W88top p2p
bói ngày,  trắc nghiệm tử vi,  tử vi chủ nhật của bạn,  tử vi chủ nhật ngày 05 tháng 04,  tử vi chủ nhật ngày 05/04,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 05 tháng 04,  tử vi ngày 05/04,  tử vi ngày 05/04 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày

Tử vi hàng ngày: Chủ Nhật của bạn 05/04/2020

Blogphongthuy thấy rằng Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân nhé!


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Ấn Tỳ Hưu Chiêu Tài
Tử vi ngày 5/4/2020 của cung Bạch Dương
Ngày 5/4/2020 là một ngày rất may mắn và hạnh phúc. Chắc chắn Bạch Dương sẽ hài lòng với những gì đạt được trong ngày. Buổi sáng, bạn nên dành ra một chút thời gian rảnh rỗi sắp xếp lại công việc trong tuần nhé. Hãy chọn phương pháp làm việc và học tập phù hợp thì mới có thể đạt được hiệu suất cao. Buổi tối là thời gian dành cho gia đình và bạn bè.
Sự nghiệp: Tiến độ công việc đang bị trì hoãn và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Quyết định bốc đồng và cách làm việc thiếu khoa học sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả chung. Bạn dễ tỏ ra lúng túng và bị động trước những rắc rối phát sinh bất ngờ.
Tình cảm: Vận trình tình cảm được che chở kịp thời. Bạch Dương có cơ hội để bày tỏ tình cảm trong lòng với người mình yêu thương. Sự thẳng thắn và chân thành sẽ giúp cả hai có thêm sự thấu hiểu, trân trọng nhau hơn.
Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe được cải thiện một cách đáng kể nhờ chế độ ăn uống khoa học và điều độ.
Tâm trạng: Cảm xúc hỗn độn và không kiểm soát tốt những suy nghĩ tiêu cực của bản thân.
Màu may mắn: Xám
Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình
Con số may mắn: 9, 16
Tử vi ngày 5/4/2020 của cung Kim Ngưu
Đôi lúc, bạn làm cho bố mẹ không thực sự hài lòng, nên cố gắng tập trung vào học tập hơn nữa. Trong hôm nay, sẽ có nhiều lời mời đi chơi từ bạn bè, Kim Ngưu nên từ chối khéo nghen. Nhiều cơ hội đến vào đầu ngày, nhưng sẽ phải đầu tư khá nhiều công sức thì mới có thể gặt hái thành công được. Buổi tối, bạn nên trao đổi những dự định tương lai với gia đình, rất nhiều lời khuyên bổ ích được đưa ra đấy.
Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Kim Ngưu tỏ ra chăm chỉ và chỉ phát huy được tối đa thế mạnh của bản thân nếu chỉ được làm việc độc lập. Những thành tựu nổi bật gặt hái được trong ngày không cho phép chòm sao này ngủ quên trên chiến thắng.
Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa có gì khởi sắc. Người độc thân bỏ lỡ khá nhiều mối duyên số tốt đẹp chỉ vì tính cách rụt rè, ngượng ngùng. Nếu vậy, bạn có thể tập trung thời gian này để phát triển con đường công danh đang theo đuổi bấy lâu.
Sức khỏe: Chứng đau đầu, chóng mặt tái phát là triệu chứng cho thấy một vài căn bệnh cũ đáng lo.
Tâm trạng: Bâng khuâng, mơ hồ và không có định hướng rõ ràng cho tương lai.
Màu may mắn: Trắng
Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã
Con số may mắn: 1, 24
Tử vi ngày 5/4/2020 của cung Song Tử
Có nhiều áp lực trong công việc và học hành, nhưng nếu kiên trì và có phương pháp làm việc hợp lý thì Song Tử có thể vượt qua được mọi khó khăn. Nhiều ý tưởng sáng tạo đến vào đầu ngày mang lại không khí hưng phấn trong công việc. Tuy nhiên, ức chế có thể làm giảm nhiệt huyết của bạn vào cuối ngày.
Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có nhiều điểm sáng. Mặc dù các dự án, kế hoạch đang theo đuổi không có quá nhiều điểm nổi trội nhưng mọi thứ nhìn chung vẫn diễn ra hài hoà. Bạn nên tranh thủ thời gian rỗi để học tập, mở mang tri thức vì điều đó rất cần cho sự thăng tiến trong tương lai.
Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm đang rơi vào giai đoạn trầm lắng. Song Tử đang ngột ngạt và bức bách trong chính những hỗn độn cảm xúc của mình. Bạn đã tha thứ cho sai lầm của đối phương quá nhiều lần và như ‘ngựa quen đường cũ’, họ cũng tiếp tục làm tổn thương bạn mà thôi.
Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ tương đối ổn định, bạn không cần phải quá lo lắng tới thể trạng cũng như tinh thần của mình.
Tâm trạng: Nổi loạn, cuồng nhiệt và khao khát thể hiện bản thân mình.
Màu may mắn: Cam
Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử
Con số may mắn: 5, 28
Tử vi ngày 5/4/2020 của cung Cự Giải
Cự Giải có thể sẽ phải lỡ hẹn với một vài kế hoạch trong ngày, nhưng cũng đừng vì thế mà chán nản, bỏ cuộc nhé. Cuộc sống có nhiều thử thách, nếu vượt qua được thì sẽ gặt hái nhiều thành công. Trong hôm nay, hãy chú ý hơn tới tình trạng sức khỏe của bản thân, một vài biểu hiện không tốt của bản thân cần phải được ghi nhận kịp thời. Bạn sẽ chẳng làm được gì nếu không khỏe mạnh
Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối vất vả và áp lực. Tinh thần của Cự Giải cũng theo khối lượng công việc nặng nề mà tụt dốc không phanh. Thay vì đấu khẩu hay cố ý xích mích với người khác thì chòm sao này nên học cách bình tĩnh để giải quyết vấn đề trong êm đẹp.
Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có gì khởi sắc. Những người vừa chia tay vô tình gặp lại người cũ, điều này không khỏi dấy lên vết thương lòng của bạn. Có thể là do tình cảm của bạn trao đi quá lớn, đến khi mọi thứ không được như mong đợi thì liền đau lòng không thôi.
Sức khoẻ: Cơ thể khoẻ mạnh và tràn đầy sức sống phải được rèn luyện từng chút, từng chút một từ chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cho tới sinh hoạt.
Tâm trạng: Bức xúc, bực tức và không hài lòng với một vài chuyện.
Màu may mắn: Vàng
Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương
Con số may mắn: 6, 25
Tử vi ngày 5/4/2020 của cung Sư Tử
Sư Tử chịu khá nhiều áp lực từ những lời bàn tán không hay của mọi người xung quanh, điều này có thể làm giảm sự tự tin và nhiệt huyết làm việc, học tập của bạn. Tốt nhất là hãy bỏ ngoài tai mọi lời bàn tán, hãy chứng tỏ bản thân qua kết quả công việc nhé. Thời gian cuối ngày, Sư Tử nên dành cho các hoạt động thể thao hay họp mặt bạn bè, nhiều mối quan hệ mới có thể được tạo lập một cách tình cờ, mang lại nhiều cơ hội mới.
Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Nhắc nhở chòm sao này cần phải chấn chỉnh lại bản thân mình trước khối lượng công việc chất chồng. May mắn là các mối quan hệ xã giao tốt đẹp đã giúp Sư Tử rất nhiều trong việc hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
Tình cảm: Chuyện tình cảm hài hoà, yên ấm. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa yêu thương trong những mối quan hệ xưa cũ. Những người đã lập gia đình cũng có khoảng thời gian vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.
Sức khoẻ: Sức khoẻ có dấu hiệu đi xuống do ảnh hưởng của chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học và điều độ.
Tâm trạng: Thiếu tự tin và chỉ sống trong những điều đã qua.
Màu may mắn: Hồng
Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết
Con số may mắn: 8, 26
Tử vi ngày 5/4/2020 của cung Xử Nữ
Bạn và người ấy có thể khổ sở vì những “tin đồn vỉa hè” đó. Dù có chuyện gì thì cũng hãy nên thể hiện tình cảm trong sáng trong tình yêu nhé. Mối quan hệ giữa mọi người trong gia đình sẽ có vài căng thẳng, bạn nên chủ động giúp mọi người làm hòa với nhau. Thời gian cuối ngày, hãy chủ động giải tỏa căng thẳng và áp lực, xem một bộ phim hay làm những công việc yêu thích sẽ là ý hay đấy.
Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đi lên như diều gặp gió. Sự cẩn thận, chỉn chu trong từng việc nhỏ nhất giúp chòm sao này hạn chế được vô số những sai sót trong quá trình làm việc. Chỉ có điều, tử vi nhắc nhở bạn đừng quá cực đoan trước những sai lầm của bản thân, hãy thẳng thắn nhìn vào khuyết điểm của mình và tìm ra cách xử lý hiệu quả.
Tình cảm: Chuyện tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Xử Nữ và cả nửa kia đang không có nhiều thời gian để dành cho nhau. Cả hai bạn nên sớm tìm cách cân bằng lại giữa thời gian làm việc và thời gian cho gia đình, tránh để đối phương có cảm giác cô đơn.
Sức khoẻ: Không có vấn đề đáng lo ngại đối với tình hình sức khoẻ nhưng bạn cũng không được phép chủ quan, lơ là trước các biểu hiện thay đổi bất thường trong cơ thể.
Tâm trạng: Cảm xúc, tính cách thay đổi thất thường và khó nắm bắt.
Màu may mắn: Nâu
Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp
Con số may mắn: 4, 14
Tử vi ngày 5/4/2020 của cung Thiên Bình
Ai cũng có những lúc sai lầm, nhưng bạn đừng nên để chúng ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Đây là thời điểm mà Thiên Bình cần phải phát huy cao nhất bản lĩnh của mình. Hãy chứng tỏ năng lực của bạn cho mọi người thấy, không ai có thể chê cười một khi bạn nỗ lực và đạt được thành công nhất định trong công việc.
Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Công việc không có thay đổi nổi bật nên bạn cũng không còn tự tin vỗ ngực hô hào như trước đây. Khuyên Thiên Bình nên cố gắng giữ bình tĩnh và tin tưởng vào các sự lựa chọn của bản thân để mau chóng vượt qua giai đoạn này.
Tình cảm: Chuyện tình cảm chứa đựng điều buồn phiền. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia đang đứng trên bờ vực đổ vỡ vì cả hai không tìm được tiếng nói chung. Tình yêu mới đây còn ngọt ngào thì giờ chỉ còn sự vô tâm, lạnh nhạt và hờ hững.
Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không ổn định do sự thay đổi thất thường của thời tiết, nhiệt độ môi trường.
Tâm trạng: Tâm trạng vô cùng hỗn độn và có sự thay đổi khó lường trước.
Màu may mắn: Đen
Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ
Con số may mắn: 8, 21
Tử vi ngày 5/4/2020 của cung Bọ Cạp
Nguồn lực trong ngày là có hạn, hãy cố gắng chọn lựa một phương pháp làm việc phù hợp. Trong ngày Chủ Nhật này, Bọ Cạp nên chủ động làm cầu nối gắn kết mọi người lại với nhau, tổ chức một buổi họp mặt bạn bè hay tiệc gia đình sẽ là rất hợp lý đấy. Cuối ngày, bạn nên dành ra thời gian để thiết lập mục tiêu cho tuần mới.
Sự nghiệp: Công việc tồn tại khá nhiều vấn đề đau đầu. Chòm sao này không có chính kiến nên rất dễ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh. May mắn là tình hình tài lộc ổn định đem lại cho bạn cuộc sống tương đối thoải mái, dễ chịu.
Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa trọn vẹn niềm vui. Bọ Cạp cần chuẩn bị trước tinh thần để chấp nhận rằng, không phải chuyện gì lúc nào cũng được như ý muốn. Những tưởng đã có được tình yêu trong tay nhưng hoá ra đó chỉ là giấc mộng dài.
Sức khoẻ: Bọ Cạp nên bổ sung thêm rau, hoa quả cho thực đơn trong ngày, đồng thời là hạn chế ăn quá nhiều thịt trong một bữa ăn.
Tâm trạng: Khó chịu, thiếu thoải mái và thậm chí là dễ bị kích động bởi lời nói của người khác.
Màu may mắn: Đỏ
Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải
Con số may mắn: 1, 3
Tử vi ngày 5/4/2020 của cung Nhân Mã
Nhân Mã hơi vất vả trong ngày Chủ Nhật này, tính bảo thủ của bạn gây ra nhiều bất lợi, nếu cố gắng khắc phục thì tình hình sẽ trở nên suôn sẻ hơn vào cuối ngày. Hãy dành nhiều thời gian trong ngày cho việc nghiên cứu và trao dồi chuyên môn nhé. Buổi tối, cùng bạn bè xem một bộ phim hay cũng là một cách tiêu khiển tốt đấy.
Sự nghiệp: Vận trình công việc có những bước tiến nổi bật. Tử vi cho biết chòm sao này đang cố hết sức mình để hoàn thành các kế hoạch đang dang dở. Suy nghĩ chín chắn, tầm nhìn bao quát đem lại cho bạn nhiều quyết định đúng đắn hơn trong công việc.
Tình cảm: Chuyện tình yêu đôi lứa không có điều buồn phiền. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu đang dần tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình. Người độc thân cũng có khoảng thời gian tìm hiểu với người mình cảm mến.
Sức khoẻ: Nhân Mã nên có sự chủ động trong việc chăm sóc cơ thể, bảo vệ mình trước những tác động không tốt đối với sức khoẻ bản thân.
Tâm trạng: Bạn đang không ngừng tìm kiếm không gian yên tĩnh để một mình suy nghĩ lại những chuyện đã qua.
Màu may mắn: Hồng
Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu
Con số may mắn: 10, 11
Tử vi ngày 5/4/2020 của cung Ma Kết
Một vài lời góp ý tương đối nặng nề đưa ra có thể làm bạn hơi bị ngợp khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng cũng không quá là nghiêm trọng lắm đâu, một khi đã có ý định nghiêm túc và luôn nỗ lực hết mình thì kết quả thành công chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Một chút không khí thay đổi làm buổi tối cũng sẽ giảm tải áp lực và căng thẳng một cách đáng kể.
Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Ma Kết có sự định hướng rõ ràng cho cuộc sống cũng như công việc của mình. Bạn biết cách làm hài lòng người khác, và quá trình làm việc không ngơi nghỉ đã đem lại cho chòm sao này những thành tích vượt ngoài mong đợi.
Tình cảm: Chuyện tình cảm có chút xáo trộn. Các cặp đôi yêu nhau đang dần lãng quên tới cảm xúc của nữa kia. Ma Kết độc thân thì bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp hình thức hơn là tình yêu, sự chân thành và rung động của con tim.
Sức khoẻ: Thời tiết thay đổi thất thường dễ gây ra các vấn đề bất lợi đối với thể trạng của bạn.
Tâm trạng: Vui vẻ, mỉm cười nhiều hơn trước những người gặp trong ngày.
Màu may mắn: Cam
Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư
Con số may mắn: 9, 12
Tử vi ngày 5/4/2020 của cung Bảo Bình
Không có nhiều sự lựa chọn tốt trong ngày, do đó bạn hãy nên suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bất cứ việc gì nhé. Ngày Chủ Nhật này, Bảo Bình nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hay tham gia những hoạt động yêu thích của bản thân. Tuy nhiên, cũng đừng nên làm việc quá sức nhé, bạn cần duy trì tình trạng sức khỏe tốt nhất cho tuần mới nữa.
Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có chút ngáng trở. Chòm sao này trở nên bướng bỉnh và có chút cố chấp trong hôm nay. Bạn không muốn bị áp đặt vào bất cứ khuôn khổ suy nghĩ hay cách thức làm việc nào.
Tình cảm: Chuyện tình cảm có những thay đổi rực rỡ. Bảo Bình độc thân đã thành công trong việc gây ấn tượng tốt với những người khác giới. Dự báo bạn sẽ nhận được lời tỏ tình đặc biệt cũng từ một người đặc biệt trong ngày hôm nay.
Sức khoẻ: Cơ thể bạn đang lên tiếng đòi được nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Bạn có thể đọc thêm sách, đi bộ để nâng cao sức đề kháng hiện tại.
Tâm trạng: Tự do, thoải mái và không ngừng tìm kiếm những thứ mới mẻ.
Màu may mắn: Đỏ
Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình
Con số may mắn: 2, 27
Tử vi ngày 5/4/2020 của cung Song Ngư
Nhiệt tình và tốt bụng, mọi người xung quanh sẽ nghĩ về bạn như thế trong ngày Chủ Nhật này. Tuy nhiên, Song Ngư cũng đừng nên hoạt động quá sức nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn về tài chính có thể đến vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toàn hợp lý cho bản thân nhé.
Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bình ổn. Mặc dù không có quá nhiều cơ hội để chòm sao này thể hiện mình trong hôm nay nhưng bạn vẫn đang làm rất tốt việc của mình. Tuy nhiên, việc thiếu quyết đoán và tự tin vào bản thân vô tình khiến chòm sao này mất đi nhiều cơ hội để trở nên nổi bật hơn.
Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Song Ngư độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng dù rằng đã cố gắng đi tìm tình yêu cho mình. Nhưng nhân duyên đến muộn thì đã sao nếu như bạn biết trân trọng hơn những điều nhỏ nhặt ở bên cạnh mình.
Sức khoẻ: Vấn đề sức khoẻ có chút lo ngại do thói quen sử dụng thực phẩm nhiều dầu mỡ, đường.
Tâm trạng: Buồn tẻ, chán chường vì không tìm được người có chung lý tưởng.
Màu may mắn: Nâu
Cung hoàng đạo hợp: Song Tử
Con số may mắn: 8, 13


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, tử vi chủ nhật của bạn, tử vi chủ nhật ngày 05 tháng 04, tử vi chủ nhật ngày 05/04, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 05 tháng 04, tử vi ngày 05/04, tử vi ngày 05/04 của bạn, tử vi phương tây, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày

tầng trung view Landmark 81 xanh mát tại Feliz En Vista
Wednesday September 09, 2020

BánHồ Chí MinhQuận 2Căn hộ chung cư tại Feliz En Vista Bán nhanh Sky Villa tháp Altaz giá tốt nhất thị trường, chỉ 11 tỷ. Gọi ngay 0933223933 (Ms. Hạnh). Dự án Feliz En Vista, Quận 2, Hồ Chí Minh 11 tỷ. 181 m². Phòng ngủ: 4 PN. Sky villa Căn hộ 4 phòng ngủ đẳng cấp với lõi thang máy riêng Diện tích: 181m2 thiết kế đơn lập độc đáo, không chung tường. Tối ưu sự riêng tư, đồng thời cách âm và đối lưu gió tốt cho căn hộ. Ban công Đông Nam mát mẻ, view hồ bơi và toàn bộ tiện ích tại tầng 3A. Tương tự như Sky Mansion. Căn hộ Sky Villa được thiết kế 4PN 3WC, khu vực bếp đẳng cấp với bếp khô và bếp ướt riêng biệt. Bàn giao hoàn thiện cơ bản cao cấp. Sắp bàn giao, nhận nhà mới 100%, vào ở ngay. Liên hệ để biết thêm chi tiết Hạnh Lê: 0933223933 (Call/zalo/viber) Bán căn hộ chung cư Dự án Feliz En Vista, Quận 2, Hồ Chí Minh Hướng ban công: Đông-Nam Số phòng ngủ: 4 (phòng) Số toilet: 3 (phòng) Thông tin dự án Tên dự án: Feliz En Vista Xem dự án Chủ đầu tư: Tập đoàn CapitaLand Quy mô: gồm 2 block cao 17 tầng, 2 tầng hầm, 3 tầng thương mại Hạnh Lê Xem thêm 116 tin khác 09/09/2020. 16/09/2020. 26972776. Sky Mansion 239m2 căn hộ 4PN đẳng cấp giá tốt nhất Feliz en Vista 14.5 tỷ LH 0933223933 Ms. Hạnh. 14.5 tỷ 239 m² Quận 2, Hồ Chí Minh. Duy nhất 1 căn 3PN view Landmark 81 giao thô giá cực tốt, chỉ 5.1 tỷ. LH 0933223933 Ms. Hạnh. 5.1 tỷ 106 m² Quận 2, Hồ Chí Minh. Cần bán gấp các căn Feliz En Vista đã bàn giao từ 1 – 3PN giá chỉ từ 3 tỷ LH 0902979005 Mr. Định. 4.8 tỷ 84 m² Quận 2, Hồ Chí Minh. Cần chuyển nhượng nhiều căn hộ dự án Feliz En Vista giá cực tốt, LH: 0908228869 Đức Diện. 3.9 tỷ 76.4 m² Quận 2, Hồ Chí Minh. Bán căn hộ 3PN, 107m2, tầng trung view Landmark 81 xanh mát tại Feliz En Vista. LH 0903100492. 5.7 tỷ Quận 2, Hồ Chí Minh. Bán căn Sky Mansion 4PN tháp Altaz 239m2, căn 01, tầng trung, giá 14.9 tỷ bao hết. 14.9 tỷ 239 m² Quận 2, Hồ Chí Minh. Giá thật 100% làm việc trực tiếp chủ nhà – giỏ hàng chuyển nhượng Feliz En Vista 1PN 3tỷ 2PN 4,1tỷ. 4.1 tỷ 84 m² Quận 2, Hồ Chí Minh. Cần bán gấp căn 2PN Feliz En Vista hoàn thiện cao cấp, giá 4.3 tỷ. LH: 079 672 9999 gặp Mr. Trà. 4.3 tỷ 76 m² Quận 2, Hồ Chí Minh. Bán căn hộ Duplex 2PN tòa Berdaz view sông nội khu dự án Feliz En Vista giá 4,6 tỷ LH 079 672 9999. 4.6 tỷ Quận 2, Hồ Chí Minh. Chỉ với 4.8 tỷ sở hữu ngay 2 phòng ngủ Feliz En Vista giá CĐT Capitaland – Full nội thất view đẹp. 4.8 tỷ 102 m² Quận 2, Hồ Chí Minh. Chỉ 4.8 tỷ sở hữu ngay Duplex 2 phòng ngủ bên Feliz En Vista – Capitaland Quận 2 LH 0939 053 749. 4.8 tỷ 102 m² Quận 2, Hồ Chí Minh. Hàng tốt khó tìm – Gọi luôn giúp em hotline: 0914992879 để chốt căn 3PN – View Landmark giá 5.27 tỷ. 5.27 tỷ Quận 2, Hồ Chí Minh. Quý vị đang xem nội dung tin rao “Bán nhanh Sky Villa tháp Altaz giá tốt nhất thị trường chỉ 11 tỷ. Gọi ngay 0933223933 (Ms. Hạnh)” – Mã tin 26972776. Mọi thông tin, nội dung liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Batdongsan.com.vn luôn cố gắng để các thông tin được hữu ích nhất cho quý vị tuy nhiên Batdongsan.com.vn không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ thông tin, nội dung nào liên quan tới tin rao này. Trường hợp phát hiện nội dung tin đăng không chính xác, Quý vị hãy thông báo và cung cấp thông tin cho Ban quản trị Batdongsan.com.vn theo Hotline 19001881 để được hỗ trợ nhanh và kịp thời nhất. Hạnh Lê Xem thêm 116 tin khác 0933223933 Gửi email Bán căn hộ chung cư theo dự án tại Quận 2. Blue Sky Tower (10). Căn hộ Bình Khánh (18). Căn hộ Citi Alto (23). Căn hộ Citi Grand (12). Căn hộ D’Lusso (80). Căn hộ Precia Quận 2 (65). Cantavil An Phú – Cantavil Premier (77). Cao ốc An Khang (29). Centana Thủ Thiêm (113). Chung cư An Cư (10). Chung cư Bộ Công An (17). Citi Esto (35). Citi Home (28). Citi Soho (59). D”Edge Thảo Điền (139). Đại Quang Minh (45). De Capella (17). Diamond Island (580). Empire City Thủ Thiêm (189). Estella Heights (54). Feliz En Vista (280). Gateway Thảo Điền (20). Gem Riverside (15). Hoàng Anh River View (25). Homyland 3 (23). Imperia An Phú (43). La Astoria (69). Lexington Residence (154). Masteri An Phú (52). Masteri Thảo Điền (250). New City Thủ Thiêm (99). One Verandah Mapletree (46). Palm Heights (288). PARCSpring (43). Q2 Thảo Điền (15). River Garden (10). Sadora Apartment (98). Sarica Condominium (10). Sarimi Sala (121). Sarina Condominium (12). Tái định cư Bình Khánh (14). Thảo Điền Pearl (48). The Ascent (10). The CBD Premium Home (19). The Estella (59). The Krista (49). The Metropole Thủ Thiêm (43). The Nassim Thảo Điền (16). The Palace Residence (14). The River Thu Thiem (75). The Sun Avenue (186). The Vista An Phú (54). Thủ Thiêm Dragon (36). Tropic Garden (18). Victoria Village (93). Vista Verde (456). Waterina Suites (30). Xi Riverview Palace (19). Chung cư Sky Center. Bán nhà Phường Nhân Chính. Bán nhà Phường Thạnh Mỹ Lợi. Bán đất Phường Cát Lái. Bán nhà Phường Trảng Dài. Bán nhà Nguyễn Trung Nguyệt. Cho thuê nhà mặt tiền Lương Định Của. Căn hộ Charmington Iris. Căn hộ Palm City. Cho thuê nhà Trần Não. Khu đô thị mới Năm Sao Five Star. Biconsi. Bán nhà mặt tiền Quốc Hương. Căn hộ Saigon South Plaza. Bất động sản Tiền Giang. Căn hộ Grand Riverside. Bán đất Thanh Bình. Bán nhà An Hòa. Bán nhà Bình Thuận. Bán nhà Phường 4 Quận 3. 11 tỷ 181 m² 4 PN Dự án Feliz En Vista, Quận 2, Hồ Chí Minh Lê 0933223933 Gửi email Nhắn tin 0933223933 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN MTLAND 0933859311 Công ty TNHH Đầu tư Phát triển BĐS Hoàng Anh Holding 0932009007 Công.

The post tầng trung view Landmark 81 xanh mát tại Feliz En Vista appeared first on Sala Vietnam.