W88top p2p
bói tuần,  trắc nghiệm tử vi,  trắc nghiệm vui,  Tử vi,  tử vi hàng tuần,  tử vi hàng tuần của bạn,  tử vi hàng tuần cung bảo bình,  tử vi hàng tuần cung bò cạp,  tử vi hàng tuần cung cự giải,  tử vi hàng tuần cung dương cưu,  tử vi hàng tuần cung kim ngưu,  tử vi hàng tuần cung ma kết,  tử vi hàng tuần cung nhân mã,  tử vi hàng tuần cung song ngư,  tử vi hàng tuần cung song tử,  tử vi hàng tuần cung sư tử,  tử vi hàng tuần cung thiên bình,  tử vi hàng tuần cung xử nữ,  tử vi hàng tuần facebook,  tử vi hàng tuần từ 09/03,  tử vi mỗi tuần,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi tuần 09/03 – 15/03 của bạn,  tử vi tuần 09/03 đến 15/03,  tử vi tuần này,  tử vi tuần này của bạn,  tử vi vui,  tuần mới của bạn 09/03 – 15/03,  xem bói hàng tuần,  xem bói tuần,  xem tử vi,  xem tử vi hàng tuần,  xem tử vi mỗi tuần,  xem tử vi tuần

Tử vi hàng tuần: Tuần mới của bạn từ 09/03/2020 đến 15/03/2020

Dù làm bất cứ việc gì Bọ Cạp cũng thuận lợi hanh thông. Hãy cứ cống hiến nhiệt tình, thành quả bạn thu được vô cùng xứng đáng, có thể sẽ phải hi sinh một số phương diện cá nhân nhưng bù lại đường sự nghiệp thăng tiến rất nhanh, không uổng công đâu.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Vòng Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy
1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)
Vận trình của Bạch Dương khá bận rộn vào thứ Hai và thứ Ba. Giữa tuần, bạn sẽ bị cuốn vào công việc của mình đến nỗi bạn sẽ quên việc chú ý đến người khác. Ngay khi bạn tập trung vào chúng, tất cả những thứ khác sẽ tự tìm ra. Thứ Sáu và thứ Bảy là mơ mộng và điềm tĩnh, nhưng chủ nhật là nhẹ nhàng, vui vẻ và thú vị.
Về phương diện tình cảm, nếu còn độc thân Bạch Dương sẽ phát hiện có một vài đối tượng đang để ý đến mình. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi lựa chọn một người thật phù hợp. Còn với người đã có đôi, bạn nên tìm cách tiết chế sự nóng nảy của mình lại, nếu không đôi bên rất dễ xảy ra tranh cãi.
Chòm sao này khá bận rộn với những dự án mới. Với người mới chuyển đổi vị trí, sang công ty mới hoặc mới đi làm thì lại càng nhiều việc, lúc nào cũng đầu tắt mặt tối, chẳng có thời gian mà nghỉ ngơi. Khó khăn là điều bạn đã lường trước được rồi mà nên cũng không bỡ ngỡ gì, cố gắng lên thôi.
Điểm sáng trong tuần là tình hình tài chính khá khởi sắc, công việc cho thu nhập ổn định, đáp ứng đủ như cầu cuộc sống. Ngoài ra bạn cũng rất nhanh nhẹn trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, đầu tư chung vốn với người khác nên tài vận cởi mở, có nhiều nguồn thu, hứa hẹn sẽ rủng rỉnh. Nên có chút để dành tích lũy chứ đừng vung tay tiêu hết.
2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)
Bước sang tuần mới, tinh thần của Kim Ngưu phấn chấn hơn nên làm việc cũng hiệu quả và năng suất hơn rất nhiều. Nhờ lập ra kế hoạch chi tiết những việc cần làm, sắp xếp khoa học nên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức, lại giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nên việc cứ băng băng đi lên, không gặp trở ngại nào, thậm chí còn hoàn thành sớm hơn deadline.
Về tình cảm, những bạn vẫn còn độc thân hãy tự tin và cởi mở hơn với mọi người, nếu có đối tượng khác phái nào mời bạn đi chơi, hãy thử cho mình lẫn đối phương cơ hội được tìm hiều nhau. Còn Kim Ngưu đã có đôi đừng nên quá cố chấp với những quan điểm của mình, trò chuyện với người ấy nhiều hơn sẽ giúp đôi bên càng thêm thấu hiểu.
Nếu bạn đang cố gắng vượt qua bất kỳ sự tổn thương nào đến từ quá khứ thì tuần này sẽ là cơ hội tốt để có một bước ngoặt thay đổi đột phá. Bạn có thể nhớ lại những cuộc trò chuyện với người cũ để cân nhắc hơn về cách nói chuyện cho mối quan hệ mới. Trước tiên cần phải tránh mắc những sai lầm cũ.
Với những bạn mới ra trường hoặc đang có ý định nhảy việc thì có khá nhiều cơ hội, nhưng phải nhớ đừng có thái độ đứng núi này trông núi nọ, trước khi nộp hồ sơ hãy xác định rõ định hướng nghề nghiệp và mục tiêu rõ ràng. Tài chính trong tuần ổn định, Kim Ngưu có khoản tiết kiệm kha khá. Vốn là người giỏi quản lý tài chính nhưng vẫn cần nhắc nhở bạn nên cẩn thận đồ đạc, có thể trong lúc bất cẩn sẽ làm rơi hoặc quên ở đâu đó.
3. Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử xác định mục tiêu rõ ràng, bạn hiểu mình cần làm những gì nên không bị hoang mang, xếp thời gian hợp lý. Nhờ cách làm việc khoa học như vậy mà thảnh thơi hơn nhiều, không còn tình trạng tất bật cả ngày từ sáng đến tối không xong việc, rồi còn ôm đồm việc về nhà nữa. Cải thiện tình hình tốt đấy, tiếp tục phát huy thì sẽ gặt hái được kết quả rất khả quan.
Dự báo những bạn còn độc thân có cơ hội quen biết với rất nhiều những người bạn mới trên mạng, cũng thú vị lắm đấy. Còn với những người đã có người ấy, hai bạn có lẽ sẽ phải xa nhau trong vài ngày. Có vấn đề gì thì cũng nên thẳng thắn với nhau chứ đừng giấu trong lòng rồi hậm hực hay nín nhịn. Lâu dần tạo thành ức chế khó giải tỏa thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ đấy.
Tình hình công việc của Song Tử trong tuần này có sự thay đổi. Thay đổi này mặc dù giúp bạn giảm bớt áp lực trước đây, nhưng phần việc mới lại có phần nhàm chán. Suy nghĩ tích cực thì bạn nên xem đây là khoảng thời gian thư giãn trước khi bắt đầu nhận thêm dự án ngoài.
Bạn thân thiện, vui vẻ nên dễ kết bạn nhưng mối quan hệ mới quen vào ngày thứ Sáu và thứ Bảy dù thú vị đến đâu cũng đừng để họ liên quan tới công việc. Sức khỏe cũng là điểm đáng lưu ý, cần chăm lo hơn cho các bữa ăn của mình, đừng ăn quá nhiều đồ ăn nhanh hay những bữa cơm thiếu dinh dưỡng. Bận và lười là hai lý do thường xuyên được đưa ra nhưng dù thế nào cũng nên sớm loại bỏ chúng.
4. Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải cần phải để ý quan sát xung quanh nhiều hơn, có thể bạn sẽ phát hiện ra những điều rất thú vị, đừng mãi chìm đắm trong thế giới riêng của mình mãi. Phương diện công việc dù vẫn còn một số mâu thuẫn với đồng nghiệp nhưng không quá lớn và có thể giải quyết êm xuôi mà không gây quá nhiều ấn tượng xấu.
Tình yêu của chòm sao này nở hoa kết trái, chấm dứt chuỗi ngày yêu đơn phương cực kỳ khó chịu trước đó. Điều đáng ngạc nhiên là người ta cũng thích bạn lâu rồi mà chẳng dám ngỏ lời, đôi bên cùng tương tư nhau nhưng vì ngại ngùng mà mất nhiều thời gian. Từ giờ hãy trân trọng và thành thật với nhau nhiều hơn để tận hưởng hạnh phúc.
Công việc trong tuần mới của Cự Giải khá nặng nề, nhiều việc không thuộc nhiệm vụ nhưng bạn vẫn phải làm nên đầu óc không thoải mái, thân thể mệt mỏi, hết giờ là chỉ muốn về nhà đi ngủ. Tuy không vui nhưng bạn vẫn phải làm vì còn duy trì sự nghiệp, nhưng nếu kiên trì thì rồi cũng sẽ được đền đáp.
Tài chính khá ổn định, tuy nguồn thu không quá dồi dào nhưng cũng chẳng lo thiếu thốn. Người làm việc tự do hiện tại có khá nhiều mối làm ăn tốt nhưng vẫn nên chủ động mở rộng thêm. Với những người làm công ăn lương thì cứ chăm chỉ, tận tụy thì khả năng được tăng lương, thưởng sẽ gia tăng.
5. Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử nên giữ tinh thần tích cực, lạc quan trong suốt tuần này. Trong công việc, bạn cần phải cố gắng và chuyên tâm hơn nữa, đừng để mình bị phân tán bởi những cảm xúc tiêu cực. Bạn có năng lực nhưng chưa thực sự hòa đồng nên kết hợp thiếu ăn ý, đó chính là rào cản lớn nhất, hãy điều chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân.
Trên phương diện tình cảm, có vẻ như những Sư Tử độc thân không xác định được mong muốn thực sự của mình là gì vào thời điểm này. Vì thế, hãy cứ bình tĩnh, đừng vội đưa ra những quyết định vội vàng trong tình cảm. Với người đã có đôi có cặp, dường như bạn đang ngại ngùng và thiếu chủ động, hãy thể hiện tình cảm rõ ràng hơn một chút.
Nếu chòm sao này đang ấp ủ những dự án kinh doanh thì hãy mạnh dạn triển khai không thua lỗ đâu ngược lại còn nhận được kết quả rất khả quan, tăng thêm thu nhập đấy. Khả năng quyết đoán mạnh như vũ bão sẽ giúp con đường làm giàu của bạn ngày càng thuận lợi, với người làm ăn kinh doanh hoặc làm nghề tự do thì đây chính là tuần cực phát đạt.
Trong tuần nên sắp xếp thời gian cho hoạt động nghỉ ngơi và chơi thể thao. Vận động giúp cơ thể mạnh khỏe và tinh thần minh mẫn hơn, đừng ngồi quá lâu một chỗ. Buồn chán còn có thể rủ bạn bè, người yêu, người thân cùng tham gia các hoạt động ngoài trời để tăng thêm tình cảm đôi bên.
6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ dâng trào nhiệt huyết, sôi nổi đối với công việc. Thêm vào đó phong thái làm việc của bạn rất chuyên nghiệp, rạng ngời, ai nhìn vào cũng thầm ghen tỵ. Có thể nói là bạn đã tìm được niềm vui và sự hứng khởi cũng như đam mê của mình rồi đấy, không phải ai cũng dễ dàng tìm được điều đó đâu.
Về chuyện tình cảm, những bạn độc thân dường như đang khá khắt khe với những người có ý theo đuổi mình, chẳng thấy vừa lòng với ai cả. Nếu đã có người ấy có vẻ bạn đang so đo, nghiêm khắc quá mức với đối phương.
Nếu tuần trước cung hoàng đạo này phải đau đầu về tiền bạc thì tuần này mọi thứ nhẹ tựa lông hồng, chi tiêu thoải mái, không lo thiếu tiền xài. Sự nỗ lực của bạn đã được đền đáp xứng đáng bằng những khoản thu bất ngờ, càng về cuối tuần càng đón nhiều tin vui liên tiếp. Quan trọng là phải quản lý tài chính hợp lý để sử dụng dòng tiền có hiệu quả.
Sức khỏe của Xử Nữ dạo này có phần khởi sắc nhưng không thể chủ quan lơ là. Ngoài ra, bận rộn với công việc nên ít nghỉ ngơi khiến cơ thể có chút mệt mỏi, cuối tuần nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Những ngày cuối tuần ra ngoài chơi với bạn bè chứ đừng ở nhà ôm khư khư cái điện thoại hay máy tính nhé. Ra ngoài gặp gỡ mọi người cùng trò chuyện, vui chơi vừa giải phóng năng lượng tiêu cực mà cũng giải tỏa được không ít áp lực.
7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình rất sôi nổi, bận rộn với công việc nên bạn không quan tâm mấy tới chuyện tình cảm cá nhân. Song tình yêu cũng giống như sự nghiệp, phải có đầu tư thì mới thu được kết quả. Muốn có người yêu thì phải chủ động, tích cực gặp gỡ mọi người, nếu tìm được đối tượng tốt thì phải bật tín hiệu để họ biết nhé.
Chuyện tình cảm của các cặp đôi Thiên Bình trong tuần này cũng gặp khá nhiều trắc trở. Cách bạn đối xử lúc nóng lúc lạnh với người ấy khiến cho họ cảm thấy không được tôn trọng. Muốn thế nào thì cũng nên rõ ràng, sự chần chừ, ngập ngừng của bạn chính là căn nguyên dày vò tinh thần đối phương lâu nay.
Dự báo trong tuần cung hoàng đạo này trở nên nhạy bén hơn trong công việc, bạn nhận ra những cơ hội mà người khác không thấy nên một mình tiên phong, dẫn đầu và thành công. Sự nhạy bén cùng với tinh thần dám nghĩ dám làm sẽ được đền đáp xứng đáng nên đừng do dự hay sợ hãi, cứ thoải mái tiến lên phát huy hết khả năng là được.
Dường như tuần này bạn cần phải dùng tiền để chi tiêu cho khá nhiều thứ. Chính vì thế, hãy chi tiêu sao cho thật khoa học nhé. Sức khỏe không có dấu hiệu gì bất thường, song cũng nên tăng cường các hoạt động rèn luyện thể lực, vừa giúp cơ thể khỏe mạnh vừa giúp vóc dáng cân đối.
8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)
Dù làm bất cứ việc gì Bọ Cạp cũng thuận lợi hanh thông. Hãy cứ cống hiến nhiệt tình, thành quả bạn thu được vô cùng xứng đáng, có thể sẽ phải hi sinh một số phương diện cá nhân nhưng bù lại đường sự nghiệp thăng tiến rất nhanh, không uổng công đâu.
Tuần này những bạn còn độc thân bỗng trở nên đào hoa hơn hẳn, nhiều người tỏ ý muốn kết đôi khiến bạn băn khoăn không biết mình nên đồng ý với ai. Còn nếu đã có đôi có cặp, những buổi hẹn hò lãng mạn và thú vị sẽ khiến tình cảm của hai người càng thêm vững chắc.
Trong công việc hãy lập ra cho mình một kế hoạch làm việc thật rõ ràng trong tuần này. Bạn có khá nhiều việc phải giải quyết nếu không lên kế hoạch cẩn thận, có thể bạn sẽ quên mất nhiệm vụ của mình đấy. Đừng để sự bận rộn nhấn chìm cuộc sống của bạn. Chòm sao này nên cân nhắc việc cắt giảm chi tiêu 1 chút, tuy rằng điều này gây ra khó khăn khi ra ngoài hẹn hò hay giao tiếp xã hội. Nhưng đừng lo lắng, nếu sáng tạo 1 chút là bạn sẽ tìm ra cách.
Sức khỏe chạm ngưỡng báo động rồi đấy, khả năng cao dễ mắc bệnh về mắt do hoạt động làm việc quá nhiều mà thiếu nghỉ ngơi. Người làm việc một chỗ lâu còn có nguy cơ đau mỏi xương khớp do thiếu vận động nữa đấy. Nếu không muốn ngã bệnh sớm thì bạn cần phải ngừng lại nhịp độ điên cuồng như hiện nay, thành công mà không khỏe mạnh thì đâu còn ý nghĩa.
9. Nhân Mã (22/11 – 22/12)
Nhân Mã thường thả hồn mình vào những suy nghĩ mơ mộng, không được thực tế. Bạn hãy xác định đều mình thực sự muốn và cần làm bây giờ là gì? Một khi đã tập trung làm việc cao độ, bạn sẽ bứt phá nhanh chóng. Dự báo càng về cuối tuần công việc càng thuận lợi, hẳn là cấp trên sẽ đánh giá năng lực của bạn rất cao.
Trên phương diện tình cảm, Nhân Mã độc thân sẽ quyết định giữ liên lạc với một số đối tượng khác phái xung quanh mình, thế nhưng bạn vẫn chưa nghĩ gì về tương lai cả. Nếu đã có người thương, thỉnh thoảng bạn và đối phương cũng nên tự làm mới bản thân mình đôi chút, tình yêu luôn cần có sự mới mẻ.
Tình hình tài chính ổn định, dù không thu được quá nhiều nhưng bạn chẳng lo thiếu thốn. Người làm việc tự do có nhiều mối làm ăn thân thiết quen thuộc nhưng vẫn nên chủ động giao lưu, kết nối với nhiều mối quan hệ để tạo đà cho mình. Người làm công ăn lương nhớ cần cù tận tụy, khả năng được tăng lượng hoặc thưởng là rất cao.
Nhân Mã cũng nên sắp xếp lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Chơi thể thao sẽ giúp tinh thần minh mẫn, cơ thể khỏe mạnh, nếu buồn chán có thể rủ bạn bè, người thân cùng tham gia các hoạt động ngoài trời để tăng thêm tình cảm, gắn hết với nhau.
10. Ma Kết (22/12 – 19/1)
Đã tới lúc Ma Kết rà soát lại toàn bộ quá trình phấn đấu trong công việc. Tìm ra lý do tại sao bạn vẫn giậm chân tại chỗ trong khi bạn bè cùng trang lứa đã gặt hái được những thành công nhất định. Không phải vì năng lực thấp kém, chỉ bởi bản thân chưa thực sự tập trung làm việc mà thôi, bạn vốn không tham vọng, nên đôi khi cười xòa cho qua tất cả, chỉ mong muốn cuộc sống bình yên.
Về tình cảm, những ai hiện đang trong tình trạng độc thân dường như lại dành quá nhiều thời gian để nghĩ về những mối tình đã qua của mình. Hãy suy nghĩ tích cực hơn và sẵn sàng đón nhận những điều tốt đẹp. Còn các cặp đôi nên suy nghĩ kĩ càng hơn về hiện tại và tương lai, có thể những điều sắp xảy đến khiến bạn thấy lo ngại, nhưng hãy vững tin, chỉ cần hai người đồng lòng thì mọi khó khăn sẽ qua.
Tuần này có điềm mất tiền nên bạn đừng chủ quan, cẩn thận kẻo đánh rơi hoặc bị trộm cắp. Lúc này có khá nhiều khoản cần chi tiêu nên nếu việc gì không quá quan trọng cấp thiết thì tạm thời xem xét thêm, cân nhắc kĩ. Tiền kiếm được không dễ nên tiêu hợp lý để không lãng phí công sức của bản thân.
Ma Kết cần ra ngoài nhiều hơn nhé, bạn cứ ở trong nhà, hết đi làm rồi lại về nhà, chẳng có gì mới mẻ cả. Rủ bạn bè, người yêu thậm chí là đi một mình cũng được, tới một quán cà phê đẹp, công viên mát mẻ hay một chốn nào đó thú vị để thay đổi không khí đi cho thoải mái, thả lỏng chính mình.
11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình có một tuần làm việc khá hiệu quả. Giữa tuần xuất hiện chút rắc rối nhưng tính kiềm chế và giữ được sự bình tĩnh cần thiết đã giúp Bảo Bình đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.
Tuần mới kiệm lời một chút sẽ tránh được những chuyện không hay, không nên buôn chuyện, bàn tán ra vào những câu chuyện ở chốn công sở. Cứ làm tốt bổn phận và trách nhiệm của mình là đủ. Nếu có lời mời đầu tư, bạn cũng chớ vội nghe theo rồi dồn tiền vào đó vì khả năng thất thoát là cực kì lớn.
Nhớ rằng độc thân có cái hay của độc thân, sao phải cuống quýt lên cơ chứ. Bạn chẳng cần quá để ý tới những lời gièm pha hay trêu đùa từ bên ngoài đâu vì cái duyên cái số chưa tới, tình cảm sao mà gượng ép nổi. Bố mẹ có thúc giục sau lưng cũng bỏ ngoài tai, bởi hạnh phúc của bạn là cho chính bạn nắm giữ chứ không phải ai khác.
Tiền bạc trong túi Bảo Bình có dấu hiệu lên xuống thất thường. Có rất nhiều thứ bày ra trước mắt khiến bạn cực kì muốn mua, nhưng khuyên bạn hãy suy nghĩ cho cẩn thận trước khi quyết định. Sức khỏe ổn định nhưng không vì thế mà được chủ quan nhất là thời điểm này công việc khá nhiều. Bạn có thể chơi thể thao hoặc vận động thường xuyên sẽ có lợi cho thân thể, tăng cường dẻo dai và sức đề kháng.
12. Song Ngư (19/2 – 20/3)
Tuần mới này Song Ngư cần phải học cách tự lập hơn, dường như bạn đang quá dựa dẫm vào người khác, ít khi chịu cố gắng tự mình làm điều gì cả. Hãy cố gắng hơn, bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng với công sức của mình. Trong tuần bạn sẽ gặp phải một vài thách thức trong công việc, đừng nản chí đây là cơ hội để bạn thể hiện bản thân.
Về tình cảm, những ai còn độc thân nên chú ý quan sát xung quanh nhiều hơn, có những đối tượng khác phái khá ổn đang dần xuất hiện xung quanh bạn. Với người đã có đôi, hai bạn đang ở trong thời kì ngọt ngào và lãng mạn. Thường xuyên rủ nhau đi chơi sẽ khiến hai bạn thấu hiểu nhau nhiều hơn.
Song Ngư không coi trọng tiền tài, vật chất, thứ họ hướng tới là một cuộc sống thoải mái tự do, được làm mọi điều mình thích và được sống với chính đám mê khát vọng của mình. Nếu được lựa chọn giữa một cuộc sống giàu sang nhưng gò bó, phải nghe theo sự sắp đặt của người khác với cuộc sống giản dị, tự do thì chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại lựa chọn cuộc sống giản dị để được là chính mình.


Thursday January 01, 1970

Tags: bói tuần, trắc nghiệm tử vi, trắc nghiệm vui, Tử vi, tử vi hàng tuần, tử vi hàng tuần của bạn, tử vi hàng tuần cung bảo bình, tử vi hàng tuần cung bò cạp, tử vi hàng tuần cung cự giải, tử vi hàng tuần cung dương cưu, tử vi hàng tuần cung kim ngưu, tử vi hàng tuần cung ma kết, tử vi hàng tuần cung nhân mã, tử vi hàng tuần cung song ngư, tử vi hàng tuần cung song tử, tử vi hàng tuần cung sư tử, tử vi hàng tuần cung thiên bình, tử vi hàng tuần cung xử nữ, tử vi hàng tuần facebook, tử vi hàng tuần từ 09/03, tử vi mỗi tuần, tử vi phương tây, tử vi tuần 09/03 đến 15/03, tử vi tuần 09/03 – 15/03 của bạn, tử vi tuần này, tử vi tuần này của bạn, tử vi vui, tuần mới của bạn 09/03 – 15/03, xem bói hàng tuần, xem bói tuần, xem tử vi, xem tử vi hàng tuần, xem tử vi mỗi tuần, xem tử vi tuần

Tử vi hàng ngày: Thứ Ba của bạn 10/03/2020
Monday March 09, 2020

Bọ Cạp là một người khá khôn khéo, bạn biết cách thu hút sự chú ý của đám đông. Bạn tin vào con mắt của mình và cho rằng bạn bè, đồng nghiệp đều đối xử với mình rất thật lòng, chẳng ai có ý lợi dụng ai cả, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau khi có ai đó gặp chuyện khó giải quyết. Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Cây Tài Lộc Thạch Anh Nhiều Màu 1. Bạch Dương (21/3 – 20/4) Công việc của Bạch Dương tiến triển khả quan, bạn nên tăng tương tác với đồng nghiệp để có thể hỗ trợ nhau nhiều hơn trong công việc. Cơ hội việc làm cũng rộng mở với những bạn chưa xác định bến đỗ cụ thể cho cuộc đời. Đây cũng là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho tương lai. Về chuyện tình cảm cũng có những bước phát triển đáng mừng. Chòm sao này hoàn toàn tin tưởng vào đối phương, tin vào việc người ấy thực sự rất coi trọng mình và sẽ biết giữ khoảng cách với những đối tượng khác phái, không có những mối quan hệ ngoài luồng. Dự báo trong ngày Bạch Dương sẽ đón tin hỷ sự nên được sống trong không khí vui mừng phấn khởi, vận trình tự nhiên khởi sắc thêm mấy phần. Dù có nhiều công việc dồn dập nhưng bạn xử lý rất tốt, sự tự tin vững vàng đã giúp bạn vượt qua được tất cả. 2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5) Thứ Ba này Kim Ngưu kiếm tiền dễ hơn, hãy tranh thủ để nâng cao thu nhập, tích lũy cho mình một khoản để chi tiêu sau này. Số tiền này không phải tự nhiên có được mà bạn phải tự mình cố gắng làm việc chăm chỉ hơn, thậm chí hi sinh cả thời gian vui chơi nữa. Kim Ngưu độc thân không có nhiều cơ hội trong tình yêu, nhưng bù lại làm việc rất hăng say. Đặc biệt những cung hoàng đạo làm trong lĩnh vực kinh doanh có thể sẽ nắm bắt được cơ hội tốt, có nhiều sáng kiến mới và tạo nên những bứt phá trong sự nghiệp. Đã đến lúc bạn nên mạnh dạn khẳng định vị thế của mình trong công việc rồi. Còn chuyện tình cảm của những người đã có đôi có cặp đang đứng trên bờ vực rạn nứt. Bạn quá nhạy cảm, hơi tí là gây chuyện dỗi hờn, đối phương sau bao kiên nhẫn cũng chẳng thể chịu đựng nổi chuyện sớm nắng chiều mưa của bạn mà dần muốn bỏ cuộc. 3. Song Tử (21/5 – 21/6) Song Tử hôm nay cực kỳ vui vẻ, hoạt bát, với tư duy nhanh nhạy và phản ứng linh hoạt bạn dễ dàng vạch ra những hướng đi sáng tạo. Bạn bè luôn ngưỡng bộ bạn vì thế hãy tự tin vào bản thân, gạt bỏ tất cả mọi lo lắng dư thừa. Lo lắng chỉ khiến bạn thấy căng thẳng một cách không cần thiết. Thời gian này Song Tử đang quá bận tâm vì công việc mà quên chính bản thân mình. Đã rất lâu rồi bạn không có một giấc ngủ ngon, một chuyến đi chơi đúng nghĩa hay một bữa cơm trò chuyện cùng người thân hay đám bạn, có lẽ do bạn đã đánh đổi và bỏ lỡ rất nhiều thứ. Có thể vào một ngày đẹp trời bạn sẽ nhận ra tiếp theo mình phải làm gì trong cuộc sống. Từ giờ tới lúc đó thì hãy tập trung xây dựng các mối quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp, đối tác, những người này sẽ hỗ trợ bạn đắc lực trong cuộc sống. 4. Cự Giải (22/6 – 22/7) Cự Giải cảm thấy có chút bất an, bạn không biết phải làm gì để giảm sự căng thẳng này. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân, không biết phải làm sao để khẳng định giá trị của chính mình. Lý do một phần của sự tự ti bắt nguồn từ việc bố mẹ chẳng bao giờ ủng hộ những việc bạn làm. Chòm sao này hãy nhìn về tương lai với một tinh thần tích cực, chỉ cần có ý chí thì bất cứ ai cũng sẽ tiến bộ thôi. Đừng mãi bám vào những chuyện đã qua và co mình trong vỏ ốc, hãy chủ động giao lưu nhiều hơn, sự cởi mở sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn nhiều. Cự Giải cảm thấy ngấy đến tận cổ tất cả những vấn đề mà mình đang phải đối diện trong cuộc sống vì gần như chẳng có cách giải quyết nào cho những vấn đề đó cả. Tạm thời hãy dùng thái độ hòa nhã để xoa dịu tình hình rồi sau đó tìm cách giải quyết thích hợp sau. Chuyện tình cảm cũng chẳng khả quan hơn là bao. 5. Sư Tử (23/7 – 22/8) Sư Tử sinh ra để làm lãnh đạo, bởi tính cách nổi bật của bạn là tự tin, năng động và lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Bạn khiến mọi người cảm thấy mình thật đáng tin cậy. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng bạn rất sợ bị cười nhạo, sợ mình sẽ thất bại, vì thế bạn luôn làm việc một cách rất thận trọng và dành nhiều thời gian để lo lắng cho kết quả công việc. Trên phương diện tình cảm Sư Tử có cơ hội tiếp cận người trong mộng. Nếu thể hiện được sự lạc quan và nhiệt huyết của mình trong cuộc sống thì rất có thể bạn sẽ chiếm được trái tim của đối phương không mấy khó khăn. Hãy ăn mặc đẹp, lịch sự và tích cực ra ngoài giao lưu với mọi người xung quanh để tăng cơ hội tìm kiếm đối tượng cho mình. tu vi thu ba ngay 1032020 cua 12 cung hoang dao Sức khỏe của cung hoàng đạo hiện tại hơi kém, bạn cảm thấy mệt mỏi tới mức không muốn ăn uống, thời gian này rất dễ mắc các bệnh theo mùa vì thế không được chủ quan. Nếu thấy dấu hiệu nặng nề thì nên gặp bác sĩ để được thăm khám tư vấn tốt nhất. 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Xử Nữ làm việc rất chăm chỉ tuy nhiên kết quả công việc lại không khiến bạn hài lòng. Bạn không nên tạo quá nhiều áp lực cho bản thân, tin rằng chỉ cần bản thân cố gắng hết mình thì dù có thất bại, cũng sẽ chẳng có ai trách móc bạn. Thậm chí, mọi người sẽ còn an ủi và thông cảm cho bạn. Chuyện tình cảm của Xử Nữ khá tốt, bạn và người ấy kết hợp ăn ý trong nhiều chuyện, luôn thông cảm cho những vấn đề riêng của nhau. Dù có ít thời gian gặp gỡ nhưng vẫn thường xuyên trò chuyện và chia sẻ nên mối quan hệ ngày càng gắn bó và thân thiết. Cung hoàng đạo này là người cực kì mạnh mẽ và quyết đoán, tính cách này sẽ khiến người khác giới cảm thấy khó tiếp cận bạn và thường sẽ không dám thể hiện cảm xúc thật của họ với bạn. Đôi lúc sự phóng khoáng trong lời nói và hành động có thể khiến cấp trên và đồng nghiệp hiểu lầm rằng bạn thiếu tôn trọng họ, thậm chí ý tốt của bạn cũng có thể bị hiểu lầm. 7. Thiên Bình (23/9 – 22/10) Thiên Bình là người cởi mở và chẳng ngại thử thách những điều mới mẻ. Trong tình yêu, bạn cũng rất thích cùng nửa kia trải nghiệm những điều thú vị, mới lạ. Tuy nhiên dường như bạn đang quá tin vào những lời tán tỉnh đường mật thì phải, những ai còn độc thân hãy lý trí hơn khi đối diện với những người khác phái. Đừng từ bỏ những sở thích cá nhân chỉ vì bạn muốn có sự cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân hay cân bằng giữa thời gian dành cho bản thân và dành cho người ấy. Dù thế nào thì bạn cũng nên theo đuổi đam mê tới cùng và thể hiện bản thân thật xuất sắc trên tất cả các cương vị. Tử vi hàng ngày nói rằng Thiên Bình khá quyết đoán nhưng lại không đủ quyết tâm để đi đến cùng, đó chính là lý do khiến bạn thất bại trong công việc hiện tại. Bạn nắm chắc về chuyên môn nhưng chưa đủ tự tin để đứng lên chứng minh cho mọi người thấy ý kiến của mình là đúng đắn. 8. Bọ Cạp (23/10 – 22/11) Bọ Cạp là một người khá khôn khéo, bạn biết cách thu hút sự chú ý của đám đông. Bạn tin vào con mắt của mình và cho rằng bạn bè, đồng nghiệp đều đối xử với mình rất thật lòng, chẳng ai có ý lợi dụng ai cả, luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau khi có ai đó gặp chuyện khó giải quyết. Dự báo trong ngày những Bọ Cạp độc thân có cơ hội gặp những người bạn khác giới sôi nổi, hòa đồng, rất giống với mẫu hình lí tưởng của bạn. Có vẻ bạn và đối phương sẽ dành hàng giờ liền để trò chuyện với nhau và dù cả hai bên đều là những người khá khép kín đi nữa thì việc nảy sinh tình cảm là điều khó tránh khỏi. Hôm nay nên đề phòng tổn thất về tiền bạc như rơi mất tiền hay bị trộm cướp, ra đường cần chú ý tài sản, tư trang, tránh để kẻ gian có cơ hội lấy mất. Ngoài ra cũng không nên cho người khác vay mượn tiền vì rất khó đòi lại được. 9. Nhân Mã (22/11 – 22/12) Nhân Mã trở thành một người cực kì hài hước, cho dù bầu không khí xung quanh mình có căng thẳng đến thế nào, bạn cũng có cách điều hòa tâm trạng của mọi người. Tuy nhiên, nếu bạn thể hiện sự hài hước của mình không đúng hoàn cảnh thì chỉ đem lại sự khó chịu cho người khác thôi, gây ấn tượng xấu mình là một người không nghiêm túc. Vận tình yêu có phần khởi sắc, chòm sao này có thể sẽ gặp gỡ đối tượng thích hợp thông qua công việc hoặc qua sự giới thiệu của đồng nghiệp. Hãy ăn mặc chỉn chu, tích cực tham gia các buổi gặp gỡ đối tác hoặc các chuyến công tác để gia tăng vận may về tình duyên cho bản thân. Trong công việc, hãy thuận theo kế hoạch, làm từng bước một, chậm rãi thận trọng nhưng không ù lì. Nếu gặp phải những việc ngoài dự tính thì hãy tạm hoãn lại, chớ vội vàng mà sau này phải đi xử lý hậu quả. 10. Ma Kết (22/12 – 19/1) Ma Kết là một con người cực kì nghiêm túc và chăm chỉ làm việc. Bạn có những ước mơ xa xôi không kể với ai, chỉ nỗ lực hết mình để thực hiện điều đó. Rào cản lớn nhất nằm ở chỗ bạn khá rụt rè trước đám đông và không dám thể hiện hết mình. Cứ như vậy thì sao mọi người có thể đưa ra những đánh giá chính xác về bạn được. Về phương diện tình cảm, Ma Kết và người ấy có thể cãi nhau vì một chuyện bé cỏn con, nhưng qua trận cãi vã này mà cả hai thêm hiểu nhau hơn, cũng như nhận ra những sai sót, khuyết điểm của bản thân để sửa đổi. Tính chòm sao này hào sảng nhưng lại hơi vô tâm, ít khi nghĩ tới cảm...

The post Tử vi hàng ngày: Thứ Ba của bạn 10/03/2020 appeared first on Sala Vietnam.