W88top p2p
bói ngày,  trắc nghiệm tử vi,  Tử vi,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 04 tháng 03,  tử vi ngày 04/03,  tử vi ngày 04/03 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi thứ tư của bạn,  tử vi thứ tư ngày 04 tháng 03,  tử vi thứ tư ngày 04/03,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày,  xem tử vi mỗi ngày,  xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 04/03/2020

Cự Giải sẽ có 1 ngày tuyệt vời như bạn mong muốn. Công việc tiến triển ầm ầm chẳng gặp phải trở ngại gì quá lớn, thật đúng với mong đợi của chòm sao này mà. Nhân cơ hội này hãy chọn làm một việc nào đó theo sở thích như học thêm kỹ năng mới, nâng cao kiến thức ở một lĩnh vực nào đó bạn quan tâm.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Thuyền Buồm Rồng Thuận Buồm Xuôi Gió
1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Bạch Dương hôm nay đạt được thành tích khá tốt nhờ chăm chỉ làm việc suốt khoảng thời gian vừa qua. Đấy là điều bạn hướng đến và nỗ lực để có được. Cấp trên nhìn năng lực và sự cống hiến của bạn nên sớm muộn cũng định cất nhắc bạn lên một vị trí cao hơn.
Về chuyện tình cảm của bạn có thể gặp nhiều trục trặc, vậy nên hãy cố gắng giữ liên lạc với đối phương, chủ động thể hiện tình cảm của bản thân và đừng để những tác động bên ngoài ảnh hưởng đến thái độ cũng như cách nhìn nhận của bạn về mối quan hệ này. Chỉ có người trong cuộc mới nắm rõ sự tình, hãy tin tưởng vào chính bạn.
Nếu Bạch Dương không nhận thức được giới hạn của bản thân thì sẽ chỉ có những bước đi chậm chạp mà thôi. Vì vậy đừng chủ quan khi làm bất cứ việc gì, hãy học hỏi không ngừng, nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh khi cần. Đôi khi niềm hạnh phúc sẽ đến từ những điều rất đỗi bình thường, chẳng hạn như viết nhật ký, đây cũng là cách hay để bạn xả stress hàng ngày.
2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
Kim Ngưu không thể nào dừng công việc của mình lại. Bạn đã bỏ ra quá nhiều công sức vào đó nên quyết tâm phải làm được đến cùng mới thôi. Cung hoàng đạo này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, tích cực phát huy khả năng sáng tạo của mình thì mới có hướng phát triển mới trong tương lai được.
Bạn luôn lo lắng về tiền bạc nhưng đó là do bạn đặt nặng vấn đề này quá nên mới không nghĩ ra được cách kiếm tiền cho bản thân. Hãy cố gắng gạt bỏ nỗi lo này sang một bên và bắt đầu mở rộng nguồn thu bằng chính khả năng của mình.
Vận trình tình cảm, những Kim Ngưu độc thân có vẻ tình duyên vẫn giậm chân tại chỗ. Nguyên nhân là do bạn quá ít tiếp xúc với người khác giới và không bao giờ tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng, vậy thì làm sao có cơ hội tìm được ý trung nhân.
3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử mong muốn đạt được tham vọng của mình nên nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn chỉ muốn nhanh chóng thực hiện được mục tiêu mà thôi. Có điều bạn cần nhớ rằng nếu cứ làm việc điên cuồng như thế thì sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Ăn uống không đúng giờ, lại nghỉ ngơi kém điều độ, sức đề kháng suy giảm theo.
Nếu có điều gì đó vui vẻ hãy chia sẻ với mọi người xung quanh nhé, niềm vui được chia sẻ sẽ càng nhân đôi. Nếu có thời gian Song Tử có thể mời bạn bè sang nhà dùng bữa để cùng nhau trò chuyện, cập nhật tình hình cuộc sống hiện tại của nhau.
Cứ mãi đau khổ về những lỗi lầm không khiến bạn tốt hơn trong lần tiếp theo đâu. Trên thực tế, việc suy nghĩ về những điều này sẽ khiến tâm trí bạn chỉ thêm tiêu cực, cuối cùng sẽ phá hủy sự tự tin của bạn. Tốt nhất là nên nghĩ về những thành công bạn có được, hãy tưởng tượng lại xem lúc đó mình cảm thấy, nghe thấy, nhìn thấy gì khi đó.
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải sẽ có 1 ngày tuyệt vời như bạn mong muốn. Công việc tiến triển ầm ầm chẳng gặp phải trở ngại gì quá lớn, thật đúng với mong đợi của chòm sao này mà. Nhân cơ hội này hãy chọn làm một việc nào đó theo sở thích như học thêm kỹ năng mới, nâng cao kiến thức ở một lĩnh vực nào đó bạn quan tâm.
Trên phương diện tình cảm, cuộc sống của bạn đang tràn đầy tình yêu thương, sự quan tâm và những món quà ngọt ngào từ người khác giới. Nếu đã có đôi có cặp thì rất có thể cả hai sẽ xem xét tính tới chuyện về một nhà trong tương lai gần.
Thứ Tư mang tới cho Cự Giải tin vui về tài chính nên bạn khá vui vẻ. Bên cạnh đó bạn cũng khá cố chấp trong việc tiếp thu quan điểm, ý kiến của người khác. Vấn đề không đơn giản như bạn nghĩ, nếu có nhiều quan điểm khác nhau cùng tham gia bạn sẽ nhìn nhận vấn đề rõ ràng, sâu sắc và chính xác hơn.
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử không hề có quá nhiều toan tính mà chỉ năng nổ làm việc. Thậm chí bạn không ngại ở lại công ty tới muộn mới về để hoàn thành công việc trong ngày. Không phải bạn không sắp xếp được thời gian làm việc mà trong đầu chòm sao này đang có quá nhiều ý tưởng, không nhanh chóng thực hiện thì có thể sẽ để quên mất.
Về tình cảm, các cặp đôi có ý định hẹn hò trong hôm nay thì có thể lựa chọn địa điểm là một công viên, xung quanh có nhiều cây cối xanh tươi, hồ nước mênh mông và lũ trẻ nô đùa. Chắc chắn một không gian mở sinh động như vậy sẽ tạo cảm hứng thúc đẩy tình cảm giữa hai bên phát triển.
Sư Tử cần nghiêm khắc hơn với bản thân, nhất là với thói quen sử dụng điện thoại khi ăn và trước khi đi ngủ. Bạn hãy thử lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ an toàn không có các thiết bị công nghệ để bản thân thực sự thanh thản và thỏa sức hòa mình vào thiên nhiên.
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ đã tìm được đúng phương hướng phát triển cho sự nghiệp của mình. Bạn không hề quan tâm rằng mình sẽ nhận được những gì khi làm điều này điều kia mà đơn giản là bạn nghĩ đó là việc mình nên làm mà thôi. Bạn cảm nhận được luồng năng lượng vô biên trong con người mình.
Trên thực tế chúng ta không thể biết được người khác đang nghĩ gì về mình và bạn cũng không nên quan tâm hay hò tò về nó. Tử vi hàng ngày nhắc nhở chúng ta chỉ có một cuộc đời vậy nên hãy cứ làm điều mà ta muốn và nó sẽ mang lại hạnh phúc thực sự cho bạn.
Hôm nay sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của Xử Nữ đều rất tốt. Trong chuyện tình cảm, sự khôn khéo trong cách ứng xử và sự quan tâm chu đáo dành cho nhau là rất quan trọng, chắc chắn người ấy sẽ cực kì cảm động với những gì bạn làm.
7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình có những mục tiêu của riêng mình và bạn chẳng ngại gian khổ khó khăn để đạt được những mục tiêu đó. Bạn kiên trì với con đường mình đã chọn, dù xung quanh có biết bao người khuyên bạn từ bỏ vì thấy nó quá khó khăn, nhưng bạn tin vào sự lựa chọn của chính mình.
Trong ngày cung hoàng đạo này cảm thấy cuộc sống có phần nhàm chán, bạn chẳng hứng thú với cái gì và cũng chẳng tập trung vào công việc. Giữa bạn và đối phương có thể sẽ xảy ra tranh cãi nhưng làm hòa cũng nhanh vì chẳng ai muốn để một chuyện cỏn con như thế ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.
Tình hình sức khỏe của Thiên Bình trong ngày có dấu hiệu sụt giảm. Bạn nên cố gắng ăn nhiều rau xanh hơn vì da dẻ của bạn khá xanh xao, mắt trông cũng thiếu sức sống. Chỉ số an toàn không cao, buổi tối nếu không có việc quan trọng bạn thì không nên ra ngoài.
8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)
Bọ Cạp hoang mang khi mà mình đã làm bao nhiêu chuyện nhưng chẳng được chấp nhận. Bạn nên học cách để bỏ qua những ý kiến của người khác, chẳng ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, thế nên bạn không thể nào muốn tất cả mọi người đều yêu quý mình được.
Sự lo lắng sẽ không giúp vấn đề được giải quyết mà chỉ khiến bạn dễ mắc bệnh hơn. Vì vậy khi cảm thấy lo lắng, Bọ Cạp hãy tìm cách giải tỏa tâm trạng bằng cách tập thể dục, nghe nhạc, thiền hoặc yoga… bạn sẽ sớm tìm được giải pháp phù hợp cho mình.
Về chuyện tình cảm, có vẻ như cung hoàng đạo này càng yêu say đắm thì lại càng phải sống trong nỗi lo sợ mất người ấy. Mặc dù mối quan hệ của hai bạn rất bền vững và phát triển tốt đẹp nhưng bạn vô cùng mệt mỏi với cảm giác bất an của chính mình.
9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)
Nhân Mã sẽ gặp phải một số khó khăn nhưng sẽ nhanh chóng được hóa giải thôi. Chòm sao này có người dẫn đường chỉ lối nên sẽ biết mình cần phải làm gì. Bình thường bạn cũng là một người rất quyết đoán, chẳng cần ai phải vẽ đường cho. Có lẽ hôm nay bạn dễ mắc phải sai lầm nhưng may có quý nhân cứu giúp nên chuyện đâu lại vào đó.
Ai trong chúng ta cũng đều muốn mình được mọi người yêu thích và chấp nhận, bạn có thể làm cho người khác vui vẻ nhưng cũng nên học cách bỏ qua những phán xét của người khác về chính mình. Không ai là hoàn hảo cả và đương nhiên cũng sẽ có người không hoàn toàn hài lòng về bạn.
Về phương diện tình cảm, công việc bận rộn khiến Nhân Mã chẳng còn thời gian quan tâm đến người ấy và điều đó có thể khiến họ cảm thấy tủi thân. Mặc dù vậy đối phương vẫn dành cho bạn sự quan tâm và thấu hiểu vô cùng chân thành. Nếu không thể gặp nhau thường xuyên thì đừng quên dành cho nhau những tin nhắn quan tâm hàng ngày.
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ma Kết sẽ nhanh chóng có được tình duyên như ý. Có thể sẽ tìm được tình yêu của mình ở trong chính công việc hiện tại, hãy để mắt đến những đối tác, đồng nghiệp cùng làm việc với bạn nhé. Tình yêu nói dễ là dễ mà nói khó là khó, bạn có thể sẽ đụng phải ngay định mệnh của đời mình mà chẳng cần mất công tìm kiếm ngoài thế giới bao la kia.
Sức khỏe của cung hoàng đạo này có phần bất ổn. Bạn thường xuyên thức khuya và tự ép mình làm việc quá sức nên cơ thể rơi vào tình trạng suy nhược, thiếu sức sống. Bạn cần nhanh chóng bổ sung chất dinh dưỡng và đảm bảo cho giấc ngủ chất lượng.
Nếu MA Kết có sở thích uống cà phê hãy lưu ý rằng uống khi đang đói, bạn sẽ bị viêm dạ dày. Các nghiên cứu khoa học cho biết, thời điểm uống cà phê tốt nhất là 3 đến 4 tiếng sau khi thức dậy. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thêm một chút sữa vào trong cà phê để tránh làm hại dạ dày.
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình chẳng biết phải giải tỏa những cảm xúc tiêu cực trong ngày của mình với ai khi mà dò hết cả danh bạ điện thoại lẫn facebook cũng không thấy ai đủ tin tưởng. Có lẽ rằng bạn đang quá thu mình mà không chịu mở lòng ra với mọi người, ai cũng có những khó khăn của mình.
Khuyên Bảo Bình không nên so bì bản thân với bất cứ ai vì nó rất khập khiễng. Có thể bạn chăm chỉ, cố gắng hơn nhiều người nhưng đây chưa phải là thời điểm thành công của bạn, đôi khi nó đến chậm hơn so với bạn tưởng nên đừng vội vàng bỏ cuộc, cũng như đánh mất niềm tin vào chính mình.
Áp lực cuộc sống khiến cho Bảo Bình bị căng thẳng nặng, bạn rất muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, muốn được ở bên người ấy một ngày trọn vẹn không phải nghĩ ngợi hay làm bất cứ một việc gì nữa. Tình hình sức khỏe của chòm sao này đang ở mức báo động rồi đấy, hãy cố gắng cân bằng mọi thứ.
12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư không hề ngại ngùng trong việc thể hiện tình cảm của mình. Yêu thì nói là yêu, ghét thì nói là ghét, sao cứ phải úp úp mở mở cho mệt mỏi. Bạn không thể không động lòng trước những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, người ta cho rằng bạn bao đồng nhưng bạn hạnh phúc vì điều đó.
Vận trình tình cảm trong ngày rất tốt đẹp, bạn có thể gặp được một người chồng biết san sẻ cuộc sống hoặc một người vợ thông minh, rất đáng trân trọng. Những người độc thân thứ 4 này cũng có cơ hội cao tìm được một nửa thất lạc bấy lâu.
Hôm nay tâm trạng của Song Ngư không ổn định, bạn rất dễ mất bình tĩnh và không thể kiểm soát cảm xúc của bản thân. Vận tài lộc cũng chưa mỉm cười với bạn. Có thể sau giờ tan làm bạn sẽ tình cờ gặp gỡ đồng nghiệp, khi đó hãy mỉm cười lịch thiệp và chào hỏi xã giao, có thể mối quan hệ của hai người sẽ trở nên tốt đẹp hơn sau hôm nay.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, Tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 04 tháng 03, tử vi ngày 04/03, tử vi ngày 04/03 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ tư của bạn, tử vi thứ tư ngày 04 tháng 03, tử vi thứ tư ngày 04/03, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ Ba của bạn 03/03/2020
Monday March 02, 2020

Nhân Mã nên gọi điện cho một vài người bạn thân và mời họ đi cà phê, vừa để ôn lại chuyện cũ, vừa để thắt chặt thêm tình bạn, vừa để tăng thêm mối quan hệ vì rất có thể trong thời gian tới, công việc của bạn cần tới sự trợ giúp của họ đó. Đừng ngại mở lời, cứ tự nhiên thoải mái thì sẽ nhanh chóng được đáp lại thôi. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Ve Đồng 1. Bạch Dương (21/3 – 19/4) Hôm nay, Bạch Dương sẽ thể hiện những mặt hạn chế của bản thân, bởi vậy thay vì cố gắng cãi cọ với người khác bạn nên lắng nghe thì hơn. Không ai hoàn hảo cả, chính bạn sẽ phạm sai lầm và trải nghiệm thất bại trong nhiều bối cảnh, nhiều công việc và với nhiều người. Hãy nghĩ về những gì bạn sẽ làm trong lần tới, sau đó hãy biến thất bại của bạn thành một bài học. Mối quan hệ của người có đôi có cặp có vẻ không thuận buồm xuôi gió cho lắm vì sự chần chừ của cả hai bên mà không ai chủ động làm hòa. Thực tế là chỉ cần bạn thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình với người ấy thì hoàn toàn có thể hóa giải được tình thế gượng gạo này. Sẽ có nhiều chuyện xảy ra trong ngày hôm nay nằm ngoài dự tính của bạn và nếu không đủ bản lĩnh thì bạn sẽ có một ngày tương đối khó khăn đấy. Bạch Dương cần học cách vượt qua sự thất vọng, trầm cảm cũng như thói quen bám vào quá khứ. Những việc đã qua hãy để cho nó qua, dù đó là tốt đẹp hay không nó cũng chỉ là bài học để bạn trưởng thành hơn trong hiện tại. 2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Kim Ngưu cho thấy tài năng và sự thông minh, nhanh nhẹn chính là chìa khóa giúp bạn dễ dàng đạt được mọi thứ nhanh chóng trong con mắt thán phục, ngỡ ngàng của mọi người. Thứ hai này, bạn cũng được mọi người giúp đỡ tận tình để vượt qua mọi khó khăn trong công việc bởi nguồn năng lượng tích cực từ bản thân bạn có sức lan tỏa lớn, khiến mọi người ai ai cũng yêu mến bạn. Kim Ngưu đang có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu của mình. Sự nhiệt tình, cuốn hút của bạn chính là “điểm chết” khiến những đối tượng khác giới không thể rời mắt khỏi bạn đấy. 3. Song Tử (21/5 – 21/6) Cuộc sống sang trọng và thoải mái luôn là mục tiêu mà Song Tử đề ra. Kiếm tiền là tốt nhưng bạn đừng quên chú ý tới sức khỏe của mình nhé, không có sức khỏe thì chẳng làm được gì đâu, cho dù là việc nhỏ nhất. Tình hình tài chính trong hôm nay của chòm sao này không được tốt cho lắm, nên bạn nên thận trọng trong việc chi tiêu nhé. Đừng vì những món đồ khuyến mãi giảm giá sốc mà không cần suy nghĩ, chi tiền mua luôn nhé, vì có thể sau này bạn chẳng dùng tới chúng đâu, thật là lãng phí. Chuyện tình cảm có một chút trục trặc, có thể giữa bạn và người ấy nảy sinh hiểu lầm tranh cãi. Với bản tính kiêu hãnh của mình thì nhất định các cô nàng Song Tử không chịu để lấn át đâu, nếu cứ mãi vậy thì căng thẳng sẽ càng dâng cao hơn mà thôi, học cách nhún nhường một chút để tình hình bớt rắc rối. 4. Cự Giải (22/6 – 22/7) Cự Giải hãy hòa đồng, nếu bạn cứ tỏ ra khác biệt thì rất dễ trở thành kẻ cô độc trong đám đông. Bên cạnh đó khi suy nghĩ về số tiền bạn phải chi trả cho việc ra ngoài ăn mỗi ngày mỗi tuần, tốt hơn hết là nên thống kê lại để biết chính xác chi phí bạn đã bỏ ra để tìm cách tiết kiệm hơn trong việc chi tiêu. Động lực làm việc của Cự Giải hôm nay rất lớn và có thể bạn sẽ bắt đầu áp dụng chiến lược mới của mình vào công việc. Tuy rằng công việc có những bước tiến khả quan nhưng quan hệ với đồng nghiệp lại không suôn sẻ cho lắm, đặc biệt là giao tiếp rất dễ xảy ra bất đồng, mâu thuẫn. Về tình cảm, bạn và người ấy nảy sinh xung đột do sự khác biệt về tính cách và quan điểm. Tuy nhiên thông cảm và thấu hiểu tính cách của nhau mới giúp chúng ta dung hòa được tất cả, chỉ là bạn có muốn bỏ công sức để cải thiện chuyện tình cảm của mình hay không mà thôi. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8) Sư Tử trở nên suy đoán nhiều hơn trong ngày hôm nay. Trực giác không phải lúc nào cũng đúng, nếu cứ khăng khăng tin vào suy diễn của bản thân, bạn có thể vấp phải không ít rắc rối đấy. Lời khuyên dành cho Sư Tử trong ngày hôm nay là bạn nên nhìn nhận vấn đề một cách thực tế thì mới có thể giải quyết được công việc. Hãy chọn cho mình hướng đi đúng đắn nhất trong thời điểm hiện tại, thay vì cứ dựa vào trực giác của bản thân. Chòm sao này có thể sẽ đánh mất cơ hội tình yêu bởi cái tính nóng nảy của mình. Bình thường bạn điềm đạm và có trách nhiệm lắm, nhưng hôm nay chẳng hiểu sao lại tự khiến mọi thứ rối tung lên như thế. 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Hôm nay, Xử Nữ có thể sẽ phải đưa những người bạn nước ngoài, những đối tác nước ngoài hoặc đối tác ở tỉnh khác đi thăm thú thành phố nơi bạn ở, đừng vội tỏ ra mệt mỏi và chán nản. Họ sẽ cảm ơn bạn nhiều lắm và dành cho bạn khá nhiều ưu ái đó. Thời tiết thay đổi thất thường nên dễ ảnh hưởng tới da và sức khỏe mà Xử Nữ lại là người vô cùng coi trọng nhan sắc nên không thể bỏ qua những liệu pháp làm đẹp. Để gìn giữ cho mình một làn da khỏe mạnh thì đừng lười nhác nhé, hôm nay sẽ rất thích hợp để bạn thực hiện “dự án” dưỡng da bằng những nguyên liệu từ thiên nhiên như trái cây, ngũ cốc… Chuyện tình cảm cũng không có gì đặc biệt ngoài việc người ấy hiểu lầm bạn nếu bạn đi cùng đối tác là người khác phái, vì vậy, đừng quá thân mật và thận trọng trong từng hành động nha. Còn giải thích mà vẫn không được thì cũng đừng nói nhiều, càng nói càng bị coi là ngụy biện thôi. 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) Hôm nay Thiên Bình dễ dàng dung hòa mọi chuyện nhưng lại vì ngại nên không nói ra những điều cần nói. Đôi khi bạn cần thẳng thắn trong một số việc, đừng giữ im lặng quá lâu. Hãy liệt kê các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, cố gắng nghĩ xa hơn các mục tiêu hiện tại vì đó mới là động lực tốt để bạn không ngừng cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới. Những bạn độc thân hãy chú ý đến ngoại hình, tác phong, cách nói chuyện để gây ấn tượng tốt nhất với đối phương. Khi tương tác với nhau bạn hãy chú ý ngôn ngữ hình thể và nhìn thẳng vào mắt người ấy, đó là cách tốt nhất để có thể thấu hiểu được cảm xúc bên trong của mỗi người đấy. Nếu bạn không thật sự hiểu rõ chuyện gì thì hãy hỏi lại cho chắc chắn kẻo lại hiểu nhầm. Lập kế hoạch cho công việc là việc tuy quan trọng nhưng không phải là kết quả của công việc. Cung hoàng đạo này đừng quá chú trọng các bản kế hoạch hay đo lường thành công bằng các danh mục việc làm, thay vào đó bạn nên cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn đã định ra từ trước. 8. Thiên Yết (23/10 – 21/11) Lòng tham vọng của Bọ Cạp được khơi gợi lên rất cao. Những thử thách trong cuộc sống như đang khiêu khích bạn làm việc chăm chỉ hơn để có thể đạt được mục tiêu tương lai của mình. Có nhiều thứ khiến bạn phải bận tâm trong lúc này. Nhưng bạn chẳng hề ghét điều đó, thậm chí sự bận rộn này còn khiến bạn cảm thấy thích thú bởi bạn biết mình sẽ đạt được những gì khi mọi chuyện kết thúc. Trái ngược với suôn sẻ trong công việc, có vẻ chòm sao này đang mất bình tĩnh và tự tin trong chuyện tình cảm thì phải. Dù bạn đã trao đi hết cả trái tim mình nhưng thứ bạn nhận lại không phải thứ mình muốn, thế nên có đôi lúc bạn lại nóng giận vô cớ. 9. Nhân Mã (22/11 – 21/12) Nhân Mã nên gọi điện cho một vài người bạn thân và mời họ đi cà phê, vừa để ôn lại chuyện cũ, vừa để thắt chặt thêm tình bạn, vừa để tăng thêm mối quan hệ vì rất có thể trong thời gian tới, công việc của bạn cần tới sự trợ giúp của họ đó. Đừng ngại mở lời, cứ tự nhiên thoải mái thì sẽ nhanh chóng được đáp lại thôi. Nhân Mã sẽ nhận được một món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa từ người ấy, món quà này sẽ khiến bạn bất ngờ và vô cùng cảm động đó. Hai bạn sẽ có những khoảnh khắc vô cùng lãng mạn bên nhau, tuy vậy, nếu hai bạn có ra ngoài chơi thì đừng về quá khuya khiến bố mẹ lo lắng nhé. 10. Ma Kết (22/12 – 19/1) Hôm nay, Ma Kết trải qua nỗi buồn liên quan tới tình cảm, mối quan hệ. Hãy bắt đầu bằng việc loại bỏ những hành vi mâu thuẫn trước khi làm thêm điều gì nữa. Bạn không thể có sự tự tin nếu những gì nói và làm không khớp với nhau, tìm lại sự tự tin trong chính lòng mình trước đã. Vận trình tình cảm, Ma Kết độc thân có vẻ đang để ý một ai đó nhưng không dám thổ lộ. Sự trống trải và e ngại của bạn sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Thực tế cuộc đời là một chặng hành trình có rất nhiều cột mốc và nhiều ngã rẽ khác nhau, vì thế có lẽ đây là lúc bạn nên thẳng thắn bày tỏ tình cảm với đối phương để biết mình nên rẽ theo hướng nào thay vì đứng yên một chỗ. Cung hoàng đạo này vốn có trí tưởng tượng phong phú, sáng tạo và sinh động nhưng điều đó cũng khiến bạn dễ rơi vào trạng thái suốt ngày mơ mộng, rời xa thực tế. Hơn nữa, bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, nên cần phải tránh xa những tiêu cực và gặp gỡ những người tích cực để có thêm động lực trong cuộc sống. 11. Bảo Bình (20/1 – 18/2) Bảo Bình một cái đầu nhanh nhạy và khả năng ứng biến vô cùng khéo léo. Tuy nhiên, đôi khi cách ăn nói sắc bén quá mức của Bảo Bình khiến ấn tượng tốt của mọi người về bạn nhanh chóng bay biến. Tâm trạng hứng khởi tạo tiền đề để bạn tập trung giải quyết những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế...

The post Tử vi hàng ngày: Thứ Ba của bạn 03/03/2020 appeared first on Sala Vietnam.