W88top p2p
bói ngày,  trắc nghiệm tử vi,  Tử vi,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 09 tháng 03,  tử vi ngày 09/03,  tử vi ngày 09/03 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi thứ hai của bạn,  tử vi thứ hai ngày 09 tháng 03,  tử vi thứ hai ngày 09/03,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày,  xem tử vi mỗi ngày,  xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 09/03/2020

Xử Nữ hôm nay hãy cẩn trọng nhưng đừng bảo thủ. Mọi việc cần phải đi đúng hướng nhưng cũng phải linh động theo hoàn cảnh thực tế mới mong có được kết quả cao. Hãy thôi đánh đồng mọi người bởi không phải ai cũng giống hệt như bạn, nếu muốn tiếp cận đối tượng nào thì nên trò chuyện bằng ngôn ngữ của họ.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tượng Rồng Vàng May Mắn
1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)
Bạch Dương chớ nên duy trì khoảng cách quá gần với các đồng nghiệp, những người xung quanh có thể biết được những bí mật riêng tư của bạn và làm tổn thương bạn bằng cách tiết lộ chúng cho những người khác.
Trong công việc, chòm sao này luôn giữ được cái đầu lạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Vì phải suy nghĩ quá nhiều nên đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi và cô đơn. Thế giới nội tâm của bạn bình tĩnh, thể hiện ra bên ngoài cũng rất tốt nhưng cũng có lúc bạn phiền muộn mà không mấy ai hiểu được, chỉ có thể tự mình xoa dịu nên dễ phát sinh tâm bệnh.
Muốn phát triển bản thân và có nhiều cơ hội trong sự nghiệp thì Bạch Dương hãy dành thời gian để học tập, tìm tòi, nghiên cứu. Học không bao giờ là đủ và ở mỗi giai đoạn của cuộc đời chúng ta lại cần có những tri thức khác nhau. Khi nào bạn nghĩ rằng quá trình học của mình dừng lại đó cũng chính là khi bạn tự đóng lại những tiềm năng của cuộc đời.
2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu chỉ thấy thoải mái với môi trường quen thuộc, với những gì lạ lẫm bạn sẽ cảm thấy bất an và không thể hiện hết được năng lực của mình. Bên cạnh đó, đừng bao giờ phán xét học vấn, kiến thức của người khác. Chính bản thân bạn mới là người cần dành thời gian để học tập rèn luyện nâng cấp bản thân mình.
Đây là lúc chòm sao này nên nghiêm túc kiểm điểm bản thân, bạn khá nuông chiều và dễ dãi với chính mình, ít khi đặt ra các kế hoạch và chắc chắn cũng không trừng phạt mình khi không thực hiện được những gì đã đề ra. Suy nghĩ trì hoãn và không có chí tiến thủ sẽ giết chết những ước mơ của bạn từ trong trứng nước.
Phương diện tình yêu có xu hướng giảm sút do hai người nảy sinh cãi vã, không ai muốn nhượng bộ. Vào lúc tình hình quá căng thẳng, hãy tạm thời đình chiến để cho nhau thời gian bình tĩnh lại, suy nghĩ cũng tỉnh táo hơn, đừng tiếp tục đổ thêm dầu vào lửa.
3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử hôm nay để những phán đoán cảm tính ảnh hưởng khá nhiều tới cảm xúc. Thậm chí, bạn còn nhạy cảm quá mức và để cho ngoại cảnh tác động đến bản thân mình quá nhiều. Bạn không thể đặt ra hai mục tiêu khác nhau cùng một lúc trong sự nghiệp, phải xác định rõ ràng mục tiêu trong công việc, đừng đứng núi này trông núi nọ.
Cân bằng cuộc sống thực sự rất quan trọng, đôi khi những điều không mong muốn xảy ra cùng một lúc khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên chán nản không phải cách để giải quyết vấn đề, phải bình tĩnh, có niềm tin vào bản thân. Nếu không thể giải quyết được thì cũng đừng thất vọng, đôi khi chúng ta phải lùi một bước để tiến ba bước.
Tiết kiệm là đức tính cần thiết và đáng quý của con người nhưng nếu lúc nào cũng chỉ chăm chăm tiết kiệm bạn sẽ vô tình bỏ qua những cơ hội lớn. Song Tử nên biết rằng tiết kiệm là một việc quan trọng nhưng nếu không tích cực kiếm tiền thì bạn lấy gì mà tiết kiệm được.
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải khi càng nói không tại nơi làm việc thì sẽ càng có ít cơ hội hơn trong tương lai. Đây là lý do tại sao những người xuất sắc sẽ ngày càng tốt hơn và những người tầm thường cuối cùng cũng bị loại bỏ. Nếu muốn chăm lo sức khỏe, không cứ gì cứ phải tới phòng tập, có rất nhiều cách rẻ hơn bạn có thể làm như đi dạo hay chạy bộ ngoài trời.
Cự Giải nên nhớ rằng thất bại không phải là điều quá đáng sợ. Khi cánh cửa này đóng lại có nghĩa là cánh cửa khác đang mở ra và đôi khi thất bại đơn giản chỉ là vì nó không phù hợp với bạn. Trong sự nghiệp, đừng đặt mục tiêu quá xa tầm với, càng thiết thực thì càng sớm hoàn thành được mục tiêu.
Chòm sao này cũng có được nhiều cơ hội để dành cho chuyện yêu đương cá nhân và đây là thời điểm thích hợp cho những ai muốn thể hiện sự chân thành trong mối quan hệ với người ấy. Tuy nhiên bây giớ mới chỉ là đầu tuần thôi, còn nhiều công việc đang chờ bạn giải quyết, hãy thu xếp và cân bằng tốt giữa chuyện công và việc tư.
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Thành công không phụ thuộc vào việc bạn là người đẹp hay không đâu, nó chỉ phụ thuộc vào đầu óc, con đường đi, định hướng và ý chí quyết tâm của mỗi người thôi. Vì thế, dành thời gian chăm sóc vẻ ngoài ít thôi, đầu tư cho học tập nhiều hơn, bạn sẽ sớm gặt hái được những thành quả xứng đáng.
Hôm nay là ngày vui vẻ và tràn đầy niềm vui của Sư Tử. Mặc dù là người có tính cách lạnh lùng và đôi khi còn khó gần nhưng bên cạnh những người thân thì bạn lại là người chu đáo và rất biết cách quan tâm đến người khác. Dù đôi khi trong mắt người yêu bạn có hơi cố chấp nhưng sự quan tâm của bạn cũng đủ làm cho đối phương hạnh phúc.
Bên cạnh thời gian làm việc, học tập, vui chơi giải trí, kết giao với mọi người thì cung hoàng đạo này nên dành thời gian khám phá chính mình. Đôi lúc gốc rễ của những sự bất an, tự ti và phân vân trong cuộc sống chính là từ việc bạn không thực sự hiểu mình, bởi vậy mới có câu biết người biết ta, trăm trận trăm thắng.
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ hôm nay hãy cẩn trọng nhưng đừng bảo thủ. Mọi việc cần phải đi đúng hướng nhưng cũng phải linh động theo hoàn cảnh thực tế mới mong có được kết quả cao. Hãy thôi đánh đồng mọi người bởi không phải ai cũng giống hệt như bạn, nếu muốn tiếp cận đối tượng nào thì nên trò chuyện bằng ngôn ngữ của họ.
Chúng ta sống phải có ước mơ, đừng tự giới hạn bản thân trong bất kì khuôn khổ nào. Có những giấc mơ sẽ trở thành hiện thực, có những giấc mơ sẽ mãi chỉ là mộng tưởng đẹp nhưng không ai có thể phủ nhận tác động tích cực của việc biết ước mơ trong cuộc sống cả.
Sức khỏe là điều Xử Nữ cần chú ý trong hôm nay, những thói quen xấu có thể ảnh hưởng rất nhiều tới thân thể. Nên tránh ăn đồ ăn nhanh, ăn vặt hay ăn khuya vì đều không tốt. Hãy điều chỉnh dần dần và luôn hướng tới những hoạt động lành mạnh.
7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình hôm nay trở nên cân nhắc, bạn đang có kinh nghiệm hơn trong một số việc, ví dụ như bạn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường, chỉ tập trung cho mối quan hệ thực sự quan trọng. Đừng làm những việc mà bạn không muốn làm, đừng vì người khác mà tự làm khổ, cưỡng ép bản thân.
Vượt qua chính mình của ngày hôm qua là điều quan trọng nhất bạn cần đặt mục tiêu mỗi ngày. Cũng đừng nên suy nghĩ quá nhiều về việc người khác đã làm gì không phải với bạn, bằng cách tha thứ bạn đã cho họ cơ hội và niềm tin để làm những điều tốt đẹp hơn trong tương lai.
Đường tình duyên có chiều hướng đi lên, những Thiên Bình yêu xa hôm nay được gặp người ấy. Nếu trong lòng có những khúc mắc, nhớ nhung hay giận hờn gì trong thời gian xa nhau, hôm nay là thời điểm thích hợp để hai bạn gỡ rối nó và cùng nhau hàn gắn.
8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp hôm nay sẽ gặp một số bất đồng trong quan điểm, mọi thứ có thể xuất phát từ việc đùa vui nhưng là vui quá khiến cho người khác cảm thấy khó chịu. Vì thế nên tiết chế bản thân một chút, đôi khi niềm vui và cái tôi lớn có thể khiến cho cục diện tình cảm không tốt.
Nên trân trọng những gì bạn đang có, trong đó có bạn bè. Tiền bạc, vật chất, những mối quan hệ hời hợt, thoáng qua có thể đem lại niềm vui trong chốc lát nhưng chỉ có những người thật sự yêu quý bạn mới luôn ở bên cạnh trong bất cứ trường hợp nào.
Trên phương diện tình cảm, Bọ Cạp sẽ bị thu hút với đối tượng mà bạn cho là lý tưởng. Có thể hôm nay họ xuất hiện khiến bạn có cảm giác bồi hồi, nếu vậy hãy tiếp cận vì biết đâu họ thực sự là một nửa mà bạn tìm kiếm. Hãy ở bên người gợi cho bạn những ý nghĩ về tương lai, nhiều người cứ đứng im một chỗ bởi họ mãi không dứt ra được những chuyện buồn trong quá khứ.
9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã hôm nay quay lại guồng quay của công việc và bắt đầu thực hiện những gì mà mình còn làm dang giở tuần trước. Bạn vốn là người thân thiện và cởi mở, thỉnh thoảng bạn sẽ bị mọi người xem là thô lỗ nhưng đó chỉ là họ quá thành thật và muốn nói những gì mà họ suy nghĩ mà thôi.
Nhân Mã không nên phán xét người khác, đừng chỉ chú ý đến những mặt không tốt của đối phương. Điều này có thể khiến bạn thấy mình vượt trội hơn người khác trong phút chốc nhưng chắc chắn không thể làm bạn hạnh phúc lâu dài. Ngược lại hãy nhìn vào những mặt tích cực và khuyến khích mọi người phát huy điều đó mới thực sự có ý nghĩa.
Hãy sống thật với chính mình và hãy dám nói lên những điều bạn suy nghĩ. Nếu bạn đang cố gắng chạy theo một chuẩn mực nào đó đến mức đánh mất đi bản thân chỉ vì muốn gây ấn tượng với người khác hoặc để chạy theo một tiêu chuẩn phù phiếm nào đó thì sớm hay muộn bạn cũng sẽ mất phương hướng trong cuộc sống.
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết rất trung thành với các mục tiêu đã đề ra, sự kiên nhẫn sẽ mang lại kết quả đáng mong đợi trong tương lai. Đừng để người khác vừa mở miệng, còn chưa đề cập gì cụ thể, bạn đã vội vàng kiếm cớ quanh co để chối từ. Đó không hẳn từ chối mà đơn giản là trốn tránh khó khăn.
Cung hoàng đạo này xuất hiện dấu hiệu mệt mỏi sau một thời gian chăm chỉ làm việc với nhiều lo toan. Vì thế nên ngủ sớm để tránh việc thiếu ngủ và dậy muộn trong thời gian này. Bạn là người có sự chủ động trong lịch trình mỗi ngày vì thế mà đừng để việc sinh hoạt ảnh hưởng tới hình ảnh của mình.
Đôi khi cô đơn là một điều tốt, thử nghĩ mà xem, nếu lúc nào bạn cũng bận rộn trong các mối quan hệ và những cuộc vui thì làm sao bạn có đủ thời gian để thực hiện mục tiêu. Từng thời điểm trong cuộc sống con người lại có những ưu tiên khác nhau, vậy thì nếu bạn sử dụng tốt khoảng thời gian một mình thì cô đơn lại có tác động tích cực tới cuộc sống của bạn.
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình nên ngừng suy nghĩ về những gì đã qua, hãy sống vì hiện tại, tương lai thay vì mãi nuối tiếc quá khứ. Bạn không thể thay đổi được quá khứ nhưng hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm từ đó để xây dựng hiện tại và tương lai tốt đẹp hơn.
Để đạt được những bước tiến mới trong công việc thì bạn cần quyết tâm từ bỏ những thói quen xấu. Kẻ thù lớn nhất của cuộc đời là chính mình vì vậy nếu bạn có thể vượt qua được chính mình thì chẳng có khó khăn gì bạn không thể vượt qua được cả. Trong mọi trường hợp hãy nhớ rằng bạn là người làm chủ số phận của mình và nếu có gì không đúng như mong đợi thì nguyên nhân là từ bạn.
Tâm trạng không vui ảnh hưởng đến cách mà Bảo Bình nói chuyện với người ấy. Đối phương ban đầu có chút giận dỗi vì cho rằng bạn thay lòng như sau khi nghe giải thích thì lại lo lắng và chia sẻ cùng bạn, vì vậy bạn bớt áp lực hơn.
12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư tràn đầy năng lượng, dù không hứa hẹn gì nhiều nhưng bạn làm được những việc ngoài sức tưởng tượng của bản thân. Bên cạnh công việc cũng nên dành thời gian để trau dồi kiến thức hoặc học một kĩ năng mới. Có thể hiện tại điều này chưa mang lại hiệu quả tức thì trong công việc hay trong cuộc sống nhưng học tập không bao giờ là thừa.
Phương diện tình cảm của Song Ngư vẫn phẳng lẳng và yên bình. Bạn luôn có một người ở bên những lúc khó khăn nhất, có người cổ vũ, động viên, ủng hộ mọi quyết định của bạn, có người bảo vệ bạn, an ủi bạn mỗi lúc bạn bị tổn thương.
Những bạn còn độc thân ngày hôm nay đường tình duyên có phần nở rộ. Bạn chỉ đơn giản là giúp đỡ một người lạ thôi, cũng có người khác để ý, ấn tượng, thậm chí còn tới hỏi han, ngỏ ý muốn làm quen. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trong mọi trường hợp để tránh rắc rối không đáng có.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, Tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 09 tháng 03, tử vi ngày 09/03, tử vi ngày 09/03 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 09 tháng 03, tử vi thứ hai ngày 09/03, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ Ba của bạn 18/02/2020
Monday February 17, 2020

Hôm nay không phải là một ngày dễ chịu của Sư Tử. Bạn vốn là một con người quyết đoán, nghĩ gì làm nấy thế mà tự dưng lại băn khoăn giữa bao nhiêu thứ. Bạn thường là người đặt cái tôi cá nhân ở vị trí rất cao, vì thế mà những lời nói bâng quơ của người khác đôi khi cũng có thể tổn thương bạn. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Hồ Lô Tự Nhiên Bình An 1. Bạch Dương (21/3 – 20/4) Trên khía cạnh tình cảm Bạch Dương muốn duy trì mối quan hệ lâu bền thì không nên cố chấp, thay vào đó hãy chọn cách tha thứ, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Lựa chọn này đôi khi khá dễ dàng nhưng có lúc lại rất khó khăn, vì thế phải kiên định và đừng để những ý kiến xung quanh chi phối bạn. Về công việc, hôm nay chòm sao này có thể sẽ gặp phải một vấn đề gì đó nhưng đừng lo quá, chỉ cần bạn có thể điều chỉnh cách suy nghĩ, tư duy của bản thân để tìm ra nguyên nhân thực sự của vấn đề thì chắc chắn việc giải quyết nó chẳng có gì khó khăn cả. Sáng tạo là điều cần thiết để Bạch Dương giành được lợi thế cho mình, hãy thử tư duy theo cách mới mẻ hơn, chắc chắn phương án bạn đưa ra sẽ được mọi người tán thành. Dũng cảm, cởi mở và biết nhìn bằng nhiều góc độ khác nhau là chìa khóa vươn tới thành công trong công việc cũng như cuộc sống. 2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5) Kim Ngưu là người có trí nhớ tốt, những ai nhờ bạn làm việc gì đều cảm thấy rất an tâm, bởi bạn luôn là người có tinh thần trách nhiệm. Ngoài ra, bạn có khả năng đánh giá tốt vấn đề, xác định rõ ràng xem việc nào cần làm trước, việc nào cần làm sau nên chẳng mấy khi phải vội vàng. Phương diện công việc cũng có nhiều tiến triển và nếu bạn muốn tạo bước ngoặt trong sự nghiệp của mình thì cần phải chủ động mở rộng các mối quan hệ xã hội hơn nữa. Tài vận tương đối tốt, hôm nay bạn sẽ có quí nhân phù trợ nên khả năng thu được một khoản hời trong ngày là rất cao. Về tình cảm, bạn muốn nhận được sự quan tâm của người khác nhưng dường như lại thu hút sự chú ý không đúng cách. Vì thế có thể ngay lập tức bạn sẽ có được điều mình muốn nhưng sau đó có thể sẽ phải trả giá. 3. Song Tử (21/5 – 21/6) Song Tử đang ở trong trạng thái tinh thần cực kì hưng phấn, bạn chẳng ngần ngại mà thể hiện bản thân mình. Tất nhiên, sống trên đời chẳng ai có thể chiều lòng tất cả mọi người được. Bạn biết những ai không thích bạn hẳn sẽ cho rằng chòm sao này là một người giả tạo và tỏ thái độ khó chịu, nhưng thôi kệ, bạn chẳng buồn quan tâm. Trên phương diện tình cảm, với người đã có đôi có cặp thì đang phân vân không biết nên yêu hay buông bỏ, suy nghĩ quá nhiều nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời. Còn Song Tử vẫn độc thân thì nên chú trọng vào tình bạn, biết đâu bạn sẽ tình cờ gặp được người làm mình rung động, biết đâu sẽ là khởi đầu cho tình yêu tốt đẹp trong tương lai. Về công việc, tất nhiên sẽ phải có những lúc lên lúc xuống, có nhiệm vụ bạn hoàn thành khá nhanh và suôn sẻ thì cũng phải có những việc chật vật khá lâu mới tìm ra phương hướng. Đối với mỗi việc khác nhau cần có sự linh hoạt và khéo léo, đừng áp dụng một nguyên tắc cố định, sẽ hạn chế khả năng của bản thân. 4. Cự Giải (22/6 – 22/7) Cự Giải vốn dĩ không phải là người phô trương, thế nhưng đôi lúc cũng cần phải thể hiện cho mọi người biết bạn là ai, có khả năng gì. Nhìn những người khác nổi bật giữa đám đông, bạn cũng chẳng muốn mình là người vô hình trong tập thể. Về công việc, tập trung vào các nhiệm vụ để hoàn thành sớm là tốt nhưng không có nghĩa là bạn mải mê làm mà không cần phải nghỉ ngơi. Buổi trưa nên tranh thủ nghỉ ngơi khoảng 30 phút, việc này mang lại rất nhiều lợi ích, giúp bạn tỉnh táo và sáng suốt hơn cho những công việc trong buổi chiều. Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo trong hôm nay có phần ảm đạm, còn với những người độc thân sẽ dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Tâm trạng cũng khá tốt nên bạn chủ động chia sẻ những vấn đề của mình trong cuộc sống và nhận được rất nhiều sự động viên, khích lệ từ những người xung quanh. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8) Hôm nay không phải là một ngày dễ chịu của Sư Tử. Bạn vốn là một con người quyết đoán, nghĩ gì làm nấy thế mà tự dưng lại băn khoăn giữa bao nhiêu thứ. Bạn thường là người đặt cái tôi cá nhân ở vị trí rất cao, vì thế mà những lời nói bâng quơ của người khác đôi khi cũng có thể tổn thương bạn. Về chuyện tình cảm, cặp đôi sẽ xảy ra mâu thuẫn, thực ra bạn cũng luôn biết mình là người nóng tính, vừa cãi cọ xong là bạn đã thấy hối hận luôn rồi, phải nỗi lòng tự trọng của bạn cao quá, chẳng muốn xuống nước trước đối phương, thế nên tâm trí bạn cứ giằng co mãi. Công việc đang tiến triển rất tốt, tất cả đang diễn ra đúng như kế hoạch của bạn nhưng có lẽ bạn nên cân nhắc giữa việc trải nghiệm một lĩnh vực mới hay chú tâm phát triển và ổn định ở lĩnh vực mà mình đã quen thuộc. 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ đang quá khắt khe với chính mình. Ý thức phấn đấu đương nhiên là tốt, nhưng bạn có cảm thấy mệt mỏi không? Thỉnh thoảng hãy cho mình được nghỉ ngơi. Xử Nữ khá tinh tế khi biết cách lựa chọn trang phục phù hợp với bản thân. Sự duyên dáng và hòa đồng của bạn hôm nay sẽ gây được ấn tượng tốt với đồng nghiệp, bạn bè và nhận được không ít lời khen ngợi từ mọi người, bởi vậy mà tâm trạng trong ngày của bạn rất tốt. Về tình cảm, các cặp đôi nên quan tâm hơn đến đối phương và nên thường xuyên trò chuyện thẳng thắn về những mong muốn của cả hai trong chuyện tình cảm. Những bạn còn độc thân có vẻ nhân duyên vẫn chưa tới, dù bạn có mong muốn tình yêu tới cỡ nào đi nữa thì vẫn phải tiếp tục chờ đợi. 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) Có vẻ trong ngày Thiên Bình sẽ nghe được một vài thông tin không hay về nửa kia của bạn. Đừng vội đưa ra kết luận thiếu chính xác và làm đối phương tổn thương thêm. Đây là thời điểm hết sức nhạy cảm, chỉ cần bạn hành động sai một li thôi là chắc chắn mọi nỗ lực sẽ đổ bể. Cuộc sống như một quyển sách và mỗi ngày chính là một trang sách, hãy trải nghiệm và nghiền ngẫm từng trang một. Vội vàng quá cũng không giải quyết được gì, hãy dành thời gian để cân nhắc kỹ hơn, làm điều mình thích và quan tâm tới cuộc sống xung quanh. May mắn sẽ đến với Thiên Bình trong công việc, những người đang tham gia kinh doanh nên tìm kiếm những ý tưởng mới. Tuy nhiên, bạn nên tránh đến những nơi công cộng, đông đúc bởi nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm là rất cao. 8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11) Bọ Cạp ấp ủ trong người rất nhiều tham vọng. Bạn nỗ lực hết mình và muốn bao giờ mình phải đạt được kết quả khả quan rồi mới thông báo với mọi người. Hôm nay bạn vẫn chăm chỉ như ngày thường, bạn cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của mọi người, đây là điều rất đáng để tự hào. Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu nên chòm sao này cũng chẳng buồn quan tâm nữa, bạn thích quan tâm tới bản thân nhiều hơn. Trải qua không ít cuộc tình, bạn đã chín chắn hơn, biết giữ tâm thế vững vàng để không tốn thời gian vào những mối quan hệ không có kết quả. Công việc cũng có những tiến triển nhất định nhưng nhìn chung Bọ Cạp sẽ phải mất kha khá thời gian nữa mới đạt được những mục tiêu mà mình đề ra. Hãy chắc rằng từ giờ tới lúc đó mình sẽ không bỏ cuộc giữa chừng. 9. Nhân Mã (22/11 – 22/12) Nhân Mã nhận ra có những người chẳng ưa gì mình nhưng trước mặt lúc nào cũng tỏ vẻ như là thân thiết lắm. Chẳng hiểu sao con người lại cần phải sống giả tạo như thế, cứ như mình đây, nghĩ gì nói nấy, vui vẻ hay bực tức cũng thể hiện ra có phải là thoải mái không. Còn với những ai bạn không ưa, chủ động tránh xa là tốt nhất. Hôm nay cung hoàng đạo này nên chủ động đón nhận những cơ hội việc làm mới. Bạn không cần phải cảm thấy áp lực trước một sự thay đổi trong cuộc sống mà ngược lại hãy cảm thấy may mắn vì mình có nhiều cơ hội để trải nghiệm và chứng minh năng lực của bản thân. Càng nhiều cơ hội bạn càng có nhiều nguồn thu. Vận may của Nhân Mã trong ngày không thực sự tốt. Bạn nên dành thời gian cho gia đình hơn là ra ngoài tụ tập cùng đám bạn, trừ khi có việc gì quan trọng cần phải ra ngoài gấp. Vừa tránh bị nhiễm lạnh, vừa được ăn uống ngon lành đảm bảo, lại vừa hạn chế được những rủi ro không đáng. 10. Ma Kết (22/12 – 19/1) Ma Kết bình thường lẳng lặng ít nói, nhưng thực ra cũng là người mơ mộng. Bạn nhớ hồi còn thiếu niên, mình rất hay tưởng tượng về những mối tình lãng mạn và trong sáng. Ngày hôm nay, nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào, bạn thường hay chọn cách bỏ qua hoặc lờ nó đi, nhưng không sớm thì muộn bạn cũng phải đối diện với chúng. Tình hình tài chính của Ma Kết rất khả quan, bạn có thu nhập ổn định và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Với bạn sự thành công hay giàu có không phải là mục đích sống, mà bạn luôn hướng tới sự an nhiên, tĩnh tại và hạnh phúc thự sự. Về tình cảm, các cặp đôi có thể sẽ cảm thấy không hài lòng một chút vì cả hai đều quá bận rộn mà ít dành thời gian cho chuyện yêu đương. Những Ma Kết độc thân chủ động hơn trong việc tìm kiếm nửa kia đích thực của mình. Khi có cơ hội tìm hiểu và tiếp xúc với nhiều người thì bạn cũng có nhiều cơ hội tìm được người thật sự phù hợp với mình hơn. 11. Bảo Bình (20/1 – 18/2) Bảo Bình nảy sinh chút nghi ngờ với chính bản thân mình, trong mắt người khác có thể xem bạn như một kẻ lập dị, thế nhưng...

The post Tử vi hàng ngày: Thứ Ba của bạn 18/02/2020 appeared first on Sala Vietnam.