W88top p2p
bói ngày,  thứ tư của bạn,  trắc nghiệm tử vi,  Tử vi,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 01 tháng 04,  tử vi ngày 01/04,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi thứ tư của bạn,  tử vi thứ tư ngày 01 tháng 04,  tử vi thứ tư ngày 01/04,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày,  xem tử vi mỗi ngày,  xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ tư của bạn 01/04/2020

Công việc hôm nay của Song Tử có vẻ bận rộn hơn ngày hôm qua. Bạn có nhiều thời gian hơn để giải quyết hết mọi công việc. Mặc dù bạn hơi vất vả nhưng tâm trạng của bạn hôm nay tốt nên mọi việc được giải quyết một cách dễ dàng. Bạn không cảm thấy áp lực quá nhiều.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Thạch Anh Tím
Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Hôm nay, Bạch Dương sẽ vui nếu thấy ai đó đang hạnh phúc. Ai đó có thể cần đến sự trợ giúp trực tiếp của bạn và bạn sẽ sẵn sàng hỗ trợ họ. Bạn cũng có thể gửi một khoản nguyên góp cho một tổ chức nào đó.
Bạch Dương có một thời gian suy nghĩ sâu sắc về những điều xung quanh mình. Một số Bạch Dương đang quan tâm đến vấn đề môi trường, động vật và những người nghèo khổ. Vì thế, họ có thể đang trở thành những nhà hoạt động xã hội năng nổ.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu hôm nay có chuyện không vui, cứ đến chỗ làm là bực tức. Ai nói gì bạn cũng không muốn nghe, chỉ muốn làm xong việc rồi về nhà. Nếu vậy thì xin nghỉ một ngày ở nhà nghỉ ngơi đi nhé. Không nên làm khó mình khó người khác.
Tình hình tài chính có chút khả quan. Hãy đi mua sắm vài món đồ cho vơi bớt nỗi bực dọc. Nguyên nhân cũng vì cãi nhau với người ấy mà thội. Đợi một thời gian thì mọi chuyện sẽ êm xuôi nhé. Hãy là người chủ động nhắn tin hỏi han khi bình tĩnh lại.
Song Tử (21/5 – 21/6)
Công việc hôm nay của Song Tử có vẻ bận rộn hơn ngày hôm qua. Bạn có nhiều thời gian hơn để giải quyết hết mọi công việc. Mặc dù bạn hơi vất vả nhưng tâm trạng của bạn hôm nay tốt nên mọi việc được giải quyết một cách dễ dàng. Bạn không cảm thấy áp lực quá nhiều.
Vấn đề sức khỏe của Song Tử cũng tương đối tốt. Bạn không còn chịu nhiều căng thẳng và suy nghĩ nhiều về những chuyện khác nên trông bạn tươi tắn và đầy sức sống hơn hẳn. Có lẽ là trong chuyện tình cảm mọi thứ đã tốt đẹp trở lại với bạn sau những ngày giận hờn nhau. Cả hai đã nhận ra sự quan trọng của đối phương nên biết trân trọng nhau hơn.
Vì vậy hãy trân trọng và đừng quên cảm ơn những người hôm nay đã xuất hiện trong cuộc sống của bạn nhé.
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải có những cảm xúc mãnh liệt ngày hôm nay. Mối quan hệ của bạn và người yêu trở nên nồng nàn, gắn bó hơn khi hai người có sự thu hút mạnh mẽ. Hãy dành những điều tuyệt vời nhất cho “người ấy” và cùng tận hưởng nó.
Nếu gặp những việc quá phức tạp, có thể bạn không phải là người gỡ rối. Trong khi đó, bạn không muốn phí quá nhiều thời gian quý báu của mình. Vì thế, bạn nên tìm kiếm sự trợ giúp của một người có thể giúp bạn “lấy lại tinh thần”.
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Ngày làm việc hôm nay của Sư Tử rất năng động và vui vẻ. Mọi thứ khá tốt đẹp với Sư Tử. Một công việc tốt, một môi trường làm việc tốt và những điều đó khiến tâm trạng của bạn tốt hơn rất nhiều. Mặc dù bạn thường là người nghiêm khắc trong công việc nhưng hôm nay bạn trở thành người vui tính và rất hòa đồng với các đồng nghiệp của mình.
Sư Tử hôm nay nhận được lời tỏ tình của một ai đó nhưng họ không để lộ danh tính cho bạn biết. Bạn khá là vui mừng vì điều này, và cũng không kém phần tò mò.
Tuy nhiên, bạn đã không bộc lộ sự tò mò của mình mà tỏ ra thờ ơ với nó, đó cũng là do bản tính cẩn trọng và cao ngạo của chính mình. Bạn vẫn thường được nhiều yêu thích và tỏ tình kiểu như thế này.
Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Công việc đang trên đà thuận lợi thì bị đồng nghiệp xấu chơi khăm. Bạn thực sự bực tức vì bị sếp hiểu lầm. Nhưng cũng đừng mất bình tĩnh. Vì tình hình này có thể sẽ giúp bạn bản lĩnh hơn, lấy lại được tinh thần hơn đó.
Tình yêu của bạn và người ấy đang tốt đẹp. Mệt mỏi quá hãy đi đâu đó cùng họ thì sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Không có gì quá áp lực cả, ở đâu cũng có người này kẻ kia mà thôi.
Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình không có nhiều sự kiên nhẫn để làm việc trên bàn, hãy xem xét lại danh sách các công việc để chia nhỏ nhiệm vụ hoặc phân công cho ai đó. Buổi ăn trưa với đồng nghiệp có thể khiến bạn cảm thấy bối rối với những tư tưởng họ chia sẻ.
Có một số thứ bạn không hiểu tại sao mình biết và điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với anh chị em trong nhà hoặc hàng xóm. Đôi lúc, bạn cần đi dạo hóng gió để thư giãn.
Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp có thái độ làm việc rất lạnh lùng và nguyên tắc. Khuôn mặt này của bạn khiến nhiều đồng nghiệp không hài lòng. Cũng cần phải nghe góp ý của người thân để thay đổi cách giao tiếp đi nhé.
Chuyện tình cảm có chút buồn. Bạn vì yêu nhiều mà đau khổ, người ấy lại hờ hững với bạn. Hai người chưa thực sự đồng cảm nên đây cũng không phải là mối quan hệ có thể lâu dài được đâu.
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Hôm nay công việc nhiều hơn so với Nhân Mã, bạn cảm thấy áp lực nên đầu óc thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng. Bạn thích sự tự do và thoải mái nên những lúc thế này bạn cần không gian riêng để lấy lại tinh thần và sự tự tin khi làm việc.
Nhưng cuối cùng bạn cũng đã hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Nhân Mã mặc dù có nhiều mối quan hệ bạn bè, và nhiều những mối quan hệ bạn bè xã hội khác, nhưng bạn vẫn cảm thấy cô đơn rất nhiều.
Hãy tìm một ai đó để bạn có thể chia sẻ và giúp bạn cùng vượt qua những khó khăn. Và hãy lên kế hoạch là viêc mà mình thích để không có thời gian nghĩ ngợi linh tinh. Và hãy để ý đến những người xung quanh nhé, vì đâu đó có những người thật sự quan tâm bạn, yêu thầm bạn mà bạn không nhìn thấy họ thôi.
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Hôm nay, bạn có thể cần phải chậm lại trong hầu hết mọi việc khi bạn cảm thấy cô đơn và không muốn nói nhiều điều với ai. Có lẽ đã đến lúc bạn thu mình lại và “sạc pin” cho tinh thần của mình.
Bạn có thể căng thẳng bất thường trong suốt 24 đến 48 giờ tiếp theo. Hãy chắc chắn rằng bạn được nghỉ ngơi đầy đủ và ở cùng với những thứ giúp bạn thư giãn nhiều hơn.
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình có chút buồn vì mắc lỗi trong công việc nhưng có quý nhân phù trợ nên mọi việc lại êm xuôi. Bạn nên tận dụng thời gian này để học hỏi thêm kinh nghiệm từ đồng nghiệp.
Tình hình sức khỏe không được khả quan đâu, quan tâm bản thân mình nhiều hơn nhé. Hôm nay nên nhớ tạo cho người ấy bất ngờ bằng một bữa ăn lãng mạn hay đi cà phê nhé. Người ấy đang mong chờ điều này ở bạn đó.
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư hôm nay, ngày 1/4 phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bạn của nhiều người xung quanh. Bạn khó mà tập trung làm việc như hằng ngày ngày. Vậy nên trong cuộc sống nếu cứ để ý quan tâm đến việc người ta nghĩ về mình như thế nào thì chỉ có mình là người chịu thiệt thời thôi.
Hãy cứ làm việc của mình thôi và đừng quan tâm để ý đến những gì người khác nói. Tình yêu của Song Ngư vẫn như thế, vẫn ngọt ngào và hạnh phúc như thế. Cuộc sống có khó khăn vất vả như thế nào thì chỉ cần có người ấy bên cạnh chia sẻ và quan tâm bạn mỗi ngày thì mọi chuyện lại trở lại tốt đẹp hơn thôi.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, thứ tư của bạn, trắc nghiệm tử vi, Tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 01 tháng 04, tử vi ngày 01/04, tử vi phương tây, tử vi thứ tư của bạn, tử vi thứ tư ngày 01 tháng 04, tử vi thứ tư ngày 01/04, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

Bộ Xây dựng yêu cầu UBND các tỉnh
Tuesday September 08, 2020

Vietnam Economy newsVietnam Economy newsTin tức Dự án của Đất Xanh, Nam Long, . Satra… vào danh sách kiểm tra của Sở Xây dựng TP HCM. Sở Xây dựng TP. HCM vừa có văn bản số 9896/KH-SXD-QLCLXD về việc kiểm tra định kỳ chất lượng, công tác quản lý chất lượng, an toàn thi công xây dựng tại các công trình trên địa bàn thành phố năm 2020. Theo văn bản này, từ tháng 9 đến tháng 11, TP. HCM sẽ kiểm tra chất lượng 24 công trình xây dựng. Mục đích là nhằm đánh giá tình hình thực hiện công tác quản lý chất lượng công trình xây dựng, công tác đảm bảo an toàn trong thi công xây dựng tại các công trình xây dựng trên địa bàn; tăng cường kiểm tra việc đảm bảo an toàn tại các công trình đang thi công, nhất là an toàn với giàn giáo, cần trục tháp, quy định về đảm bảo an toàn công trình lân cận khi thi công phần ngầm. Các nhóm công trình thuộc diện kiểm tra là các chung cư cao tầng, trung tâm thương mại dịch vụ, trường học từ mầm non tới THPT, công trình hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn. Các dự án nằm trong danh sách kiểm tra gồm Centre Mall (số 1466 Võ Văn Kiệt, quận 6) do Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH MTV (Satra) làm chủ đầu tư, Cao ốc văn phòng và căn hộ Cecico 135 Tower (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức) do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư; chung cư cao tầng block D Akari (phường An Lạc, quận Bình Tân) do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư. Ngoài ra, loạt chung cư như: The MARQ (số 29B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1) do Công ty Cổ phần NDC An Khang làm chủ đầu tư; ; chung cư Riverside 90 (90 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh) do Công ty TNHH Bay Water làm chủ đầu tư; chung cư Tilia Residences (lô 2-16 và 2-17 phường Thủ Thiêm, . Quận 2) do Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương làm chủ đầu tư Chung cư cụm B – khu chức năng 13E (huyện Bình Chánh) do Công ty CP Bắc Phước Kiển Value Home làm chủ đầu tư, dự án đang thi công hoàn thiện; trung tâm thương mại dịch vụ Đông Sài Gòn (Saigon East Commercial Center) tại Khu công nghệ cao quận 9 do Công ty CP Xây dựng Beton 6 làm chủ đầu tư, dự án đang xây dựng tầng 1 và hạ tầng. cũng nằm trong danh sách kiểm tra đợt này. Được biết, đoàn kiểm tra sẽ kiểm tra việc đảm bảo an toàn tại các công trường đang thi công (nhất là vấn đề an toàn đối với giàn giáo, cần trục tháp, quy định về đảm bảo an toàn công trình lân cận khi thi công phần ngầm công trình xây dựng. ); thực hiện chỉ đạo về đảm bảo an toàn công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn và bảo đảm an toàn trong thi công xây dựng công trình. Ngoài ra, đoàn sẽ kiểm tra hiện trạng các bộ phận công trình bằng trực quan và kiểm tra các số liệu quan trắc, đo đạc; kiểm tra thực tế thi công xây dựng công trình so với dự án được duyệt, thiết kế xây dựng, quy chuẩn kỹ thuật, tiêu chuẩn áp dụng, biện pháp thi công, chỉ dẫn kỹ thuật được phê duyệt; kiểm tra sự tuân thủ các quy định về quản lý chất lượng công trình xây dựng của chủ đầu tư và các nhà thầu có liên quan trong khảo sát, thiết kế và thi công xây dựng công trình. Thanh Ngà. Đất Phát Corp trao sổ hồng Khu đô thị Golden City cho khách mua. Công ty CP Đầu tư kinh doanh Đất Phát (Đất Phát Corp Quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) tiếp tục bàn giao sổ cho khách hàng ở Khu đô thị Golden City. Xem chi tiết:. Lộ loạt bất cập, . Bộ Xây dựng yêu cầu quản chặt căn hộ Condotel Do tồn tại nhiều bất cập, Bộ Xây dựng yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương quản chặt việc đầu tư xây dựng dự án có bố trí căn hộ lưu trú, văn phòng kết hợp lưu trú, biệt thự nghỉ dưỡng, nhà ở thương mại liên kế. Xem chi tiết:. Nợ nần chồng chất của Khải Vy – chủ sở hữu Crystal Palace bị BIDV siết nợ Mới đây, BIDV rao bán Trung tâm hội nghị tiệc cưới Crystal Palace ở Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP. HCM với giá  356 tỉ đồng. Trước đó, cuối năm 2019, tòa nhà này được rao bán với giá gần gấp rưỡi mức giá hiện nay là gần 540 tỉ đồng. Vậy ông chủ tòa nhà này là ai và tại sao lại bị rao bán với mức giá giảm mạnh như vậy. Xem chi tiết: Nợ nần chồng chất của Khải Vy – chủ sở hữu Crystal Palace bị BIDV siết nợ Dự án chưa giải phóng xong mặt bằng đã rao bán rầm rộ. Dù chưa hoàn thành việc đền bù, giải phóng mặt bằng, nhưng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã được rao bán nhiều tháng nay. Xem chi tiết:. Bí mật đằng sau câu chuyện chẳng có tòa nhà cao tầng nào tại trung tâm Paris. Đây cũng là lý do Paris trở thành một trong những thành phố đắt đỏ nhất thế giới và việc ngành bán lẻ hàng xa xỉ tại đây vẫn sống tốt bất chấp sự bùng nổ của thương mại điện tử. Xem chi tiết:. Danh sách 15 cơ quan, . Tổ chức được triệu tập liên quan vụ ông Nguyễn Thành Tài Ngoài triệu tập các tổ chức, nhằm làm rõ nhiều vấn đề trong vụ án liên quan khu đất “vàng” ở địa chỉ số 8-12 đường Lê Duẩn, tòa án yêu cầu 3 cá nhân trực tiếp làm công tác giám định trong quá trình điều tra vụ án có mặt suốt phiên xử Xem chi tiết:. Thêm 100 hộ dân vùng dự án sân bay Long Thành được chi trả hơn 251 tỷ đồng tiền đền bù hỗ trợ. Sáng 8-9, UBND H. Long Thành đã tổ chức chi trả tiền đền bù hỗ trợ đợt 5 cho các hộ dân có đất bị thu hồi thuộc dự án thu hồi đất, đền bù, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành. Xem chi tiết: Thêm 100 hộ dân vùng dự án sân bay Long Thành được chi trả hơn 251 tỷ đồng tiền đền bù, hỗ trợ. Không bồi thường, hỗ trợ đối với cây trồng sai mục đích sử dụng đất. Vừa qua, Trung tâm Truyền thông tỉnh nhận được phản ánh của bà Lê Thị Bẩy, trú tại tổ 2, khu 2, phường Việt Hưng, TP Hạ Long, liên quan đến việc bồi thường hỗ trợ GPMB thực hiện dự án đường nối khu công nghiệp (KCN) Cái Lân qua KCN Việt Hưng, đến đường cao tốc Hạ Long – Vân Đồn. Xem chi tiết: Không bồi thường, hỗ trợ đối với cây trồng sai mục đích sử dụng đất. Trầy trật hạ giá trăm tỷ, nhà đất thế chấp vẫn không tìm được chủ mới. Vingroup “buông” dự án 3.490 ha ở Long An. Mức độ quan tâm đến bất động sản Long An của nhà đầu tư tăng mạnh. Nhà phố shophouse và những giá trị dành cho đô thị mới. Kinh tế du lịch thúc đẩy bất động sản Gia Lâm cất cánh. Bất động sản Bảo Lộc lội ngược dòng thời Covid-19. Chăm chỉ “nuôi” lợn đất, vợ chồng lương 15 triệu đồng vẫn mua nhà Hà Nội. Sống cảnh nhà đi thuê, dù mức lương hai vợ chồng cộng lại chưa tới 20 triệu đồng/tháng nhưng vợ chồng chị Linh vẫn mua được đất xây nhà ở Hà Nội sau. Xem thêm » Căn hộ Precia – “cửa sáng” cho người mua tìm kiếm dự án uy tín giữa “tâm dịch”. Dù được dự đoán sẽ là phân khúc chịu nhiều tác động khi thị trường bất động sản trầm lắng, thế nhưng thực tế cho thấy nhu cầu tìm mua căn hộ vẫn. Xem thêm » Cẩn trọng với hình thức huy động vốn lãi “khủng” trong bất động sản. Hô hào góp vốn đầu tư vào các dự án “bánh vẽ” bất động sản (BĐS), khai thác khoáng sản, khách sạn. để hưởng mức lãi “trên trời”. Theo các chuyên gia, người. Xem thêm » Khối bê tông khổng lồ nghìn tỷ nào đang làm xấu bộ mặt TP HCM?. Từng được kỳ vọng là những dự có kiến trúc đẹp nhất, góp phần làm thay đổi bộ mặt cảnh quan TP. HCM thế nhưng tại những khu vực trung tâm, nơi tấc đất. Xem thêm » Bà Rịa – Vũng Tàu: Quy hoạch vị trí sân bay Hồ Tràm. UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa công văn đề nghị Cục Tác chiến – Bộ Quốc phòng tổng hợp, báo cáo Bộ Quốc phòng phê duyệt hồ sơ Quy hoạch vị. Xem thêm » Viễn thông “quét rác”, quảng cáo bất động sản sẽ bị ảnh hưởng?. Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 91/2020/NĐ-CP, có hiệu lực từ 01/10/2020, về chống tin nhắn, thư điện tử và cuộc gọi rác. Tuy nhiên, theo những nhân viên kinh doanh. Xem thêm » Quảng Nam: “Qua mặt” Ban Thường vụ Tỉnh ủy, dự án khai thác vàng 8kg/năm bị tuýt còi. Mặc dù chưa xin ý kiến từ Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nhưng UBND tỉnh Quảng Nam đã phê duyệt Quyết định Chủ trương đầu tư đối với dự án Khai thác và. Xem thêm » Penthouses The River Thu Thiem – đón ban mai từ tầm nhìn thượng đỉnh. Living at the top (Sống trên đỉnh cao) là thông điệp mà The River Thu Thiem muốn mang đến cho những chủ nhân các căn penthouse – những người có tầm ảnh hưởng. Xem thêm » Triển khai sắp xếp, cổ phần hóa, thoái vốn, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước. UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về việc sắp xếp, cổ phần hóa, thoái vốn, cơ cấu lại doanh nghiệp nhà nước và phát triển doanh nghiệp. Xem thêm » Cần có chính sách để mở cửa các điểm du lịch càng sớm càng tốt. Không ít doanh nghiệp lữ hành, khách sạn lớn đã phải ngừng hoạt động hoặc hoạt động cầm chừng, buộc người lao động làm việc luân phiên hoặc cho nghỉ không lương từ. Xem thêm » Phường Tân Hiệp xuất hiện dự án sở hữu một trong những công viên lớn nhất khu vực. Cải tạo chung cư cũ: Gỡ vướng mâu thuẫn về lợi ích. Chỉ thẳng những bất cập trong phương pháp xác định giá đất. Lỗ hổng trong quản lý không gian ngầm. [Bài Học Đầu Tư] Giữ tiền mặt hay “xuống tiền” mua BĐS lúc này, chuyên gia nói gì. Thời điểm “vàng” để vay mua nhà. Định hướng quy hoạch xanh tại Thành phố phía Đông và xu hướng phát triển bất động sản tương lai. Căn nhà mục nát bất ngờ tăng giá gấp 10 lần chỉ sau một trận mưa lớn. Cụm công nghiệp không phép giữa TP Biên Hòa: Làm ngơ cho sai phạm Sở Xây dựng Tp. HCM sắp kiểm tra định kỳ chất lượng 24 dự án bất động sản nhà ở, trung tâm thương mại và văn phòng.

The post Bộ Xây dựng yêu cầu UBND các tỉnh appeared first on Sala Vietnam.