W88top p2p
bói ngày,  trắc nghiệm tử vi,  Tử vi,  tử vi hàng ngày,  tử vi hàng ngày cung bảo bình,  tử vi hàng ngày cung bò cạp,  tử vi hàng ngày cung cự giải,  tử vi hàng ngày cung dương cưu,  tử vi hàng ngày cung kim ngưu,  tử vi hàng ngày cung ma kết,  tử vi hàng ngày cung nhân mã,  tử vi hàng ngày cung song ngư,  tử vi hàng ngày cung song tử,  tử vi hàng ngày cung sư tử,  tử vi hàng ngày cung thiên bình,  tử vi hàng ngày cung xử nữ,  tử vi hàng ngày facebook,  tử vi mỗi ngày,  tử vi ngày 06 tháng 04,  tử vi ngày 06/04,  tử vi ngày 06/04 của bạn,  Tử Vi Phương Tây,  tử vi thứ hai của bạn,  tử vi thứ hai ngày 06 tháng 04,  tử vi thứ hai ngày 06/04,  tử vi vui,  xem bói hàng ngày,  xem bói ngày,  xem tử vi,  xem tử vi hàng ngày,  xem tử vi mỗi ngày,  xem tử vi ngày

Tử vi hàng ngày: Thứ hai của bạn 06/04/2020

Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Sư Tử không còn quá mặn mà với công việc hiện tại và đang nuôi hy vọng được theo đuổi niềm đam mê đích thực của mình. Nhưng khuyên chòm sao này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, nếu không sẽ phải hối hận đó.


Thursday January 01, 1970

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy
Tử vi ngày 6/4/2020 của cung Bạch Dương
Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp giữa đường gặp trở ngại. Khi Bạch Dương xác định rõ hướng đi riêng cho mình cũng là lúc có nhiều khó khăn phát sinh cùng một lúc. Nhưng bằng tinh thần quyết tâm cao độ và sự kiên trì bền bỉ, tin rằng sẽ không điều gì có thể làm khó được chòm sao này.
Tình cảm: Chuyện tình cảm sẽ chẳng có bất cứ thay đổi gì nếu như bạn không tự thay đổi bản thân. Chẳng hạn như để cải vận tình duyên, các Bạch Dương độc thân cần phải đổi sang màu trang phục sáng hơn khi đi ra ngoài gặp gỡ bạn bè.
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có một vài triệu chứng bất ổn, nhất là vấn đề về da do cơ thể thiếu nước trầm trọng.
Tâm trạng: Năng động, hăng say và tràn đầy sức sống trong ngày mới.
Màu may mắn: Xám
Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương
Con số may mắn: 3, 5
Tử vi ngày 6/4/2020 của cung Kim Ngưu
Sự nghiệp: Công việc hứa hẹn sẽ gặt hái được những thành tựu nổi bật trong ngày hôm nay. Kim Ngưu bỏ ra 200% sự cố gắng và thận trọng với mong muốn chinh phục được các dự định đã đặt ra từ trước. Tinh thần trách nhiệm cao và thái độ nghiêm túc đó sẽ đem đến cho bạn những điều như ý.
Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng được cải thiện ít nhiều. Kim Ngưu độc thân có nhiều cơ hội để tìm được người đồng điệu với mình cả trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống. Mặc dù cuộc sống sắp tới sẽ có nhiều sóng gió nhưng chỉ cần hai bạn đồng lòng thì mọi thứ sẽ hoá dễ dàng.
Sức khỏe: Việc nuông chiều bản thân quá mức bằng chế độ ăn uống thiếu khoa học dễ gây ra cho bạn những vấn đề bất lợi đối với cơ thể.
Tâm trạng: Dễ chịu, hài lòng với cuộc sống hiện tại chứ không còn nhiều tham vọng như trước.
Màu may mắn: Hồng
Cung hoàng đạo hợp: Song Tử
Con số may mắn: 8, 20
Tử vi ngày 6/4/2020 của cung Song Tử
Sự nghiệp: Tiến độ công việc chưa thật sự trôi chảy như mong đợi. Tử vi phương Tây cho biết chòm sao này đang gặp khó khăn trong cách diễn đạt ý tưởng, suy nghĩ của mình trong môi trường làm việc tập thể. Chưa kể, xu hướng nhún nhường quá mức của bạn còn tạo điều kiện cho kẻ xấu được nước lấn tới.
Tình cảm: Vận trình tình cảm được dịp thăng hoa. Chòm sao này nhanh chóng bị rung động trước một người mới quen vì sự hào phóng, cuốn hút của họ. Nhưng bạn đừng để những cảm xúc nhất thời đánh lừa mình mà không xem xét tới những yếu tố khác.
Sức khỏe: Cơ thể bắt đầu phản kháng chế độ làm việc quá sức nên bạn hãy mau chóng sắp xếp thời gian khoa học để được nghỉ ngơi hợp lý.
Tâm trạng: Tự tin, thoải mái với suy nghĩ và cả những điều diễn ra trước mắt.
Màu may mắn: Đen
Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã
Con số may mắn: 7, 13
Tử vi ngày 6/4/2020 của cung Cự Giải
Sự nghiệp: Vận trình công việc không có gì đổi khác. Bạn vẫn thức dậy vào khung giờ quen thuộc, đến chỗ làm cũ, gặp lại những người đồng nghiệp mới gặp hôm qua. Công việc mang tính chất đơn giản, cuộc sống hôm nay của Cự Giải quả thật là rất yên bình.
Tình cảm: Chuyện tình cảm rối như tơ vò. Tử vi khuyên Cự Giải đừng quá khắt khe và kiểm soát gay gắt với người bạn đời của mình nữa. Trong mối quan hệ tình cảm này, tốt nhất vẫn là nên dành cho cả hai khoảng không gian riêng tư nhất định thì mới mong duy trì tình yêu được lâu.
Sức khỏe: Cơ thể nhanh chóng thích nghi với những sự biến đổi ngoài môi trường.
Tâm trạng: Bạn có xu hướng tìm đến những nơi yên tĩnh và được ở một mình.
Màu may mắn: Cam
Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu
Con số may mắn: 2, 22
Tử vi ngày 6/4/2020 của cung Sư Tử
Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Sư Tử không còn quá mặn mà với công việc hiện tại và đang nuôi hy vọng được theo đuổi niềm đam mê đích thực của mình. Nhưng khuyên chòm sao này cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình, nếu không sẽ phải hối hận.
Tình cảm: Chuyện tình yêu lứa đôi dần rơi vào khoảng lặng. Nỗ lực thu mình lại và sống xa cách với mọi người xung quanh dần tướt đi các cơ hội hẹn hò tiềm năng của chòm sao này. Có thể bạn đang gặp một cú sốc tinh thần cũng nên, điều quan trọng là cần tìm ra lỗ hổng để chắp vá.
Sức khỏe: Việc tự hạn chế không gian sống, thư giãn của bản thân chỉ càng khiến tâm trí bạn thêm tồi tệ.
Tâm trạng: Bất cẩn, lơ là và tâm hồn thì cứ như treo ngược cành cây.
Màu may mắn: Tím
Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp
Con số may mắn: 7, 11
Tử vi ngày 6/4/2020 của cung Xử Nữ
Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối suôn sẻ và chảy trôi. Kinh nghiệm được tích luỹ qua một khoảng thời gian dài dần trở nên dày dặn, đủ để Xử Nữ bắt đầu độc lập trong các quyết định quan trọng. Nhưng đừng xem nhẹ việc xin lời khuyên của những người đi trước nếu rơi vào bế tắc.
Tình cảm: Vận trình tình cảm thực sự rắc rối. Khi có quá nhiều đối tượng để mắt tới Xử Nữ thì bạn lại dễ dàng rơi vào trạng thái hoang mang, mất phương hướng.
Nếu cảm thấy bản thân chưa đủ sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì hãy dứt khoát hơn với họ.
Sức khỏe: Chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học, điều độ dần giúp bạn cải thiện tốt tình trạng sức khỏe của mình.
Tâm trạng: Tinh thần thoải mái, suy nghĩ giản đơn và muộn phiền cũng ít đi.
Màu may mắn: Đỏ
Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải
Con số may mắn: 4, 16
Tử vi ngày 6/4/2020 của cung Thiên Bình
Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp gặp vài khó khăn, chủ yếu là ở phương diện tài chính. Một vài khoản nợ từ trước dễ tạo áp lực nặng nề lên chòm sao này. Khuyên bạn nên tìm đến và tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để đưa ra được hướng giải quyết kịp thời.
Tình cảm: Chuyện tình cảm đang cần nỗ lực từ cả hai phía. Chỉ cần Thiên Bình và nửa kia bao dung hơn để bỏ qua cho những thiếu sót ở đối phương thì tình yêu sẽ sớm nồng nàn lại thôi. Ngoại trừ khi cảm xúc cạn kiệt thì mới hãy cho nhau cuộc sống tự do mới.
Sức khỏe: Sức khỏe được cải thiện tốt dần theo thời gian nhờ việc bạn đã sớm ý thức được kế hoạch chăm sóc tốt cho cơ thể mình.
Tâm trạng: Tâm lý bất ổn vì có một vài việc diễn ra ngoài ý muốn.
Màu may mắn: Xanh thẫm
Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết
Con số may mắn: 9, 13
Tử vi ngày 6/4/2020 của cung Bọ Cạp
Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp rộng mở thênh thang. Bọ Cạp nếu tận dụng tốt khoảng thời gian này để thể hiện tối đa thế mạnh của mình thì hứa hẹn sẽ có những bước tiến ngoạn mục trong tương lai gần. Ngoài ra, đừng xem nhẹ việc bồi dưỡng thêm kỹ năng mềm và ngoại ngữ cho mình.
Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình yêu lứa đôi nhận được sự đồng tình và ủng hộ từ người thân, bạn bè. Đời sống gia đình viên mãn, hạnh phúc đong đầy nhờ ý thức vun vén tình cảm của cả hai người.
Sức khỏe: Nhắc nhở chòm sao này nên chú ý hơn tới sức khỏe trong ngày, nhất là trong chế độ dinh dưỡng, đề phòng chứng chướng bụng.
Tâm trạng: Thoải mái, thư thái và không có vấn đề phiền lo.
Màu may mắn: Đỏ
Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư
Con số may mắn: 8, 15
Tử vi ngày 6/4/2020 của cung Nhân Mã
Sự nghiệp: Công việc gặt hái được những thành tựu rõ rệt. Nhân Mã thể hiện rõ những nỗ lực và cố gắng trong các dự định mình theo đuổi, gián tiếp tạp thiện cảm tốt với cấp trên. Cơ hội thăng tiến rộng mở trước mắt, chỉ mong chòm sao này tận dụng tốt thì đường sự nghiệp mới hanh thông.
Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Chòm sao này cứ mải mê theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo mà dần đánh mất đi những mối duyên tình tốt lành. Hạnh phúc lớn nhất chính là những thứ xung quanh mình, mong rằng bạn sẽ nhớ lấy điều này.
Sức khỏe: Tình hình sức khỏe có vài dấu hiệu bất lợi do thói quen ăn uống thiếu khoa học và điều độ.
Tâm trạng: Lạc quan, yêu đời và tự tin vào khả năng của bản thân.
Màu may mắn: Nâu
Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ
Con số may mắn: 8, 17
Tử vi ngày 6/4/2020 của cung Ma Kết
Sự nghiệp: Công việc cứ mãi đứng yên một chỗ. Chòm sao này đang dần đánh mất định hướng và sự kiên định của bản thân. Mục tiêu mờ nhạt, kế hoạch cũng không quá khoa học và rõ ràng vô hình trung khiến quá trình chinh phục ước mơ càng thêm khó khăn.
Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đây là thời điểm thuận lợi để các Ma Kết độc thân tìm kiếm cho mình mối nhân duyên vừa ý. Nhưng chỉ có sự chủ động và khéo léo mới giúp mọi ước muốn của bạn trở thành sự thật.
Sức khỏe: Tâm lý chủ quan trước những biến đổi bất thường trong cơ thể dễ dây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng.
Tâm trạng: Hào hứng, nhiệt tình nhưng dễ bị kích động trước lời khích bác của người khác.
Màu may mắn: Trắng
Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình
Con số may mắn: 5, 25
Tử vi ngày 6/4/2020 của cung Bảo Bình
Sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Nhiều cơ hội thăng tiến mở ra trước mắt, chòm sao này cần phải tinh tế và nhạy bén hơn nữa mới không bỏ lỡ thời cơ tốt. Kết hợp với sự quyết đoán sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành công hơn.
Tình cảm: Chuyện tình cảm kém sắc mờ nhạt. Bảo Bình vẫn còn đóng cánh cửa lòng và không muốn ai khác bước vào. Chính vì thế mà người độc thân vẫn chưa thể tìm được tình yêu của cuộc đời mình. Cuộc sống hôn nhân dễ nảy sinh mâu thuẫn và những hiểu lầm không đáng có.
Sức khỏe: Các bệnh đau nhức liên quan tới mũi họng, hô hấp cho thấy tình hình sức khoẻ của bạn đang đi xuống nghiêm trọng.
Tâm trạng: Tinh thần uể oải, bạn không thể tập trung tốt để làm việc gì.
Màu may mắn: Vàng
Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử
Con số may mắn: 8, 13
Tử vi ngày 6/4/2020 của cung Song Ngư
Sự nghiệp: Tiến độ công việc diễn ra bình ổn. Song vẫn cần Song Ngư cố gắng dung hoà cái tôi để có sự kết nối tốt với đồng nghiệp trong môi trường tập thể. Mặc dù khả năng làm việc cá nhân của bạn không thể chê vào đâu được, nhưng bạn đừng quên rằng sự đoàn kết mới mang lại những kết quả không thể ngờ.
Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Song Ngư khó có được câu chuyện tình yêu trọn vẹn cũng bởi tính cách ngang bướng, cố chấp. Thêm nữa, những yêu cầu và đòi hỏi vô lý từ bạn vô tình khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt trong chính tình yêu này.
Sức khỏe: Khuyên bạn chớ vì tham công tiếc việc mà lơ là đến các chuyển biến xấu bên trong cơ thể.
Tâm trạng: Bạn trở nên nhạy cảm và khá ích kỷ trong các phương diện cuộc sống.
Màu may mắn: Xanh dương
Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình
Con số may mắn: 8, 24


Thursday January 01, 1970

Tags: bói ngày, trắc nghiệm tử vi, Tử vi, tử vi hàng ngày, tử vi hàng ngày cung bảo bình, tử vi hàng ngày cung bò cạp, tử vi hàng ngày cung cự giải, tử vi hàng ngày cung dương cưu, tử vi hàng ngày cung kim ngưu, tử vi hàng ngày cung ma kết, tử vi hàng ngày cung nhân mã, tử vi hàng ngày cung song ngư, tử vi hàng ngày cung song tử, tử vi hàng ngày cung sư tử, tử vi hàng ngày cung thiên bình, tử vi hàng ngày cung xử nữ, tử vi hàng ngày facebook, tử vi mỗi ngày, tử vi ngày 06 tháng 04, tử vi ngày 06/04, tử vi ngày 06/04 của bạn, tử vi phương tây, tử vi thứ hai của bạn, tử vi thứ hai ngày 06 tháng 04, tử vi thứ hai ngày 06/04, tử vi vui, xem bói hàng ngày, xem bói ngày, xem tử vi, xem tử vi hàng ngày, xem tử vi mỗi ngày, xem tử vi ngày

Kinh tế gia đình đổ dồn vào bà Hào – vợ ông và con trai cả
Wednesday September 09, 2020

Thời sự. Thứ tư, 9/9/2020, 00:00 (GMT+7) Cặp vợ chồng 12 năm bốc vác ở Hà Nội. Tối đến. Ông Bùi Văn Chí (50 tuổi) cùng vợ bà Nguyễn Thị Hào (42 tuổi), trọ ở quận Hai Bà Trưng, lại xuống phố tìm việc mưu sinh. Ông Bùi Văn Chí (50 tuổi) cùng vợ Nguyễn Thị Hào (42 tuổi) trước cửa phòng trọ rộng 6 m2 phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng. Họ nghỉ ngơi cho xuôi cơm sau bữa tối lúc 18h, trước khi lên phố tìm việc. Đôi vợ chồng người Nam Định lên Hà Nội làm lao động tự do đã 12 năm “Ở quê chỉ chăm ao cá, vườn gà với mấy sào ruộng. Đủ ăn, không đủ sống”, ông Chí nói. Ông Bùi Văn Chí (50 tuổi) cùng vợ Nguyễn Thị Hào (42 tuổi) trước cửa phòng trọ rộng 6 m2, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng. Họ nghỉ ngơi cho xuôi cơm sau bữa tối lúc 18h, trước khi lên phố tìm việc. Đôi vợ chồng người Nam Định lên Hà Nội làm lao động tự do đã 12 năm. “Ở quê chỉ chăm ao cá, vườn gà với mấy sào ruộng. Đủ ăn, không đủ sống”, ông Chí nói. 23h, . Đôi vợ chồng vẫn đi tìm việc trên phố Chân Cầm (quận Hoàn Kiếm) Ông Chí bảo “cái nghề như đi câu” ai thuê gì làm nấy, từ dọn nhà, phá nhà, đến bốc phế liệu công trình, rác thải. Công việc thường đến thông qua môi giới ở “chợ người”, là các lái xe được chủ nhà trực tiếp thuê. Họ làm việc từ 19h đến quá nửa đêm. Bởi công trình thường thi công ban ngày, tối mới cần người dọn dẹp, khi đường phố đã vắng, xe tải dễ di chuyển. 23h, đôi vợ chồng vẫn đi tìm việc trên phố Chân Cầm (quận Hoàn Kiếm). Ông Chí bảo “cái nghề như đi câu”, ai thuê gì làm nấy, từ dọn nhà, phá nhà, đến bốc phế liệu công trình, rác thải. Công việc thường đến thông qua môi giới ở “chợ người”, là các lái xe được chủ nhà trực tiếp thuê. Họ làm việc từ 19h đến quá nửa đêm. Bởi công trình thường thi công ban ngày, tối mới cần người dọn dẹp, khi đường phố đã vắng, xe tải dễ di chuyển. Đồ nghề của hai vợ chồng là hai chiếc xe rùa, vài ba cái thúng, xẻng, mũ đội cùng một túi đeo nhỏ đựng găng tay và chai nước lọc. Đồ nghề của hai vợ chồng là hai chiếc xe rùa, vài ba cái thúng, xẻng, mũ đội cùng một túi đeo nhỏ đựng găng tay và chai nước lọc. Ông Chí cùng vợ vận chuyển phế liệu từ công trình ra xe tải Mỗi bao nặng chừng 20 đến 50 kg. Ông Chí cùng vợ vận chuyển phế liệu từ công trình ra xe tải. Mỗi bao nặng chừng 20 đến 50 kg. “Bốc đầy một chuyến xe được khoảng 200.000 đồng. Chuyến nào phải khuân vác xa, như từ nhà tầng xuống xe tải đậu ngoài đường sẽ được thêm chút tiền”, người đàn ông quê Nam Định nói. Trước dịch, hai vợ chồng ông kiếm gần 15 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng từ dịch tới nay, cả hai chỉ kiếm được khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng. “Bốc đầy một chuyến xe được khoảng 200.000 đồng. Chuyến nào phải khuân vác xa, như từ nhà tầng xuống xe tải đậu ngoài đường sẽ được thêm chút tiền”, người đàn ông quê Nam Định nói. Trước dịch, hai vợ chồng ông kiếm gần 15 triệu đồng mỗi tháng. Nhưng từ dịch tới nay, cả hai chỉ kiếm được khoảng 10 triệu đồng mỗi tháng. Ông Chí chìa đôi bàn tay đầy những vết chai sần Công việc của vợ chồng ông không tránh khỏi những bệnh về khớp. Ông kể, năm ngoái phải nằm nhà suốt 7 tháng do bị teo cơ, liệt tay trái. Từ 51 kg, ông sụt còn 43 kg. Kinh tế gia đình đổ dồn vào bà Hào – vợ ông và con trai cả. Bà Hào vừa phải đi làm kiếm tiền thuốc men chữa trị cho chồng, vừa phải chăm lo cho hai đứa con đang đi học, đồng thời trả nợ tiền xây nhà. Đến tháng 3 năm nay, ông bà mới trả hết nợ. Ông Chí chìa đôi bàn tay đầy những vết chai sần. Công việc của vợ chồng ông không tránh khỏi những bệnh về khớp. Ông kể, năm ngoái phải nằm nhà suốt 7 tháng do bị teo cơ, liệt tay trái. Từ 51 kg, ông sụt còn 43 kg. Kinh tế gia đình đổ dồn vào bà Hào – vợ ông và con trai cả. Bà Hào vừa phải đi làm kiếm tiền thuốc men, chữa trị cho chồng, vừa phải chăm lo cho hai đứa con đang đi học, đồng thời trả nợ tiền xây nhà. Đến tháng 3 năm nay, ông bà mới trả hết nợ. Kết thúc công việc trên phố cổ. Vợ chồng ông Chí quay lại điểm tập kết “chợ người” ở quận Hai Bà Trưng chờ đợi một chuyến xe khác. Những ngày dịch bệnh kéo dài, công việc của mọi người ở đây cũng trở nên thất thường hơn. “Nhiều khi vài hôm liên tiếp không có việc. Đem thúng ra, ngồi không cả buổi, hai vợ chồng lại phải quay về tay trắng”, bà Hào nói. Hiện, hai vợ chồng chủ yếu nhận việc từ những lái xe quen. Kết thúc công việc trên phố cổ, vợ chồng ông Chí quay lại điểm tập kết “chợ người” ở quận Hai Bà Trưng, chờ đợi một chuyến xe khác. Những ngày dịch bệnh kéo dài, công việc của mọi người ở đây cũng trở nên thất thường hơn. “Nhiều khi vài hôm liên tiếp không có việc. Đem thúng ra, ngồi không cả buổi, hai vợ chồng lại phải quay về tay trắng”, bà Hào nói. Hiện, hai vợ chồng chủ yếu nhận việc từ những lái xe quen. Ban ngày, hai vợ chồng ở nhà nghỉ ngơi lấy sức. Để chuẩn bị cho bữa tối, . Bà Hào nấu cơm rồi chạy ra hàng cơm bình dân gần nhà để mua thức ăn Đề phòng cháy nổ, họ không dùng bếp ga, nấu nướng bằng nồi cơm điện. Một cái để cắm cơm, cái còn lại hâm nóng thức ăn, thường là mua ở quán. Ban ngày, hai vợ chồng ở nhà nghỉ ngơi lấy sức. Để chuẩn bị cho bữa tối, bà Hào nấu cơm rồi chạy ra hàng cơm bình dân gần nhà để mua thức ăn. Đề phòng cháy nổ, họ không dùng bếp ga, nấu nướng bằng nồi cơm điện. Một cái để cắm cơm, cái còn lại hâm nóng thức ăn, thường là mua ở quán. Thời gian rảnh rỗi, . Ông Chí thường ra ngồi hóng gió và trò chuyện cùng hàng xóm Khu trọ đều là dân ngoại tỉnh làm lao động tự do nên dễ chia sẻ cùng nhau. “Hồi tháng 4, thành phố giãn cách xã hội, mọi người trong khu trọ về hết. Xe khách liên tỉnh dừng hoạt động, xe dù thì hét giá 500.000 đến một triệu đồng. Hai vợ chồng nghĩ bụng, về cũng chẳng làm gì nên quyết định ở lại. Túc tắc làm vẫn có đồng ra đồng vào để trả tiền phòng và tiền ăn hàng ngày”, ông Chí nói. Thời gian rảnh rỗi, ông Chí thường ra ngồi hóng gió và trò chuyện cùng hàng xóm. Khu trọ đều là dân ngoại tỉnh làm lao động tự do nên dễ chia sẻ cùng nhau. “Hồi tháng 4, thành phố giãn cách xã hội, mọi người trong khu trọ về hết. Xe khách liên tỉnh dừng hoạt động, xe dù thì hét giá 500.000 đến một triệu đồng. Hai vợ chồng nghĩ bụng, về cũng chẳng làm gì nên quyết định ở lại. Túc tắc làm vẫn có đồng ra đồng vào để trả tiền phòng và tiền ăn hàng ngày”, ông Chí nói. Năm ngoái, bà Hào được con gái nhắc mua điện thoại thông minh để có thể “gọi video về nhà” và lên mạng giải trí. “Khi đó, chồng ở nhà dưỡng bệnh, con bé lên đây theo tôi đi làm, được một tuần, nó mua chiếc điện thoại cũ này với giá 1,3 triệu đồng rồi đổi cho tôi”, bà Hào kể. Năm ngoái, bà Hào được con gái nhắc mua điện thoại thông minh để có thể “gọi video về nhà” và lên mạng giải trí. “Khi đó, chồng ở nhà dưỡng bệnh, con bé lên đây theo tôi đi làm, được một tuần, nó mua chiếc điện thoại cũ này với giá 1,3 triệu đồng rồi đổi cho tôi”, bà Hào kể. Ăn tối, rửa bát đũa xong khoảng 18h30, . Bà Hào cùng chồng bắt đầu chuẩn bị đồ đạc để đi làm Ăn tối, rửa bát đũa xong khoảng 18h30, bà Hào cùng chồng bắt đầu chuẩn bị đồ đạc để đi làm. 19h khi trên tivi trong xóm bắt đầu mở chương trình thời sự, là lúc hai vợ chồng bắt đầu ngày làm việc. Con trai cả đã lập gia đình, mối bận tâm lớn nhất của ông bà là cô con gái thứ hai vừa thi xong đại học và đứa út học lớp Năm. Tuần trước, con gái gọi điện, bảo nhận được giấy báo nhập học từ ba trường. “Nhưng nó định không học tiếp, mà đi kiếm việc để phụ vợ chồng tôi”, bà Hào chia sẻ. 19h khi trên tivi trong xóm bắt đầu mở chương trình thời sự, là lúc hai vợ chồng bắt đầu ngày làm việc. Con trai cả đã lập gia đình, mối bận tâm lớn nhất của ông bà là cô con gái thứ hai vừa thi xong đại học và đứa út học lớp Năm. Tuần trước, con gái gọi điện, bảo nhận được giấy báo nhập học từ ba trường. “Nhưng nó định không học tiếp, mà đi kiếm việc để phụ vợ chồng tôi”, bà Hào chia sẻ. Thanh Huế   Trở lại Thời sựTrở lại Thời sự.

The post Kinh tế gia đình đổ dồn vào bà Hào – vợ ông và con trai cả appeared first on Sala Vietnam.