kinh doanh,  Kinh tế,  mới lạ,  nguyên tắc,  nhà đầu tư,  nổi tiếng,  sở hữu,  Việt Nam,  xu hướng

Ích lợi đặc biệt mang lại cho công ty khi trang bị túi khí chèn hàng

Túi khí chèn hàng ( tên tiếng Anh Dunnage air bag) được biết đến là một thiết bị quan trọng cho công tác chèn lót các lô hàng, máy móc trong container. Túi khí ngày nay được khá nhiều công ty nước ta và các nước tin dùng.


Thursday January 01, 1970

Túi khí chèn hàng sở hữu những lợi thế gì trong chèn hàng


Thursday January 01, 1970

Bao hơi là công cụ chèn hàng có thể gấp gọn lại sau khi chèn. Đây có thể nói là ưu thế mà không sản phẩm chèn lót nào có khả năng bì kịp. Sau khi sử dụng có thể thu gọn bao khí lại và cất vào nơi lưu trữ là được. Quy trình lưu trữ túi khí rất đơn giản giúp tái sử dụng bao khí.

Báo Anh chọn chặng đua F1 Việt Nam là điểm nhấn của mùa giải 2020
Thursday January 30, 2020

Tờ Sky Sports phiên bản Anh đưa ra những điều khiến mùa giải F1 2020 đáng chờ đợi hơn. Đường đua mới ở Việt Nam là một trong số đó.

The post Báo Anh chọn chặng đua F1 Việt Nam là điểm nhấn của mùa giải 2020 appeared first on Sala Vietnam.

Ưu điểm đệm lót của bao hơi

Không bất tiện như các loại chất liệu chèn đệm khác như vải chằng hạn. Túi hơi độn hàng có độ nhún phù hợp hơn và trọng lượng cũng nhẹ. Nếu dùng túi khí sẽ hỗ trợ lô hàng êm hơn khi di chuyển xa. Đây là điểm cần thiết giúp hàng không bị nứt vỡ.

Công đoạn thao tác đệm lót bằng túi khí cũng khá đơn giản. Nên vẽ sơ đồ sắp xếp lô hàng cần thiết. Sau khi xếp hàng xong thì chỉ cần để bao hơi vô các khe hở giữa các thùng hàng. Kế đến sử dụng thiết bị bơm khí vô túi là được. Lưu ý là nên bơm vừa đủ, không quá cao hay là quá ít. Cũng cần phải sử dụng túi khí có kích thước vừa đủ với khe hở.

Nếu như xem lại ngày xưa thì công việc chèn lót khá là mất thời gian. Nào là tính toán, nào là chọn mua vật liệu phù hợp kích cỡ, nào là mất công mất sức chèn lót. Thì nay với túi khí, thao tác đệm hàng đã thay đổi rõ rệt. Nhân viên chèn lót chỉ cần một phút là xong.

Nhiều đơn vj cũng lo sợ không biết túi khí chèn lót có thể dùng được thời gian dài hay không? Có thể chịu được lực ép mạnh hay không? Cơ cấu của túi hơi cho phép làm nhiệm vụ chèn đệm dưới lực ép cao và lâu dài. Túi khí được thiết kế bởi 7 lớp film PA, PE bên trong nên có khả năng kháng lực rất tốt. Cơ cấu nhiều lớp film nhựa cũng làm túi có khả năng rò hơi thấp. Bao khí có thể dùng dệm lót lâu ngày mà không lo bị xì hơi. Dù là lực ép lớn thì cũng không lo sợ túi hơi bị bể. Công nhận sản phẩm này là thiết bị hữu ích cho ngành vận chuyển.

Không những thế, vỏ ngoài của bao khí là chất giấy carton màu nâu. Chất giấy này giúp bao được cứng cáp hơn. Lớp giấy cũng hỗ trợ giảm thiểu vết lủng của kim loại hoặc sản phẩm sắc nhọn đâm vào. Lớp giấy kraft như một bức tường củng cố cho túi khí, giúp bao khí chắc chắn hơn.

Đương nhiên không phải đến hôm nay người ta mới nghĩ tới công tác đệm lót. Từ ngày xưa trong công tác chuyển phát kiện hàng bằng phương tiện thô sơ các nhà buôn và nhân viên vận chuyển cũng đã ý thức rằng kiện hàng cần được đệm lót trong xe.

Điểm mới quy trình chèn lót

Các vật liệu đầu tiên giúp chằng đệm hàng hóa chính là dây thừng, vải và khúc gỗ, Cho đến giai đoạn công nghiệp với những vật liệu đàn hồi như cao su ra đời. Những tấm cao su cũng được sử dụng trong quy trình chèn lót hàng hóa.

Với ngành công nghiệp phát triển các nhà sản xuất đã làm ra một vật liệu đóng hàng mới đó chính là bao hơi chèn hàng. Do chứa khí bên trong nên túi khí có độ đàn hồi cao, giúp chống va đập tốt cho hàng hóa cần vận chuyển.

Nếu đơn vị bạn chưa bao giờ xài túi khí chèn hàng thì bạn nên trang bị ngay cho xe tải của mình vì sản phẩm này mạng đến rất nhiều lợi ích cho công việc chèn hàng. Túi khí đệm hàng giúp sản phẩm không bị hư hỏng bởi công tác vận chuyển bằng cách nhét vô các khoảng hở tồn tại trong xe. Đây là sản phẩm rất mới mẻ và có lợi mà dù công ty nào cũng không nên quên mất.

Túi hơi chèn đệm được thiết kế thành nhiều loại kích cỡ khác nhau ở 3 cạnh. Bao khí càng to hay càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng cao. Sự khác nhau về khả năng chịu sức ép cũng có thể đến từ chất liệu chế tạo túi.

Để sử dụng túi khí, nhà xưởng cần phải có thêm máy bơm hơi và súng bơm hơi. Phải lưu ý kích thước của van túi khí để lựa chọn loại súng bơm thích hợp. Nên trang bị loại máy bơm có khả năng bơm tốt để có thể bơm túi nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *