết thì nên tiết chế lại. 4. Cự Giải (22/6 – 22/7) Cự Giải nếu đang thấy bế tắc thì hãy nhìn lại những điều bạn đã trải qua trong quá khứ, biết đâu sẽ nhận ra được thứ luôn làm cho bản thân chú ý và có thể sẽ khám phá ra được niềm đam mê thực sự trong bạn. Khi không biết được sở thích của chính mình thì rất dễ lạc lối, không biết cuộc sống trôi về đâu. Cuộc sống của chòm sao này nhìn chung cũng khá tẻ nhạt, bạn vẫn có hàng đống thứ phải làm như mọi khi nhưng chẳng thấy nhiệt huyết hay động lực gì để xử lí công việc cả. Có lẽ những gì Cự Giải cần ngay lúc này là một tách trà ấm và âm nhạc nhẹ nhàng để giải tỏa căng thẳng và tìm động lực trong cuộc sống. Phương diện tình cảm không được như ý, bạn muốn được yêu thương nhưng không dám nói, vậy thì sao có thể được cơ chứ. Người ta hay thất vọng vì điều mình kì vọng không tới, song lại chẳng chịu nói ra điều đó, như vậy chẳng phải là thất bại ngay từ trong suy nghĩ rồi sao. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8) Sư Tử hôm nay không được tập trung cho lắm, bị phân tâm do tình cảm cá nhân đang có chuyện khúc mắc. Song cũng may bạn đã sớm nhận ra được điều này và tự nhắc nhở bản thân phải tập trung hơn trong công việc. Muốn tìm được sự bình yên trong lòng thì cách đơn giản nhất là hãy giúp đỡ một ai đó, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và tự tin vào chính mình. Về tình cảm, tuy rằng Sư Tử độc thân cực kì mong muốn tìm được nửa kia đích thực của mình nhưng dường như chính thái độ thiếu tích cực khiến bạn chẳng tạo được bước tiến nào trong quan hệ với đối phương. Hãy dùng thái độ chân thành và thân thiện nhất để tiếp cận đối tượng tiềm năng. Khuyên bạn hãy cẩn trọng với tiền bạc, tránh chi tiêu mất kiểm soát. Vẫn biết là cuối tuần ai cũng muốn nghỉ ngơi, ăn chơi xả láng nhưng hãy giữ cho mình số tiền phòng thân nhất định. Gì chứ tiền kiếm lâu mà tiêu thì chóng, có khác gì kiếm củi ba năm thiêu trong một giờ. 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ rất dễ bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài, đôi khi chỉ là những lời nói đùa cũng khiến bạn nổi giận, tự vơ vào mình rằng người khác đang coi thường hay chê bai mình. Đừng quá để tâm vào việc người khác nghĩ gì về bạn mà hãy tự hỏi bản thân xem bạn ở đây làm gì và niềm đam mê lớn nhất của bạn là gì. Về phương diện tình cảm, những bạn còn độc thân nên bớt đắm chìm trong ảo tưởng của những bộ phim, câu chuyện ngôn tình mà hãy ra ngoài đời thực tìm kiếm tình yêu đi nhé. Quá khứ đã qua thì hãy để nó ngủ yên, đừng mãi nhớ về những điều xưa cũ mà không biết đến sự hấp dẫn của những thứ mới mẻ. Xử Nữ quá đam mê trong công việc nhưng không tìm được điểm cân bằng để có thể không lao quá nhanh với tốc độ không cho phép. Hãy tiến chậm mà chắc, suy tính kĩ càng trước khi hành động, đôi khi những điều bạn nghĩ chưa hẳn là đã đúng. 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thiên Bình dường như cảm thấy không hạnh phúc trong ngày hôm nay. Cảm giác thiếu tự tin khiến bạn mất tập trung, cứ làm gì là mọi thứ lại thất bại, cả thế giới như sụp đổ dưới chân vậy. Tuy nhiên, 24 tiếng sẽ trôi qua nhanh thôi, vì thế đừng để tâm trạng không tốt ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Đôi khi chòm sao này cứ mải đi tìm kiếm hạnh phúc ở tận đâu đâu mà không biết rằng nó lại xuất phát từ những điều nho nhỏ ngay cạnh mình. Trong cuộc sống mỗi người, mục tiêu và hạnh phúc chính là hai điều vô cùng quan trọng, nếu đặt cạnh nhau thì bạn sẽ tìm được cách đến với hạnh phúc đời mình. Vận tình duyên trong ngày cũng tương đối tốt. Đây là thời điểm thích hợp để bạn rủ đối phương đi uống cà phê hoặc cùng nhau dạo để có thời gian tìm hiểu thêm về nhau. Thậm chí nếu liều lĩnh một chút thì một chuyến leo núi vào cuối tuần có thể sẽ là chất gắn kết màu nhiệm cho tình cảm giữa hai bạn. 8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11) Bọ Cạp nên tiết chế cái tôi của mình, đừng để sự bốc đồng làm hỏng chuyện. Hãy ngừng việc đổ lỗi cho người khác, mạnh dạn nhận sai và dùng sự chân thành để cảm ơn, công nhận sự giúp đỡ của những người xung quanh. Đây cũng là cách để bạn xây dựng các mối quan hệ có lợi cho cuộc sống lẫn sự nghiệp. Có vẻ hôm nay chòm sao này không hứng thú với những nơi ồn ào hay đông đúc lắm mà tất cả những gì bạn cần là không gian riêng tư, yên tĩnh. Vậy thì hãy mạnh dạn nói không với những lời rủ rê tiệc tùng của bạn bè, về nhà sớm và chăm sóc bản thân. Tinh thần làm việc những ngày cuối tuần của Bọ Cạp tương đối uể oải. Bạn làm mọi việc đều chỉ trong mức độ hoàn thành, không mặn mà, tha thiết gì với việc đạt hiệu quả cao. Sau bao thời gian cố gắng nỗ lực mà vẫn không được công nhận, đánh giá xứng đáng, bạn trở nên bất cần hơn nhiều. 9. Nhân Mã (22/11 – 22/12) Nhân Mã hôm nay trở nên cố chấp hơn bao giờ hết. Không ai là hoàn hảo cả, sai lầm chính là bài học giúp chúng ta trưởng thành hơn, vì vậy hãy học cách sống khoan dung và biết tha thứ cho lỗi lầm của mình và người khác. Về đường tình duyên, Nhân Mã độc thân có vẻ không có nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng tiềm năng nhưng hiện tại có vẻ bạn vẫn chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới nên có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội. Thời điểm này bạn cũng khá lười biếng, thiếu động lực và không thể cân đối thời gian giữa các công việc trong cuộc sống. Công việc chẳng dễ dàng thành công khiến bạn thất vọng về bản thân mình. Bạn tự tin rằng mình đã có thể làm tốt hơn thế, bạn không chấp nhận thất bại một cách dễ dàng, nhưng lại không muốn cố gắng thêm lần nữa mà muốn thử sức mình ở lĩnh vực mới, có điều dường như bạn đang có mới nới cũ, chẳng được kiên trì và bền bỉ. 10. Ma Kết (22/12 – 19/1) Ma Kết trong công việc đừng bị động quá, hãy suy đoán xem cấp trên của bạn muốn gì, quan tâm gì ở nhiệm vụ đã giao cho bạn. Trên cơ sở đó mà gửi một báo cáo cập nhật tình hình một cách thường xuyên, không cần đợi đến lúc bị hỏi mới cuống cuồng tìm hiểu. Chuyện tình cảm của các cặp đôi Ma Kết không còn bình yên như trước. Những mâu thuẫn giữa 2 người từ lâu cứ tích tụ dần, bên nhau một cách khiên cưỡng, không hài lòng với đối phương nhưng cũng không nói ra, để rồi cách nhìn về nhau càng ngày càng lạ lẫm và mất đi cảm giác. Còn với những bạn đang độc thân, vận mệnh do mình nắm trong tay. Vạn sự tùy duyên, duyên chưa tới thì đành ôm mộng cô đơn, nhưng...

The post Tử vi hàng ngày: Thứ bảy của bạn 07/03/2020 appeared first on Sala Vietnam.