W88top p2p
Bốc Dịch,  đồng tiền xu,  quẻ âm dương,  quẻ dịch,  quẻ dịch số,  quẻ hồi hương,  quẻ kinh dịch,  quẻ tiên thiên,  quẻ tiên thiên diệt số dị bốc tiên tri,  quẻ trở về xứ sở,  quẻ xem về hồi hương,  quẻ xem về trở về xứ sở,  tiên thiên diệt số dị bốc tiên tri,  xem quẻ bằng đồng tiền xu,  xem quẻ về hồi hương,  xem quẻ về trở về xứ sở,  xin keo âm dương,  xin keo nhất âm nhất dương

XEM QUẺ TIÊN THIÊN VỀ HỒI HƯƠNG (TRỞ VỀ XỨ SỞ)

NGHI THỨC XIN QUẺ DỊCH và LUẬT CẢM ỨNG
Việc mọi người xin quẻ Kinh Dịch đầu năm hoặc xin quẻ Kinh Dịch đột xuất trong năm khi cần, muốn xin quẻ Kinh Dịch thành công phải có lễ nghi và thành tâm. Trong việc xin quẻ Kinh Dịch có luật cảm ứng.


Thursday January 01, 1970

Người xin quẻ để muốn biết việc sắp tới thì cần phải có cảm ứng, cảm tức là thành tâm, ứng là thần minh Kinh Dịch đáp ứng, trả lời. Sự thành tâm phải thể hiện cụ thể, từ việc trân trọng vật để xin quẻ cho đến nghi thức tiến hành xin quẻ.
Vì vậy trong tủ sách “BỐC DỊCH”, những ai muốn xin quẻ dịch số “Tiên Thiên Diệt Số Dị Bốc Tiên Tri” của ngài Thiệu Khang Tiết, đã được cố soạn giả Nguyễn Khắc Hài (130 tuổi) là một nhà nho nghiên cứu về “BỐC DỊCH”, đã biên dịch cách đây 50 năm khi soạn giả 80 tuổi, để lưu truyền cho hậu thế. Thì phải thành tâm thực hiện các bước như sau:
1- Dụng cụ xin quẻ là 8 đồng tiền xu, đã được rửa sạch bằng rượu và được đánh số thứ tự từ số 1 đến số 8 trên từng đồng tiền xu. Khi không dùng, thì 8 đồng tiền xu đã được đánh số từ số 1 đến số 8, được đặt trong hộp có nắp đậy và không được dùng cho mục đích khác. Đặt hộp nầy nơi tinh khiết sạch sẽ. Và kèm theo 2 đồng tiền xu để xin keo nhất âm nhất dương.
2- Tắm rửa sạch sẽ trước khi xin quẻ.
3- Người xin quẻ đứng trước bàn thờ Gia tiên hoặc bàn thờ Phật thắp 3 cây nhang rồi cắm vào lư nhang…quỳ xuống rồi lạy 3 lạy, để xin keo âm dương trước. Lạy xong, thì cầm 2 đồng tiền xu đảo ba vòng theo chiều kim đồng hồ trong khói nhang đang xông lên. Xong khấn vái như sau:
– Hôm nay ngày…tháng…năm…Con Họ và Tên là…Tuổi…Hiện ở tại…Thành tâm khấn vái Gia tiên (hoặc Đức Phât…) cùng các vị Thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết cho con xin keo âm dương để xin quẻ “Tiên Thiên Diệt Số Dị Bốc Tiên Tri” về việc:…(Cầu tài hoặc Vận mạng hoặc Khai trương v.v…).
Sau đó thả 2 đồng tiền xu trên cái đĩa sạch sẽ, nếu được 1 đồng tiền xu sấp và 1 đồng tiền xu ngửa là nhất âm nhất dương, có nghĩa là âm dương đồng nhất, như vậy là việc cầu xin đã được chứng giám. Nếu xin keo mà không được âm dương đồng nhất, thì tiếp tục xin lần 2 và lần 3. Nếu cả 3 lần đều không được, thì hủy buổi xin và xin lại vào ngày khác.
Nếu 1 trong 3 lần xin keo được âm dương đồng nhất, thì tiếp tục xin quẻ “Tiên Thiên Diệt Số Dị Bốc Tiên Tri” bằng cách tiếp tục khấn vái như sau:
– Hôm nay ngày…tháng…năm…Con Họ và Tên là…Tuổi…Hiện ở tại…Thành tâm khấn vái Gia tiên (hoặc Đức Phật…) cùng các vị Thánh: Phục Hy, Văn Vương, Chu Công, Khổng Tử, Thiệu Khang Tiết cho con xin quẻ “Tiên Thiên Diệt Số Dị Bốc Tiên Tri” về việc:…(Cầu tài hoặc Vận mạng hoặc Khai trương v.v…). Trong lòng không tỏ tường. Kính xin thánh thần cho biết vậy.
Sau khi khấn xong, thì bắt đầu xin quẻ bằng cách hai tay chụm lại giữ 8 đồng tiền xu đã được đánh số từ số 1 đến số 8 trong lòng hai bàn tay, đưa lên cao ngang mặt trong 2 phút và liên tưởng đến việc mình muốn xin, và để cho từ trường của 8 đồng tiền và từ trường của con người liên thông với nhau.
Tiếp theo hai tay vẫn chụm lại giữ 8 đồng tiền xu và xóc đều 8 đồng tiền xu trong lòng hai bàn tay cho đến khi vừa ý. Sau đó nhắm mắt lại chọn bốc ra 1 đồng tiền xu ngẫu nhiên trong 8 đồng tiền xu đó.
Nếu đồng tiền xu bốc được ghi số 1 hoặc số 6 v.v…thì ta tìm lời giải của quẻ số 1 hoặc quẻ số 6 đó. Những câu thơ được dịch là vận tốt, vận xấu của mình trong năm, hoặc trong công việc đột xuất mình cần muốn xin.
4- Khi xin quẻ xong, thắp một nén nhang nữa, lạy 3 lạy. Xong cất dụng cụ xin quẻ về lại chổ cũ. Chú ý: Dù được quẻ tốt hay quẻ xấu, thì chỉ nên xin duy nhất một lần mà thôi. Không vì quẻ xấu mà tiếp tục xin lần 2, vì quẻ sẽ không còn linh ứng nữa.
P/S: Quẻ dịch số “Tiên Thiên Diệt Số Dị Bốc Tiên Tri” cực kỳ linh ứng như Thần, rất đúng, chữ đâu nghĩa đó không sai, tập trung vào việc cần muốn xin (không nói chung chung như các quẻ khác) của ngài Thiệu Khang Tiết đã được cố soạn giả Nguyễn Khắc Hài (130 tuổi) biên dịch cách đây 50 năm khi soạn giả 80 tuổi, để lưu truyền cho hậu thế 512 quẻ cho 64 sự việc.
Tuy nhiên, mọi người không nên xin quẻ vào ngày Tý, ngày Mùi và giờ Tý (23h-01h) giờ Mùi (13h-15h) quẻ sẽ không linh ứng. Vì trong quẻ “Tiên Thiên Diệt Số Dị Bốc Tiên Tri” có nói: “Tý Mùi chiếm bốc vô ứng sự”.
Hôm nay BlogPhongThuy.com phổ biến đến với mọi người lần lượt từng sự việc, mỗi sự việc có 8 quẻ, quẻ dịch số “Tiên Thiên Diệt Số Dị Bốc Tiên Tri”, linh ứng như Thần, như trong quẻ đã có nói “Tiên Thiên Thần Số bất sai ngoa”, mà người viết đã trải nghiệm trên 40 năm, nay lưu lại để không bị thất truyền, cũng là cách tri ân của người viết đến cố soạn giả Nguyễn Khắc Hài vậy!
SAU ĐÂY LÀ QUẺ “TIÊN THIÊN DIỆT SỐ DỊ BỐC TIÊN TRI” VỀ HỒI HƯƠNG (TRỞ VỀ XỨ SỞ):
Gồm có 8 quẻ cụ thể như sau:


Thursday January 01, 1970

Tags: quẻ âm dương, quẻ dịch, quẻ dịch số, quẻ hồi hương, quẻ kinh dịch, quẻ tiên thiên, quẻ tiên thiên diệt số dị bốc tiên tri, quẻ trở về xứ sở, quẻ xem về hồi hương, quẻ xem về trở về xứ sở, tiên thiên diệt số dị bốc tiên tri, xem quẻ bằng đồng tiền xu, xem quẻ về hồi hương, xem quẻ về trở về xứ sở, xin keo âm dương, xin keo nhất âm nhất dương, đồng tiền xu

Một chiếc MiG-23 của Không quân Syria
Tuesday September 08, 2020

Về trang chủ Chiến sự Syria: MiG-23 gặp nạn ở Deir ez-Zor – Đồng minh của Mỹ bị tấn công bởi đội quân bí ẩn. Theo truyền thông Nga, một chiếc tiêm kích MiG-23 của Không quân Syria vừa gặp nạn ở Deir ez-Zor vào đêm hôm qua 8/9. Tất cả. Tâm điểm. Chiến sự Syria. Tình hình Trung Đông. Căng thẳng Trung Ấn. diễn biến 0  mới Mới nhất Cũ nhất. Mới nhất. Diễn biến đã gỡ hoặc không tồn tại. Vui lòng xem tiếp các diễn biến mới nhất dưới đây hoặc quay về link bài gốc. 08:17:00 09/09/2020 Chiến đấu cơ Syria gặp nạn ở Deir ez-Zor. Chuyên trang hàng không Avia.pro của Nga dẫn một nguồn tin riêng cho biết, . Một tiêm kích MiG-23 của Không quân Syria đã rơi ở  Deir ez-Zor vào đêm hôm qua 8/9 Cũng theo nguồn tin này. Chiếc MiG-23 có vẻ như đã gặp sự cố động cơ trong quá trình hạ cánh may mắn là phi công đã kịp thời thoát ra khỏi máy bay bằng ghế phóng khẩn cấp. Một chiếc MiG-23 của Không quân Syria. Ảnh: Avia.pro Tuy nhiên, nguồn tin của  Avia.pro lại không cung cấp vị trí MiG-23 Syria trên gặp nạn và chỉ cho biết sự cố xảy ra khi nó đang chuẩn bị hạ cánh xuống một căn cứ không quân ở  Deir ez-Zor. Hiện tại, . Quân đội Syria (SAA) vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về thông tin trên Một báo cáo sơ bộ cho thấy, nhiều khả năng một con chim đã bay vào động cơ của chiếc MiG-23 khi nó chuẩn bị hạ cánh dẫn tới sự cố trên. Thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng. Chia sẻ lên Facebook Copy link dẫnĐã copy. Chia sẻ. Theo Trí Thức Trẻ Copy link Link bài gốc Lấy link http://ttvn.toquoc.vn/search.htm?keyword=Chi%e1%ba%bfn+s%e1%bb%b1+Syria%3a+MiG-23+g%e1%ba%b7p+n%e1%ba%a1n+%e1%bb%9f+Deir+ez-Zor+-+%c4%90%e1%bb%93ng+minh+c%e1%bb%a7a+M%e1%bb%b9+b%e1%bb%8b+t%e1%ba%a5n+c%c3%b4ng+b%e1%bb%9fi+%c4%91%e1%bb%99i+qu%c3%a2n+b%c3%ad+%e1%ba%a9n Nóng 08:17 09/09 Chiến đấu cơ Syria gặp nạn ở Deir ez-Zor. Tâm điểm Chiến đấu cơ Syria gặp nạn ở Deir ez-Zor 08:17 | 09/09. tâm điểm sự kiện Chiến đấu cơ Syria gặp nạn ở Deir ez-Zor 08:17 | 09/09.

The post Một chiếc MiG-23 của Không quân Syria appeared first on Sala Vietnam.